Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 6/1 của 12 con giáp: Dần cẩn thận kẻ tiểu nhân, Dậu mọi sự trót lọt

Tử vi hàng ngày hôm nay 6/1 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/1 dự đoán, người tuổi Mão có thể sẽ gặp nhiều rắc rối trong thứ Năm này do họa tiểu nhân gây ra. Bạn cần chú ý mọi lời ăn, tiếng nói khi giao tiếp trong công việc để tránh gây những hiểu lầm không đáng có.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn. Công việc suôn sẻ cộng với quý nhân hỗ trợ sẽ giúp bản mệnh đưa ra những quyết định sáng suốt nhất vào thứ Năm này. Vào những thời điểm quan trọng, con giáp này luôn có thể uyển chuyển và linh hoạt ứng biến các vấn đề khó nhằn, từ đó giúp hiệu quả công việc được cải thiện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Những người đã lập gia đình có khoảng thời gian ngọt ngào bên vợ/chồng của mình. Người yêu nhau có những cuộc hẹn hò lãng mạn và tâm đầu ý hợp, giúp cả hai có thể vượt qua nhiều giai đoạn sóng gió.

Tài vận: Vận trình tài lộc được nâng cao. Đầu óc minh mẫn giúp bản mệnh nhìn được những cơ hội kiếm tiền quý giá.

Cẩn trọng: Không nên làm việc tùy hứng để giảm tránh rắc rối ngoài ý muốn. Tuổi Bính Tý: Thiếu khéo léo trong việc duy trì các mối quan hệ xã hội. Tuổi Canh Tý: Không nên phán xét ai khi chưa nắm rõ tình hình.

Tử vi hàng ngày hôm nay 6/1 của 12 con giáp: Dần cẩn thận kẻ tiểu nhân, Dậu mọi sự trót lọt - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay vẫn vô cùng hanh thông, suôn sẻ. Cát Tinh tọa mệnh mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho những người tuổi này. Mục tiêu thăng tiến trên con đường sự nghiệp sẽ sớm thành hiện thực với những nỗ lực, tâm huyết mà bạn đã bỏ ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển biến khả quan. Người độc thân dễ dàng chinh phục được người mình yêu mến trong ngày hôm nay. Sự cởi mở, gần gũi và có gì đó bí ẩn là yếu tố góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho con giáp này.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Ngoài công việc chính thì những người này còn tìm kiếm cơ hội kiếm tiền trong cả khó khăn.

Cẩn trọng: Không nên dựa dẫm vào yếu tố may mắn. Tuổi Kỷ Sửu: Tránh nặng lời với người thân yêu. Tuổi Ất Sửu: Nên bỏ qua những chuyện xưa cũ.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay không mấy dễ dàng. Họa tiểu nhân tác động cho thấy con giáp này sẽ phải trải qua một ngày làm việc vất vả. Nếu bản mệnh giữ vững được tinh thần lạc quan thì may ra sẽ chuyển đổi được tình thế.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình cảm lứa đôi hài hoà và tươi thắm là động lực giúp người trong cuộc vượt qua những cản trở trong cuộc sống. Người độc thân tìm được người khiến mình rung động và có thể thay đổi vì họ.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Thần Tài chiếu mệnh giúp người làm kinh doanh tìm được nguồn lợi lớn.

Cẩn trọng: Nên cẩn trọng trong quá trình tham gia giao thông. Tuổi Bính Dần: Khó tránh sai lầm vì những quyết định nóng vội. Tuổi Canh Dần: Không nên phức tạp hoá mọi chuyện lên.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay có nhiều rắc rối. Ảnh hưởng của Hung Tinh gây ra nhiều tai họa bất ngờ cho người tuổi này. Mối quan hệ với đồng nghiệp trở nên kém hài hoà, lại thêm mâu thuẫn với cấp trên khiến tâm trạng của bạn đang dần tệ đi trông thấy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Đào hoa dữ làm xáo trộn không khí gia đình, thường xuyên cãi vã vì những chuyện không đáng. Các cặp vợ chồng cần thêm thời gian để chia sẻ và thấu hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Bản mệnh cần lên kế hoạch cho việc chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào tình trạng túng thiếu.

Cẩn trọng: Không nên vội bỏ cuộc khi mới gặp chút ít khó khăn. Tuổi Tân Mão: Không kiểm soát tốt cơn nóng giận của mình.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay vô cùng hanh thông. Quý nhân trợ mệnh giúp người tuổi Thìn dễ dàng khẳng định được năng lực và bản lĩnh của mình trên đường sự nghiệp. Tuy nhiên, tử vi cũng nhắc nhở con giáp này nên tập trung làm việc của mình thay vì lo chuyện bao đồng của người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Con giáp này có xu hướng cất giữ tâm tư, cảm xúc của mình và không muốn chia sẻ nó với ai. Việc nào vô tình tạo ra khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh, đặc biệt là những người làm kinh doanh sẽ có một ngày phát tài phát lộc.

Cẩn trọng: Cần nắm bắt cơ hội ngay khi có thể. Tuổi Bính Thìn: Nên đưa ra đánh giá khi có đầy đủ cơ sở. Tuổi Mậu Thìn: Cách làm việc còn cứng nhắc và thiếu sáng tạo.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay không có khó khăn. Trí thông minh và sự nhạy bén giúp người tuổi này nhanh chóng tiếp thu được những tư duy mới mẻ. Các kế hoạch trong công việc vẫn đang phát triển với tiến độ đáng mơ ước và mang về cho bản mệnh những thành tựu rực rỡ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng hạnh phúc. Những người đã lập gia đình đã dần chấp nhận những điểm thiếu sót của đối phương. Tình yêu chân thành sẽ là sợi dây giúp gắn kết những tâm hồn thiếu đồng điệu.

Tài vận: Vận trình tài lộc khả quan. Các quyết định đúng đắn và kịp thời mang về cho bản mệnh nguồn thu nhập rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Tránh so đo thiệt hơn mà làm mất lòng người khác. Tuổi Ất Tỵ: Bị người khác hiểu nhầm và nói xấu. Tuổi Kỷ Tỵ: Nên thẳng thắn nhìn vào điểm yếu của bản thân.

Tử vi hàng ngày hôm nay 6/1 của 12 con giáp: Dần cẩn thận kẻ tiểu nhân, Dậu mọi sự trót lọt - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra không mấy thuận lợi. Cái tôi cao quá mức khiến người tuổi này không đủ kiên nhẫn để lắng nghe góp ý từ những người xung quanh. May mắn là bằng năng lực và bản lĩnh của mình, bản mệnh vẫn tạo được dấu ấn với mọi người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Tử vi khuyên người tuổi Ngọ nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Có đôi khi, việc ngồi cạnh nhau, lắng nghe nhịp đập trong trái tim của đối phương cũng giúp tình cảm gắn kết hơn nhiều.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Thần Tài xuất hiện mang về cho con giáp này những phần thưởng xứng đáng.

Cẩn trọng: Cần học cách lắng nghe thay vì chỉ tập trung nói về mình. Tuổi Mậu Ngọ: Nên hành động thay vì nói quá nhiều. Tuổi Canh Ngọ: Chỉ nên nói những điều hữu ích.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Thái độ nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao mang lại cho những người này những kết quả tích cực trong công việc. Cấp trên yêu quý và đã tính tới việc cất nhắc bản mệnh lên những vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm. Người tuổi Mùi và nửa kia luôn có sự sẻ chia, thấu hiểu dù chỉ thông qua ánh mắt trong ngày. Cuộc sống trở nên ý nghĩa và trọn vẹn vì cả hai người đều biết sống vì nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Bản mệnh có thể làm chủ túi tiền của mình bằng nhiều phương án kiếm tiền khác nhau.

Cẩn trọng: Đánh giá nên được dựa trên sự quan sát khách quan, đa chiều. Tuổi Kỷ Mùi: Nên mở lời xin giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay ngập tràn may mắn. Bạn có một sự bứt phá ngoạn mục trên đường công danh sự nghiệp vào hôm nay. Ngoài ra, những người làm nghề buôn bán cũng sẽ tạo dựng được lòng tin và hình ảnh trong mắt những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhẹ nhàng êm ấm. Người tuổi Thân luôn cảm thấy an tâm khi có một người hiểu chuyện, chín chắn ở bên. Dù rằng đối phương có thể không phải là cánh tay phải đắc lực nhưng sẽ là chỗ dựa tinh thần lý tưởng.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Túi tiền của con giáp này trở nên rủng rỉnh hơn đáng kể từ những bước tiến lớn trong công việc.

Cẩn trọng: Mải mê làm việc mà bỏ bê việc chăm sóc sức khỏe. Tuổi Giáp Thân: Đã đến lúc nghĩ tới việc đổi mới tư duy và phương pháp làm việc. Tuổi Canh Thân: Sống khép kín và không muốn mở rộng quan hệ xã hội.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay thuận buồm xuôi gió. Nhờ có quý nhân chiếu mệnh mà con giáp này mau chóng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tinh thần nhiệt huyết, sự tự tin cao độ là những yếu tố tiếp thêm cho bản mệnh sự mạnh mẽ để đương đầu với mọi khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yên ổn. Các cặp vợ chồng tìm được tiếng nói chung sau ngần ấy cãi vã, mâu thuẫn. Người độc thân có chút chạnh lòng và mong muốn tìm kiếm một nửa yêu thương càng sớm càng tốt.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. May có quý nhân soi đường chỉ lối mà con giáp này tìm thấy các cơ hội kiếm tiền quý hiếm.

Cẩn trọng: Nên lựa chọn ngày giờ, hướng thích hợp để xuất hành. Tuổi Đinh Dậu: Có nhiều vấn đề phức tạp cần tránh xa. Tuổi Kỷ Dậu: Không nên quá để tâm tới chỉ trích của người khác.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay tương đối kém may mắn. Người tuổi này có thể sẽ phải ở trong tình thế bất đồng ý kiến với mọi người xung quanh. Mỗi lời nói thiếu suy nghĩ của bản mệnh đều là nguyên nhân tạo nên sự xích mích, xung đột.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Đào hoa nở rộ giúp người độc thân tiếp cận được đối tượng phù hợp. Bản mệnh và nửa kia có được bước tiến nhanh chóng trong mối quan hệ nhờ sự tâm đầu ý hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập không quá dồi dào, nhưng vẫn có thể nhận được những khoản thu rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Nói năng thiếu suy nghĩ có thể làm tổn thương người khác. Tuổi Bính Tuất: Làm việc nên đặt chữ tín lên đầu. Tuổi Canh Tuất: Các kế hoạch trong công việc đều đi chệch hướng.

Tử vi hàng ngày hôm nay 6/1 của 12 con giáp: Dần cẩn thận kẻ tiểu nhân, Dậu mọi sự trót lọt - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay không như mong đợi. Tác động của cục diện Tương Hại dự báo bạn sẽ gặp tiểu nhân, kẻ xấu hãm hại, gây ra khá nhiều vấn đề phức tạp. Nếu không giữ được bình tĩnh trong tình huống này thì Hợi sẽ khó tránh khỏi tai hoạ khó lường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm. Người độc thân cuối cùng cũng tìm được bến đỗ bình yên và khiến mọi người xung quanh có chút ghen tỵ. Sự chia sẻ thường xuyên cùng nhau có thể đem tới cho các cặp đôi những cảm xúc mới lạ.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Trước những khoản phát sinh bất ngờ, hãy đưa ra cho mình phương án ứng phó thông minh.

Cẩn trọng: Nên học thêm một vài kỹ năng mềm khác phục vụ cho công việc. Tuổi Đinh Hợi: Mâu thuẫn trong tình cảm khiến bản thân mệt mỏi. Tuổi Tân Hợi: Hiểu lầm trong các mối quan hệ xã hội.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới