Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 7/9 của 12 con giáp: Mão mọi vận trình hanh thông, Dậu sự nghiệp chững lại

Tử vi hàng ngày hôm nay 7/9 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/9 dự đoán, Thìn chớ nên “nhẹ dạ cả tin” mà nghe theo lời xúi dục của người khác. Thân đón nhận nhiều cát khí, làm gì cũng suôn sẻ hơn thường ngày.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày thứ Ba diễn ra tương đối suôn sẻ. Nhờ có Cát Tinh tọa mệnh mà mọi đường đi nước bước của con giáp này điều vô cùng “thuận buồm xuôi gió”. Ngoài ra, nhờ có quý nhân giúp đỡ mà Tý giảm thiểu được tối đa những khó khăn, thiệt hại trong quá trình xử lý công việc.

Vận trình tình duyên của bạn cũng trở nên khởi sắc hơn vào hôm nay. Nhân duyên cực vượng mang tới cho người độc thân nhiều cơ hội tốt để gặp gỡ, kết duyên với đối tượng phù hợp. Những người đã kết hôn thì tình cảm vợ chồng hài hòa, viên mãn, trở thành “hôn nhân kiểu mẫu” của không ít người.

Tử vi hàng ngày hôm nay 7/9 của 12 con giáp: Mão mọi vận trình hanh thông, Dậu sự nghiệp chững lại - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình công việc của người tuổi Sửu trong ngày 7/9 có thể sẽ không được suôn sẻ cho lắm. Điềm báo có họa tiểu nhân đeo bám và tìm đủ mọi cách để hạ thấp uy tín của bạn. Do đó, bản mệnh cần phải hết sức cẩn trọng trước mọi mối quan hệ, đồng thời cần cân nhắc kỹ lưỡng trong những quyết định của mình.

Tình hình tài chính của Sửu hôm nay lên xuống không ổn định. Nguồn thu nhập của bạn vẫn có dấu hiệu tăng tiến, nhưng do có điềm báo hao hụt nên “tiền đầy lại vơi”, cần chú ý chi tiêu hợp lý hơn.

Tuổi Dần

Một vài rắc rối xảy đến trong thứ Ba này sẽ khiến người tuổi Dần mất đi tinh thần hăng hái như mọi ngày, thay vào đó là mất tập trung, chậm trễ trong quá trình làm việc. Con giáp này nảy sinh một số xích mích với cấp trên hoặc đồng nghiệp. Việc này đã gián tiếp ảnh hưởng đến cơ hội được thể hiện năng lực của bạn trong thứ Ba này.

May mắn là tình cảm của Dần đang có nhiều dấu hiệu tích cực trong ngày. Gia đạo ấm êm, vợ chồng hạnh phúc, con cái hiểu chuyện,… sẽ là những gì bạn sẽ trải qua nếu đã kết hôn, thành gia lập thất. Người độc thân có đang theo đuổi người khác phái nhưng do dành quá nhiều thời gian để có việc mà có thể bạn sẽ bỏ qua một vài mối lương duyên tốt đẹp vào hôm nay.

Tuổi Mão

Mọi việc xảy ra xung quanh Mão và hôm nay đều đang phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Dường như không có trở ngại nào quá lớn với bạn trong giai đoạn này. Bạn có thể an tâm giải quyết các nhiệm vụ còn đang dang dở và triển khai dự định của bản thân mình.

Vận trình tình duyên của Mão cũng đang “nở rộ” không kém khi người độc thân trở nên quyến rũ và thu hút được sự chú ý của người khác phái. Những người có gia đình nên đề phòng vì tình duyên vượng mà thu hút tiểu tam đến phá hoại tình cảm vợ chồng.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn hôm nay có chút biến động, đặc biệt liên quan nhiều đến các mối quan hệ trong công việc, cuộc sống. Đồng nghiệp, bạn bè không thực sự tốt như con giáp này vẫn hay nghĩ, nên đừng nhẹ dạ cả tin mà họ nói gì cũng răm rắp làm theo. Tuổi Thìn buộc phải suy nghĩ thấu đáo, nên biết “mềm nắn rắn buông” để sự nghiệp có thể phát triển tốt hơn.

Vận trình tài lộc của Thìn đang có dấu hiệu đi xuống trong hôm nay. Tiền bạc mà con giáp này đang có phút chốc bị vơi đi ít nhiều vì tin không đúng người hoặc việc đầu tư, làm ăn bết bát.

Tuổi Tỵ

Việc theo đuổi sự hoàn mỹ khiến cuộc sống của người tuổi Tỵ gặp khá nhiều khó khăn, rắc rối trong thứ Ba này. Tử vi biết bạn đang muốn làm mọi thứ theo cách tốt nhất, tuy nhiên Tỵ nên biết khả năng của mình ở đâu, từ đó làm đúng công việc hợp nhất với của mình.

Con giáp này nên chú ý sức khỏe của mình trong ngày. Bạn nên chăm chỉ luyện tập thể dục đều độ hơn để có một tinh thần và cơ thể khỏe mạnh.

Tử vi hàng ngày hôm nay 7/9 của 12 con giáp: Mão mọi vận trình hanh thông, Dậu sự nghiệp chững lại - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự đoán, bạn đang đứng trước nhiều cơ hội thăng tiến hiếm gặp và muốn thử sức trong những dự án mới. Để có được thành công như mong đợi, con giáp này cần tính toán kỹ lưỡng giữa mặt lợi và hại của mọi kế hoạch trước khi đưa ra quyết định chính thức.

Về phương diện tình cảm, có thể do Ngọ đang quá bận rộn với công việc mà lơ là và không quan tâm đến gia đình. Bạn nên dành thời gian bên người thân nhiều hơn, có như thế thì mối quan hệ mới luôn khăng khít và bền lâu.

Tuổi Mùi

Một số vấn đề phát sinh trong công việc khiến người tuổi Mùi không biết phải giải quyết ra sao mới đúng. Công việc bị đình trệ, tiền bạc lại không quá dồi dào khiến con giáp này trở nên nóng nảy và buồn phiền hơn bao giờ hết.

Người tuổi Mùi nên dừng so sánh mình với người khác. Hãy học cách buông bỏ những suy nghĩ tiêu cực và lắng nghe bản thân nhiều hơn, điều này sẽ làm tâm trạng của bạn cảm thấy khá hơn đấy.

Tuổi Thân

Bản mệnh của người tuổi Thân sẽ đón nhận nhiều cát khí khiến bạn làm cái gì cũng thuận lợi, trôi chảy. Nếu con giáp này đang kinh doanh hoặc làm chủ, rất có thể trong ngày bạn sẽ làm ăn vô cùng phát đạt, tiền bạc rủng rỉnh và có nhiều cơ hội hợp tác, làm ăn với các đối tác và khách hàng tiềm năng mới.

Tình cảm của bạn và người ấy đang có nhiều bước tiến triển lớn và có thể còn có tin vui trong thời gian tiếp theo. Bạn nên tâm sự với người yêu về dự định tương lai của cả hai trong hôm nay nhé.

Tuổi Dậu

Sự nghiệp và tài chính của người tuổi Dậu đang có dấu hiệu chững lại. Bạn đang trở nên bị động hơn và để mặc mọi thứ diễn ra ngoài tầm kiểm soát dẫn đến kết quả thu được khi làm việc hôm nay không được tốt, thu nhập từ đó cũng bị ảnh hưởng theo.

Con giáp này vốn là người có thừa năng lực nhưng lại không biết sử dụng những nguồn năng lượng đó ở đúng chỗ. Dậu hãy lấy lại sự nhiệt huyết trong công việc bằng cách lên mục tiêu mà bản thân phải đạt được trong thời gian tiếp theo. Bạn sẽ nhanh chóng trở lại “nguồn” công việc và đạt được thành công trong tương lai.

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo, vận trình sự nghiệp và tình cảm của người tuổi Tuất sẽ gặp phải một số trở ngại trong thứ Ba này. Bạn cần nương nhờ vào sự giúp đỡ của đồng nghiệp, bạn bè cùng quý nhân dìu dắt, nâng đỡ thì mọi chuyện mới có thể trót lọt, suôn sẻ.

Người tuổi Tuất có cuộc sống khá thoải mái, phóng khoáng và thích làm mọi thứ theo cảm tính của mình. Tính cách này giúp bạn có một đầu óc cực kỳ sáng tạo và đậm chất nghệ sĩ. Tuy nhiên lại bất lợi khi bạn phải làm những công việc hành chính, khuôn khổ.

Tử vi hàng ngày hôm nay 7/9 của 12 con giáp: Mão mọi vận trình hanh thông, Dậu sự nghiệp chững lại - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Thứ Ba ngày 6/9 sẽ là ngày vô cùng tươi đẹp, may mắn với người tuổi Hợi. Công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào khiến bạn không cần suy nghĩ, lo lắng trong hôm nay. Không chỉ bởi vì cơ may mà đây đều là kết quả của sự nỗ lực và chăm chỉ không ngừng nghỉ mà con giáp này đã thực hiện trong thời gian qua.

Gia đạo của bạn đang rất êm ấm, hòa thuận và trọn vẹn trong ngày. Tình cảm lứa đôi cũng đang trong thời kỳ thắm thiết và mặn nồng. Ngoài ra, bạn có thể nhận được một số tin vui từ người thân hoặc bạn bè.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới