Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/10 của 12 con giáp: Mùi khó khăn trùng trùng, Tuất tài lộc khởi sắc

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/10 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/10 dự đoán, người tuổi Thìn cần phải nhanh chóng đưa ra quyết định khi cần giải quyết một vấn đề hoặc thời cơ trước mắt.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay may mắn hanh thông. Chính Quan xuất hiện cho thấy con giáp này đang có những bước tiến rõ rệt. Bạn thể hiện năng lực, bản lĩnh một cách rõ ràng thông qua việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém chút hạnh phúc. Tử vi cho biết mối quan hệ của các cặp đôi có vẻ như chứa đựng cơn bão ngầm. Còn người độc thân thì chưa tìm được cơ hội để bày tỏ yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Nhưng chỉ với người kiên nhẫn, biết nhìn xa trông rộng mới nắm bắt được những cơ hội này.

Cẩn trọng: Tránh nản lòng, bỏ cuộc khi gặp khó khăn. Tuổi Giáp Tý: Gặp rắc rối vì có người gây khó dễ. Tuổi Mậu Tý: Tính khí nóng nảy, dễ xung đột với người khác.

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/10 của 12 con giáp: Mùi khó khăn trùng trùng, Tuất tài lộc khởi sắc - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay khó khăn rắc rối. Tác động của Sửu Tuất tương hình đang khiến công việc trở nên nan giải hơn bao giờ hết. Lại thêm họa tiểu nhân đeo bám, đường sự nghiệp bị cản trở nên cần phải tập trung gỡ rối trước tiên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn phiền ủ dột. Việc chỉ quan tâm tới cảm xúc của bản thân của con giáp này dễ gây ra cho đối phương tổn thương sâu sắc. Tình cảm sụp đổ chỉ vì người trong cuộc không biết cách vun vén.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Sự cân bằng tốt giúp những người này không quá khó khăn trong việc chi tiêu và đảm bảo cuộc sống.

Cẩn trọng: Dễ mất tập trung và bị phân tâm bởi nhiều vấn đề. Tuổi Kỷ Sửu: Làm việc cần có tham vọng và kỷ luật. Tuổi Tân Sửu: Đừng vội hài lòng với những gì đang có.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi đột phá. Tam Hợp cục giúp đường sự nghiệp của người tuổi này gặp nhiều may mắn và khởi sắc hơn. Trong môi trường làm việc tập thể, bạn dễ trở nên nổi bật và từ đó thu hái được những thành tựu ngoài tưởng tượng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lạnh nhạt đi nhiều. Tử vi khuyên các cặp đôi nên dành nhiều thời gian hơn cho nhau. Kỷ niệm phai nhạt, cảm xúc cũng nguội lạnh đi ít nhiều nên cần hâm nóng càng sớm càng tốt.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Chất lượng cuộc sống được cải thiện đáng kể nhờ sự nhanh trí, bản lĩnh ngút trời.

Cẩn trọng: Không nên đề cao cái tôi quá mức. Tuổi Giáp Dần: Tránh nhẹ dạ cả tin, dù trong tình huống nào. Tuổi Mậu Dần: Đừng lúc nào cũng khăng khăng với quan điểm cá nhân.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay được đánh giá cao. Chính Ấn xuất hiện cho thấy con giáp này được đánh giá cao về năng lực cũng như tinh thần làm việc. Cấp trên dự rằng sẽ trao cho tuổi Mão thêm những trọng trách mới, đừng lơ là mà bỏ qua cơ hội tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ thăng hoa. Người độc thân được Lục Hợp quý nhân soi đường chỉ lối nên dễ tìm được một nửa tâm đầu ý hợp. Tình cảm gia đình trải qua không ít sóng gió cuối cùng cũng tìm được cảm giác yên ấm, vui vẻ.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nguồn thu nhập vững vàng đem lại cho bản mệnh cuộc sống không lo không nghĩ.

Cẩn trọng: Đừng quên công sức, sự giúp đỡ của người khác dành cho mình. Tuổi Đinh Mão: Liên tục cố gắng mới không uổng phí công sức. Tuổi Tân Mão: Tận dụng cơ hội mở rộng quy mô làm ăn.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy không lo. Con giáp này sẽ được trao cho những cơ hội làm ăn đầy triển vọng. Song song với đó, bản mệnh cần phải nhanh chóng đưa ra quyết định thể hiện sự dứt khoát của mình mới mong nắm bắt được nó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm kém sắc. Tuất Thìn tương xung cho thấy giữa tuổi Thìn và nửa kia luôn tồn tại những suy nghĩ trái ngược. Ai cũng muốn bảo vệ quan điểm riêng của mình mà không để tâm tới cảm nhận của người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Thực Thần chiếu mệnh giúp người làm công việc tự do tìm được mối đầu tư hứa hẹn.

Cẩn trọng: Tránh tác động tới vị trí của Thai thần. Tuổi Giáp Thìn: Tính khí bướng bỉnh, không chịu nhận sai. Tuổi Mậu Thìn: Tránh vội đưa ra quyết định đầu tư.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn áp lực. Tác động của Tỷ Kiên cho thấy con giáp này đang trải qua một ngày đầy thị phi, từ đó khiến tinh thần thêm nặng nề. Tranh chấp cũng như xích mích với đồng nghiệp còn ảnh hưởng tới những quyết định quan trọng trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc viên mãn. Sự kết hợp tuyệt vời giữa tuổi Tỵ và mảnh ghép còn lại bỗng trở thành niềm ao ước của không ít người. Người độc thân cần cởi mở, chủ động hơn nếu muốn chinh phục người mình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Nếu không chi tiêu tiết kiệm, bản mệnh sẽ sớm rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính.

Cẩn trọng: Tránh tác động tới vị trí của Nhân thần. Tuổi Đinh Tỵ: Cần vững vàng đối mặt với các rắc rối trước mắt. Tuổi Tân Tỵ: Có thể xung đột, bất đồng với cấp trên.

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/10 của 12 con giáp: Mùi khó khăn trùng trùng, Tuất tài lộc khởi sắc - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay khó dễ đan xen. Công việc không hoàn toàn thuận lợi gây ra không ít trở ngại về mặt tinh thần, cảm xúc của người tuổi này. May mắn rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm lại được động lực để vươn lên một lần nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc tươi đẹp. Tuất – Ngọ bán hợp đem tới tin vui nối tiếp cho chuyện tình cảm của tuổi Ngọ. Quý nhân soi đường dẫn lối còn giúp người độc thân dễ dàng tìm được một nửa phù hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Sự xuất hiện của Kiếp Tài đã và đang cản trở việc kiếm tiền của con giáp này.

Cẩn trọng: Không nên bỏ bê, hời hợt với sức khỏe. Tuổi Mậu Ngọ: Đừng giữ tính cả thèm chóng chán. Tuổi Canh Ngọ: Học cách tha thứ cho lỗi lầm của người khác.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn trở ngại. Cục diện Tương phá cho thấy điềm báo có tiểu nhân đeo bám, bản mệnh dù cố gắng thế nào cũng khó hoàn thành nhiệm vụ được giao. Thêm vào đó, các mối quan hệ xã giao cũng kém sắc trông thấy lấy đi của bạn không ít cơ hội.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Hung thần tác động làm ảnh hưởng nặng nề tới không khí gia đình. Mối quan hệ của hai người đang có nguy cơ rạn nứt, chỉ cần một tổn thương nho nhỏ cũng đủ làm mọi thứ khó cứu vãn.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Nhờ cách chi tiêu hợp lý, tiết kiệm mà bản mệnh cân đối được cuộc sống của mình.

Cẩn trọng: Sức khỏe đáng lưu tâm, đặc biệt là các vấn đề liên quan tới dạ dày. Tuổi Ất Mùi: Tránh tự tin quá mức mà coi thường người xung quanh. Tuổi Kỷ Mùi: Cần khiêm tốn, lắng nghe nhiều hơn.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay vô cùng thuận lợi. Cát tinh ghé thăm giúp bạn làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, thế nhưng đừng vội ngủ quên trên chiến thắng. Bản mệnh nên biết tự lượng sức mình, muốn vậy thì trước tiên phải hiểu rõ bản thân có gì và làm được gì.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc trông thấy. Đặc biệt là người độc thân, bạn rung động và cảm thấy muốn tìm hiểu họ. Mối quan hệ hứa hẹn có thể tiến xa hơn nhờ những điểm chung mà hai người tìm thấy.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp may. Thiên Tài che chở đem tới cho tuổi này không ít may mắn trong vấn đề tiền nong.

Cẩn trọng: Không nên tác động tới vị trí của Thai thần. Tuổi Bính Thân: Không ngừng hâm nóng tình cảm với nửa kia. Tuổi Canh Thân: Tránh chủ quan hay luôn tự làm theo ý mình.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra nảy sinh mâu thuẫn. Tác động của Tuất – Dậu tương hại khiến con giáp này không yên lòng bởi các mối quan hệ xung quanh. Sự kết hợp kém hiểu ý nhau khiến việc hợp tác trở nên không hiệu quả, trái lại còn ảnh hưởng tới hòa khí chung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nồng nàn cảm xúc. Tình yêu của con giáp này luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ những người xung quanh. Cả hai còn là những người đồng hành lý tưởng của nhau, hãy thoải mái trò chuyện mọi điều với người còn lại.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Để làm chủ tình hình tài chính, bản mệnh buộc phải xây dựng kế hoạch chi tiêu rõ ràng và khoa học.

Cẩn trọng: Đề phòng tiểu nhân gây họa, bày trò thị phi. Tuổi Tân Dậu: Cần mở rộng, đầu tư vào các mối quan hệ.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay thuận lợi may mắn. Tử vi khuyên con giáp này nên mạnh dạn tiến hành các kế hoạch của mình. Việc cứ mãi lo lắng về những chuyện chưa xảy ra thì vô hình trung, tuổi Tuất sẽ đánh mất sự tự tin cũng như niềm tin vào bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trao gửi yêu thương. Tình yêu bền vững chỉ có thể đến từ sự tự nguyện, vun vén của cả hai phía. Nếu như chỉ có một người bỏ công sức, chăm bổng, còn người kia lạnh nhạt vô tâm thì khó đi được đường dài.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sắc. Thực Thần nhập cục đem tới cho tuổi Tuất không ít cơ hội kiếm tiền, làm giàu nhưng đừng để lòng tham khiến bản thân làm trái pháp luật.

Cẩn trọng: Mạo hiểm nhưng cần chừa cho mình một đường lùi. Tuổi Bính Tuất: Có thể gây ấn tượng với những người xung quanh. Tuổi Nhâm Tuất: Không nên cất giữ tâm sự trong lòng.

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/10 của 12 con giáp: Mùi khó khăn trùng trùng, Tuất tài lộc khởi sắc - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay có chút khó khăn. Con giáp này được khuyên nên chủ động mở lời nhờ giúp đỡ chứ không phải là cố chấp gánh hết phần khó về mình. Thiên Quan gây rối còn ảnh hưởng ít nhiều tới hình ảnh và danh dự bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc buồn phiền. Công việc bận rộn khiến tuổi Hợi đôi lúc không còn thời gian dành cho gia đình. Tình cảm vì vậy mà trở nên chông chênh, trắc trở hơn, nhưng mọi thứ vẫn kịp để cứu vãn.

Tài vận: Vận trình tài lộc ít xáo trộn. Nhờ vào việc tiết kiệm mà con giáp này có được khoản tích lũy kha khá cho mình lúc cấp thiết.

Cẩn trọng: Đừng tỏ ra lạnh nhạt, thờ ơ với người thân của mình. Tuổi Đinh Hợi: Chuyện nhỏ xé lớn là điều không nên. Tuổi Quý Hợi: Bất cẩn gây ra nhiều sai sót trong công việc.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới