Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 4/12 của 12 con giáp: Mùi nên mạnh dạn hơn , Tý không nên liều lĩnh

Tử vi hàng ngày hôm nay 4/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/12 dự đoán, người tuổi Tỵ đang có khá nhiều chuyện phải lo lắng khiến bạn trở nên bất an và thiếu tự tin về bản thân mình.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày sẽ gặp một chút trở ngại do cục diện Tý – Dậu tương hại. Tử vi khuyên người tuổi này không nên liều lĩnh làm những việc mà bản thân không chắc chắn. Việc không hòa hợp với những người xung quanh có thể sẽ khiến bản mệnh gặp nhiều trở ngại hơn khi làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra một cách vui vẻ, hạnh phúc. Bạn cảm nhận được sự ấm áp trong trái tim mình từ những cử chỉ và hành động quan tâm, săn sóc của nửa kia. Người độc thân cũng có cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu một người nào đó nhưng đừng vội quyết định bất cứ việc gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chút bất ổn. Để ổn định lại túi tiền, bản mệnh cần phải cân đối lại chi tiêu của mình.

Cẩn trọng: Tránh khởi công, tiến hành đại sự. Tuổi Giáp Tý: Làm việc gì cũng cần thận trọng. Tuổi Bính Tý: Không nên nhẹ dạ cả tin trong mọi trường hợp.

Tử vi hàng ngày hôm nay 4/12 của 12 con giáp: Mùi nên mạnh dạn hơn , Tý không nên liều lĩnh - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay suôn sẻ dễ dàng hơn thường. Người làm kinh doanh, đầu tư sẽ tìm được những khách hàng tiềm năng và nhanh chóng chứng tỏ được thực lực của mình. Người làm công ăn lương sớm ghi điểm trong mắt cấp trên nhờ sự chăm chỉ, cầu thị.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn niềm vui. Tam Hợp che chở giúp tuổi Sửu nhận ra tầm quan trọng của tình yêu và trở nên trân trọng những gì mình đang có. Đây cũng là thời điểm thích hợp để người độc thân tỏ bày tình cảm với người bạn thầm mến.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Thiên Tài chiếu mệnh giúp các quyết định đầu tư, kinh doanh và buôn bán của con giáp này gặp thuận lợi hơn bình thường.

Cẩn trọng: Sức khỏe đã được cải thiện nhưng vẫn cần theo dõi thường xuyên, liên tục. Tuổi Tân Sửu: Nên chăm chỉ học hỏi và lắng nghe. Tuổi Quý Sửu: Chưa thật quan tâm tới sức khỏe.

Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay dự đoán là sẽ có nhiều rủi ro xuất hiện. Trong ngày Sát Chủ này, bạn cần phải kiêng kỵ thực hiện các việc đại sự như xuất hành đi xa, nhập trạch, khai trương,… Ngoài ra, bản mệnh chớ nên chủ quan hay bỏ qua lời góp ý của mọi người xung quanh mà đánh mất cơ hội thăng tiến trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút muộn phiền, ủ dột hơn thường ngày. Người độc thân có lúc cảm thấy cô đơn, lo sợ vì không tìm được người hợp ý. Còn người đã lập gia đình lại cần thêm thời gian để hâm nóng tình cảm vì vợ chồng có chút xa cách.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều mối băn khoăn. Ngày Kiếp Tài khiến con giáp này có chút lo lắng, não nề vì những rắc rối trong vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Nên cẩn thận với chuyện tiền nong trong ngày Mộc – Kim xung khắc. Tuổi Giáp Dần: Khó mở lòng với những người xung quanh. Tuổi Nhâm Dần: Dễ dàng mâu thuẫn với người khác.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay tương đối vất vả, khó khăn do Tỷ Kiên tọa mệnh. Con giáp này đang đánh mất niềm tin của mọi người xung quanh. Bản mệnh cảm thấy gánh nặng tâm lý đang đè trên vai và phải cần thêm nhiều thời gian nữa để vượt qua điều này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm với đủ đầy niềm vui. Các cặp đôi luôn biết tạo ra những giây phút lãng mạn và câu chuyện hài hước để trò chuyện cùng người thân hai bên. Điều này giúp mối quan hệ của các thành viên trong nhà càng thêm gắn kết khăng khít.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Mộc – Kim xung khắc ảnh hưởng lên phương diện tài chính của con giáp này.

Cẩn trọng: Tránh mua sắm, tiêu xài hoang phí mà ảnh hưởng tới túi tiền. Tuổi Đinh Mão: Nên hạ thấp cái tôi để lắng nghe người khác. Tuổi Kỷ Mão: Chưa có cái nhìn đa chiều trong cuộc sống.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Con giáp này sẽ mau chóng xử lý được các rắc rối trong công việc, từ đó tiếp tục hoàn thành các dự án khác một cách hoàn hảo. Tuy nhiên có một lưu ý mà tử vi muốn dành cho bạn chính là đừng nên xem nhẹ lời góp ý từ những người xung quanh. Đây là một cách để bản mệnh thay đổi và tiến bộ lên từng ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng ngọt ngào. Thổ – Kim tương sinh cho thấy tín hiệu đáng mừng liên quan tới phương diện tình cảm. Các cặp đôi dễ dàng cảm nhận được sự ấm áp, dễ chịu trong tim mình khi ở cạnh nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Tài chính có dấu hiệu vượng sắc nhưng không nên vì thế mà chi tiêu hoang phí.

Cẩn trọng: Nên kiên trì khi thực hiện các kế hoạch để cải thiện sức khỏe. Tuổi Canh Thìn: Nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Tuổi Nhâm Thìn: Đừng mãi cất giấu mọi chuyện ở trong lòng.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay chưa thực sự hanh thông khi còn nhiều rắc rối chưa giải quyết. Con giáp này đang cảm thấy băn khoăn, lo lắng vì nhiều khó khăn cùng ập tới một lúc. May mắn là bên cạnh bạn vẫn có quý nhân hỗ trợ và nâng đỡ nên bản mệnh có thể sớm khắc phục hậu quả này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lãng mạn ngọt ngào. Nhờ có cục diện Tam Hợp hỗ trợ nên người độc thân rất có khả năng sẽ tìm được người yêu lý tưởng của mình. Tuy vậy, bạn có chút phân vân và không dễ đưa ra lựa chọn. Vậy nên đừng quên nhắm mắt lại và lắng nghe trái tim mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp rắc rối. Kim – Hỏa xung khắc báo hiệu vài rắc rối liên quan tới phương diện tài chính.

Cẩn trọng: Đừng bỏ qua sự quan tâm, nhắc nhở của người khác về mình. Tuổi Đinh Tỵ: Đừng vội nhụt chí khi gặp khó khăn. Tuổi Quý Tỵ: Nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân.

Tử vi hàng ngày hôm nay 4/12 của 12 con giáp: Mùi nên mạnh dạn hơn , Tý không nên liều lĩnh - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay vô cùng khởi sắc. Thực Thần xuất hiện giúp con giáp này có được nguồn năng lượng dồi dào, căng tràn tự tin. Tuy nhiên, để tối ưu hoá hiệu quả trong công việc, bản mệnh cần phải lưu tâm hơn tới việc ưu tiên và sắp xếp chúng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút kém may mắn hơn những người xung quanh. Sự chủ động của người độc thân có thể khó chinh phục được nửa kia. Bạn đang khá mơ hồ, dễ rung động nhưng cũng khó tin tưởng người nào đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc thuận lợi. Tuổi Ngọ có thể nhanh chóng kiếm được nguồn thu dồi dào nhờ sự giúp sức của quý nhân.

Cẩn trọng: Tránh mọi tác động lên vị trí của Thai thần. Tuổi Giáp Ngọ: Có thể nảy sinh xung đột với những người xung quanh. Tuổi Canh Ngọ: Dễ dàng hiếu thắng, bất đồng quan điểm.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay tương đối ổn thỏa. Con giáp này cần mạnh dạn hơn khi bày tỏ suy nghĩ, ý tưởng với đồng nghiệp và cấp trên của mình. Điều này sẽ giúp lời nói của bạn có trọng lượng hơn. Bên cạnh đó, đừng bao giờ chỉ trích người khác khi chưa có bất cứ bằng chứng nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên may mắn hơn trong ngày hôm nay. Thổ – Kim tương sinh mở ra cơ hội cho người độc thân trong quá trình chinh phục và tìm kiếm bạn đời. Những người đã lập gia đình nên tăng cường bày tỏ tình cảm để mối quan hệ thêm khăng khít.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp may. Thiên Tài giúp tuổi Mùi gặp nhiều lợi thế hơn trong công việc, từ đó thu về những khoản hời đáng kể.

Cẩn trọng: Không trị bệnh ở hầu trong ngày can Ất. Tuổi Tân Mùi: Cần chân thành trong phương diện tình cảm.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng nhờ Chính Quan tọa mệnh. Con giáp này cần tự tin hơn khi ra quyết định cho những việc hệ trọng. Người tuổi này đừng ngần ngại mà hãy thật bản lĩnh, vững vàng hơn và tin vào bản thân mình, bởi chỉ có bạn mới biết mình cần gì, muốn gì thôi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ gắn bó. Tam Hội giúp sức cho biết người tuổi Thân đang thật sự trân trọng mối quan hệ, tình cảm mình đang có. Có thể nói rằng trải qua đủ thăng trầm, sóng gió, bạn mới nhận ra tình yêu là điều không thể thiếu trong đời mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Tuổi Thân có thể nhanh chóng cải thiện vấn đề về tài chính nhờ chăm chỉ, thông minh.

Cẩn trọng: Nên quan tâm hơn tới vấn đề về sức khỏe trong ngày Kim khí vượng. Tuổi Bính Thân: Nên cố gắng, nỗ lực hơn trong cuộc sống. Tuổi Nhâm Thân: Không được bỏ qua các vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay chưa như mong đợi. Cục diện Tự Hình khiến con giáp này có xu hướng tự trách móc bản thân về những việc nhỏ nhặt, không đáng trong công việc. Chính suy nghĩ tiêu cực, bi quan này đã khiến bạn không có niềm tin vào bản thân và những gì mình đang làm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào thăng hoa. Tuổi Dậu và nửa kia luôn coi trọng việc hâm nóng cảm xúc. Người độc thân khó tìm được người phù hợp vì bạn khá khó tính trong việc lựa chọn bạn đời.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Thiên Quan khiến công việc khó khăn, việc kiếm tiền của con giáp này cũng gặp đủ rắc rối.

Cẩn trọng: Sức khoẻ gặp chút vấn đề bất ổn trong ngày Kim khí vượng. Tuổi Đinh Dậu: Tránh kiêu ngạo hay tự coi mình là nhất. Tuổi Tân Dậu: Tránh đưa ra các quyết định độc đoán.

Tử vi hàng ngày hôm nay 4/12 của 12 con giáp: Mùi nên mạnh dạn hơn , Tý không nên liều lĩnh - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay không quá phức tạp. Con giáp này cần thêm sự liều lĩnh, mạnh dạn hơn trong công việc. Bạn có thể nghĩ tới việc theo đuổi công việc yêu thích và đừng bao giờ nghĩ mình không đủ sức khi chưa từng dám bắt tay thực hiện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong ngày vô cùng lãng mạn rực rỡ. Ngũ hành tương sinh mang tới cho tuổi Tuất và nửa kia khoảng thời gian vui vẻ, quây quần bên nhau. Hạnh phúc ấy cũng nhanh chóng trở thành ước muốn của nhiều người.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Tài lộc trở nên dồi dào hơn bao giờ hết nhờ sự xuất hiện của Chính Tài.

Cẩn trọng: Nên kiên trì theo đuổi mục tiêu, kế hoạch của bản thân. Tuổi Bính Tuất: Đừng tiêu cực khi đối mặt thách thức. Tuổi Nhâm Tuất: Không nên vội bỏ cuộc giữa chừng.

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay đang có chút vấn đề nan giải cần được giải quyết. Bạn được khuyên không cần phải hạ bệ bản thân hoặc vì ai mà thay đổi cách làm việc bấy lâu. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa tử vi khuyến khích bạn trở nên cứng nhắc hay khuôn phép mà hãy liên tục thay đổi bản thân để phù hợp với hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào đậm sắc. Thuỷ – Kim tương sinh đem tới nhiều tin vui cho chuyện tình cảm của tuổi Hợi và nửa kia. Các cặp đôi có nhiều thời gian để gần gũi, yêu đương và nhờ vậy mà thêm gắn kết hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Do đó, con giáp này đang cần lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng, khoa học hơn.

Cẩn trọng: Tránh mọi tác động lên vị trí của Nhân thần. Tuổi Kỷ Hợi: Đừng vội hài lòng với bản thân. Tuổi Quý Hợi: Chưa thật sự chủ động trong chuyện tình cảm.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới