Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 8/12 của 12 con giáp: Hợi tình cảm muộn phiền, Thìn sự nghiệp nan giải

Tử vi hàng ngày hôm nay 8/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/12 dự đoán, người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều may mắn trong thứ Tư này. Bạn làm gì cũng như cá gặp nước, mọi chuyện đến rất tự nhiên và hanh thông.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay thuận lợi may mắn. Tam Hội soi đường dẫn lối giúp con giáp này làm việc gì cũng trôi chảy hơn. Bản mệnh mau chóng đạt được thành tích khiến mọi người xung quanh không khỏi thán phục, ngưỡng mộ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không thực sự bình yên như bạn nghĩ. Người độc thân khó tìm được một người yêu mình và mình yêu. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu cũng khó đến được với nhau vì nhiều cản trở.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Con giáp này hoàn toàn có thể làm chủ cuộc sống của mình nhờ nguồn thu nhập tăng cao.

Cẩn trọng: Chú ý tới thể trạng, tránh ăn những thực phẩm kém lành mạnh. Tuổi Bính Tý: Ít đi lo lắng, trăn trở vì vài chuyện. Tuổi Nhâm Tý: Chuyện tình cảm còn nhiều vấn đề rắc rối.

Tử vi hàng ngày hôm nay 8/12 của 12 con giáp: Hợi tình cảm muộn phiền, Thìn sự nghiệp nan giải - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận dễ dàng. Bằng sự cần cù, chịu khó và chăm chỉ mà con giáp này sẽ sớm chinh phục được những mục tiêu do mình đặt ra. Tuy nhiên, bạn cũng không nên xem nhẹ việc tạo dựng các mối quan hệ xã giao vì nó sẽ giúp ích cho bản mệnh khá nhiều về sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui trong thứ Tư này. Các cặp đôi yêu nhau sớm tính tới chuyện về chung một nhà khi thấy tình yêu đủ lớn. Vợ chồng đón tin vui về con cái, hạnh phúc càng thêm viên mãn.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp may mắn. Thiên Tài xuất hiện đem tới cho con giáp này khá nhiều tin vui trong lĩnh vực tài chính.

Cẩn trọng: Dễ mắc các bệnh về tim mạch, đường huyết và dạ dày. Tuổi Ất Sửu: Không nên lúc nào cũng trì hoãn. Tuổi Quý Sửu: Tâm tính thay đổi thất thường.

Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong hôm nay tương đối gian nan. Con giáp này dễ mất bình tĩnh, nóng vội khiến bản thân đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt. Trong ngày có điềm báo họa tiểu nhân đeo bám nên càng cần phải đề cao cảnh giác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm căng thẳng bất hòa. Niềm tin mà tuổi Dần và nửa kia dành cho nhau không còn vững vàng như những ngày mới yêu. Sự hoài nghi, ghen tuông vô cớ dễ khiến mối quan hệ rơi vào bế tắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc đáng lo. Con giáp này nên hạn chế những khoản chi phung phí, không cần thiết.

Cẩn trọng: Tính toán, nước đi sai lầm có thể để lại hậu quả nghiêm trọng. Tuổi Canh Dần: Nên tích lũy càng nhiều kinh nghiệm càng tốt. Tuổi Nhâm Dần: Tồn tại ít nhiều mâu thuẫn trong mối quan hệ gia đình.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay của bạn vất vả khó khăn. Tỷ Kiên tọa mệnh ảnh hưởng ít nhiều tới những kế hoạch làm ăn của người tuổi này. Bản mệnh phải đối mặt với khó khăn, thách thức, nhưng trong hoàn cảnh đó càng cần phải vững tâm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh xung đột. Mâu thuẫn cũ chưa được giải quyết đã gặp phải những hiểu lầm mới. Từng chút từng chút như vậy sẽ khiến cho mối quan hệ rơi vào bế tắc, khó tìm lại tiếng nói chung.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Có những khoản phát sinh bất ngờ không thể tránh, sau đó hãy lập lại kế hoạch quản lý tài chính hợp lý.

Cẩn trọng: Cần nghiêm túc, thẳng thắn nhìn về những khúc mắc đang gặp phải. Tuổi Đinh Mão: Gặp trở ngại, thách thức khi làm việc. Tuổi Quý Mão: Còn nhiều vấn đề trong mối quan hệ tình cảm.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra gặp đủ nan giải. Cục diện Sửu – Thìn tương phá nhắc nhở con giáp này về họa tiểu nhân đeo bám, họ đang cố tìm mọi cách để phá hoại công sức của bản mệnh. Do đó, người tuổi Thìn cần thận trọng trong mọi lời ăn tiếng nói của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn niềm vui. Tình cảm êm ấm, thuận hòa bù đắp cho những phương diện cuộc sống khác. Người độc thân mau chóng tìm lại được sự rung động của trái tim.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Chính Tài chiếu mệnh cho thấy con giáp này không còn chịu bất cứ áp lực tài chính nào.

Cẩn trọng: Tránh trị bệnh ở tỳ vị trong ngày Can Kỷ. Tuổi Bính Thìn: Chưa hàn gắn được các vết nứt rạn trong tình cảm. Tuổi Mậu Thìn: Tình cảm có chiều hướng phai nhạt.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay thuận lợi dễ dàng. Cục diện Sửu – Tỵ bán hợp hỗ trợ nhiệt tình cho bạn trên con đường theo đuổi công danh. Các mối quan hệ xã giao nếu được đầu tư và phát triển đúng hướng sẽ giúp quá trình thăng tiến của bản mệnh thêm suôn sẻ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bù đắp yêu thương. Bên cạnh cảm xúc đặc biệt trong tình yêu, người tuổi Tỵ còn xem đối phương là người đồng hành, tri kỷ tuyệt vời. Bản mệnh hoàn toàn có thể tìm được lời khuyên, hướng đi từ người ấy.

Tài vận: Vận trình tài lộc không nhiều lo lắng. Nguồn thu nhập của bạn đang được củng cố bởi những công việc làm thêm hoặc kinh doanh online.

Cẩn trọng: Cảnh báo con giáp này về những sai lầm có thể mắc phải trong ngày do Thương Quan xuất hiện. Tuổi Kỷ Tỵ: Không nên lo lắng quá mức về chuyện tương lai. Tuổi Quý Tỵ: Nên cố gắng kiên trì, nhẫn nại hơn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 8/12 của 12 con giáp: Hợi tình cảm muộn phiền, Thìn sự nghiệp nan giải - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay khó khăn đáng lo. Cục diện Sửu – Ngọ Tương Hại khiến con giáp này có thể đánh mất sự bình tĩnh và kiên nhẫn của mình mỗi khi gặp khó khăn. Bản mệnh cần phải khắc phục điểm yếu này nếu không muốn hối hận về sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình rực rỡ. Mối quan hệ của con giáp này và nửa kia có những bước tiến lớn trong hôm nay. Các cặp đôi quyết định về chung một nhà sau khoảng thời gian tìm hiểu đủ dài.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp may. Thực Thần ghé thăm giúp người làm nghề tự do, kinh doanh buôn bán đón nhiều tin vui tài chính.

Cẩn trọng: Hành động nóng nảy, bốc đồng ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân. Tuổi Bính Ngọ: Đề phòng họa tiểu nhân đeo bám. Tuổi Canh Ngọ: Bất cẩn khiến mọi công sức tan thành mây khói.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay gặp đủ rắc rối. Cục diện Tương Xung tác động khiến các mối quan hệ xã giao khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Sự bất đồng quan điểm khiến việc kết hợp làm ăn của con giáp này trở nên khó khăn, môi trường làm việc cũng căng thẳng trông thấy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ thăng hoa. Tuổi Mùi và nửa kia nhanh chóng tìm thấy sự bình yên trong mối quan hệ này. Người độc thân mong mỏi yêu đương, đã mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn và chủ động bày tỏ cảm xúc của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc thoải mái. Công việc mặc dù khó khăn nhưng sự xuất hiện của Thiên Tài giúp con giáp này sớm làm chủ lại túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Tránh mọi tác động lên vị trí của Nhân thần. Tuổi Đinh Mùi: Trải qua nhiều căng thẳng, áp lực trong cuộc sống. Tuổi Quý Mùi: Nên quan tâm nhiều hơn tới các vấn đề về sức khỏe.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay không cần lo lắng. Chính Quan soi chiếu đường công danh khiến con giáp này có thể gạt bỏ mọi nỗi lo về công việc. Có vẻ như mọi thứ đang trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết và tuổi Thân hoàn toàn có thể khẳng định được năng lực của mình trong môi trường tập thể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đào hoa nở rộ. Người độc thân sớm tìm được một nửa phù hợp với mình, nhưng trước tiên hãy đi ra ngoài nhiều hơn. Những người đã lập gia đình thường xuyên hâm nóng cảm xúc, vì vậy mà không cảm thấy phai nhạt.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Thu nhập được cải thiện nhờ sự khéo léo, biết cách ứng biến linh hoạt.

Cẩn trọng: Tránh tác động tới vị trí của Thai thần. Tuổi Bính Thân: Cần hạ thấp cái tôi và lắng nghe nhiều hơn. Tuổi Mậu Thân: Tiếp thu ý kiến để tiến bộ hơn.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay từng bước tăng tiến. Tam Hợp trợ mệnh giúp người tuổi này có cơ hội kết giao với những đối tác tiềm năng. Khả năng được ký kết hợp đồng tăng giúp con giáp này có thêm niềm tin vào sự lựa chọn của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nồng nàn thắm thiết. Chuyện tình cảm của các cặp đôi ngày càng sâu đậm, mãnh liệt hơn sau bao thử thách và sóng gió. Sự thấu hiểu lẫn đồng cảm là yếu tố tiên quyết giúp hai người có thể đồng hành cùng nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc không lo. Tuy nhiên, không vì thế mà con giáp này được cho phép mình chủ quan, tiêu xài phung phí.

Cẩn trọng: Tránh đối đầu với người có chức quyền trong ngày có Thiên Quan xuất hiện. Tuổi Kỷ Dậu: Nên biết tận dụng may mắn đang có.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay vất vả nan giải. Sửu – Tuất tương hình cho thấy tinh thần của bạn đang trở nên nặng nề và căng thẳng hơn trước. Tử vi cho thấy người tuổi này đang có xu hướng ôm đồm nhiều việc cùng lúc, cho nên áp lực cũng là chuyện dễ hiểu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy hạnh phúc. Bản mệnh và người thương đang trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời mà tình yêu đem tới. Hạnh phúc trở nên mãnh liệt, đong đầy hơn khi cả hai đều biết vun vén cho mối quan hệ này.

Tài vận: Vận trình tài lộc thoải mái. Chính Tài xuất hiện, tuổi Tuất hoàn toàn có thể gỡ bỏ mọi nỗi lo tài chính.

Cẩn trọng: Tránh tác động lên vị trí của Thai thần. Tuổi Bính Tuất: Dễ gặp rắc rối phát sinh bất ngờ. Tuổi Canh Tuất: Đề phòng tới vấn đề tài chính.

Tử vi hàng ngày hôm nay 8/12 của 12 con giáp: Hợi tình cảm muộn phiền, Thìn sự nghiệp nan giải - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay thuận lợi suôn sẻ. Tương Hội mang tới cho con giáp này niềm tin, sự may mắn và giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Thêm nữa là các mối quan hệ xã giao tốt đẹp còn giúp đường thăng tiến của bản mệnh rộng mở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn phiền đủ thứ. Các cặp đôi liên tục nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng vì những hiểu lầm không đáng. Nếu không giải quyết những điều này từ sớm thì mối quan hệ sẽ càng dễ rơi vào bế tắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi. Bản mệnh có thể chi tiêu thoải mái, không phải quá cân đo như trước.

Cẩn trọng: Nên để ý tới sự thay đổi thất thường của các cơ quan trong cơ thể. Tuổi Kỷ Hợi: Tình cảm lận đận, đừng nên gượng ép. Tuổi Quý Hợi: Cần học cách yêu bản thân nhiều hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới