Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 5/12 của 12 con giáp: Thân sự nghiệp gặp chút vấn đề, Sửu thất thoát tài lộc

Tử vi hàng ngày hôm nay 5/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 5/12 dự đoán, người tuổi Ngọ đang có vận trình sự nghiệp có bước tiến triển vượt trội nhưng đừng ngủ quên trên chiến thắng của mình.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong Chủ Nhật này sẽ có nhiều khó khăn riêng cần giải quyết. Tử vi phương Đông khuyên con giáp này nên cố gắng chăm chỉ hơn để không vướng vào những rắc rối do Kiếp Tài gây ra. Bản mệnh đừng nên thẳng thắn quá mức mà hãy kiểm soát tốc độ lời nói của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút ghen tuông vô cớ. Thuỷ – Thổ xung khắc là nguyên nhân gây cản trở chính cho tình yêu của các cặp đôi. Người độc thân càng hy vọng nhiều sẽ càng dễ thất vọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc đang có dấu hiệu thất thoát tài lộc, song con giáp này cũng không nên vì thế mà vội bi quan, tiêu cực.

Cẩn trọng: Tránh trị bệnh ở vị trí ở vai trong ngày Can Bính. Tuổi Nhâm Tý: Mối quan hệ trong gia đình có chút xa cách, dễ lục đục.

Tử vi hàng ngày hôm nay 5/12 của 12 con giáp: Thân sự nghiệp gặp chút vấn đề, Sửu thất thoát tài lộc - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tốt lành may mắn. Chính Quan xuất hiện mang tới tin vui liên tiếp cho bạn trong quá trình làm việc. Có thể nói những nỗ lực trong thời gian qua của người tuổi này đang dần được trả công xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ khoe sắc. Tuổi Sửu và người bạn đời của mình đang trải qua khoảng thời gian ngập tràn hạnh phúc. Ngay cả bản thân của người độc thân cũng đã chịu cởi mở và chủ động đi tìm tình yêu đời mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Dù công việc có thuận lợi thế nào, nếu không thận trọng rất dễ bị phá hoại gây hao tổn tiền bạc.

Cẩn trọng: Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, đặc biệt lưu ý tới các bệnh vặt do thời tiết gây ra. Tuổi Đinh Sửu: Làm việc gì cũng cần tính toán thận trọng. Tuổi Kỷ Sửu: Nhẹ dạ cả tin nên dễ mất tiền oan.

Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay tương đối bấp bênh, mất ổn định. Người tuổi này được khuyên phải cân nhắc, thận trọng hơn trong từng quyết định của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn nên rèn luyện cho mình sự siêng năng, nhanh nhạy để có thể ứng phó tốt với từng tình huống khác nhau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tràn đầy lãng mạn. Tam hợp che chở mang tới cho các cặp đôi một ngày đủ đầy cung bậc cảm xúc. Cảm xúc này có thể sớm tan biến nếu như cả hai không chịu ngồi xuống cùng giải quyết những mâu thuẫn nhỏ nhặt.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thực Thần ghé thăm báo hiệu có tin vui liên quan tới vấn đề tài chính, song phải xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nào đó.

Cẩn trọng: Có thể gặp các vấn đề liên quan tới sức khỏe do lối sinh hoạt chưa lành mạnh. Tuổi Bính Dần: Mâu thuẫn gay gắt, nhưng đừng quá lo lắng.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay của bạn tương đối căng thẳng. Đây là một ngày vô cùng bận rộn với người tuổi này, bản mệnh chẳng những phải tập trung xử lý những xung đột với đồng nghiệp mà còn phải giải quyết các rắc rối do hoạ tiểu nhân gây ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào yêu thương. May mắn lớn nhất của bạn thời gian này có lẽ là có được một người đồng hành thấu hiểu, sẻ chia. Người ấy chính là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bạn trong những phút yếu lòng.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tuổi này có thể tận dụng may máy đang có để tìm cách cải thiện thu nhập của mình.

Cẩn trọng: Cảm xúc kém phong phú vì không có thời gian chăm sóc. Tuổi Ất Mão: Nên khắc chế điểm yếu của bản thân. Tuổi Kỷ Mão: Hãy làm việc theo kế hoạch đã đưa ra.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không quá dễ chịu. Kết quả thu được trong hiện tại có thể không làm bạn thỏa mãn với hiện tại. Đừng quên rằng trong hoàn cảnh nào cũng cần học cách lắng nghe, tiếp thu để tiến bộ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút buồn phiền. Lục Xung xuất hiện cho rằng sự bướng bỉnh, ương ngạnh sẽ khiến cả hai mệt mỏi. Mỗi người cần mở lòng, lắng nghe để hiểu được đối phương và thay đổi chính mình cho phù hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nhờ việc biết tiết kiệm, chi tiêu khôn khéo mà bản mệnh tránh được những tổn thất tài chính không đáng có.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe có vấn đề trong ngày Thổ khí vượng. Tuổi Bính Thìn: Hành xử nóng vội, bốc đồng gây khó khăn cho mình. Tuổi Canh Thìn: Cần tỉnh táo, kỹ càng trong các quyết định.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay tuy có khó khăn đôi chút nhưng vẫn có thể giải quyết được. Bạn thiếu sự vững vàng, bản lĩnh cần thiết trong những thời khắc quan trọng. Đừng để những việc không đâu chi phối tới cảm xúc cá nhân, từ đó ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc ấm êm. Ngũ hành tương sinh mang tới cho bản mệnh và nửa kia một ngày trọn vẹn với những cảm xúc đặc biệt. Trong những lúc khó khăn, đừng quên rằng gia đình vẫn luôn ở cạnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Thiên Tài xuất hiện giúp bản mệnh có được một ngày rủng rỉnh, thoải mái.

Cẩn trọng: Tránh tác động, xê dịch đồ đạc ở vị trí Thai Thần. Tuổi Đinh Tỵ: Có phần lơ đãng, không tập trung vào nhiệm vụ của mình. Tuổi Tân Tỵ: Nên sớm điều chỉnh lại thái độ làm việc của mình.

Tử vi hàng ngày hôm nay 5/12 của 12 con giáp: Thân sự nghiệp gặp chút vấn đề, Sửu thất thoát tài lộc - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay không vất vả cho lắm. Bản mệnh nổi tiếng thông minh, nhạy bén nên dường như không có việc gì có thể làm khó bạn. Tuy nhiên, việc ngủ quên trên chiến thắng có thể khiến con giáp này dễ bị bỏ lại phía sau vào thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vài thay đổi. Tam Hợp xuất hiện cho thấy chuyện tình cảm của đôi lứa có những thay đổi thú vị. Người độc thân dễ dàng bị thu hút bởi những người thông minh, năng động và sắc sảo.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Chính Tài chiếu mệnh cho biết con giáp này sẽ có những quyết định tài chính thông minh.

Cẩn trọng: Nên lựa chọn thực phẩm phù hợp với sự hấp thu của cơ thể. Tuổi Nhâm Ngọ: Có thể giải quyết các rắc rối trong tình cảm.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay không như mong đợi. Mùi – Tuất tương phá dự báo sự thận trọng quá mức có thể khiến bạn tự tay đánh mất giấc mơ đẹp của mình. Lời khuyên dành cho tuổi Mùi là hãy gạt bỏ mọi lo lắng không đâu và tập trung vào những điều tích cực dành riêng cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui. Người tuổi này dành nhiều thời gian cho gia đình, các thành viên luôn có sự thấu hiểu. Việc sống tình cảm giúp người độc thân dễ dàng tạo thiện cảm trong mắt người xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp khó khăn, vất vả. Do đó, bản mệnh cần học cách tiết kiệm cũng như chi tiêu hợp lý để không rơi vào thế bị động.

Cẩn trọng: Nên nghỉ ngơi nhiều hơn trong ngày Thổ khí vượng. Tuổi Đinh Mùi: Đừng quá chủ quan trong vấn đề tiền bạc. Tuổi Tân Mùi: Nên tập trung vào công việc chính để cải thiện thu nhập.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Bạn tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh nhờ sự vui vẻ, hòa đồng và chân thành. Tuy nhiên, con giáp này cần tỉnh táo và khiêm tốn khi làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đôi lúc bất hòa. Kim – Thổ xung khắc dự báo tuổi Thân đang có cảm giác thiếu an toàn. Các cặp đôi nên đặt niềm tin cho nhau thay vì cứ ghen tuông, hờn giận vô cớ.

Tài vận: Vận trình tài lộc ở mức trung bình. Nhờ vậy mà con giáp này cũng tự tin hơn khi dám liều lĩnh đưa ra các quyết định tài chính.

Cẩn trọng: Tránh chủ quan, coi nhẹ những người xung quanh. Tuổi Nhâm Thân: Đừng bỏ qua các cơ hội trong tình cảm.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay chưa thật trọn vẹn. Dậu – Tuất tương hại khiến bạn cảm thấy không thật dễ chịu vì những gì đang diễn ra. Bản mệnh thiếu đi sự nhẫn nại, kiên trì nên mọi việc cứ mãi dở dang, muốn thay đổi phải tốn thêm ít nhiều thời gian.

Tình cảm: Vận trình tình cảm băn khoăn lo lắng. Kim – Thổ xung khắc khiến con giáp này có chút hoang mang khi chuyện tình cảm chẳng như mình nghĩ. Nhưng thực tế là vậy, bản mệnh cần học cách chấp nhận cũng như trân trọng người bên mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Tuổi Dậu có thể tìm một vài công việc làm thêm vào thời gian rảnh để có thêm đồng ra đồng vô.

Cẩn trọng: Đừng hở chút là nóng giận, tức bực với mọi người. Tuổi Đinh Dậu: Khó giữ được sự cân bằng, làm chủ. Tuổi Tân Dậu: Nên thận trọng hơn với những việc đang làm.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay khó khăn bất trắc. Thiên Quan xuất hiện khiến người tuổi này dễ bị mất phương hướng. Khi lắng nghe quá nhiều lời góp ý từ người này người kia, bản mệnh lại cảm thấy căng thẳng hơn, tốt hơn hết nên có chính kiến riêng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng tốt đẹp. Hạnh phúc dường như đã mỉm cười với con giáp này sau thời gian dài tìm kiếm tình yêu. Học cách trân trọng cảm xúc hiện tại, người bên cạnh mình và cùng nhau vun vén cho tình yêu này.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Chính vì còn khá chủ quan nên con giáp này dễ bị lợi dụng, gây hao hụt tiền bạc.

Cẩn trọng: Cần lưu tâm hơn tới vấn đề liên quan tới sức khỏe, tránh thức khuya. Tuổi Bính Tuất: Nên tận dụng mọi cơ hội đang có được. Tuổi Nhâm Tuất: Đừng bỏ qua các dấu hiệu bất thường của cơ thể.

Tử vi hàng ngày hôm nay 5/12 của 12 con giáp: Thân sự nghiệp gặp chút vấn đề, Sửu thất thoát tài lộc - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay khó như mong muốn. Thủy – Thổ xung khắc cho biết con giáp này sẽ có một trải nghiệm không mấy dễ chịu trong hôm nay. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải mạnh dạn đối diện với thực tế thay vì chỉ biết than trách.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít có xáo trộn. Tuổi Hợi là người sống tình cảm, biết yêu thương và bày tỏ cảm xúc một cách khéo léo. Con giáp này không chấp nhận tình yêu tẻ nhạt, buôn bán và liên tục làm mới nó.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Tuổi Hợi có thể lên phương án kiếm tiền khoa học, lâu dài từ bây giờ.

Cẩn trọng: Tránh tác động lên vị trí của Thai Thần. Tuổi Ất Hợi: Gặp nhiều rắc rối liên quan tới chuyện tình cảm. Tuổi Tân Hợi: Nên lựa lời mà nói để không gây ác cảm với người khác.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới