Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 6/11 của 12 con giáp: Mão mọi vận trình hanh thông, Thân gặp nhiều trở ngại

Tử vi hàng ngày hôm nay 6/11 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/11 dự đoán, người tuổi Sửu nên chú ý đến sức khỏe của bản thân trong thứ Bảy này. Tốt nhất con giáp này nên điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt nếu không muốn sinh bệnh.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay chưa như ý muốn. Thiên Quan tác động khuyên những người này nên cố gắng kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Bản mệnh cần phải hỏi lại ý kiến của những người xung quanh trước khi muốn đưa ra quyết định sau cùng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó mà dung hòa. Tác động của ngũ hành xung khắc đang phá hoại tình yêu lứa đôi. Mọi công sức, nỗ lực vun vén trước đây của người trong cuộc dường như đổ sông đổ biển.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Nhờ khoản tích lũy trước đó mà bản mệnh có thể thoải mái hơn trong vấn đề chi tiêu.

Cẩn trọng: Tránh nổi nóng và trách móc người khác một cách vô cớ. Tuổi Bính Tý: Dễ bị kẻ xấu vu oan, bôi xấu danh dự. Tuổi Canh Tý: Cần có lập trường của riêng mình.

Tử vi hàng ngày hôm nay 6/11 của 12 con giáp: Mão mọi vận trình hanh thông, Thân gặp nhiều trở ngại - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Các kế hoạch của con giáp này đều diễn ra trôi chảy với sự nâng đỡ của Thực Thần. Tuy nhiên, mong mỏi lớn nhất của bản mệnh lại không đạt kết quả trọn vẹn, điều này vô tình khiến tuổi Sửu có chút ưu phiền.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượt qua sóng gió. Tính khí của tuổi Sửu đôi lúc khó hiểu, nhưng nhờ Tam Hợp nâng đỡ nên người kia không nghĩ ngợi tính toán. Đừng mong thay đổi ai, hãy cứ hoàn thiện bản thân và tận hưởng cuộc sống hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Việc nắm bắt cơ hội kịp lúc mang lại cho con giáp này khoản tiền vượt trội.

Cẩn trọng: Sức khỏe sa sút, dễ mắc các bệnh liên quan tới đường huyết, viêm nhiễm. Tuổi Kỷ Sửu: Cố gắng liên tục mới đạt được thành công. Tuổi Quý Sửu: Nên tự tạo động lực cho bản thân.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không quá trôi chảy. Hình hại vô ơn cho biết lòng tốt, việc giúp người của tuổi Dần dường như là vô ích. Bản mệnh đừng quan tâm quá nhiều tới việc bao đồng nếu không muốn đẩy bản thân vào thế khó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần sắp xếp lại. Có một vài thứ bị đảo lộn khiến cuộc sống của con giáp này trở nên bất cân đối. Người độc thân chưa muốn bước chân vào chuyện yêu đương lúc này vì còn vài thứ cần thực hiện.

Tài vận: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Nguồn thu nhập vẫn vậy, thậm chí có dấu hiệu đi xuống khuyên con giáp này nên học cách tiết kiệm, chi tiêu hợp lý.

Cẩn trọng: Nên mạnh dạn đóng góp ý kiến, đòi quyền lợi cho mình. Tuổi Bính Dần: Có nguy cơ bị kẻ xấu cướp công. Tuổi Nhâm Dần: Tránh tiến hành việc trọng đại lúc này.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay thuận lợi dễ dàng. Thiên Ấn giúp sức nên con giáp này trở nên linh hoạt, nhạy bén hơn khi giải quyết các vấn đề trong công việc. Các ý tưởng tuyệt vời sẽ đem đến cho bản mệnh thêm cơ hội phát triển bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào khởi sắc. Ngũ hành tương sinh đem tới cơ hội cho những ai đang còn độc thân. Cơ hội để con giáp này tìm được một nửa yêu thương không phải thắm, nhưng cần tinh tế mới có thể nắm bắt được cơ hội.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Bản mệnh có thể dễ dàng cải thiện thu nhập nhờ sự tinh tế, nhạy bén của mình.

Cẩn trọng: Tránh tiến hành việc đại sự như khởi tạo, xuất hành trong ngày Ngày Dương công kỵ. Tuổi Kỷ Mão: Cần tìm cách hâm nóng tình cảm gia đình. Tuổi Quý Mão: Nên xem xét các quyết định cá nhân.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay có chút ngắt quãng. Thương Quan tác động khiến người tuổi này không tập trung tốt vào nhiệm vụ của mình. Tinh thần sa sút ảnh hưởng ít nhiều tới các quyết định được đưa ra, tốt nhất nên cân bằng cảm xúc trước tiên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cải thiện rõ ràng. Thổ – Hỏa tương sinh là thời điểm thích hợp để các cặp đôi cải thiện mối quan hệ tình cảm hiện tại. Tuy nhiên, cơ hội hàn gắn bao nhiêu còn tùy thuộc vào sự chân thành và chí hướng của cả hai.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Một vài rắc rối bất ngờ dễ đẩy con giáp này vào cảnh khó khăn, chật vật.

Cẩn trọng: Kiêng kỵ tiến hành việc khởi công tạo tác, đặc biệt là chôn cất, sang sửa mồ mả. Tuổi Bính Thìn: Công việc diễn ra khó khăn, cần thận trọng hơn. Tuổi Mậu Thìn: Đừng vội bỏ cuộc giữa chừng

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay tương đối nan giải. Tử vi ngày mới cho biết ảnh hưởng của Kiếp Tài khiến bạn không có niềm tin vào bất cứ ai. Sự đa nghi ấy khiến bạn bỏ lỡ ít nhiều cơ hội thể hiện năng lực, hợp tác với những đối tác tiềm năng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần sự yên tĩnh. Người độc thân chưa vội yêu đương, bản mệnh từ chối người theo đuổi mình vì cảm thấy chưa phù hợp. Đến lúc thích hợp, tuổi Tỵ sẽ là người chủ động đi tìm tình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc vất vả. Con giáp này đang phải chật vật bởi nguồn thu nhập chính đang có dấu hiệu chững lại.

Cẩn trọng: Còn thiếu tự tin vào khả năng, việc làm của bản thân. Tuổi Đinh Tỵ: Không nên lúc nào cũng cố chấp, bướng bỉnh. Tuổi Kỷ Tỵ: Cần mạnh dạn đối mặt với khó khăn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 6/11 của 12 con giáp: Mão mọi vận trình hanh thông, Thân gặp nhiều trở ngại - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra không như ý muốn. Tỷ Kiên xuất hiện cho rằng con giáp này còn thiếu khéo léo trong quá trình kết nối, hợp tác. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn đang cố gắng từng ngày để có thể nâng cấp lên một vị trí mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc yêu thương. Tử vi cho biết đây là thời điểm thích hợp để tương tác hay gây ấn tượng với những người xung quanh. Tuy nhiên, con giáp này đừng quá vội vàng mà làm đối phương cảm thấy hoảng sợ, lo lắng.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Đây là thời điểm tốt để con giáp này cầu tài lộc, khai trương, xuất hành, vì vậy nhiều người đã nắm bắt chúng mọi lúc mọi nơi.

Cẩn trọng: Đừng lúc nào cũng suy nghĩ tiêu cực, bi quan. Tuổi Canh Ngọ: Nên có tinh thần ham học hỏi, biết lắng nghe. Tuổi Nhâm Ngọ: Chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh lao động kiệt sức.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hào hứng hanh thuận. Thực Thần xuất hiện đem tới cho con giáp này khá nhiều bài học mới mẻ. Bản mệnh học được nhiều thứ mới mẻ, kết hợp với mục tiêu và cách làm việc rõ ràng, con giáp này sẽ sớm chinh phục được mục tiêu trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy yêu thương. Hạnh phúc tràn ngập mang tới cho những người yêu nhau cảm xúc đặc biệt. Tuổi Mùi nên tìm cách hâm nóng tình cảm thường xuyên ngay cả lúc mọi thứ trông rất tuyệt vời.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Do vậy, con giáp này có thể thoải mái với bản thân một chút, đó là một cách để hưởng thụ dựa trên công sức của bản thân.

Cẩn trọng: Nên quan tâm và đi khám sức khỏe theo định kỳ. Tuổi ĐInh Mùi: Nên tìm cách phá vỡ khoảng cách trong tình cảm. Tuổi Kỷ Mùi: Còn khá nhiều hiểu lầm trong mối quan hệ tình cảm.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra có chút trở ngại. Ảnh hưởng của Thân Tỵ tương phá nhắc nhở tuổi Thân tránh hiếu kỳ để giảm tránh các rắc rối không cần thiết. Đừng quên tập trung cao độ nếu muốn nâng cao hiệu suất trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rắc rối liên tiếp. Kim – Hỏa xung khắc dự báo sẽ có không ít xung đột nảy ra, thậm chí là cao trào lên tới đỉnh điểm. Dù thế nào đi chăng nữa cũng đừng quên trao đổi nhẹ nhàng, chân thành và tử thế.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Chính Tài xuất hiện đem tới nhiều khoản thu nhập, lương thưởng trong ngày.

Cẩn trọng: Nên để ý hơn tới cảm xúc, thái độ của người thương bên cạnh. Tuổi Bính Thân: Nên tìm cách tháo gỡ khó khăn, hiểu lầm. Tuổi Nhâm Thân: Mối quan hệ tình cảm dễ rơi vào thế khó.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ may mắn. Cát tinh ghé thăm giúp người tuổi Dậu làm việc gì cũng trôi chảy, suôn sẻ hơn thường lệ. Bản mệnh mau chóng chinh phục được mục tiêu của mình, song đừng vội ngủ quên trên chiến thắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gần gũi ấm áp. Tam Hợp nâng đỡ đem tới cho các cặp đôi khoảng thời gian hẹn hò ngọt ngào. Đây cũng là cơ hội tốt để những người đã lập gia đình tìm cách hàn gắn các vết nứt vừa qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Thiên Tài nâng đỡ hỗ trợ khá nhiều trong phương diện tài chính cho con giáp này.

Cẩn trọng: Lo lắng thường xuyên dễ ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuổi Quý Dậu: Nên học cách chia sẻ, lắng nghe nhiều hơn.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không như mong đợi. Sự xuất hiện của Thương Quan cho rằng con giáp này đang trải qua khoảng thời gian không dễ dàng về mặt cảm xúc. Tuổi Tuất đang phải một mình vật lộn với khó khăn mà không tìm được sự giúp đỡ nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào lãng mạn. Thổ Hỏa tương sinh là thời điểm tốt để người độc thân mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn cảm mến. Các cặp vợ chồng nên tranh thủ lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa, nhân tiện hâm nóng tình cảm.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Việc tiết kiệm, chi tiêu rõ ràng và hợp lý giúp bản mệnh có được cuộc sống không còn áp lực.

Cẩn trọng: Ưu phiền, lo lắng vì những chuyện chưa rõ ràng. Tuổi Bính Tuất: Cần mở lòng đón nhận tình cảm của những người xung quanh. Tuổi Canh Tuất: Tránh hiếu thắng, chủ quan trong mọi vấn đề.

Tử vi hàng ngày hôm nay 6/11 của 12 con giáp: Mão mọi vận trình hanh thông, Thân gặp nhiều trở ngại - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối mới lạ. Chính Quan khuyên người tuổi này nên mạnh dạn đối mặt với thách thức, thậm chí có thể thử sức với các lĩnh vực mới. Cơ hội ở khắp mọi nơi, nhưng quan trọng ai mới là người đầu tiên nắm bắt được cơ hội ấy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trục trặc nan giải. Lục Xung ảnh hưởng khiến mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi gặp đủ rắc rối. Người tuổi này đang phải trải qua một giai đoạn không mấy dễ dàng về mặt cảm xúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Tuổi Hợi có thể nhanh chóng hoàn thành các dự án còn dang dở, từ đó khắc phục nguồn thu nhập.

Cẩn trọng: Cảm thấy hụt hẫng khi công sức của mình không được người khác công nhận. Tuổi Đinh Hợi: Đang chịu sự cạnh tranh khốc liệt trong môi trường tập thể. Tuổi Kỷ Hợi: Không vội bỏ cuộc khi gặp khó khăn, thách thức.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới