Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/12 của 12 con giáp: Ngọ đón nhiều cát khí, Sửu tình cảm biến động

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/12 dự đoán, người tuổi Mùi trong ngày thứ Tư có thể sẽ phải đối diện với nhiều thử thách, khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, chỉ cần con giáp này giữ một thái độ lạc quan và không bỏ cuộc thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp trở lại.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay kém suôn sẻ do Thương Quan tọa mệnh. Thứ Tư này sẽ là một ngày làm việc căng thẳng, áp lực, với khối lượng công việc khổng lồ khiến bạn làm việc không ngơi vẫn không xử lý được. Thêm vào đó, vài trục trặc phát sinh bất ngờ khiến bản mệnh dễ bi quan và chán nản.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần lạnh nhạt. Thuỷ – Thổ xung khắc nhắc nhở con giáp này cần dành thêm thời gian và sự quan tâm cho gia đình của mình. Mâu thuẫn kéo dài khiến cả hai không còn cảm thấy thoải mái khi ở cạnh nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Bản mệnh cần tập trung, nỗ lực nhiều hơn để cải thiện tình trạng hiện tại.

Cẩn trọng: Tiến độ công việc bị trì trệ do thiếu tập trung, tỉnh táo. Tuổi Giáp Tý: Nên làm việc có mục tiêu, kế hoạch rõ ràng. Tuổi Nhâm Tý: Sống thiên tình cảm dễ chịu tổn thương.

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/12 của 12 con giáp: Ngọ đón nhiều cát khí, Sửu tình cảm biến động - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay khá vững vàng tốt đẹp. Chính Ấn soi chiếu giúp con giáp này có những bước đi vững chắc trên đường sự nghiệp trong thứ Tư này. Bản mệnh bộc lộ được trí thông minh và nhẫn nại của mình, đó là lý do giúp bạn được cấp trên đánh giá cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm mỏi mệt chán chường. Tính cách ngang ngược khiến các cặp đôi cảm thấy không còn dễ chịu khi ở cạnh nhau. Bản mệnh nên hạ thấp cái tôi để hiểu cảm nhận, suy nghĩ của nửa kia trước khi muốn phán xét điều gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Bản mệnh có thể làm chủ túi tiền của mình nhờ sự sắc bén, nhanh nhạy.

Cẩn trọng: Nên quan tâm hơn tới vấn đề về sức khỏe trong ngày Thổ khí vượng, nhất là về đường tiêu hóa. Tuổi Kỷ Sửu: Nóng nảy và khó giữ được bình tĩnh trong ngày. Tuổi Quý Sửu: Tự tay đẩy người thân yêu ra xa.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay thuận lợi may mắn. Những mối quan hệ mà bấy lâu bạn tạo dựng đã phát huy được hiệu quả bất ngờ, giúp bản mệnh có được một ngày làm việc thuận buồm xuôi gió.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thể sẽ đón vài tin vui. Cục diện Tam Hợp đem tới tín hiệu tốt lành trong phương diện tình duyên của những người này. Đặc biệt là người độc thân có thể gặp được một nửa ưng ý trong thời gian này.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Thiên Tài rộng mở nên dù đi đâu, làm gì thì bản mệnh cũng dễ phát tài.

Cẩn trọng: Nên giữ sự chân thành, cởi mở trong các mối quan hệ. Tuổi Giáp Dần: Chuẩn bị tinh thần cho vài thay đổi nhỏ trong công việc. Tuổi Canh Dần: Hạn chế cho vay mượn kẻo mất tiền oan.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ, một đường thẳng tiến. Cục diện Tuất – Mão nhị hợp giúp công việc làm ăn của con giáp này không gặp bất cứ trở ngại nào. Bản mệnh nếu đang làm kinh doanh sẽ dễ tìm được người đáng tin cậy và có sự kết hợp hoàn hảo đem về lợi nhuận cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được êm ấm cho lắm. Trong chuyện yêu đương, cả bạn và người ấy đều đang trốn tránh những hiểu lầm, mâu thuẫn đang tồn tại. Muốn giữ gìn hạnh phúc, tốt nhất bạn đừng để bất cứ khúc mắc nào tồn tại trong mối quan hệ hai người này.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Chính Tài che chở giúp người làm kinh doanh tránh được rắc rối mà thu về khoản hời đáng kể.

Cẩn trọng: Nên trân trọng những gì mình đang có, mất đi rồi hối hận đã muộn. Tuổi Quý Mão: Quan tâm tới gia đình, người thân nhiều hơn.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay không được suôn sẻ. Cục diện Tuất – Thìn tương xung sẽ khiến con giáp này dễ rơi vào các tranh cãi nổ lửa, xô xát giữa đồng nghiệp với nhau. Bất đồng quan điểm là chuyện thường tình nhưng bạn hãy học cách tôn trọng quan điểm của những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối rực rỡ. Người tuổi Thìn chủ động tạo ra những cuộc hẹn hò bất ngờ và điều này đã khiến nửa kia chết mê chết mệt. Người độc thân cần sắp xếp lại những muộn phiền xưa cũ để đón nhận yêu thương mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tuy nhiên, con giáp này cần mạnh dạn và lắng nghe lý trí để không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền quý giá.

Cẩn trọng: Sức khỏe bị ảnh hưởng ít nhiều, chủ về hệ tiêu hóa trong ngày Thổ vượng. Tuổi Giáp Thìn: Đối mặt khó khăn, lời gièm pha. Tuổi Canh Thìn: Cố gắng làm tốt việc của mình.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra kém phần trôi chảy do có cục diện Thiên Quan giáng họa. Trong công việc, con giáp này cần cẩn thận họa tiểu nhân hãm hại, vu oan cho những việc bạn không làm. Bản mệnh tốt nhất cần đề phòng công việc bị kẻ xấu lợi dụng, ném đá giấu tay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đào hoa nở rộ. Hỏa sinh Thổ đem tới mối duyên lành cho người độc thân. Riêng những người đã lập gia đình cần để ý hơn tới cảm xúc, quan tâm đối phương nhiều hơn để không khiến họ tổn thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc chững lại. Bản mệnh có thể tính tới các kế hoạch kiếm tiền dự phòng và bắt tay thực hiện.

Cẩn trọng: Nên chú ý tới tiểu tiết để tránh những rắc rối ngoài ý muốn. Tuổi Ất Tỵ: Họa tiểu nhân đeo bám, gây nhiều khó khăn. Tuổi Tân Tỵ: Sốt ruột vì tiền bạc túng thiếu.

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/12 của 12 con giáp: Ngọ đón nhiều cát khí, Sửu tình cảm biến động - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay thuận buồm xuôi gió. Dự báo, bản mệnh sẽ đón nhận nhiều cát khí trong thứ Tư này và sẽ có một ngày làm việc không biết mỏi mệt. Tam Hợp tọa mệnh còn đem về cho người tuổi này những cơ hội vàng, đặc biệt có lợi cho người muốn thăng tiến.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ thăng hoa. Đây là thời điểm thích hợp để người độc thân lên kế hoạch hẹn hò và bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc. Bản mệnh nên chỉn chu hơn cho vẻ bề ngoài nếu muốn có được tình yêu thật sự.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh có thể thoải mái mua quà cho người thân, bạn bè mà không quá áp lực về tài chính.

Cẩn trọng: Nên tự mình vượt ra khỏi suy nghĩ bi quan, tiêu cực. Tuổi Mậu Ngọ: Cần có sự đột phá, tăng tốc trong công việc. Tuổi Canh Ngọ: Đôi lúc cần mạo hiểm, liều lĩnh khi làm việc.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay gặp vài bất lợi. Tác động của cục diện Tuất – Mùi tương phá gây ra những khó khăn nhất định cho những người này trong quá trình làm việc. Mọi nỗ lực, công sức của bạn gần như đổ sông đổ biển. Tuy nhiên, bạn vẫn nên giữ tinh thần lạc quan để đối diện với thử thách và nhanh chóng vượt qua nó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Tuổi Mùi và nửa kia đang cùng nhau trải qua những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Người độc thân có thể tìm thấy người thương nhờ việc tham gia các hoạt động ngoài trời.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Bản mệnh cần thay đổi thói quen chi tiêu nếu không muốn rơi vào tình trạng thiếu túng, vay mượn.

Cẩn trọng: Nên lên kế hoạch rõ ràng, cụ thể để tiết kiệm thời gian chinh phục. Tuổi Đinh Mùi: Làm việc khó khăn, hợp tác không thuận lợi. Tuổi Tân Mùi: Nên mạnh dạn bày tỏ quan điểm của bản thân.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng tốt đẹp. Người tuổi này đang đón nhận nguồn năng lượng tích cực nhờ cục diện Tam Hội trợ mệnh. Các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp, sếp và khách hàng đã trở nên êm đẹp và không còn mâu thuẫn, khúc mắc như trước. Nhờ vậy mà môi trường làm việc xung quanh bạn trở nên hài hòa hơn bao giờ hết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón thêm cơ hội. Thổ sinh Kim giúp những người độc thân có thêm cơ hội yêu đương trong ngày. Dù yêu nhau đã lâu chưa thì các cặp đôi vẫn cứ quấn quýt không rời mà không cảm thấy chán.

Tài vận: Vận trình tài lộc không cần lo lắng. Tỷ Kiên xuất hiện cho biết con giáp này hãy cứ an tâm tận hưởng ngày thứ Tư vô lo vô nghĩ, tiền nong đã dư dả hơn trước.

Cẩn trọng: Tránh áp đặt suy nghĩ của mình lên những người xung quanh. Tuổi Bính Thân: Nên có thái độ cởi mở để mở rộng mối quan hệ xã giao.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra nặng nề khó khăn. Tuất – Dậu tương hại khiến con giáp này đang gặp phải vướng mắc, rắc rối trong các mối quan hệ xã giao. Bản mệnh cần bản lĩnh hơn khi đối diện với các rắc rối để không bị đẩy vào tình thế nan giải.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn nhiều mâu thuẫn. Tử vi ngày mới cho biết những cơn sóng ngầm âm ỉ có thể phá hỏng chuyện yêu đương tốt lành của các cặp đôi. Giữa vợ chồng dường như vẫn còn khoảng cách nên hãy cùng ngồi xuống nói chuyện với nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Kiếp Tài cảnh báo con giáp này về họa hao tài tốn của trong ngày hôm nay.

Cẩn trọng: Nên cố gắng kiểm soát việc chi tiêu, mua sắm phung phí. Tuổi Ất Dậu: Dễ bị tiểu nhân gièm pha, chọc phá. Tuổi Tân Dậu: Cần chủ động tìm kiếm công việc phù hợp hơn.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay sẽ vơi đi một chút khó khăn nhờ Thiên Ấn tọa mệnh. Dự đoán, những rắc rối trong công việc của bạn có thể sẽ được giải quyết ổn thỏa vào thời gian tới. Bản mệnh nên khéo léo vận dụng những kỹ năng mình có để đảm bảo rằng mọi thứ vẫn đang nằm trong khả năng kiểm soát.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ tươi sáng. Tuổi Tuất và nửa kia thường xuyên bày tỏ tình cảm, tình yêu thương với nhau. Người độc thân có được một ngày vui vẻ, thoải mái dù rằng lúc này bạn chưa muốn yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Với sự nhanh trí, thông minh, bản mệnh sẽ không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền đáng giá.

Cẩn trọng: Mệt mỏi, kiệt sức trong ngày Thổ vượng, cần được nghỉ ngơi nhiều hơn. Tuổi Canh Tuất: Tranh thủ nắm bắt thời cơ kiếm tiền.

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/12 của 12 con giáp: Ngọ đón nhiều cát khí, Sửu tình cảm biến động - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thoải mái. Bản mệnh có được một ngày thư giãn thật sự khi những khó khăn, rắc rối đã được xử lý ổn thỏa. Hãy duy trì và mở rộng các mối quan hệ xã giao để có được một ngày thăng hoa trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó mà như ý. Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc cho thấy mối quan hệ tình cảm của lứa đôi kém yên bình. Mâu thuẫn dẫn tới sự xa cách, các cặp đôi nên hạ thấp cái tôi và tốt hơn hết là đặt mình vào vị trí của người kia để có sự thấu hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Người làm công ăn lương sẽ nhận được khoản lương thưởng phù hợp với sự dốc sức, nỗ lực không ngừng nghỉ.

Cẩn trọng: Tránh tác động lên vị trí của Nhân thần, chủ ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tuổi Kỷ Hợi: Tận dụng may mắn, cơ hội sẵn có. Tuổi Quý Hợi: Mâu thuẫn trong đời sống gia đình thường xuyên.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới