Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 31/12 của 12 con giáp: Mão cư xử đúng mực, Thân tài lộc rủng rỉnh

Tử vi hàng ngày hôm nay 31/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 31/12 dự đoán, người tuổi Dậu nên thận trọng hơn trong từng lời ăn tiếng nói của mình, nhất là khi đang làm việc trong môi trường văn phòng, công sở.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay không được như ý. Cục diện Kiếp Tài gây ra không ít tác động tiêu cực lên sự nghiệp của những người này. Điềm báo có cãi vã, mâu thuẫn với đồng nghiệp, bản mệnh nên kiểm soát tốt tâm trạng bản thân để tránh làm mọi việc thêm căng thẳng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa tôn trọng nhau. Khi có ý kiến bất đồng, các cặp đôi cần đặt mình vào vị trí của người kia chứ không nên hạ thấp hay trách móc ai. Sự bình tĩnh giúp ngăn chặn những cuộc cự cãi ngoài ý muốn.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Do đó, bản mệnh cần cố gắng làm việc chăm chỉ, cẩn thận hết sức để tránh mất tiền oan.

Cẩn trọng: Chú ý giữ gìn sức khỏe trước tác động của ngày Thủy vượng. Tuổi Bính Tý: Tài lộc đi xuống, nên học cách chi tiêu khoa học. Tuổi Canh Tý: Không nên tự cô lập với mọi người xung quanh.

Tử vi hàng ngày hôm nay 31/12 của 12 con giáp: Mão cư xử đúng mực, Thân tài lộc rủng rỉnh - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay tiếp tục suôn sẻ may mắn. Tam Hội trợ mệnh giúp công việc của bạn trở nên “thuận buồm xuôi gió”. Bản mệnh nên tự tin hơn vào năng lực và vốn kinh nghiệm của mình. Từ đó, cấp trên mới có thể tín nhiệm và giao phó cho con giáp này những trọng trách quan trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu sự quan tâm. Thổ khắc Thủy cho biết tình cảm vợ chồng đang dần xa cách vì công việc của ai cũng bận rộn như nhau. Người độc thân vẫn chưa nghĩ tới chuyện tìm kiếm một nửa yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Các mối quan hệ xã giao hài hòa đem lại cho bản mệnh nguồn thu nhập đáng kể.

Cẩn trọng: Nên tranh thủ ký kết hợp đồng vào thời gian này, nhưng đừng quên đánh giá tình hình trước tiên. Tuổi Đinh Sửu: Nên chọn phương pháp làm việc sao cho tiết kiệm thời gian.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay có thần may mắn chiếu mệnh. Tính cách hào phóng, cởi mở giúp con giáp này thuận lợi trong việc mở rộng mối quan hệ xã giao. Có thể họ sẽ trở thành quý nhân giúp sức bản mệnh trong nhiều hoạt động vào thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp yêu thương. Thủy sinh Mộc cho thấy con giáp này đích thực là người của gia đình khi dành hết những điều tốt đẹp cho nửa kia. Tuy vậy, để duy trì mối quan hệ dài lâu thì cần sự góp sức từ hai phía.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Thực Thần nâng đỡ đem tới cho những người này một ngày dồi dào, chi tiêu thoải mái.

Cẩn trọng: Nên tận dụng mọi cơ hội đang có được để phát triển bản thân. Tuổi Mậu Dần: Cơ hội luôn đi kèm với thách thức. Tuổi Nhâm Dần: Người độc thân nên mở lòng đón nhận hạnh phúc.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay không như mong đợi. Tác động của cục diện Tương Hình gây ra những ảnh hưởng tiêu cực cho người tuổi này. Lời nói, cách cư xử thiếu khôn khéo của bạn sẽ dễ gây mất lòng người khác và từ đó tự đánh mất cơ hội làm việc hay hợp tác trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sẻ chia lắng nghe. Con giáp này may mắn tìm được tri kỉ hiểu mình vô cùng. Sự bao dung, tôn trọng lẫn nhau còn giúp cả hai có thể duy trì mối quan hệ bền lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Các khoản phát sinh nhiều hơn và bản mệnh khó có thể kiểm soát hết.

Cẩn trọng: Nên lựa lời mà nói, nói năng nhỏ nhẹ, uyển chuyển hơn trong các mối quan hệ. Tuổi Đinh Mão: Nên xem lại cách thức làm việc của mình. Tuổi Tân Mão: Thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay hăng hái hơn thường. Tinh thần làm việc của con giáp này đang được đẩy lên cao, nhờ thế mà khi đối diện với khó khăn thách thức, bạn không những không chùn bước mà còn muốn chinh phục và hoàn thành tốt mọi thứ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều bất ổn. Tử vi nhận thấy rõ những điểm đáng lo trong đời sống hôn nhân. Sự nóng giận, không muốn nghe giải thích hay vô tâm của người kia có thể khiến mối quan hệ nhanh chóng rạn nứt.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Người tuổi này với sự thông minh, nhạy bén mà không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền đáng giá.

Cẩn trọng: Nên có quyết tâm cao độ, dù làm bất cứ việc gì. Tuổi Canh Thìn: Mạnh dạn đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã. Tuổi Nhâm Thìn: Chán nản, mỏi mệt với chuyện tình yêu.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay may mắn gõ cửa. Con giáp này nhờ có quý nhân hỗ trợ nên khá dễ dàng hoàn thành công việc trong thứ Sáu này. Dù bạn có đang theo đuổi bất cứ lĩnh vực nào thì vẫn có thể trở thành người giỏi nhất nếu biết cố gắng và nỗ lực. Nghề tay trái đem lại cho bản mệnh một khoản thu nhập đáng kể, có thể đảm bảo chất lượng cuộc sống cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lạnh nhạt xa cách. Thuỷ – Hỏa tương khắc báo hiệu mối quan hệ đang dần rạn nứt của các cặp đôi. Các bạn nên tập trung tháo gỡ những khúc mắc, hiểu lầm thì may ra mới cứu vãn được tình yêu này.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Thiên Tài góp sức nên nguồn thu nhập của bản mệnh được cải thiện trông thấy.

Cẩn trọng: Nên dành thêm thời gian cho gia đình, người thân của mình. Tuổi Đinh Tỵ: Hãy biết nắm bắt mọi thời cơ đang có được. Tuổi Quý Tỵ: Căng thẳng trong đời sống gia đình.

Tử vi hàng ngày hôm nay 31/12 của 12 con giáp: Mão cư xử đúng mực, Thân tài lộc rủng rỉnh - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngàycủa tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay sẽ gặp phải nhiều rắc rối khó giải quyết. Tính khí nóng nảy của bạn sẽ ảnh hưởng đến người khác và kéo hiệu suất công việc giảm thấp. Bản mệnh nên suy nghĩ cẩn thận trước mỗi việc làm nếu không sẽ gây sai lầm nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ hòa hợp. Tuổi Ngọ độc thân có thể gặp được người thương với sự giúp sức của quý nhân. Còn những người đã lập gia đình nên thận trọng giữ khoảng cách với những người khác giới bên ngoài.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Công việc gặp khó kéo theo nguồn thu nhập giảm sút rõ rệt.

Cẩn trọng: Tránh động thổ trong ngày, song tốt cho xuất hành. Tuổi Mậu Ngọ: Uy tín cá nhân bị ảnh hưởng. Tuổi Nhâm Ngọ: Tình cảm sa sút, nên quan tâm nhau hơn.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay thuận lợi trôi chảy. May mắn ghé thăm giúp người cầm tinh con Dê khẳng định được vị thế, trí tuệ và sự đa tài của mình. Tuy nhiên, bên cạnh việc tập trung cho công việc thì đừng quên tăng cường phát triển các mối quan hệ xã hội.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều rắc rối. Dù đã chung sống với nhau một khoảng thời gian dài thì các cặp đôi vẫn khó tránh khỏi những lúc không hiểu ý. Mâu thuẫn sẽ lớn dần theo thời gian khiến mối quan hệ rơi vào bế tắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Bản mệnh không cần quá lo lắng tới vấn đề tiền bạc nhờ thu nhập đến từ nhiều phía.

Cẩn trọng: Khó tránh mệt nhọc, căng thẳng do áp lực vô hình trong công việc. Tuổi Đinh Mùi: Chịu lời gièm pha, bôi xấu từ người khác. Tuổi Tân Mùi: Tình yêu đôi lứa gặp nhiều trở ngại.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay tương đối hanh thông. Người tuổi này nhanh chóng gặt hái được thành công nhờ vào bản lĩnh và một chút may mắn. Thứ đáng khen nhất của bản mệnh có lẽ phải kể đến tinh thần làm việc không biết mỏi mệt, cộng với kiên trì bền bỉ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Đường tình duyên của người độc thân có bước tiến mới nhờ đào hoa nở rộ. Tuổi Thân và nửa kia không chỉ là người yêu mà còn là những người bạn đồng hành lý tưởng trong sự nghiệp của nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Ngoài việc thoải mái chi tiêu thì bản mệnh còn có được khoản tích lũy tương đối rủng rỉnh. Vậy nên con giáp này không cần phải lo lắng quá nhiều về việc tiền bạc hay tài chính thâm hụt.

Cẩn trọng: Sức khỏe có chút vấn đề phức tạp do ảnh hưởng của việc thường xuyên thức khuya. Tuổi Nhâm Thân: Cố gắng cân bằng các mối quan hệ xung quanh.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Mặc dù có quý nhân chiếu mệnh nhưng con giáp này vẫn có thể gặp rắc rối do sự đeo bám của tiêu nhân hãm hại. Lời khuyên cho người tuổi Dậu chính là thận trọng hơn trong từng lời ăn tiếng nói của mình, kể cả hành động trong khi làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc vô biên. Tình yêu vẫn luôn là điểm tựa tinh thần lớn nhất giúp con giáp này vượt qua mọi áp lực trong cuộc sống. Người độc thân phải tốn thêm chút thời gian nữa mới mong tìm thấy bạn đời.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Thu nhập có dấu hiệu tăng lên, đây cũng là niềm an ủi dành cho con giáp này.

Cẩn trọng: Nên chú ý cách cư xử, ăn nói của bản thân trong mỗi trường hợp khác nhau. Tuổi Đinh Dậu: Nên giữ bình tĩnh, sáng suốt trong mọi tình huống. Tuổi Quý Dậu: Cãi vã dẫn tới những rắc rối không đáng.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay tương đối dễ dàng. Tinh thần làm việc phấn khởi và thoải mái giúp con giáp này có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. Tuy nhiên, bản mệnh nên cố gắng sắp xếp lại công việc sao cho khoa học để giảm bớt áp lực lên mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rất ngọt ngào. Tình cảm lứa đôi sâu đậm nhờ nỗ lực vun vén và tạo ra những bất ngờ từ bản mệnh. Cả hai người sẽ có được khoảng thời gian hạnh phúc, lãng mạn quý báu nên được trân trọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có dấu hiệu thâm hụt. Do có điềm báo hao tài tốn của, tốt nhất là nên hạn chế ra quyết định đầu tư nếu chưa có hiểu biết cụ thể.

Cẩn trọng: Không thích hợp cho việc đi xa, làm việc lớn. Tuổi Bính Tuất: Tiểu nhân cản trở trong công việc. Tuổi Mậu Tuất: Đề phòng kẻ xấu lợi dụng, phá hoại.

Tử vi hàng ngày hôm nay 31/12 của 12 con giáp: Mão cư xử đúng mực, Thân tài lộc rủng rỉnh - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay không quá khó khăn. Mỗi khi gặp chướng ngại hay áp lực trong công việc, bạn lại tìm về gia đình như cách để tiếp thêm năng lượng cho mình. Tinh thần thoải mái giúp công việc đạt được hiệu quả đáng kể. Từ đó, con đường công danh của Hợi cũng ngày một vững chắc hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng tươi đẹp. Người độc thân cuối cùng cũng tìm được bến đỗ yêu thương và cả hai hoàn toàn có cơ hội tiến xa hơn trong tương lai gần. Đối với người đã có gia đình, tình cảm vợ chồng sẽ được gắn bó khăng khít hơn qua bão giông, cãi vã.

Tài vận: Vận trình tài lộc được nâng cao nhờ những khoản hời trong công việc kinh doanh, mua bán. Con giáp này nếu sử dụng tiền bạc đúng mục đích thì sẽ rất nhanh đạt được cái mình muốn.

Cẩn trọng: Nên cư xử ôn hoà, học cách lắng nghe nhiều hơn. Tuổi Đinh Hợi: Không nên mưu cầu những thứ ngoài tầm với. Tuổi Tân Hợi: Cố gắng kiểm soát chi tiêu, hạn chế mua sắm.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới