Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/11 của 12 con giáp: Dần sự nghiệp chín muồi, Mùi gặp nhiều bất lợi

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/11 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/11 dự đoán, người tuổi Tý đang gặp được nhiều cơ hội thăng tiến sự nghiệp. Tuy nhiên đường tài lộc và tình cảm lại không được thông thuận cho lắm.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn đang tiến triển khá tốt. Nhờ có Tam Hợp nâng đỡ mà con giáp này dễ dàng tạo dựng được uy tín với mọi người xung quanh. Vốn kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp người tuổi Tý dễ dàng xử lý được các rắc rối đang gặp phải.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang gặp rắc rối. Ngũ hành xung khắc cho thấy điềm báo về những xung đột, cản trở trong mối quan hệ các cặp đôi. Dường như có bức tường vô hình đang làm tình yêu ngày càng lạnh nhạt, xa cách.

Tài vận: Vận trình tài lộc chững lại. Do có không ít khoản phát sinh bất ngờ nên con giáp này chưa kịp ứng biến tốt.

Cẩn trọng: Tránh tự cao tự đại mà không xem lời người khác ra gì. Tuổi Bính Tý: Chuyện tình cảm lứa đôi gặp không ít trục trặc. Tuổi Canh Tý: Tránh bộc lộ sự nóng nảy, bốc đồng.

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/11 của 12 con giáp: Dần sự nghiệp chín muồi, Mùi gặp nhiều bất lợi - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterert

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay gặp đủ khó khăn. Thìn – Sửu tương phá cho thấy điềm báo về những tin xui xẻo liên tiếp tìm đến. Mối quan hệ với đồng nghiệp trở nên căng thẳng, nặng nề và từ đó ảnh hưởng tới tinh thần làm việc, hiệu suất công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chán nản buồn phiền. Công việc không thuận lợi khiến con giáp này có xu hướng trút bỏ cảm xúc tiêu cực lên người bạn đời của mình. Lời nói vô ý của bản mệnh có thể làm tổn thương đến những người xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Tài chính lên xuống thất thường khuyên con giáp này cần chú ý hơn tới việc chi tiêu, tự mình cân bằng tốt vẫn hơn.

Cẩn trọng: Nên lưu ý hơn tới vấn đề về sức khỏe trong ngày Thổ khí đương vượng. Tuổi Đinh Sửu: Dễ bị kẻ xấu lợi dụng, gây họa. Tuổi Tân Sửu: Tránh làm tổn thương tới vị trí của Nhân thần.

Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay không quá vất vả. Người làm kinh doanh, buôn bán mau chóng đạt được mục tiêu của mình nhờ tìm được đối tác làm ăn tiềm năng. Sự quyết đoán và dứt khoát còn giúp bản mệnh nhận về nhiều cơ hội trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảnh hưởng tiêu cực. Thổ – Mộc xung khắc gây ra ít nhiều phiền toái cho tình cảm của các cặp đôi. Đừng lúc nào cũng cứng đầu, giành phần thắng về mình mà hãy bao dung hơn trong mối quan hệ này.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Thiên Tài xuất hiện cho thấy con giáp này đang có những quyết định sáng suốt liên quan tới tiền bạc.

Cẩn trọng: Nên nghĩ ra nhiều phương án kiếm tiền khác nhau. Tuổi Mậu Dần: Cần dành thêm thời gian cho bản thân. Tuổi Canh Dần: Mâu thuẫn gia đình bị đẩy lên đỉnh điểm.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra khá phức tạp nan giải. Thìn Mão tương hại cho thấy điềm báo về thị phi, tranh chấp và có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng. Sự nóng vội, dễ mất bình tĩnh còn gây ra những hệ lụy lâu dài cho người tuổi Mão.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó lòng hòa hợp. Mộc khắc Thổ dự báo mối quan hệ của các cặp đôi không còn gắn kết như trước. Các cặp đôi không có nhiều thời gian để trò chuyện cùng nhau nên lại sớm xa cách, thiếu hiểu nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Để ổn định tài chính, bản mệnh buộc phải cẩn thận trong chi tiêu, hạn chế vung tiền cho những thứ xa xỉ.

Cẩn trọng: Dễ kích động và đưa ra quyết định sai lầm. Tuổi Ất Mão: Sức khỏe đang có dấu hiệu sa sút. Tuổi Tân Mão: Không khí gia đình trở nên căng thẳng hơn.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay có thể sẽ đánh mất nhiều cơ hội tốt. Cục diện Thìn – Thìn tự hình khiến người tuổi này khó lòng nắm bắt tốt các cơ hội đặt ra trước mắt. Tử vi cho rằng có lẽ vì bản mệnh suy nghĩ không thấu đáo, lại để tác động của ngoại cảnh nên cần kiên nhẫn hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm đềm như mơ. Tuổi Thìn và nửa kia đang được sống những ngày thật sự đặc biệt. Hạnh phúc lâng lâng đem tới những xúc cảm khó phai trong lòng người tuổi Thìn.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tuổi Thìn để vụt mất cơ hội kiếm tiền đáng giá vì sự bị động, chủ quan của mình.

Cẩn trọng: Sức khỏe gặp đủ vấn đề rắc rối trong ngày Thổ khí vượng. Tuổi Bính Thìn: Nên để ý hơn tới chế độ ăn uống, đảm bảo sức khỏe. Tuổi Mậu Thìn: Tâm trạng rối bời, cảm xúc kém ổn định.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay khó mà làm tiếp những dự định trước đó. Thiên Quan xuất hiện cho rằng con giáp này không còn quá hứng thú với công việc hiện tại. Tuy nhiên, bản mệnh có thể khắc phục vấn đề hiện tại là tinh thần thì kết quả sẽ được cải thiện đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm may mắn ngập tràn. Hỏa sinh Thổ liên tiếp đem tới tin vui cho tuổi Tỵ và nửa kia. Câu chuyện tình yêu của hai người nhanh chóng trở thành ước muốn của nhiều người xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Do chi tiêu không có kế hoạch nên có bao nhiêu tiền cũng không giữ được.

Cẩn trọng: Họa tiểu nhân đeo bám nên làm việc gì cũng khó khăn. Tuổi Đinh Tỵ: Nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn thêm. Tuổi Quý Tỵ: Tinh thần xuống dốc do công việc khó khăn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/11 của 12 con giáp: Dần sự nghiệp chín muồi, Mùi gặp nhiều bất lợi - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterert

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Chính Quan nâng đỡ cho rằng con giáp này chỉ cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận tin vui trong công việc. Một số người ký được hợp đồng lớn, số khác sẽ được tăng cấp bậc, chỗ đứng trong sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm hòa hợp. Ngũ hành tương sinh dự báo các cặp đôi sẽ trải qua một ngày trọn vẹn. Người độc thân nếu muốn bắt đầu mối quan hệ mới cũng có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Con giáp này nhanh chóng cải thiện được chất lượng cuộc sống, muốn mua gì liền mua nấy nhờ thu nhập rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Không vội ngủ quên trên chiến thắng mà hãy luôn cố gắng, nỗ lực. Tuổi Bính Ngọ: Khó khăn liên tiếp dễ gây nhụt chí. Tuổi Canh Ngọ: Nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất lợi. Thìn Mùi tương hình cho thấy người tuổi này đang có xu hướng tự tin quá mức vào bản thân. Bản mệnh cần cởi mở, lắng nghe nhiều hơn và tiếp nhận góp ý của người khác nếu muốn tiến bộ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên xa cách. Chính những lời nói không để ý tới cảm nhận của người kia khiến mối quan hệ dần rơi vào bế tắc. Hãy đặt mình vào vị trí của người kia để có sự thấu hiểu, cảm thông.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp khó. Do đó, con giáp này cần tới một kế hoạch quản lý tài chính khoa học.

Cẩn trọng: Nên chú ý tới cách nói năng, ứng xử của mình. Tuổi Đinh Mùi: Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, nên điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt. Tuổi Tân Mùi: Không vội hài lòng với những gì đang có.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thăng tiến dễ dàng. Cục diện Tam Hợp đem tới cơ hội, may mắn cho người tuổi Thân trên con đường quan lộc. Bản mệnh được tín nhiệm nên cơ hội cũng liên tiếp tìm tới, chỉ cần tập trung để gặt hái thành tựu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến mới. Thổ sinh Kim giúp các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu có ý định về chung một nhà. Yêu thương đủ lớn nên tính chuyện lâu dài cũng là điều dễ hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Nhờ công việc suôn sẻ mà con giáp này không cần quá lo lắng tới vấn đề thu nhập, chi tiêu.

Cẩn trọng: Nên lưu ý hơn tới các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Tuổi Bính Thân: Không nên dành hết thời gian cho công việc. Tuổi Canh Thân: Dễ vướng mắc vào chuyện thị phi.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay thuận lợi như mơ. Thìn – Dậu nhị hợp cho thấy cát tinh đang nâng đỡ cho con giáp này dù đang làm bất kể việc gì. Sự tự tin, lạc quan còn giúp bản mệnh dám thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không quá khởi sắc. Chuyện tình cảm của tuổi Dậu và nửa kia đang được quan tâm khá nhiều. Người độc thân cũng không vội tìm người đồng hành vì bạn muốn độc lập trong mọi việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Kiếp Tài xuất hiện cho thấy có hung tinh luôn rình rập và đe dọa tới túi tiền.

Cẩn trọng: Không nên để cảm xúc cá nhân chi phối tới các quyết định. Tuổi Kỷ Dậu: Tránh chủ quan với bất cứ vấn đề nào của cơ thể. Tuổi Tân Dậu: Chi tiêu quá mức nên dễ rơi vào tình huống khó khăn.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay đang bị trì trệ. Thìn – Tuất tương xung dự báo về điềm xung đột, tranh chấp trong môi trường tập thể. Công việc không mang lại hiệu quả cao vì không có sự hợp tác, kết nối giữa các bên với nhau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn khá ảm đạm. Thổ khí vượng cho biết tuổi Tuất đang bị dồn nén cảm xúc, không dễ tâm sự với ai. Bản mệnh được khuyên cần cố gắng cân bằng cảm xúc để hạn chế tối đa những tranh cãi, bất hòa.

Tài vận: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Công việc kém sắc kéo theo các nguồn thu cũng khó được cải thiện.

Cẩn trọng: Tránh tác động tới vị trí của Nhân Thần, chủ về đầu gối, bàn chân. Tuổi Bính Tuất: Cô đơn, thiếu thốn tình cảm. Tuổi Mậu Tuất: Nên quan tâm tới vấn đề về sức khỏe hơn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/11 của 12 con giáp: Dần sự nghiệp chín muồi, Mùi gặp nhiều bất lợi - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterert

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay may mắn tốt đẹp. Đặc biệt là người làm trong lĩnh vực kinh doanh, mua bán sẽ tìm được nguồn hàng hóa cũng như khách hàng tiềm năng. Bản mệnh đừng để bất cứ điều gì chi phối tới tinh thần, tránh vụt mất cơ hội quý giá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rạn nứt bất an. Ngũ hành xung khắc khiến những bất hòa không những không được giải quyết mà còn căng thẳng theo thời gian. Có vẻ như các cặp đôi chưa ai chịu hạ thấp cái tôi của mình để cùng chia sẻ với nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Thực Thần xuất hiện đem tới cơ may về phương diện tài chính cho những người này.

Cẩn trọng: Không nên xê dịch, tác động tới vị trí của Thai thần. Tuổi Đinh Hợi: Thời gian nghỉ ngơi còn hạn chế. Tuổi Quý Hợi: Không khí gia đình trở nên ngột ngạt.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

bài viết mới