Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 8/2 của 12 con giáp: Hợi trong họa có phúc, Dần dễ mắc sai lầm

Tử vi hàng ngày hôm nay 8/2 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/2 dự đoán, người tuổi Mão nếu đã kết hôn hoặc có đôi có cặp thì dễ vướng phải một số rắc rối liên quan tới mối quan hệ vợ chồng, người yêu.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra gặp nhiều trắc trở. Do có tiểu nhân ngáng đường, sự kiêu hãnh và hiếu thắng vô tình khiến bản mệnh gặp nhiều rắc rối trong quá trình làm việc. Nhiều người thù ghét con giáp này hơn nên quá trình tìm kiếm đối tác cũng không còn dễ dàng như trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm như được chắp cánh. Quý nhân nâng đỡ giúp người độc thân dễ dàng nhận ra đâu là người thích hợp với mình. Những người thân trong gia đình luôn yêu thương, ủng hộ nhau trong các quyết định cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Thu nhập có xu hướng tăng giảm khó đoán, do đó cần vun vén chi tiêu kỹ càng để cân bằng lại tài chính.

Cẩn trọng: Cần thận trọng trong mỗi lời nói, hành vi của mình. Tuổi Mậu Tý: Không nên dùng lời nói khó nghe dành cho người khác. Tuổi Canh Tý: Môi trường làm việc căng thẳng, không phát huy được khả năng.

Tử vi hàng ngày hôm nay 8/2 của 12 con giáp: Hợi trong họa có phúc, Dần dễ mắc sai lầm - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn thấy rõ. Dự báo hung tinh xuất hiện là thời điểm thuận lợi để kẻ tiểu nhân tập trung phá hoại và cản đường thăng tiến của bản mệnh. Thời gian này làm việc gì cũng khó thành, nên chậm mà chắc vẫn tốt hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bù đắp chút ít. Gia đình vẫn luôn là chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy dành cho người tuổi này. Dù có bận rộn thế nào cũng đừng quên dành cho họ nhiều thời gian để ở cạnh, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống cùng nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc không vượng. Thu nhập có nguy cơ bị cắt giảm do tình hình khó khăn chung.

Cẩn trọng: Căng thẳng kéo dài khiến cơ thể mệt mỏi, chất lượng giấc ngủ cũng giảm sút nghiêm trọng. Tuổi Đinh Sửu: Tránh đối đầu với người có quyền uy. Tuổi Tân Sửu: Cần học cách bao dung thay vì chỉ trích người khác.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều bất ổn. Hung tinh nhập mệnh khiến con giáp này phải đối diện với khá nhiều sai lầm trong công việc do đánh mất tập trung cần thiết. Tổn thất phải chịu là không nhỏ, nên bình tĩnh để giải quyết từng việc một.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần tụt dốc. Sự mỏi mệt, áp lực từ bên ngoài đều bị con giáp này đem trút bỏ lên gia đình của mình. Đối phương dù cho có bao dung cách mấy cũng khó mà chịu đựng được sự vô lý đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc không ổn. Việc tiêu xài vô tội vạ có thể là nguyên nhân dẫn tới tình trạng khủng hoảng tài chính.

Cẩn trọng: Lơ đễnh gây ra những hậu quả khó lường trong công việc. Tuổi Bính Dần: Không nên vội nản lòng khi gặp chút ít khó khăn. Tuổi Nhâm Dần: Tránh tiến hành việc đại sự.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra ổn thoả. Đây là cơ hội tốt để người làm kinh doanh ra mắt sản phẩm mới. Giai đoạn ban đầu lúc nào cũng không dễ dàng, thậm chí là có thua thiệt nhưng đừng vội nản lòng nếu muốn nhiều người biết tới thương hiệu của mình hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tồn tại mâu thuẫn. Ảnh hưởng của đào hoa dữ đặt ra nhiều vấn đề trong quan hệ vợ chồng. Mỗi người có mỗi áp lực cuộc sống riêng, trong khi không ai muốn chia sẻ cùng nhau nên cuối cùng dẫn tới xung đột.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Quý nhân soi đường dẫn lối giúp con giáp này không còn nhiều trăn trở trong quá trình kiếm tiền.

Cẩn trọng: Sức khỏe không cho phép làm việc liên tục trong nhiều giờ liền. Tuổi Tân Mão: Cố gắng nắm bắt thời cơ mỗi khi có dịp.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra xán lạn. Quả nhiên đây là thời điểm vô cùng thích hợp để người tuổi Thìn phát huy tối đa năng lực và thế mạnh của mình. Cấp trên nhìn thấy sự cầu tiến và không ngại dành cho bản mệnh những trọng trách khác để hoàn thành.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được hòa thuận. Con giáp này nhiều khi còn bất lợi với chính những rối rắm bên trong gia đình mình. Nỗ lực hàn gắn tình cảm coi như không có kết quả vì nó chỉ xuất phát từ một phía.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Vấn đề tiền nong đã được giải quyết một cách ổn thỏa, chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện hơn trước.

Cẩn trọng: Không nên dành quá nhiều thời gian để nghĩ về những thứ đã qua. Tuổi Bính Thìn: Đề phòng tranh chấp với người trong nhà. Tuổi Canh Thìn: Thiếu sự thấu hiểu và sẻ chia của người thân yêu.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra ổn định. Công việc hiện tại không làm khó được con giáp này, tuy có đôi lúc cảm thấy nhàm chán. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để trau dồi tri thức, rèn giũa kinh nghiệm thì mới mong có bước tiến xa hơn trên đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần chuyển sắc. Tử vi khuyên người độc thân nên mở lòng thêm chút nữa thì mới tìm được một nửa yêu thương. Đừng sợ không hợp vì nếu không thử thì mãi mãi cũng không biết có hợp hay là không.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Các ý định kiếm tiền đều có kết quả như ý nhờ sự kiên trì bền bỉ của con giáp này.

Cẩn trọng: Đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại, quấy phá. Tuổi Kỷ Tỵ: Không nên tiêu xài phung phí gây túng thiếu.

Tử vi hàng ngày hôm nay 8/2 của 12 con giáp: Hợi trong họa có phúc, Dần dễ mắc sai lầm - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Sự nhạy bén, linh hoạt đưa con giáp này vượt qua những tình cảnh khó khăn và đầy thách thức một cách ngoạn mục. Bên cạnh đó đừng quên gửi lời cảm ơn tới những người đã giúp mình vượt qua hoạn nạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Mối quan hệ tình cảm có thể nảy sinh nhiều chuyện không vui do cả hai người chưa tìm được tiếng nói chung. Tuổi Ngọ nên cố gắng khống chế cảm xúc tiêu cực của mình để giữ hòa khí gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Vì còn mải mê ăn chơi nên bản mệnh chưa chú trọng việc kiếm tiền cho lắm.

Cẩn trọng: Sự lơ là có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng trong cuộc sống. Tuổi Bính Ngọ: Chưa biết cách tích lũy và đầu tư thông minh. Tuổi Canh Ngọ: Nóng vội dễ mắc sai lầm.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian nan. Tử vi phương Đông dự báo trong ngày có tiểu nhân làm phiền. Chỉ cần có chút bất cẩn hay lơ là thì kẻ xấu đã có cơ hội để gây phiền phức lên quá trình làm việc. Kết quả có thể để lại những hậu quả nặng nề và mất nhiều thời gian để giải quyết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém chút êm ấm. Trước khi muốn đưa ra phán xét hay đánh giá nào, người tuổi Mùi cũng cần xem xét kỹ tình hình. Những gán ghép vô lý lên người bạn đời của mình vô tình làm gia tăng khoảng cách của hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tốt. Đã đến lúc con giáp này cần tính tới các phương án kiếm tiền dự phòng, đề phòng rủi ro tài chính.

Cẩn trọng: Không nên hoài nghi rồi từ đó kết tội người khác. Tuổi Đinh Mùi: Chưa xác định được năng lực và mục tiêu của mình. Tuổi Tân Mùi: Thời gian dành cho gia đình còn hạn chế.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thuận. Tử vi cho biết con giáp này có thể an tâm hơn khi xử lý công việc của mình. Những thành tựu rực rỡ trong hiện tại cũng là món quà mà người tuổi Thân xứng đáng nhận được sau những nỗ lực bền bỉ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút lo lắng. Người độc thân trở nên bất an và không tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Thay vì căng thẳng thì bản mệnh cứ hãy thoải mái, tự nhiên đón nhận hạnh phúc đến với mình

Tài vận: Vận trình tài lộc được nâng cao. Những biểu hiện xuất sắc trong công việc giúp người tuổi này được đề đạt lên vị trí mới, lương thưởng cũng tăng theo.

Cẩn trọng: Lo nghĩ xa là vô ích, cần sống hết mình với hiện tại. Tuổi Giáp Thân: Làm mất lòng người khác bởi những lời khó nghe. Tuổi Canh Thân: Bất đồng quan điểm với người trong nhà.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra lý tưởng. Mọi khó khăn và thách thức cuối cùng cũng được gỡ bỏ, con giáp này dần khẳng định được năng lực của mình. Sự tự tin của người tuổi Dậu là không thể xem thường vì nó giúp bản mệnh trong mỗi bước đi của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón cơ hội mới. Đặc biệt là người độc thân sẽ dễ dàng tìm được đối tượng hẹn hò ưng ý sau các buổi gặp mặt bạn bè. Đừng quan trọng ai là người chủ động trước, nếu không sẽ bỏ lỡ mất mảnh ghép tuyệt vời với mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc đáng khen. Con giáp này có thể an tâm sử dụng tiền bạc theo sở thích và phục vụ cho các dự định cá nhân.

Cẩn trọng: Tránh tham gia những cuộc bao đồng, thị phi nơi làm việc. Tuổi Đinh Dậu: Chủ ý gây gổ và gián tiếp tạo xích mích. Tuổi Tân Dậu: Cần giữ khoảng cách thích hợp với mọi người.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khởi sắc. Quý nhân nâng bước cho thấy đây là cơ hội lý tưởng để người tuổi Tuất phát huy năng lực và chinh phục ước mơ của mình. Trong quá trình làm việc khó tránh khỏi khó khăn, nên vững lòng để đưa ra được sự lựa chọn hợp lý cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn phiền. Người tuổi này nên học cách buông bỏ khi mối quan hệ tình cảm không thể tiếp tục thêm nữa. Việc gượng ép chỉ khiến cả hai thêm khó xử, sau này cũng không dễ để nhìn mặt nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Bản mệnh có thể tranh thủ trả nợ, cùng lúc là củng cố lại túi tiền cho mình.

Cẩn trọng: Cảm xúc chi phối tới nhiều hoạt động trong ngày. Tuổi Bính Tuất: Bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong công việc. Tuổi Mậu Tuất: Cần thẳng thắn chia sẻ vấn đề đang gặp phải.

Tử vi hàng ngày hôm nay 8/2 của 12 con giáp: Hợi trong họa có phúc, Dần dễ mắc sai lầm - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra trong họa có phúc. Nhẹ dạ cả tin là nguyên nhân lớn nhất khiến người tuổi Hợi tự tay phá hoại mọi công sức bấy lâu. May mắn là bên cạnh đó vẫn có những người thật sự quan tâm và hết lòng giúp đỡ cho con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chân thành. Dù là đã bước qua sóng gió hay chưa thì các cặp đôi vẫn dành cho nhau niềm tin lớn. Đối với người yêu mình hết lòng thì đừng bao giờ nghĩ tới việc buông tay.

Tài vận: Vận trình tài lộc mất tiền oan. Hung tinh đe doạ báo hiệu dễ bị thất thoát một khoản đáng kể.

Cẩn trọng: Dễ bị lừa gạt, bội tín, nên thận trọng với các mối quan hệ xung quanh. Tuổi Kỷ Hợi: Soi mói, chỉ trích người khác là điều không nên. Tuổi Tân Hợi: Cần học cách thỏa hiệp thay vì cứng đầu, cố chấp.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới