Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 4/1 của 12 con giáp: Tý rước họa thị phi, Mùi tài lộc bấp bênh

Tử vi hàng ngày hôm nay 4/1 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/1 dự đoán, người tuổi Sửu nên biết cân bằng các phương diện cuộc sống. Khi cơ hội đến, bạn sẽ không dễ dàng để nó trôi qua một cách lãng phí như trước.

Tuổi Tý 

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay khó khăn trở ngại. Cục diện Mão Tý tương hình báo hiệu vận trình sự nghiệp của con giáp này sa sút rõ rệt. Tử vi khuyên bản mệnh cần thận trọng hơn trong từng lời ăn tiếng nói của mình, tránh tự gây họa cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ thăng hoa. Đường tình duyên gặp nhiều may mắn, quý nhân soi đường dẫn lối giúp người độc thân dễ dàng tìm thấy ý trung nhân. Bản mệnh hãy cứ mở lòng đón nhận hạnh phúc trước mắt.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Thiên Tài xuất hiện mang đến khá nhiều may mắn cho con giáp này ở phương diện tài chính.

Cẩn trọng: Tránh nói năng, hành xử thiếu suy nghĩ. Tuổi Giáp Tý: Công việc diễn ra khó khăn, rắc rối. Tuổi Bính Tý: Cần thay đổi tính kiêu căng ngạo mạn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 4/1 của 12 con giáp: Tý rước họa thị phi, Mùi tài lộc bấp bênh - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay hanh thuận khởi sắc. Sự xuất hiện của Tý Kiên giúp tuổi Sửu có được sự quyết đoán, dứt khoát cần thiết. Bản mệnh không để cơ hội trôi qua một cách lãng phí như trước, nhưng phải biết cân bằng các phương diện cuộc sống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát sinh mâu thuẫn. Người tuổi này mải mê làm việc mà không để ý tới cảm xúc của nửa kia, đối phương lại là người hay ghen tuông. Không khí gia đình trở nên căng thẳng, ngột ngạt vì không ai tìm cách giải quyết.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Sự nhạy bén giúp bản mệnh nắm bắt tốt cơ hội cải thiện tài chính cho mình.

Cẩn trọng: Có tâm sự thì nên chia sẻ để nhẹ lòng. Tuổi Ất Sửu: Chịu thua thiệt mà không đủ dũng khí để bày tỏ ý kiến. Tuổi Kỷ Sửu: Đừng lúc nào cũng bi quan, tiêu cực trong mọi vấn đề.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ như ý. Sự xuất hiện của Chính Quan đem tới nguồn năng lượng tích cực. Con giáp này có nhiều tham vọng, bản mệnh cũng luôn đốc thúc tinh thần để sớm chinh phục tất cả. Tinh thần trách nhiệm cao giúp con giáp này có thể hoàn thành tốt mọi kế hoạch đề ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa bình lặng. Các cặp đôi có được khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn. Người độc thân cũng mau chóng tìm được ý trung nhân nhờ sự cởi mở, chân thành của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Sự tập trung cao độ giúp tuổi Dần nắm bắt mọi cơ hội cải thiện tài chính cho mình.

Cẩn trọng: Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, tránh làm việc quá sức. Tuổi Giáp Dần: Đừng lúc nào cũng sợ hãi, lo lắng khi chưa thử sức. Tuổi Nhâm Dần: Cần chú ý hơn tới các vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay gặp vài trắc trở. Sự xuất hiện của Thiên Quan ảnh hưởng rõ lên tinh thần, tâm trạng của con giáp này. Tử vi khuyên bản mệnh tránh làm việc đại sự hay đưa ra các quyết định quan trọng vì khó tránh khỏi sai sót ngoài ý muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém đi may mắn. Cả hai người đều chưa tìm ra cách để duy trì mối quan hệ tình cảm hiện tại. Đừng nghĩ tới chuyện to tát mà hãy để ý tới từng chuyện nhỏ nhặt, đó là cách để thêm hiểu nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Con giáp này nên xem lại cách chi tiêu, ngoài ra thì có một vài khoản phát sinh bất ngờ ảnh hưởng tới túi tiền.

Cẩn trọng: Tránh nói năng không đúng mực, trách móc người khác. Tuổi Đinh Mão: Nên chân thành, tử tế trong mọi mối quan hệ. Tuổi Tân Mão: Đừng bao giờ ngừng cố gắng.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không như mong muốn. Tác động của cục diện Mão Thìn tương hại ảnh hưởng ít nhiều tới cảm xúc của những người này. Thêm nữa, một vài rắc rối xuất hiện bất ngờ dễ khiến bản mệnh không trở tay kịp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa mấy bình yên. Hiểu lầm, mâu thuẫn là nguyên nhân chính đẩy hai người ra xa. Người độc thân cần chút thời gian để chữa lành vết thương trong trái tim mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Kiếp Tài tác động khiến việc kiếm tiền khó khăn, giữ tiền cũng không mấy dễ dàng.

Cẩn trọng: Cần đặt mình vào vị trí của người khác để chia sẻ, thấu hiểu. Tuổi Giáp Thìn: Có thể đối mặt với rắc rối liên tiếp. Tuổi Canh Thìn: Mỏi mệt vì mâu thuẫn gia đình.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Chính Ấn xuất hiện đem tới nhiều may mắn, dù có khúc mắc cũng mau chóng được giải quyết ổn thỏa. Hiệu quả công việc được nâng cao giúp con giáp này được đánh giá cao, từ đó nhận lấy những trọng trách mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên lý tưởng. Đây là thời điểm thích hợp để thúc đẩy tiến độ trong các mối quan hệ. Người độc thân có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mà bản mệnh cảm mến lâu nay.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Thu nhập dư dả đem tới cho con giáp này cuộc sống thoải mái, sung túc.

Cẩn trọng: Tránh tác động tới vị trí của Thai thần. Tuổi Đinh Tỵ: Đừng vội ngủ quên trên chiến thắng. Tuổi Tân Tỵ: Nên cởi mở hơn khi giao tiếp với người khác.

Tử vi hàng ngày hôm nay 4/1 của 12 con giáp: Tý rước họa thị phi, Mùi tài lộc bấp bênh - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay hanh thông tốt đẹp. Tinh thần tích cực, sự nhiệt tình và hăng hái giúp con giáp này hoàn thành tốt mọi mục tiêu đặt ra. Bản mệnh chẳng những được đánh giá cao mà còn được trao cho những cơ hội quý giá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đào hoa nở rộ. Người độc thân tìm được mối nhân duyên tốt lành vào thời điểm không ngờ tới. Cảm tình dành cho nhau ngay từ lần gặp đầu tiên khiến cả hai ấn tượng, nhung nhớ.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Tình hình tài chính ổn định đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái, sung túc.

Cẩn trọng: Tránh nóng vội và nhiệt tình giúp đỡ người khác. Tuổi Nhâm Ngọ: Đào hoa nở rộ nhưng cũng cần cẩn thận.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra có chút trở ngại. Kiếp Tài tác động cho thấy với tính khí nóng nảy, bốc đồng có thể gây cho bản mệnh những khó khăn không lường trước. Bản mệnh sẽ không thay đổi được đánh giá của cấp trên về mình nếu không thay đổi được điều này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phạm đào hoa dữ. Tử vi khuyên người đã lập gia đình nên chú ý khoảng cách trong mối quan hệ khác giới. Riêng người độc thân nên tập trung cho phương diện khác vì nhân duyên chưa mỉm cười.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Con giáp này có thể làm chủ túi tiền của mình bằng cách chi tiêu tiết kiệm, phân nhỏ tiền vào các hạng mục đầu tư.

Cẩn trọng: Trước khi làm điều gì, hãy nghĩ tới hậu quả. Tuổi Đinh Mùi: Cần nỗ lực và rèn luyện ý chí sắt đá. Tuổi Tân Mùi: Tận dụng thời cơ mới đạt hiệu quả cao.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay vất vả khó khăn. Dần – Thân tương xung báo hiệu một ngày làm việc với nhiều rắc rối liên tiếp. Tinh thần kém sắc, bi quan và nản lòng khiến con giáp này có thể chọn cách bỏ cuộc giữa chừng ngay cả khi đi được một đoạn đường dài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm quan tâm lẫn nhau. Cả người tuổi Thân và nửa kia cần dành nhiều thời gian hơn cho nhau. Một buổi ăn tối lãng mạn dưới nến hay coi phim cùng nhau sẽ giúp mối quan hệ thêm khăng khít.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Lời khuyên cho con giáp này là đi về hướng Tây để gặp Tài thần.

Cẩn trọng: Tránh bi quan, chán chường dù gặp chuyện gì. Tuổi Bính Thân: Dễ bị thị phi và tổn hại danh dự. Tuổi Canh Thân: Cần học cách biến khó khăn thành cơ hội.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn nan giải. Thương Quan tác động dự báo tuổi Dậu có xu hướng chọn cách bỏ cuộc vì gặp khó khăn liên tiếp. Bản mệnh cần phải hành động dứt khoát, nếu cần thiết có thể nhờ hỗ trợ từ phía bạn bè đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn kém hòa hợp. Tuổi Dậu và nửa kia không thường xuyên tâm sự, có lẽ bản mệnh vẫn chưa thật sự tin tưởng người bên cạnh. Người độc thân khó tìm được ý trung nhân vì chưa dám mở lòng.

Tài vận: Vận trình tài lộc cản trở. Đây là lúc con giáp này cần xây dựng kế hoạch chi tiêu phù hợp, khoa học.

Cẩn trọng: Tránh gây sự, đả kích những người xung quanh. Tuổi Quý Dậu: Lục đục gia đình ảnh hưởng tới tinh thần.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra chưa như ý muốn. Tỷ Kiên xuất hiện dự báo con giáp này sẽ vướng mâu thuẫn, tranh cãi với bạn bè đồng nghiệp. Trong hoàn cảnh này, tuổi Tuất cần phải giữ vững lập trường của mình để không rơi vào thế khó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cãi vã gay gắt. Tuổi Tuất và nửa kia vẫn còn hiểu lầm chưa giải quyết triệt để. Mỗi khi khơi gợi lại chuyện này thì y như rằng sẽ có cuộc xung đột nảy ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp khó. Do đó, bản mệnh cần tránh lãng phí vào những khoản không cần thiết.

Cẩn trọng: Nên có sự quan sát đa chiều trước khi đưa ra quyết định nào. Tuổi Canh Tuất: Đầu tư phát triển các mối quan hệ xã giao.

Tử vi hàng ngày hôm nay 4/1 của 12 con giáp: Tý rước họa thị phi, Mùi tài lộc bấp bênh - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay gặp nhiều may mắn. Nhị Hợp giúp sức cho biết con giáp này dễ dàng tạo thiện cảm với những người xung quanh ngay từ lần đầu gặp gỡ. Bản mệnh được quý nhân soi đường dẫn lối, từ đó tìm ra được hướng đi phù hợp dành cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp gắn kết. Kim sinh Thủy cho biết sự trò chuyện, lắng nghe giúp các thành viên trong gia đình thêm hiểu nhau. Gia đình luôn là điểm tựa chắc chắn giúp mọi người có thêm nhiều năng lượng tích cực.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Để cải thiện tài chính, bản mệnh có thể nghĩ tới việc đầu tư, kinh doanh.

Cẩn trọng: Nên có sự nghiêm túc, trách nhiệm khi nhận công việc gì đó. Tuổi Kỷ Hợi: Dù thế nào cũng cần kiên cường bền bỉ. Tuổi Quý Hợi: Thiếu nhạy bén và khôn khéo trong giao tiếp.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới