Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 8/1 của 12 con giáp: Thìn công việc trì trệ, Hợi tài lộc dư dả

Tử vi hàng ngày hôm nay 8/1 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/1 dự đoán, người tuổi Tỵ nhờ có trực giác nhạy bén nên trong ngày này có thể đưa ra nhiều quyết định đúng đắn một cách không ngờ.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay có chút trắc trở. Vốn là một người “khéo ăn khéo nói” nhưng không biết sao thứ Bảy này bản mệnh lại trở nên lúng túng, vụng về trong việc giao tiếp với đồng nghiệp. Chính điều này đã khiến việc truyền tải những ý tưởng, quan điểm của bạn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tốt nhất, con giáp này nên tránh phức tạp hóa vấn đề và để mọi thứ đơn giản hóa lại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ tình cảm của người tuổi Tý và nửa kia bắt đầu nảy sinh những khác biệt trong tính cách, hướng đi trong tương lai. Chỉ là khi tình cảm còn đong đầy thì cả hai có thể tạm thời lấp liếm cho qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc không cần lo lắng. Nguồn thu nhập ổn định giúp bản mệnh an tâm trang trải cho cuộc sống của mình.

Cẩn trọng: Chủ quan, lười biếng nên đánh mất cơ hội kiếm tiền đáng quý. Tuổi Canh Tý: Vợ chồng khắc khẩu, hay lời qua tiếng lại. Tuổi Nhâm Tý: Thời gian hẹn hò của các cặp đôi còn hạn chế.

Tử vi hàng ngày hôm nay 8/1 của 12 con giáp: Thìn công việc trì trệ, Hợi tài lộc dư dả - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều trắc trở. Công việc tồn đọng quá nhiều cộng thêm sự mất tập trung khiến những mục tiêu mà bạn đã đặt ra trước đó không hoàn thành đúng hạn. Chính điều này đã làm bạn đánh mất nhiều cơ hội tốt trong công việc và cả lòng tin của đồng nghiệp và sếp. Để nâng cao năng suất trong công việc, bản mệnh cần phải làm việc với trí lực và tinh thần gấp đôi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trải qua thăng trầm. Nguyên nhân được xác định là do ảnh hưởng từ cảm xúc nắng mưa thất thường của con giáp này. Chính vì vậy mà đối phương không biết phải làm thế nào mới có thể làm hài lòng được bạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc tạm ổn. Làm việc theo kế hoạch là cách mà con giáp này thu về cho mình nguồn tiền ổn định.

Cẩn trọng: Thiếu quyết đoán và chín chắn trong các quyết định tình cảm. Tuổi Tân Sửu: Không nên giữ lại suy nghĩ cố chấp và cứng nhắc. Tuổi Quý Sửu: Không thể tiến bộ nếu giữ mãi cách làm việc rập khuôn.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay hung – cát đan xen. Bạn có thể sẽ gặp khá nhiều vấn đề trong quá trình làm việc. Tuy luôn có người phía sau hỗ trợ, giúp đỡ bạn nhưng nếu bản mệnh không quyết tâm và cố gắng thực sự thì kết quả công việc vẫn sẽ không tốt. Tử vi khuyên Dần hãy chuẩn bị tinh thần vững vàng để đối mặt với mọi tình huống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ thăng hoa. Gia đình vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu và là bến đỗ bình yên để con giáp này tìm về mỗi khi yếu lòng. Có đi qua sóng gió thì các cặp đôi mới càng thêm trân trọng, bao dung.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Sự khôn khéo và linh hoạt mang lại cho những người này kha khá cơ hội kiếm tiền tốt.

Cẩn trọng: Nên học cách lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh nhiều hơn. Tuổi Mậu Dần: Nên chú ý việc giao tiếp, cư xử tránh làm mất lòng người khác. Tuổi Nhâm Dần: Thời gian dành cho gia đình còn hạn chế.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay chưa được như ý muốn. Tử vi ngày mới khuyên người tuổi này nên hết sức thận trọng trong mỗi quyết định của mình. Tốt nhất, bạn nên chọn đúng người để tin tưởng chứ đừng thấy ai cười nói, nịnh bợ với mình là bạn kẻo “rước giặc đốt nhà”. Ngoài ra, Mão cũng cần hành xử chừng mực hơn để tránh tạo sai sót.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào. Chuyện tình cảm vẫn êm ấm và đời sống hôn nhân hoà thuận là kết quả của sự chia sẻ, lắng nghe thường xuyên. Cả hai người luôn dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất.

Tài vận: Vận trình tài lộc không sáng. Sự bất cẩn của con giáp này có thể tạo điều kiện cho kẻ xấu trục lợi.

Cẩn trọng: Tránh mất thời gian vào những người chỉ tạo ra nguồn năng lượng tiêu cực. Tuổi Kỷ Mão: Hoạ phá tài đeo bám, nên cẩn thận trong chi tiêu. Tuổi Tân Mão: Nên chú ý tới quyết định của mình trong các giao dịch tài chính.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay tương đối vất vả. Tử vi nhận thấy, đường công danh của bạn đang sa sút đáng kể do con giáp này đang đánh mất nhiệt huyết và sự tập trung khi làm việc. Bạn có vẻ như chẳng mấy thiết tha với công việc hiện tại và còn cảm thấy công sức của mình chưa được ghi nhận xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình rực rỡ. Các cặp đôi có thêm nhiều thời gian để ở cạnh nhau, cùng chia sẻ đắng cay ngọt bùi trong cuộc sống thường nhật. Dường như mọi mệt mỏi đều tan biến sau cánh cửa gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc đáng quan tâm. Chi tiêu không hợp lý được cho là nguyên nhân dẫn tới tình trạng khủng hoảng tài chính.

Cẩn trọng: Tránh để ảnh hưởng bởi đánh giá chủ quan của những người xung quanh. Tuổi Bính Thìn: Chịu sự ghen ghét, gièm pha từ đồng nghiệp. Tuổi Mậu Thìn: Bị người khác nói xấu, phá hoại danh dự.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay thuận lợi hơn thường, nhất là những người đang làm công việc kinh doanh, buôn bán. Bản mệnh trong thứ Bảy này sẽ nhận được sự trợ giúp, nâng đỡ hết mình từ “quý nhân” nên mọi thứ luôn diễn ra suôn sẻ. Thêm vào đó, trực giác nhạy bén của bạn giúp con giáp này đưa ra nhiều quyết định đúng đắn tới bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ. Con giáp này đang đắm chìm trong vô vàn món quà tinh thần mà nửa kia đã dốc lòng tạo ra. Cảm xúc bất ngờ này cũng là thứ tạo nên cho mối quan hệ hai người những dư vị mới mẻ.

Tài vận: Vận trình tài lộc tìm thấy điểm sáng. Thần Tài nhập mệnh giúp con giáp này định hướng được việc làm ăn.

Cẩn trọng: Nên học cách quản lý lại thời gian sao cho khoa học. Tuổi Kỷ Tỵ: Thiếu nhạy bén trong việc nắm bắt thời cơ. Tuổi Tân Tỵ: Nên giữ tỉnh táo để xem xét đúng sai, phải trái.

Tử vi hàng ngày hôm nay 8/1 của 12 con giáp: Thìn công việc trì trệ, Hợi tài lộc dư dả - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra không được suôn sẻ cho lắm. Có vẻ như tâm trạng tiêu cực ảnh hưởng rất lớn đến cách làm việc cũng như khả năng giải quyết vấn đề của con giáp này. Nếu không mau chỉnh đối lại tâm trạng của mình, bạn sẽ phải đối diện với khá nhiều rắc rối trong công việc. Bản mệnh hoàn toàn có thể hạn chế được sai sót ngoài ý muốn nếu làm việc cẩn thận hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng rực rỡ. Những người này hãy cứ thả trôi dòng cảm xúc của mình theo sự chỉ lối của con tim. Nếu có người tỏ tình thì hãy cho họ cơ hội, biết đâu hai người sẽ trở thành một cặp đôi ăn ý.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Không kể là bản mệnh đang làm công việc gì, nắm giữ chức vụ gì cũng nhận được những khoản tiền rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Tránh để sự xao lãng ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Tuổi Canh Ngọ: Nên chú ý và khéo léo hơn trong quá trình giao tiếp.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay trôi chảy không ngờ. Bạn đang đặt hết tâm huyết, công sức và trách nghiệm vào từng việc mình đang làm. Những lời khen và tiền bạc cứ thế được trao tặng con giáp này như phần thưởng cho mọi cố gắng và nỗ lực mà bạn đã làm trong suốt thời gian qua. Hãy tiếp tục theo đuổi những gì bạn cho là đúng đắn hoặc đam mê của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Do chịu tác động của cục diện Mùi Tuất tương phá nên chuyện tình yêu phải trải qua nhiều đắng cay. Có lẽ phải cần thêm khá nhiều dũng khí ở người tuổi này để có thể bảo vệ được tình yêu hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi. Quý nhân che chở giúp nguồn thu nhập được duy trì ở mức ổn.

Cẩn trọng: Vấn đề sức khỏe đang cần được quan tâm hơn, tránh ôm đồm công việc quá mức. Tuổi Đinh Mùi: Không nên bỏ qua lời góp ý của người khác. Tuổi Quý Mùi: Đề phòng bệnh về dạ dày, đường tiêu hoá.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay đưa thực sự thông thuận. Mọi rắc rối ập đến bất ngờ khiến bạn trở tay không kịp. Nếu không thể giải quyết nhanh gọn và dứt khoát thì rất có thể bạn phải trả một cái giá khá đắt cho những gì đang xảy đến. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh, dù là người thân tín đi chăng nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất ngờ tỏa sáng. Đào hoa chỉ mỉm cười trong một khoảnh khắc nào đó nên con giáp này cần phải nhanh tay nắm bắt. Cứ để cảm xúc diễn ra tự nhiên và dùng sự chân thành để nuôi dưỡng yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc hao hụt. Sự xuất hiện của quý nhân nhắc nhở con giáp này về việc nhẹ dạ cả tin có thể khiến tiền mất tật mang.

Cẩn trọng: Tự tạo sơ hở để kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt. Tuổi Bính Thân: Giữ khoảng cách an toàn với mọi người xung quanh. Tuổi Canh Thân: Người độc thân thiếu sự chủ động trong việc tìm kiếm tình yêu.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay gặp nhiều may mắn. Nhờ có năng lực và sự cố gắng hơn người mà bạn có thể đạt được những thành công mà người khác tưởng chừng như không thể. Thành công có thể đến muộn nên cần có lòng kiên trì bền bỉ mới chạm tay tới đỉnh vinh quang.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn phiền. Đào hoa dữ tác động khiến tình cảm đôi lứa không giữ được sự bền vững. Mâu thuẫn triền miên chỉ vì người trong cuộc không có sự thấu hiểu, bao dung cho nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tử vi cho biết bản mệnh đang phải đau đầu tìm cách cải thiện tình hình tài chính hiện tại.

Cẩn trọng: Thói vung tay quá trán có thể gây ra việc viêm màng túi. Tuổi Đinh Dậu: Không nên xem nhẹ hiệu quả trong làm việc nhóm.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay tương đối dễ dàng. Bạn đã gặp được một người cố vấn, người đồng hành tốt nhất trên con đường sự nghiệp của mình. Người này giống như kim chỉ nam, họ sẽ giúp bản mệnh không lạc lối cũng như bỏ cuộc giữa chừng mỗi khi gặp khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Tuổi Tuất và nửa kia đều đang bận rộn với các dự định cá nhân nên không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Tình yêu chỉ có thể duy trì được lâu nếu như cả hai cùng hướng trái tim mình về người còn lại.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Thần Tài nhập cục nên con giáp này không cần phải lo lắng gì đối với vấn đề tiền nong.

Cẩn trọng: Dễ mắc các bệnh về đường tiêu hoá, dạ dày do chế độ ăn uống thiếu hợp lý. Tuổi Nhâm Tuất: Cuộc sống hôn nhân trải qua nhiều sóng gió.

Tử vi hàng ngày hôm nay 8/1 của 12 con giáp: Thìn công việc trì trệ, Hợi tài lộc dư dả - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay thuận buồm xuôi gió. Tinh thần làm việc hăng say, nhiệt tình giúp những người này nhận được cơn mưa lời khen từ những người xung quanh. Cấp trên tin tưởng bạn hơn và không do dự khi giao thêm cho bản mệnh những trọng trách mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Đã đến lúc người tuổi Hợi cần chăm bổng lại cho tình cảm hai người sau khoảng thời gian bỏ bê cảm xúc quá lâu. Ngũ hành xung khắc gây ra xung đột lớn chỉ vì tính ích kỷ, cái tôi quá lớn của người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Việc tăng lương, thưởng là điều tất yếu cho những biểu hiện xuất sắc trong công việc của bản mệnh.

Cẩn trọng: Buồn phiền, mỏi mệt vì tình cảm gia đình. Tuổi Đinh Hợi: Đi liền với cơ hội luôn là thách thức. Tuổi Tân Hợi: Cãi vã trong gia đình khiến người trong cuộc chán nản.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới