Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/1 của 12 con giáp: Thân sự nghiệp tiến triển tốt đẹp, Sửu tài lộc thất thoát

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/1 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/1 dự đoán, người tuổi Dần tốt nhất không nên vội nghe lời người khác mà hành xử hấp tấp, thiếu suy nghĩ trong thứ Bảy này.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra có nhiều khó khăn. Tình hình khó khăn chung vô hình trung khiến cho bạn làm gì cũng gặp cản trở. Đường sự nghiệp có khi còn lao dốc dưới tác động xấu của hung tinh, đầu óc mất tập trung nên làm việc gì cũng để lại sai sót.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà yêu thương. Nhờ quý nhân nâng đỡ nên hứa hẹn đây sẽ là khoảng thời gian để trải nghiệm chuyện yêu đương. Người độc thân chớ nên đẩy tiêu chuẩn lên cao mà bỏ lỡ người phù hợp với mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Ý thức về việc quản lý tài chính khoa học, thông minh sẽ giúp bản mệnh giảm tránh được tình trạng nợ nần.

Cẩn trọng: Thể lực không được tốt do ngồi một chỗ quá lâu, ít vận động. Tuổi Giáp Tý: Cần dũng khí hơn khi đối diện với khó khăn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/1 của 12 con giáp: Thân sự nghiệp tiến triển tốt đẹp, Sửu tài lộc thất thoát - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không thật suôn sẻ. Điềm báo có mâu thuẫn, xích mích với đồng nghiệp khiến môi trường làm việc không giữ được sự thoải mái vốn có. Nói gì thì nói, con giáp này vẫn chưa thể thích nghi tốt với quá trình làm việc nhóm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tuổi Sửu và nửa kia trải qua nhiều cay đắng, buồn khổ trong tình yêu thì giờ đây đã tìm được điểm kết nối. Không quan trọng là ai đúng ai sai, tình yêu luôn cần những lúc bao dung như thế.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chút rắc rối. Nhất là trong mối quan hệ với mọi người xung quanh, nên giữ khoảng cách an toàn vẫn hơn.

Cẩn trọng: Tránh uống nước quá no trước giờ đi ngủ.Tuổi Đinh Sửu: Nóng nảy hay tiêu cực cũng đều gây ra hậu quả khó lường. Tuổi Kỷ Sửu: Chưa kiểm soát tốt lời nói, hành vi của bản thân.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Con giáp này mới đó còn đang loay hoay không biết phải làm sao với công việc hiện tại thì giờ đây đã xác định được mục tiêu rõ ràng. Khao khát sáng tạo và ứng dụng kiến thức vào thực tiễn đem lại cho bản mệnh đánh giá cao từ mọi người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà sắc thắm. Các cặp vợ chồng vẫn đang có khoảng thời gian yên bình, nồng nhiệt bên cạnh tình yêu của mình. Riêng tình duyên của người độc thân vẫn còn kém sắc vì mải mê gầy dựng sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Con giáp này không cần tốn nhiều công sức nhưng vẫn thu về được khoản hời lớn trong kinh doanh.

Cẩn trọng: Không nên vội nghe lời người khác mà hành xử hấp tấp. Tuổi Bính Dần: Suy nghĩ bi quan dẫn tới hành động tiêu cực. Tuổi Mậu Dần: Có nhiều nỗi bận tâm và không tập trung vào một vấn đề duy nhất.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Hoạ tiểu nhân đeo bám gây ra nhiều phiền phức và để lại những hậu quả khó lường cho người tuổi này. Nếu không chủ động tìm cách ứng phó thì khả năng cao sẽ gánh chịu nhiều thiệt thòi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Sự im lặng có thể ngăn chặn xung đột xảy ra nhưng không chắc sẽ là giải pháp tốt cho mâu thuẫn. Nhưng điều này sẽ làm hạn chế được ít nhiều những lời nói thương tổn lẫn nhau trong lúc nóng giận.

Tài vận: Vận trình tài lộc tạm ổn. Dù chưa phải là đột phá nhưng sẽ là thời điểm tốt để kiểm soát lại tình hình tài chính.

Cẩn trọng: Nên có kế hoạch dài hạn cho mọi việc mình làm.Tuổi Tân Mão: Chưa hoà hợp với người thân của mình. Tuổi Quý Mão: Thời gian dành cho gia đình còn hạn chế.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ thở. May mắn ngập tràn giúp các mối quan hệ xã giao của người tuổi Thìn được củng cố trở lại. Gần như thành công của bản mệnh trong thời gian này đều có đóng góp lớn từ quý nhân, bạn bè xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người tuổi này có cơ hội làm mới mình trong mắt những người mà bạn tiếp xúc hôm nay. Đó cũng là cơ hội tốt để bản mệnh tìm cho mình một người bạn ưng ý, ban đầu có thể chỉ là bạn bè đơn thuần.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Sự nhanh trí, sáng suốt giúp bản mệnh tránh được những tai hoạ không mong muốn trong công cuộc kiếm tiền.

Cẩn trọng: Sức khỏe có điềm báo đi xuống, tránh ăn mặc phong phanh khi ra ngoài vào buổi tối. Tuổi Canh Thìn: Thiếu linh hoạt trong giao tiếp, cư xử. Tuổi Nhâm Thìn: Nên làm nhiều việc tốt, bớt tỏ ra hống hách.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều phức tạp. Tình hình trở nên rối ren hơn bao giờ hết do sự mâu thuẫn trong quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp bùng nổ. May có cát tinh soi chiếu giúp con giáp này mau chóng tìm ra được nút thắt và tháo gỡ kịp thời.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hoà hợp. Tuổi Tỵ và nửa kia bắt đầu tìm được những điểm chung trong suy nghĩ, lý tưởng sống nên có thể tính chuyện lâu dài. Nhưng nếu chẳng may không còn cảm xúc trọn vẹn như xưa thì đừng luyến tiếc giữ lại.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Nguồn thu nhập không ổn định có thể là nguyên nhân của việc chi tiêu bất hợp lý.

Cẩn trọng: Nên kiểm soát tốt cảm xúc tiêu cực của mình trong mọi mối quan hệ. Tuổi Tân Tỵ: Tính toán chi li khiến người khác cảm thấy chán ghét. Tuổi Quý Tỵ: Chưa có sự đồng lòng với nửa kia.

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/1 của 12 con giáp: Thân sự nghiệp tiến triển tốt đẹp, Sửu tài lộc thất thoát - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Sự xuất hiện của hung tinh khiến con giáp này dễ mắc sai sót vì chủ quan. Bản mệnh chọn cách tự quyết trong mọi vấn đề mà không cần biết mọi người xung quanh chỉ đang muốn tốt cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng tốt đẹp. Tình cảm trở nên thăng hoa với sự kết hợp ăn ý tới khó tin của các cặp đôi. Tuổi Ngọ và nửa kia có thể an tâm chia sẻ mọi bí mật của mình với nửa kia mà không cần lo lắng điều gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá biến động. Túi tiền không giữ được sự ổn định vì thói chi tiêu tùy hứng của con giáp này.

Cẩn trọng: Cơ hội chỉ có một lần nên cần phải trân trọng, nắm bắt. Tuổi Giáp Ngọ: Thời gian dành cho gia đình còn hạn chế. Tuổi Canh Ngọ: Mâu thuẫn với đồng nghiệp chưa được hóa giải.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Nhờ có cát tinh chiếu mệnh mà người tuổi Mùi có thể đưa ra được những quyết định khôn ngoan, sáng suốt. Tuy vậy, bản mệnh cần phải nâng cao tinh thần ham học hỏi để không bị bỏ lại phía sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hoà thuận vui vẻ. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình được đánh giá là tốt đẹp trong sự yêu thương, quan tâm lẫn nhau. Hạnh phúc với con giáp này được tạo nên từ những khoảnh khắc bình yên.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Sự nhanh trí giúp bản mệnh nắm bắt được mọi cơ hội kiếm tiền dành cho mình.

Cẩn trọng: Áp lực từ việc suy nghĩ và lo lắng nhiều. Tuổi Đinh Mùi: Đang có cơ hội tốt để thể hiện năng lực của mình.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra lý tưởng. Không sợ sai kết hợp với chút mạo hiểm sẽ đem tới cho người tuổi này những cơ hội đáng giá trong quá trình làm việc. Khi có vấp ngã thì mới biết được bản thân còn thiếu sót ở đâu, từ đó tìm cách khắc phục.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất hoà. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi không tìm thấy sự hoà hợp khi nó chỉ bắt nguồn từ một phía. Thêm nữa là cái tôi của hai người đều cao, không kiểm soát tốt sẽ làm tổn thương tới người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện. Đây là cơ hội tốt để người tuổi này bắt tay thực hiện các phương án kiếm tiền dự phòng.

Cẩn trọng: Nên hạ thấp cái tôi và lòng tự tôn. Tuổi Canh Thân: Tránh dựa dẫm vào may mắn, bạn bè. Tuổi Nhâm Thân: Lười vận động nên máu huyết kém lưu thông.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Các kế hoạch vẫn đang tiến triển với tốc độ nhanh chóng, không có khó khăn nào là ngăn cản được bước chân của con giáp này. Bản mệnh chưa được lòng cấp trên vì sự thiếu linh hoạt trong những tình huống khác nhau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nỗi niềm. Gia đạo êm ấm là điểm tựa tinh thần vững chắc để người tuổi này vượt qua những giai đoạn khó khăn. Đừng quên hâm nóng tình cảm mỗi khi có dịp, nếu không sẽ vô tình tạo ra khoảng cách trong mối quan hệ này.

Tài vận: Vận trình tài lộc khả quan. Dự báo con giáp này sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ từ bạn bè, người thân.

Cẩn trọng: Làm việc chậm chạp có thể làm trì hoãn các dự định.Tuổi Đinh Dậu: Sự rụt rè, sợ hãi khiến nhiều cơ hội trôi qua trong nuối tiếc.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Quý nhân xuất hiện củng cố niềm tin và tiếp thêm động lực cho bản mệnh trên con đường công danh. Mọi quyết định của bạn trong thời gian này đều nhận được sự ủng hộ hết mình từ những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Tử vi cho thấy đây là thời điểm thích hợp để vợ chồng hóa giải mâu thuẫn và làm lành trở lại. Bên cạnh đó cần phải dành nhiều thời gian hơn cho người ấy nếu không muốn tình cảm phai nhạt.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập mau chóng được cải thiện trong ngày ngũ hành tương sinh.

Cẩn trọng: Chú ý tới vấn đề chăm sóc sức khỏe, kể cả việc tham gia giao thông. Tuổi Bính Tuất: Tránh nhẹ dạ cả tin mà trở thành đối tượng lợi dụng của kẻ xấu. Tuổi Mậu Tuất: Nên thận trọng trong mọi quyết định.

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/1 của 12 con giáp: Thân sự nghiệp tiến triển tốt đẹp, Sửu tài lộc thất thoát - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay năng lực của bản thân diễn ra không được như ý. Tác động của hung tinh vô hình trung gây ra nhiều rắc rối không tên cho bạn trong các mối quan hệ xã giao là chính. Trong ngày còn có điềm báo của sự khó thành, thất bại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm duy trì bình ổn. Nhưng tình cảm nhạt nhoà quá lâu dần sẽ làm giảm đi sự nồng nhiệt của cả hai. Người độc thân cần tham gia nhiều hơn các hoạt động tập thể vì cơ hội lớn sẽ tìm được một nửa yêu thương trong số đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc vất vả. Dù đã bỏ ra nhiều công sức nhưng xem ra vẫn chưa được đền đáp xứng đáng.

Cẩn trọng: Nếu cảm thấy khó khăn trong việc đưa ra quyết định thì hãy tìm đến sự hỗ trợ của người thân. Tuổi Đinh Hợi: Có nhiều phiền toái do tiểu nhân gây ra. Tuổi Kỷ Hợi: Không giữ được bình tĩnh, sáng suốt khi có chuyện không hay xảy ra.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới