Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 5/2 của 12 con giáp: Thân giữ vững lập trường, Hợi tin vào bản thân

Tử vi hàng ngày hôm nay 5/2 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 5/2 dự đoán, người tuổi Tý sẽ khó đạt được kết quả công việc như ý nếu quá “nhẹ dạ cả tin” người khác trong thứ Bảy này

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều lo lắng. Dự báo con giáp này sẽ bị cản đường bởi hung tinh. Công việc rất khó đạt được hiệu quả cao bởi sự nhẹ dạ cả tin của bản mệnh có thể trở thành điểm sơ hở để kẻ xấu lợi dụng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lãng mạn vui vẻ. Tình cảm gia đình khăng khít hơn trước nhờ có sự chia sẻ, lắng nghe thường xuyên của người trong cuộc. Đôi lứa quây quần bên nhau vào những giây phút cuối ngày đem lại nhiều tiếng cười, niềm hạnh phúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Việc dễ tin người có thể dẫn tới tình trạng mất tiền oan, do đó nên cẩn thận

Cẩn trọng: Hạn chế ngồi làm việc một chỗ quá lâu, nên vận động thường xuyên hơn. Tuổi Giáp Tý: Chủ quan có thể tạo ra sai lầm. Tuổi Bính Tý: Ngồi một chỗ quá lâu sẽ gây nhức mỏi.

Tử vi hàng ngày hôm nay 5/2 của 12 con giáp: Thân giữ vững lập trường, Hợi tin vào bản thân - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Quý nhân chiếu mệnh giúp người tuổi Sửu nhanh chóng tìm ra được hướng giải quyết thông minh cho những nút thắt đang tồn tại. Nhờ có cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp hỗ trợ mà mọi thứ trôi chảy đến khó tin.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thể phai nhạt. Thái độ lạnh nhạt quá mức của bản mệnh dành cho nửa kia vô tình khiến mối quan hệ trở nên gượng gạo. Bên cạnh đó, con giáp này còn coi trọng sự nghiệp hơn nên chưa dành đủ sự quan tâm cho nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Chọn lựa đối tác làm ăn phù hợp mang lại cho con giáp này những thành công vượt ngoài mong đợi.

Cẩn trọng: Nên cân đối thời gian biểu hợp lý để có thể nghỉ ngơi nhiều hơn. Tuổi Ất Sửu: Đề phòng bệnh tật bằng cách tăng cường luyện tập thể thao.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Trí thông minh và tư duy nhạy bén mang lại cho người tuổi Dần những cơ hội quý giá mà không phải ai cũng nắm bắt được. Tuy nhiên, tử vi cho biết tính tự phụ có thể gây ra những tai hoạ không thể lường trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Mối quan hệ tình cảm vẫn đang có những bước tiến đáng kể dưới sự hỗ trợ của quý nhân. Nỗ lực chăm chút, vun vén cho hạnh phúc gia đình của con giáp này sẽ được đáp trả xứng đáng.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp may mắn. Công việc tay trái đem lại cho con giáp này những khoản tiền nho nhỏ.

Cẩn trọng: Nên chú ý tới hoàn cảnh giao tiếp để có cách cư xử phù hợp. Tuổi Giáp Dần: Tránh chủ quan xem nhẹ các cảnh báo về bệnh tật. Tuổi Canh Dần: Bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không được dễ dàng. Tác động của hung tinh báo hiệu con giáp này dễ gây mất lòng những người xung quanh. Sự dè dặt cũng như thiếu đi thiện ý lắng nghe đóng góp ý kiến từ người khác khiến bản mệnh mất điểm trong mắt nhiều người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trầm lắng khó nói. Người độc thân rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan khi không vượt qua được nỗi sợ trong lòng. Đừng quá rập khuôn hay cứng nhắc trong vấn đề này và quan trọng là nên để mọi thứ đi theo tự nhiên.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Nhận được cơ may cải thiện tài chính, song cần những quyết định đầu tư khôn ngoan của con giáp này.

Cẩn trọng: Cần có cách xử lý linh hoạt trong những tình huống khác nhau. Tuổi Kỷ Mão: Nói lời tổn thương người khác là điều cần tránh. Tuổi Tân Mão: Làm việc thiếu thận trọng gây ra nhiều sai sót.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Quý nhân che chở tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào cho người tuổi Thìn trong những việc mình làm. Tuy vậy, do không duy trì được niềm hứng thú lâu dài nên dễ có ý nghĩa bỏ cuộc giữa chừng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điều nuối tiếc. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi trở nên lạnh nhạt và thậm chí là nảy sinh sóng gió dưới tác động của đào hoa dữ. Người tuổi Thìn nên học cách bình tĩnh, tự trấn an mình mỗi lúc có mâu thuẫn xảy ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc đứng yên. Nguồn thu nhập giữ được ở mức ổn định, mọi thứ đều không vượt quá tầm kiểm soát của con giáp này.

Cẩn trọng: Đánh giá thiếu căn cứ có thể gây ra hậu quả khó lường. Tuổi Bính Thìn: Sai lầm nhỏ gây ra hậu quả lớn. Tuổi Mậu Thìn: Thị phi đeo bám, môi trường làm việc căng thẳng.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Tử vi khuyên người tuổi Tỵ cần chuẩn bị tinh thần vững vàng để đối diện với những điều không may ập tới hôm nay. Thiên Quan xuất hiện cho thấy sẽ có những cuộc xung đột nảy lửa, lúc này quan trọng nhất là cần giữ cho mình sự bình tĩnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên rạn nứt. Thời gian của con giáp này dành cho gia đình của mình là khá ít ỏi, cảm xúc theo đó cũng không còn nồng nhiệt như xưa. Người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng ưng ý dành cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Công sức bỏ ra không đạt được kết quả như mong đợi, điều này dễ làm cho bản mệnh nản lòng.

Cẩn trọng: Mải mê làm việc mà bỏ quên nhiều thứ quan trọng xung quanh mình. Tuổi Đinh Tỵ: Không phải ai cũng đáng tin cậy, nhất là chỉ dựa vào phán đoán. Tuổi Kỷ Tỵ: Đưa ra nhiều quyết định cảm tính.

Tử vi hàng ngày hôm nay 5/2 của 12 con giáp: Thân giữ vững lập trường, Hợi tin vào bản thân - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Xu hướng trở nên nổi nóng và khó kiểm soát tốt cảm xúc của mình có thể khiến bản mệnh mất lòng nhiều người. Mâu thuẫn với đồng nghiệp, đối tác đặt ra nhiều nỗi lo về việc giữ gìn, phát triển các mối quan hệ xã giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều xáo trộn. Thời gian này tuổi Ngọ nhận được khá nhiều lời tỏ tình lãng mạn và ngọt ngào. Tuy nhiên đây vốn không phải là thời điểm thích hợp để thúc tiến bất cứ mối quan hệ nào.

Tài vận: Vận trình tài lộc đáng lo. Thu nhập bị ảnh hưởng bởi nhiều khía cạnh, tốt hơn hãy xây dựng cho mình kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Cẩn trọng: Hạn chế tham gia các hoạt động liên quan tới pháp luật, kiện tụng. Tuổi Bính Ngọ: Hạn chế đối đầu với những người không cùng quan điểm. Tuổi Mậu Ngọ: Hiểu lầm trong đời sống gia đình ngày một lớn dần.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Ảnh hưởng của hung tinh đặt ra nhiều vấn đề rắc rối cần phải giải quyết. Kẻ tiểu nhân rình rập khắp tứ phía, do đó làm việc gì cũng cần nâng cao tinh thần cảnh giác và tránh hành xử bốc đồng để hạn chế rủi ro ngoài ý muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh xung đột. Mối quan hệ tình cảm không giữ được sự hài hoà hay ấm êm vốn có. Trong khi cả hai người lại không có ý muốn quan tâm tới cảm xúc của người kia nên việc đổ vỡ chỉ còn là điều sớm muộn.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Tài chính không ổn định, lại luôn có những khoản chi trả không tên nên khó kiểm soát được phương diện này.

Cẩn trọng: Không có chí tiến thủ nên khó thăng tiến xa trên đường danh lợi. Tuổi Đinh Mùi: Xung quanh luôn có kẻ cố tình quấy phá. Tuổi Kỷ Mùi: Tránh chủ quan mà bỏ qua vấn đề tiểu tiết.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra kém đi trôi chảy. Tử vi ngày mới báo hiệu con giáp này dễ vướng vào những vụ tranh chấp khủng khiếp. Nếu không giữ vững lập trường cho mình thì sẽ rơi vào tình trạng gió chiều nào xoay chiều ấy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng rực rỡ. Mối quan hệ tình cảm của vợ chồng, người yêu được thêm vào những thứ gia vị mới mẻ. Việc để ý tới cảm xúc và tôn trọng lẫn nhau giúp tình yêu trở nên đẹp đẽ hơn nhiều.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. May mắn là bằng khả năng quản lý tài chính thông minh, bản mệnh vẫn giữ được cho mình số dư vững vàng.

Cẩn trọng: Tránh nói năng thiếu suy nghĩ hay hành xử bốc đồng. Tuổi Bính Thân: Công việc đối mặt với nhiều rắc rối và khó khăn.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều nỗi lo. Nhắc nhở người tuổi Dậu làm việc gì cũng cần hết sức cẩn trọng, chỉn chu đề phòng hậu quả xấu. Ngay cả khi đã nắm chắc phần thắng trong tay thì sự chủ quan cũng có thể khiến mọi thứ đổ sông đổ biển.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm thuận. Tình cảm gia đình trải qua nhiều sóng gió mới tìm thấy cảm giác yên bình bên nhau. Người độc thân sớm tìm được người đồng hành lý tưởng với mình, hai người kết hợp ăn ý tới không ngờ.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Do có kẻ tiểu nhân đeo bám nên rất có thể sẽ mất tiền oan hay bị lừa gạt trắng trợn.

Cẩn trọng: Xuất hành đi xa hay làm việc đại sự cũng cần xem hướng, ngày giờ tốt. Tuổi Đinh Dậu: Dễ bị phân tâm vì lời nói của người khác. Tuổi Quý Dậu: Chuyện tình cảm cần đi liền với thực tế.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra có tốt lẫn xấu. Vốn là con giáp có kinh nghiệm dày dặn và giỏi thích ứng trong mọi hoàn cảnh, song sự độc đoán có thể là yếu tố cản trở bước tiến trên đường sự nghiệp. Nếu không muốn mọi người xung quanh xa lánh mình, bản mệnh nên để ý hơn tới cảm xúc của họ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Xu hướng áp đặt suy nghĩ lên người mình yêu thương dễ khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng. Xung quanh người độc thân không phải ai cũng có cảm tình thật sự, nên có sự chọn lọc trong việc tiếp giao.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Nhờ có quý nhân giúp đỡ mà người tuổi này nhanh chóng tìm được phương án củng cố thu nhập cho mình.

Cẩn trọng: Nên giữ thái độ cảnh giác trong mọi mối quan hệ. Tuổi Bính Tuất: Tiêu xài không có kế hoạch nên dễ rơi vào cảnh túng thiếu.

Tử vi hàng ngày hôm nay 5/2 của 12 con giáp: Thân giữ vững lập trường, Hợi tin vào bản thân - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay gặp nhiều điều cát lành. Hứa hẹn người tuổi này sẽ nhanh chóng xác định được con hướng đi đúng đắn dành cho mình. Khó khăn trong công việc là tất yếu, nhưng hãy cứ vững tin và kiên trì với sự lựa chọn của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đầy ắp yêu thương. Người tuổi Hợi đi tới đâu cũng nhận được nhiều cảm tình và sự yêu mến. Người độc thân có thể lợi dụng cơ hội này để tìm kiếm cho mình mảnh ghép còn lại.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Đây là thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định đầu tư, kinh doanh.

Cẩn trọng: Tránh để cảm xúc trở nên tiêu cực hay mất niềm tin vào cuộc sống. Tuổi Đinh Hợi: Tránh để sự kiêu ngạo cản đường vươn tới thành công. Tuổi Kỷ Hợi: Chưa thật sự mở lòng đón nhận tình cảm mới.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới