Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 7/11 của 12 con giáp: Thìn gia đình ấm êm, Dậu gặp nhiều buồn phiền

Tử vi hàng ngày hôm nay 7/11 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/11 dự đoán, người tuổi Dần không nên hành động theo cảm tính nếu không muốn công việc trở nên khó khăn hơn vào Chủ Nhật này.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay vô cùng hanh thông. Sự xuất hiện của Chính Ấn dự báo đây là thời điểm thích hợp để con giáp này ra sức học hỏi, trau dồi tri thức. Bản mệnh có thể tận dụng cơ hội này để cải thiện năng lực, học hỏi thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang bị cản trở. Lục Xung tác động khuyên người tuổi này không nên để ích kỷ cá nhân làm cản trở tới mối quan hệ tình cảm. Cả hai có thể nhanh chóng tìm được tiếng nói chung nhờ trò chuyện, chia sẻ thường xuyên.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nhờ sự nhạy bén, quyết đoán mà con giáp này thu về khoản lợi nhuận đáng kể.

Cẩn trọng: Nên tập trung hơn tới vấn đề sức khỏe cá nhân. Tuổi Giáp Tý: Có nhiều chuyện rắc rối xảy ra gây mệt mỏi. Tuổi Canh Tý: Đừng vội trách móc người khác khi chưa hiểu rõ vấn đề.

Tử vi hàng ngày hôm nay 7/11 của 12 con giáp: Thìn gia đình ấm êm, Dậu gặp nhiều buồn phiền - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra cảm thấy áp lực. May nhờ có Chính Tài nâng đỡ mà con giáp này luôn nhiệt tình, hồ hởi trong các phương diện. Tâm trạng thoải mái giúp người tuổi này mạnh dạn đối mặt với mọi khó khăn, thách thức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chịu nhiều tổn thương. Sửu – Ngọ tương hại cho thấy con giáp này đang gặp các cản trở về mặt tâm lý. Bản mệnh nên tìm cách chữa lành vết thương tâm hồn trước để tìm lại cảm xúc yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Con giáp này nên chấn chỉnh lại chi tiêu, không để phung phí mà rơi vào cảnh túng thiếu.

Cẩn trọng: Nên dành nhiều thời gian cho việc nạp lại năng lượng cũng như chăm sóc sức khỏe. Tuổi Đinh Sửu: Tính khí nóng nảy, khó kiềm chế cảm xúc. Tuổi Tân Sửu: Tránh mạo hiểm kiếm tiền lúc này.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn vất vả. Tỷ Kiên tác động khiến những người này chỉ hành động theo cảm tính, tùy tiện. Điều này đôi lúc sẽ khiến vấn đề trở nên khó giải quyết hơn, thậm chí mất nhiều thời gian và công sức để khắc phục.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hâm nóng cảm xúc. Tử vi cho biết đây là thời điểm lý tưởng để con giáp này hàn gắn vết nứt trong mối quan hệ tình cảm. Người độc thân nên cởi mở hơn để đón nhận hạnh phúc, tình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện. Mộc – Hỏa tương sinh tạo cơ hội để bản mệnh cải thiện tình hình tài chính hiện tại.

Cẩn trọng: Nên cố gắng kiểm soát cảm xúc tiêu cực, sự nóng nảy và bốc đồng. Tuổi Mậu Dần: Nên kiểm tra công việc kỹ lưỡng trước khi giao nộp.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay không như mong đợi. Kiếp Tài ảnh hưởng khiến bạn phải ngạc nhiên hơn trước những điều xảy ra trong hiện tại. Con giáp này được khuyên nên tìm hiểu tình hình kỹ càng, quan sát đa chiều trước khi đưa ra quyết định nào đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó như mong đợi. Mão – Ngọ tương phá cho thấy khả năng cao con giáp này sẽ vướng vào các rắc rối trong mối quan hệ tình cảm. Người độc thân cần dành nhiều thời gian cho việc tìm hiểu trước khi muốn tiến xa hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Bản mệnh có lúc sẽ cảm thấy áp lực về các vấn đề tài chính của bản thân.

Cẩn trọng: Cần quan tâm hơn tới tình hình sức khỏe của bản thân. Tuổi Đinh Mão: Cần quan sát đa chiều và có cái nhìn toàn diện. Tuổi Tân Mão: Cố gắng chấn chỉnh thái độ làm việc của mình.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay không quá đáng lo. Người tuổi này cứ làm đúng kế hoạch, quy trình thì sẽ sớm thu được những kết quả đáng mong chờ. Ngoài ra, tinh thần nhiệt huyết còn giúp tuổi Thìn được cấp trên tín nhiệm và sắp tới sẽ được tin tưởng giao cho những trọng trách mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận hòa lý tưởng. Bạn và nửa kia là những người có tiếng nói chung, có lý tưởng chung. Sự đồng hành và kết hợp của hai người sẽ giúp sự nghiệp càng thêm lớn mạnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Sự xuất hiện của Thiên Tài liên tiếp mang tới tin vui trong lĩnh vực tài chính cho con giáp này.

Cẩn trọng: Đề phòng các bệnh ở bụng, tránh tác động lên vị trí này. Tuổi Canh Thìn: Đừng bỏ qua cơ hội học hỏi từ những người xung quanh. Tuổi Nhâm Thìn: Yêu nhau phải có sự tin tưởng.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay vô cùng thuận lợi. Thực Thần xuất hiện giúp người tuổi này trở nên lạc quan, tích cực hơn trông thấy. Tuy nhiên, tử vi khuyên rằng đừng để tự tin biến thành tự cao và cho phép bản thân ngủ quên trên chiến thắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thấu hiểu cảm thông. Tam Hội xuất hiện giúp căng thẳng trong mối quan hệ tình cảm dần được gỡ bỏ. Các cặp đôi ngồi lại trò chuyện, chia sẻ và đây là thời điểm lý tưởng để hàn gắn các mâu thuẫn trước đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Người tuổi này không còn để vấn đề tài chính khiến bản thân cảm thấy nặng nề, áp lực.

Cẩn trọng: Sức khỏe bị ảnh hưởng ít nhiều bởi Hỏa khí vượng. Tuổi Đinh Tỵ: Có cơ hội thể hiện năng lực của mình. Tuổi Quý Tỵ: Nên giải quyết các khúc mắc trong chuyện tình cảm.

Tử vi hàng ngày hôm nay 7/11 của 12 con giáp: Thìn gia đình ấm êm, Dậu gặp nhiều buồn phiền - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra không quá dễ dàng. Ngọ Ngọ tự hình cho biết người tuổi này có xu hướng tự suy diễn, lại không giỏi kiểm soát cảm xúc cá nhân nên dễ gây phiền toái cho mình. Lời khuyên dành cho bản mệnh đó là phải giữ khoảng cách an toàn với mọi mối quan hệ xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đầy ắp yêu thương. Những người đã lập gia đình có cơ hội trò chuyện, lắng nghe nhau nhiều hơn để hiểu nhau. Riêng người độc thân vẫn chưa quên được nỗi buồn trong tình cảm, vì vậy khó mà tìm được yêu thương lúc này.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Nếu không quản lý chi tiêu cẩn thận, khoa học thì tài chính sẽ có dấu hiệu hao hụt đáng kể.

Cẩn trọng: Thiếu bình tĩnh là nguyên nhân gây ra các rắc rối không đáng có. Tuổi Canh Ngọ: Giận dỗi vô cớ khiến nửa kia phiền lòng. Tuổi Nhâm Ngọ: Thái độ làm việc chưa vừa lòng người khác.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra nhìn chung vất vả. Người tuổi này có xu hướng làm việc gì cũng một mình, bạn cứ ôm đồm mọi việc như thế chỉ khiến bản thân thêm mỏi mệt. Sự kết nối với những người xung quanh sẽ giúp hiệu quả công việc được nâng cao đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào lãng mạn. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu có được một ngày trọn vẹn yêu thương. Tuy nhiên, đừng quá vồ vập mà dễ làm đối phương cảm thấy hoảng sợ.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Chính Tài đem tới tin vui trong lĩnh vực tài chính, song không phải ai cũng nắm bắt tốt cơ hội này.

Cẩn trọng: Nên tận dụng cơ hội này để làm mới bản thân, giải tỏa căng thẳng. Tuổi Đinh Mùi: Cần linh hoạt giải quyết các trở ngại trong công việc. Tuổi Tân Mùi: Nên không ngừng cố gắng, thay đổi bản thân.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra có chút quá sức. Sự xuất hiện của Thiên Quan dự báo một ngày nặng nề, áp lực chồng chất lên con giáp này. Tuổi Thân đánh mất hứng khởi thường ngày và dường như không còn tâm trạng để làm việc gì.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút xung đột. Ngũ hành xung khắc khuyên những người này nên thận trọng với từng lời ăn tiếng nói của mình. Sự vô tư của con giáp này có thể tạo thành mồi lửa khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. May nhờ số tiền tích lũy trước đó mà con giáp này không lo bị đẩy vào thế khó khi thu nhập bị giảm.

Cẩn trọng: Nên suy nghĩ kỹ về hậu quả trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Tuổi Bính Thân: Không vội vàng đầu tư nếu không muốn sai lầm. Tuổi Canh Thân: Mâu thuẫn chồng chất vì vấn đề tiền bạc.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay chưa thật trọn vẹn. Sự xuất hiện của Chính Quan khuyên bản mệnh nên có suy nghĩ sâu sắc, đa chiều hơn. Có một số niềm tin không còn phù hợp với hiện tại, tốt nhất nên thay đổi nhưng đừng đánh mất chính mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn bã ưu phiền. Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc khiến mối quan hệ của hai người không còn được như xưa. Bản mệnh đang đối mặt với những cơn sóng cảm xúc bất ổn, tốt nhất nên đề phòng hậu quả.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Nhờ sự chủ động, sáng suốt mà bản mệnh nắm bắt được những cơ hội tài chính quý giá.

Cẩn trọng: Tránh tác động tới vị trí của Nhân thần. Tuổi Đinh Dậu: Công việc bộn bề khiến bản thân mệt mỏi. Tuổi Tân Dậu: Tình cảm gặp không ít rắc rối, trớ trêu.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không quá vất vả. Bản lĩnh, sự tự tin ngút trời giúp con giáp này dễ dàng tạo ấn tượng với những người xung quanh. Người theo đuổi con đường kinh doanh, hãy tập trung và ra quyết định đầu tư vào thời điểm thích hợp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều điểm sáng. Tuổi Tuất độc thân có thể nhân cơ hội này để gây ấn tượng với những người bạn cảm mến. Hạnh phúc trong tầm tay, đừng để sự chủ quan khiến mình vụt mất cơ hội yêu đương đáng quý.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Thiên Tài ghé thăm giúp con giáp này có thêm cơ hội để cải thiện tài chính.

Cẩn trọng: Nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao để cải thiện sức khỏe. Tuổi Bính Tuất: Nên tự tìm kiếm niềm vui trong khi làm việc. Tuổi Canh Tuất: Có thể đến gần hơn với mục tiêu của mình.

Tử vi hàng ngày hôm nay 7/11 của 12 con giáp: Thìn gia đình ấm êm, Dậu gặp nhiều buồn phiền - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tốt đẹp hơn trước. Tử vi khuyên bạn không nên lo lắng quá mức vì mọi vấn đề đang nằm trong khả năng kiểm soát của bạn. Thiên Ấn nâng đỡ giúp khả năng sáng tạo được nâng cao, phù hợp với những người theo đuổi con đường nghệ thuật.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút bất hòa. Các cặp đôi không hiểu ý nhau nhưng cũng không chịu ngồi xuống cùng sẻ chia, trò chuyện. Hiểu lầm lớn dần theo thời gian và không còn cơ hội để giảng hòa.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Hỏa – Thủy xung khắc cho thấy con giáp này đang gặp phải ít nhiều rắc rối trong phương diện tài chính.

Cẩn trọng: Tránh tác động tới vị trí của Thai thần vào thời gian này. Tuổi Kỷ Hợi: Không nên vung tiền một cách phung phí. Tuổi Quý Hợi: Tình cảm gặp không ít rắc rối gây mệt mỏi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới