Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 4/11 của 12 con giáp: Sửu tài lộc giảm sút, Ngọ có quý nhân tương trợ

Tử vi hàng ngày hôm nay 4/11 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/11 dự đoán, người tuổi Hợi trong ngày nên tránh xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi nếu không muốn đường quan lộc gặp trắc trở.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay thuận lợi may mắn. Cục diện Tam Hợp nâng đỡ giúp con giáp này sớm đạt được các mục tiêu đã đặt ra. Nhờ quyết tâm cao độ, bản lĩnh vững vàng mà người tuổi Tý không bị bất cứ điều gì làm cản trở tới kế hoạch dài hạn của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rạn nứt. Thổ khắc Thủy chỉ rõ nguy cơ lạnh nhạt, nứt vỡ trong mối quan hệ tình cảm của những người này. Mâu thuẫn kéo dài dễ khiến hai người nảy sinh xích mích, vì cứng đầu mà không ai chịu nhượng bộ ai.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tử vi cho biết đây là thời điểm thích hợp để con giáp này đầu tư, kinh doanh theo ý mình.

Cẩn trọng: Không nên bỏ bê, thiếu quan tâm tới sức khỏe của mình. Tuổi Bính Tý: Nên có niềm tin vào tương lai phía trước. Tuổi Canh Tý: Nỗ lực không ngừng nghỉ mới đạt được thành công.

Tử vi hàng ngày hôm nay 4/11 của 12 con giáp: Sửu tài lộc giảm sút, Ngọ có quý nhân tương trợ - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra với đủ rắc rối. Cục diện Tương Phá gây ra không ít phiền toái, chuyện không may trên đường sự nghiệp của những người tuổi này. Tinh thần của bạn dễ bị sa sút ngay sau đó, nên tự mình cân đối trước khi muốn quay trở lại với công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn an vui. Con giáp này và nửa kia đang trải qua những phút giây thật sự ngọt ngào bên nhau. Những người chưa lập gia đình đang tập trung phát triển sự nghiệp nên chưa để ý tới chuyện yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc không may mắn. Do đó, để hạn chế các rủi ro liên quan tới lĩnh vực tài chính nên có kế hoạch quản lý chi tiêu khoa học.

Cẩn trọng: Dễ xung đột với cấp trên, đồng nghiệp do tác động của Thương Quan. Tuổi Đinh Sửu: Hiệu quả công việc đang bị giảm sút. Tuổi Quý Sửu: Sức khỏe giảm, cảm thấy thiếu sức sống.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay vô cùng hanh thông. Thiên Ấn soi sáng giúp những người tuổi này phát huy tốt thế mạnh của mình trong lĩnh vực nghiên cứu, nghệ thuật. Khả năng sáng tạo tài tình còn giúp bản mệnh đưa ra được những ý tưởng tuyệt diệu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Mộc khắc Thổ cho thấy những bất đồng, xung đột rõ trong mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái. Các thành viên trong nhà cần học cách lắng nghe, đặt mình vào vị trí của người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Người tuổi này không cần phải quá lo lắng tới vấn đề tiền nong nhờ thu nhập rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Không nên vội trách móc ai khi chưa đủ bằng chứng. Tuổi Mậu Dần: Làm việc theo kế hoạch mới giảm tránh rủi ro. Tuổi Nhâm Dần: Không thích việc bị người khác kiểm soát.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay thuận lợi dễ dàng. Tam Hội giúp sức nên bạn có thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao mà không cần sự giúp sức của người nào. Năng lực dần được khẳng định giúp bản mệnh tự tin hơn vào những việc mình làm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Tử vi phương Đông khuyên những người này nên dành thời gian, sự quan tâm tới người bạn đời của mình do ảnh hưởng của Mộc khắc Thổ. Tình cảm vợ chồng cần được hâm nóng sớm nếu không muốn rơi vào tình trạng bế tắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Con giáp này không cần quá lo lắng vì áp lực tài chính đã dần được gỡ bỏ.

Cẩn trọng: Đề phòng có kẻ thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ gia đình. Tuổi Đinh Mão: Làm tổn thương người khác bởi lời nói khó nghe. Tuổi Tân Mão: Khó đạt được mục tiêu đúng như dự kiến.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay vất vả nan giải. Tính khí cố chấp, ngang bướng do ảnh hưởng của cục diện Tự Hình gây ra không ít điều nan giải cho người tuổi này. Bản mệnh thích làm việc độc lập hơn là hợp tác, kết hợp với người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ nồng nàn. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Tuy nhiên, để tiến tới hôn nhân, có lẽ cần thêm chút thời gian để tìm hiểu lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này cần cân nhắc chi tiêu, tránh phung phí nếu không muốn rơi vào tình trạng khủng hoảng.

Cẩn trọng: Tránh mãi khăng khăng với ý kiến riêng của bản thân. Tuổi Giáp Thìn: Tâm trạng đi xuống do mâu thuẫn triền miên. Tuổi Nhâm Thìn: Cần tăng cường sức đề kháng.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay tương đối vất vả. Tử vi phương Đông dự báo con giáp này rất có thể sẽ vướng vào thị phi, tranh chấp do ảnh hưởng của Tỷ Kiên. Bù lại, Chính Ấn góp sức giúp những người này nhanh chóng giải quyết các rắc rối hiện thời.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình yên ngọt ngào. Sau một ngày làm việc vất vả, con giáp này lại tìm được cảm giác êm ấm từ gia đình của mình. Hỏa sinh Thổ còn là thời điểm thích hợp giúp người độc thân tìm được một nửa tâm đầu ý hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Con giáp này được khuyên tránh nên liều lĩnh, mạo hiểm đề phòng mất tiền oan.

Cẩn trọng: Không nên nghĩ ngợi hay lo xa, ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuổi Đinh Tỵ: Không nên nói xấu sau lưng người khác. Tuổi Quý Tỵ: Dễ bị người khác lợi dụng, nhất là trong tình yêu.

Tử vi hàng ngày hôm nay 4/11 của 12 con giáp: Sửu tài lộc giảm sút, Ngọ có quý nhân tương trợ - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay may mắn không lo. Hỏa sinh Thổ đem lại cho những người này mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ tính khí hòa đồng, thân thiện. Bản mệnh nhận được nhiều sự giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn, nhờ vậy mà vượt qua được giai đoạn khó khăn một cách nhanh chóng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm thuận hòa. Nhờ sự thấu hiểu, nhường nhịn mà các cặp đôi duy trì được tình cảm cho tới hiện tại. Người độc thân chưa vượt qua được nỗi buồn trong quá khứ nên khó tìm được hạnh phúc cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tuy vậy, bản mệnh không nên chủ quan mà hãy chăm chỉ, siêng năng làm lụng để làm chủ túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Nên bàn bạc, thống nhất ý kiến với người nhà trước tiên. Tuổi Bính Ngọ: Họa phá tài rõ rệt, nên cẩn thận vẫn hơn. Tuổi Canh Ngọ: Đừng vì cả nể mà cho người khác mượn tiền mượn bạc.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay rắc rối liên tiếp. Tử vi dự báo con giáp này có khả năng cao bị cấp trên gây khó dễ, tinh thần luôn căng thẳng ảnh hưởng tới các quyết định trong ngày. Ngoài ra, sự bất cẩn của con giáp này còn khiến bản mệnh gây mất niềm tin nơi mọi người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lãng mạn vui vẻ. Tuổi Mùi và người thương đang trải qua những phút giây vô cùng thăng hoa. Cả hai đều là người biết sẻ chia, lắng nghe, nhờ vậy mà giải quyết được những xung đột nhỏ.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nếu có ý định xuất hành, bản mệnh có thể đi về hướng Đông để gặp Tài Thần.

Cẩn trọng: Tránh vội vàng, khinh suất nếu không muốn chuốc rắc rối vào người. Tuổi Đinh Mùi: Tránh đối đầu trực tiếp với tiểu nhân. Tuổi Quý Mùi: Không nên lúc nào cũng áp đặt lên người khác.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay tương đối hiệu quả dễ dàng. Tinh thần hào hứng giúp những người này nhanh chóng chinh phục được mục tiêu đã đặt ra. Tử vi cho biết nếu bản mệnh biết phát huy điểm mạnh của mình thì sẽ dễ dàng thăng tiến hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp nồng nàn. Thổ sinh Kim là thời điểm thích hợp để người độc thân cởi mở, bày tỏ cảm xúc của mình. Người đã lập gia đình cũng nên tranh thủ cơ hội này để hâm nóng tình cảm, gàn gắn mọi vết nứt.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nguồn thu nhập được cải thiện đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái, sung túc.

Cẩn trọng: Tránh lơ là, chủ quan trong bất cứ tình huống nào. Tuổi Bính Thân: Cần có niềm tin vào năng lực của bản thân. Tuổi Nhâm Thân: Nên dành thêm thời gian cho gia đình.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay hung cát đan xen. Cục diện Nhị Hợp khiến người tuổi này đánh mất sự quyết đoán, chính kiến của mình. Bản mệnh có thể hỏi ý kiến của những người xung quanh để từ đó đưa ra hướng giải quyết cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng nồng nàn. Thổ sinh Kim cho thấy gia đình vẫn luôn là nguồn động lực lớn của những người này. Bản mệnh cần mạnh dạn đối mặt với những hiểu lầm, mâu thuẫn nhỏ để từ đó tìm ra hướng đi cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Tài kinh doanh được thừa nhận đem về cho bản mệnh khoản lợi nhuận đáng kể.

Cẩn trọng: Còn do dự, thiếu quyết đoán nên bỏ lỡ cơ hội tốt cho mình. Tuổi Đinh Dậu: Nên tự tin hơn vào năng lực của mình. Tuổi Quý Dậu: Cần có sự cảm thông giữ những người trong gia đình.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm naygặp phải rắc rối. Ảnh hưởng của cục diện Tương Xung gây ra không ít vấn đề cho bản mệnh. Bản mệnh nên mạnh dạn đứng lên gánh lấy trọng trách, can đảm nhận sai để có thể tìm ra điểm hạn chế và khắc phục, tiến bộ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy yêu thương. Tuổi Tuất và người bạn đời của mình đang trải qua những phút giây tuyệt nhất. Hạnh phúc ngập tràn còn đem lại nguồn năng lượng tích cực cho những người yêu nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Tử vi khuyên bản mệnh tránh nên quyết định đầu tư vội vàng nếu không muốn thất thoát.

Cẩn trọng: Nên chú ý và quan tâm hơn tới vấn đề liên quan tới sức khỏe. Tuổi Bính Tuất: Gặp nhiều rắc rối, khó tự mình xử lý. Tuổi Canh Tuất: Nghỉ ngơi nhiều hơn do đầu óc căng thẳng.

Tử vi hàng ngày hôm nay 4/11 của 12 con giáp: Sửu tài lộc giảm sút, Ngọ có quý nhân tương trợ - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay vất vả thách thức. Thiên Quan xuất hiện khuyên người tuổi này nên tránh xa những người có chức có quyền. Ngoài ra, bản mệnh còn cần tránh đối đầu trực diện với cấp trên nếu không muốn tự chuốc rắc rối vào mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Tử vi khuyên người độc thân cần đề phòng, thận trọng trước sự tiếp cận của người khác giới. Ngay cả những người đã lập gia đình cũng cần giữ khoảng cách an toàn với người khác giới.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Do đó, con giáp này cần phải chi tiêu tiết kiệm để ổn định lại túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Không nên ích kỷ hay nhỏ mọn trong mọi vấn đề. Tuổi Đinh Hợi: Suy nghĩ tiêu cực, tự gây rắc rối cho mình. Tuổi Quý Hợi: Sóng gió tìm tới gây rạn nứt tình cảm.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới