Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 31/10 của 12 con giáp: Tý không có nhiều thay đổi, Dậu tài lộc kém sắc

Tử vi hàng ngày hôm nay 31/10 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 31/10 dự đoán, người tuổi Ngọ cần cẩn thận với lời nói, hành động của mình trong cuối tuần này, bởi những quyết định thiếu suy nghĩ có thể khiến bạn trả một cái giá không tưởng đấy.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay không quá nổi bật. Con giáp này sẽ mau chóng đạt được các mục tiêu đã đặt ra trước đó nhờ sự thông minh và sắc bén. Nhưng việc dễ hài lòng với thực tại khiến bạn cứ mãi giậm chân tại chỗ, cho nên rất cần con giáp này tham vọng và nhiệt huyết hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trước sau vẫn vậy. Con giáp này vẫn tỏ ra hờ hững với người bạn đời của mình. Điều này nếu để kéo dài thêm nữa có thể sẽ khiến các cặp đôi trở nên lạnh nhạt, xa cách và khó cứu vãn.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Chính Tài chiếu mệnh là tín hiệu khả quan cho thấy đường tài chính đang được cải thiện rõ rệt.

Cẩn trọng: Cần lưu ý hơn tới các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Tuổi Bính Tý: Ý chí vững vàng, nên tìm cách duy trì. Tuổi Canh Tý: Nên có niềm tin vào cách làm việc của bản thân.

Tử vi hàng ngày hôm nay 31/10 của 12 con giáp: Tý không có nhiều thay đổi, Dậu tài lộc kém sắc - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay suôn sẻ dễ dàng. Tam Hội trợ mệnh giúp khiến bạn nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên của mình. Dù đối mặt với khó khăn, thách thức thì chòm sao này vẫn luôn có cách tìm ra hướng khắc phục hiệu quả nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang còn xa cách. Người tuổi này được khuyên nên dành thời gian quan tâm tới gia đình của mình nhiều hơn. Sự cân bằng tốt sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn khi chia sẻ được thời gian cho mọi phương diện.

Tài vận: Vận trình tài lộc khả quan. Người làm kinh doanh nhất định sẽ nắm bắt cơ hội tốt, từ đó khắc phục được túi tiền nhanh chóng.

Cẩn trọng: Không nên quá bi quan, căng thẳng khi gặp vấn đề rắc rối. Tuổi Ất Sửu: Có nhiều kinh nghiệm hơn từ việc lắng nghe, học hỏi. Tuổi Kỷ Sửu: Tránh vòng vo chỉ mất thời gian.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay tương đối vất vả. Người tuổi này tỏ ra kiêu ngạo và không muốn lắng nghe, tiếp thu bất kỳ ý kiến của người nào. Ảnh hưởng của Thiên Quan còn cho thấy khả năng lớn con giáp này sẽ gây xung đột gay gắt với cấp trên hay đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc ngập tràn. Bản mệnh là người giàu tình cảm, biết vun vén cho gia đình. Các cặp đôi luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong mối quan hệ này nên luôn có đủ thời gian dành cho nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Do chi tiêu khá thoải mái trong một khoảng thời gian không ngắn khiến bản mệnh dễ rơi vào tình huống oái ăm.

Cẩn trọng: Nên học cách lắng nghe, thay đổi để tiến bộ. Tuổi Mậu Dần: Kiên trì thay đổi bản thân, sẽ đạt kết quả như mong chờ. Tuổi Canh Dần: Đừng đợi tiền rơi vào tay mà chủ động tạo ra nó.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay có chút rắc rối. Cục diện Tương Hình khiến người tuổi này không được lòng những người xung quanh. Sự thiếu bình tĩnh, nóng vội còn khiến con giáp này dễ đưa ra quyết định sai lầm, từ đó tốn thêm thời gian để khắc phục hậu quả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tâm lý san sớt. Người tuổi này cảm thấy bản thân khá may mắn vì bên cạnh luôn có người đồng hành và sẻ chia. Có chuyện khó nói gì thì tuổi Mẹo cũng không phải cất giấu riêng vì luôn tìm được sự thoải mái khi nói cùng người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Để giảm tránh nguy cơ mất tiền oan, con giáp này nên kiểm soát chặt chẽ hơn vấn đề tài chính của mình.

Cẩn trọng: Nên nói năng nhẹ nhàng, tránh xốc nổi. Tuổi Đinh Mão: Nên để quá khứ ngủ yên, tránh đào bới. Tuổi Tân Mão: Tránh mong người khác thông cảm cho sai lầm liên tiếp.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay hăng hái nhiệt tình. Tam Hợp xuất hiện tiếp thêm cho bản mệnh nguồn năng lượng dồi dào khi làm việc. Tuy nhiên, bản tính cả thèm chóng chán dễ khiến con giáp này cảm thấy mất hứng thú và từ đó chọn cách bỏ cuộc giữa chừng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn điều bất ổn. Mộc khắc Thổ chỉ ra những bất ổn rõ rệt trong mối quan hệ giữa các cặp đôi. Sự nóng nảy, lời nói thiếu suy nghĩ bao giờ cũng có thể là vết dao gây ra tổn thương nặng nề.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Sự tháo vát, nhạy bén giúp tuổi Thìn không bỏ qua những cơ hội kiếm tiền lý tưởng.

Cẩn trọng: Nên kiên trì tới cùng mới đạt được mục tiêu của mình. Tuổi Bính Thìn: Áp lực nối tiếp nên có thể đưa ra quyết định sai lầm. Tuổi Nhâm Thìn: Biết tận dụng lợi thế mới dễ thành công.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay trôi chảy thuận lợi. Trí thông minh cũng như khả năng ứng biến linh hoạt giúp bản mệnh thích nghi tốt trong mọi môi trường. Tuy nhiên, con giáp này được khuyên nên cởi mở và gần gũi hơn trong các mối quan hệ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang còn lạnh nhạt. Tử vi khuyên tuổi Tỵ nên dành thời gian và sự quan tâm đến gia đình của mình. Tiền bạc lúc này không kiếm thì còn sau này, hạnh phúc là duyên số nên đừng để vụt mất trong đáng tiếc.

Tài vận: Vận trình tài lộc bừng sáng. Nếu biết nắm bắt tốt cơ hội, bản mệnh có thể sẽ nhanh chóng làm đầy túi tiền cho mình.

Cẩn trọng: Tránh tự cô lập mình trong môi trường tập thể. Tuổi Đinh Tỵ: Chớ nên đổ lỗi cho bất kỳ ai trước thất bại của mình. Tuổi Tân Tỵ: Không nên chùn bước trước khó khăn, thách thức.

Tử vi hàng ngày hôm nay 31/10 của 12 con giáp: Tý không có nhiều thay đổi, Dậu tài lộc kém sắc - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay không như mong đợi. Tính khí của bạn trở nên nóng nảy hơn bao giờ hết do chịu tác động của cục diện Tý Ngọ tương xung. Lời nói, quyết định được đưa ra trong lúc thiếu suy nghĩ có thể khiến con giáp này trả một cái giá đắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào đẹp đẽ. Đào hoa vượng đem tới tin vui trong chuyện tình cảm cho người độc thân. Những ai đã lập gia đình nên chú ý tới khoảng cách với người khác giới, tránh gây hiểu lầm không đáng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Hôm nay trực Mãn là thời điểm thích hợp để cầu tài, cầu phúc.

Cẩn trọng: Không nên lơ là, chủ quan ngay cả khi công việc đang suôn sẻ. Tuổi Giáp Ngọ: Thực tế đôi khi khác xa suy nghĩ của mình. Tuổi Mậu Ngọ: Chăm chỉ cần đi liền với cách làm việc đúng đắn.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay tương đối nan giải. Cục diện Tương Hại đang gây ra không ít tác động xấu cho công việc của những người này. Bản mệnh vô tình đắc tội tiểu nhân, khả năng lớn có thể bị châm chọc và chơi xấu trong hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém chút hòa hợp. Bất đồng quan điểm sống đã và đang khiến mối quan hệ trong gia đình trở nên căng thẳng. Con giáp này được khuyên không nên quá cố chấp với suy nghĩ riêng mà sẵn sàng làm tổn thương người bên mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Con giáp này nếu xuất hành trong ngày thì nên chọn hướng Tây để gặp Tài thần.

Cẩn trọng: Không mê tín dị đoan, nếu không tự chuốc phiền phức cho mình. Tuổi Đinh Mùi: Bí mật của mình, đừng nói ra hết. Tuổi Tân Mùi: Nên suy nghĩ tích cực và lạc quan trong mọi lúc.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay không quá nổi bật. Con giáp này đang hết lòng với công việc hiện tại và bạn hiện chưa có ý định thay đổi việc mới. Tuy nhiên, nếu muốn cải thiện tình hình hiện tại, có vẻ như con giáp này cần mạnh dạn cũng như liều lĩnh hơn đôi chút.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yên bình hạnh phúc. Các cặp đôi dù bận rộn đến đâu cũng dành thời gian cuối ngày để trò chuyện, lắng nghe nhau. Sự tinh tế của hai người giúp cho việc cư xử, thấu hiểu không bị ngáng trở thêm.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Việc kiếm được tiền, lại biết tiết kiệm giúp con giáp này tự tin ở lĩnh vực quản lý tài chính.

Cẩn trọng: Đừng quên hâm nóng tình cảm mọi lúc mọi nơi. Tuổi Giáp Thân: Hãy cứ chân thành, hạnh phúc sẽ mỉm cười. Tuổi Nhâm Thân: Tập trung làm việc mới giảm tránh rắc rối.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay không như ý muốn. Ảnh hưởng của cục diện Tương Phá khuyên những người này không nên chủ quan hay bảo thủ. Chỉ cần một chút lơ là thì rắc rối ập tới bất ngờ cũng đã có thể khiến bạn nhận lấy những sai lầm nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tranh thủ hàn gắn. Tử vi cho biết đây không những là thời điểm thích hợp để vợ chồng giúp đỡ nhau mà còn là cơ hội để hàn gắn vết nứt bấy lâu. Đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ mọi điều mình đang gặp phải với người bạn đời.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Thu nhập ổn định nhưng việc dễ tin người khiến bản mệnh dễ mất tiền oan.

Cẩn trọng: Tránh nhẹ dạ cả tin do trong ngày có điềm báo có kẻ ném đá giấu tay. Tuổi Đinh Dậu: Trân trọng và biết ơn công sức của người khác. Tuổi Tân Dậu: Học cách bao dung với mọi thứ xung quanh.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay khó khăn vất vả. Con giáp này nếu không giữ được đầu óc sáng suốt và lý trí thì rất có thể trở thành đối tượng lợi dụng của một ai đó. Tỷ Kiên cho thấy ưu điểm của con giáp này là kiên trì, bền bỉ, vì vậy hãy phát huy thế mạnh đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn đang xa cách. Con giáp này có vẻ như quá quan tâm tới công việc, tới chuyện kiếm tiền mà không còn thời gian cho gia đình. Một số người khác còn có xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình lên những người bên cạnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Để ổn định túi tiền của mình, con giáp này cần có một kế hoạch chi tiêu rõ ràng.

Cẩn trọng: Đừng quên khắc chế điểm yếu bằng cách dám nhìn thẳng vào nó. Tuổi Giáp Tuất: Mâu thuẫn, khó khăn chồng chất nhưng đừng vội bi quan. Tuổi Mậu Tuất: Đau đầu vì nhiều thứ xảy ra cùng lúc.

Tử vi hàng ngày hôm nay 31/10 của 12 con giáp: Tý không có nhiều thay đổi, Dậu tài lộc kém sắc - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay vô cùng thuận lợi. Tam Hội nâng đỡ giúp người cầm tinh con Heo dễ dàng xây dựng được mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Trong các quyết định của người tuổi này, dễ thấy có rất nhiều sự ủng hộ và đồng tình dành cho.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc mỹ mãn. Tuổi Hợi và người bạn đời của mình có những phút giây đặc biệt vui vẻ bên nhau. Những bất hòa trước đó đã dần được tháo gỡ, hai người thêm hiểu nhau sau ít nhiều sóng gió.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Chất lượng cuộc sống được nâng cao đáng kể nhờ thu nhập có bước nhảy vọt trong ngày.

Cẩn trọng: Được khuyên nên lưu ý hơn tới các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Tuổi Đinh Hợi: Đối đầu, tranh chấp vào lúc này là không nên. Tuổi Quý Hợi: Đừng mãi cất giữ chuyện cũ trong lòng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới