Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 9/10 của 12 con giáp: Hợi ngày mới hứng khởi, Dần không nên bảo thủ

Tử vi hàng ngày hôm nay 9/10 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/10 dự đoán, người tuổi Thân đang có nhiều cơ hội rộng mở để chứng minh năng lực cá nhân và có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn trong thời gian tới.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tính cách hòa đồng, thân thiện giúp bản mệnh có thể hòa đồng rất tốt với đồng nghiệp, nhanh chóng làm quen với đối tác, dễ giao tiếp với khách hàng,… Tuy nhiên, việc này cũng khiến bạn trở nên cao ngạo, thích tự cho là mình “quan hệ rộng” và điều đó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến con đường phát triển sự nghiệp sau này.

Tình cảm: Vận trình tình sâu đậm và nồng nàn, những cặp đôi đang tìm hiểu nhau sẽ nhanh chóng tiến tới hôn nhân trong nay mai. Những người đã có vợ/chồng thì tình cảm ngày càng khăng khít, bền chặt nhờ sự thấu hiểu, tôn trọng và bao dung lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Nguồn thu nhập mặc dù vẫn được duy trì ổn định, song bản mệnh có xu hướng “vung tay quá đà”, tiêu tiền như nước vào đầu tháng nên dễ rơi vào tình trạng túng thiếu, vay mượn vào cuối tháng.

Tử vi hàng ngày hôm nay 9/10 của 12 con giáp: Hợi ngày mới hứng khởi, Dần không nên bảo thủ - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Bạn tự tách mình ra khỏi môi trường làm việc tập thể và không thể hòa hợp với cấp trên lẫn đồng nghiệp. Điều này vô tình khiến cho sự kết nối trong quá trình làm việc bị chặt đứt, khiến kết quả thu về không được hoàn hảo như ý muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Người độc thân nhờ đào hoa vượng nâng đỡ nên sẽ sớm tìm được một nửa của mình. Người đã có gia đình tình cảm ngày càng son sắt, đậm sâu nhờ sự vun vén của người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều thay đổi. Tuổi Sửu có thể tìm thêm những công việc “tay trái” khác để nâng cao nguồn thu nhập hiện có của mình.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tương đối bình ổn. Thái độ nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao giúp bạn hoàn thành tốt các công việc được giao. Tuy nhiên, tính cách cứng nhắc và bảo thủ sẽ vô tình khiến cho khả năng phát triển của Dần bị chững lại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Trải qua nhiều sóng gió và mâu thuẫn, các cặp đôi lại dành cho nhau những tình cảm ngọt ngào và sâu đậm hơn. Để luôn giữ cho tình yêu được lâu bền, khi gặp hiểu lầm gì bạn cũng đừng nên im lặng mà hãy hỏi rõ đối phương đầu đuôi vấn đề để hai người cùng tìm ra hướng giải quyết.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Nguồn thu nhập của bạn đang có chiều hướng gia tăng nên Dần có thể yên tâm cải thiện chất lượng cuộc sống của mình.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên có dấu hiệu đi xuống do bản thân không cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói mà gây ra họa thị phi không đáng có. Bên cạnh đó, thói quen ôm đồm công việc cũng sẽ không đem lại hiệu qua cho dự án mà chỉ gây thêm sự mệt mỏi cho bạn mà thôi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút rắc rối. Người tuổi này đang phải tự động viên mình sau những thương tổn nối tiếp. Nhưng mọi thứ hãy để cho duyên số quyết định, tránh nên cưỡng cầu bằng không sẽ rất mệt mỏi.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Con giáp này tỏ ra khá hào hứng với những cơ hội kiếm tiền tiềm năng trước mắt.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Do đánh mất sự tập trung và kiên trì nên khó mà hoàn thành mục tiêu đúng hạn. Ngoài ra, bản mệnh đang mất phương hướng và không rõ bản thân thật sự muốn gì nên không có kế hoạch cụ thể để phát triển.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà tươi sáng. Tình cảm lứa đôi được duy trì ổn định trong ngày hôm nay. Để duy trì tình cảm này, các cặp đôi thường xuyên chia sẻ suy nghĩ và cuộc sống thường nhật với nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Tử vi cho biết con giáp này sẽ thu được món hời khổng lồ chủ yếu từ công việc kinh doanh, buôn bán.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Cách làm việc của bạn có vẻ như chưa phù hợp với yêu cầu của công việc đặt ra. Bản mệnh cần phải thay đổi cách thức, phương pháp để nhanh chóng thích ứng với những yêu cầu đặt ra trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Đào hoa vượng giúp người độc thân dễ dàng tìm được tình yêu lý tưởng và viết nên câu chuyện cổ tích đời thường. Tuy nhiên, sức quyến rũ chỉ được phát huy hết tác dụng nếu như con giáp này chịu mở lòng hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Người tuổi này nên thận trọng hơn với túi tiền của mình, nhất là trong thời điểm hiện tại.

Tử vi hàng ngày hôm nay 9/10 của 12 con giáp: Hợi ngày mới hứng khởi, Dần không nên bảo thủ - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, Vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Tử vi ngày mới cho biết con giáp này làm việc gì cũng không được ai giúp đỡ, luôn phải gồng mình để đối mặt với tất cả. Tuy nhiên cũng đừng chạnh lòng, bằng cách này bản mệnh có thể trưởng thành với tốc độ không ngờ tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu sự hài hoà. Các cặp đôi bắt đầu bước vào giai đoạn có nhiều thử thách đặt ra cho việc chung sống dưới một mái nhà. Cãi vã, mâu thuẫn cũng ngày một gia tăng vì bất đồng trong quan điểm sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Vì vậy, người tuổi này cần phải sớm có kế hoạch cân chỉnh lại chi tiêu.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tử vi ngày mới khuyên con giáp này cần tránh thực hiện các kế hoạch, dự định lớn vì xui xẻo bủa vây. Sự thiếu tập trung và bất cẩn của bản mệnh còn khiến cấp trên không hài lòng, thậm chí là đánh mất niềm tin.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Gia đình vẫn là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời mà người tuổi này tìm thấy sau những bộn bề lo toan. Đừng quên dành cho nửa kia những cử chỉ yêu thương, quan tâm để thể hiện tình cảm chân thành của chính bạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc đáng lo. Con giáp này tránh nên tiết lộ quá nhiều bí mật liên quan tới vấn đề tài chính, đề phòng tiểu nhân gây hoạ.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tài lãnh đạo và thuyết phục tốt mang tới cho những người này khá nhiều cơ hội khẳng định năng lực. Những người làm công ăn lương được cấp trên tín nhiệm và cất nhắc trong thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào lãng mạn. Những người đã lập gia đình có thêm thời gian để sẻ chia, tìm kiếm sự đồng điệu trong suy nghĩ. Người độc thân chỉ cần mở lòng mình hơn thì không sợ không tìm được ý trung nhân.

Tài vận: Vận trình tài lộc nằm ở mức ổn. Công việc thuận lợi mang tới cho bản mệnh nguồn thu vững vàng, việc chi tiêu theo đó cũng dư dả hơn.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Con giáp này vẫn luôn được đánh giá cao ở năng lực kiếm tiền và làm giàu. Tuy nhiên, người tuổi Dậu không được lòng những người xung quanh vì tính cách thẳng thật, có sao nói vậy mà không biết nể nang ai của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút lo ngại. Tuổi Dậu và nửa kia thường xảy ra mâu thuẫn do không tìm được điểm chung trong tính cách, suy nghĩ. Bản mệnh bắt đầu cảm thấy hối hận vì nghĩ rằng lựa chọn cũng mình là sai lầm.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Nguồn thu dư dả là niềm an ủi lớn nhất dành cho con giáp này, bản mệnh có thể liều lĩnh một chút trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay dự báo sẽ gặp nhiều rắc rối. Tâm trạng dễ bị chi phối bởi những cảm xúc tiêu cực nên người tuổi Tuất khó mà hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Nếu không sớm chấn chỉnh lại tinh thần thì sẽ còn gây ra nhiều tai hoạ và bất lợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm mâu thuẫn tổn thương. Các cặp đôi chủ quan không giải quyết hiểu lầm khi còn nhỏ và đợi đến lúc nó bùng nổ thì mới đâm ra lo sợ. Dù là cãi vả hay là im lặng thì cũng không phải là cách hay để níu giữ lại những cảm xúc ban đầu.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Thu chi không ổn định dễ đẩy con giáp này vào cảnh rỗng túi.

Tử vi hàng ngày hôm nay 9/10 của 12 con giáp: Hợi ngày mới hứng khởi, Dần không nên bảo thủ - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi bất ngờ. Người tuổi Hợi không phải vất vả hay lo lắng nhiều, chỉ cần làm đúng theo kế hoạch đã đặt ra từ trước thì sẽ nhanh chóng chạm tay tới thành công. Sự hào hứng đem tới cho bản mệnh những bước tiến rõ rệt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu sự quan tâm. Cảm xúc phai nhạt đòi hỏi các cặp đôi phải sớm có kế hoạch hâm nóng tình cảm. Đôi khi chỉ cần một buổi ăn tối lãng mạn chỉ có hai người cũng mang lại hiệu quả lớn trong việc hàn gắn.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Kế hoạch kiếm tiền của người tuổi này nhanh chóng được đưa vào thực hiện và nhìn chung là khả quan.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới