Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/8 của 12 con giáp: Tuất đề phòng tiểu tam, Ngọ cần tham vọng hơn nữa

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/8 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/8 dự đoán, người tuổi Tỵ nên bình tĩnh hơn khi gặp phải khó khăn trong công việc. Dậu tài lộc khởi sắc, đủ ăn đủ tiêu mà không cần phải lo lắng nhiều.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý cho thấy, vận trình sự nghiệp của bạn trong thứ Bảy này không dễ dàng cho lắm. Con giáp này cần phải thận trọng trước những quyết định của bản thân vì rủi ro luôn tiềm ẩn ở mọi nơi. Nếu kết quả công việc không được như ý muốn, con giáp này cũng đừng vội chán nản mà hãy tỉnh táo tìm đến sự trợ giúp của những người xung quanh.

Vận trình tình duyên của Tý có nhiều tiến triển tốt bù đắp phần nào những khó khăn trong công việc. Bản mệnh có thể an tâm tìm về gia đình, nửa kia của mình để nạp thêm năng lượng, từ đó trở nên mạnh mẽ hơn để đối diện với những khó khăn sắp xảy đến.

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/8 của 12 con giáp: Tuất đề phòng tiểu tam, Ngọ cần tham vọng hơn nữa - Ảnh 1.

Nguồn: Wattpad

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu hôm nay có hung cát đan xen. Tâm trạng thoải mái, vui vẻ giúp con giáp này có đủ năng lượng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, Lục Xung tọa mạng khiến bạn có xu hướng chủ quan, khinh địch, vì vậy mà dễ gặp rắc rối hơn thường ngày.

Đường tình duyên của Sửu dự báo sẽ có nhiều hiểu lầm, mâu thuẫn với gia đình, khiến bầu không khí trong nhà trở nên căng thẳng hơn thường thấy. Ngoài ra, tuổi Sửu và nửa kia bắt đầu cảm thấy chán nản và dần mất niềm tin vào mối quan hệ hiện tại.

Tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần có thể sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm trong vận trình sự nghiệp. Con giáp này đứng giữa nhiều sự lựa chọn khó khăn trong công việc, bạn không biết có nên tiếp tục hay dừng lại những kế hoạch mình đang làm. Nếu dừng lại thì cảm thấy tiếc vì những gì mình bỏ ra, nhưng tiếp tục thì kết quả thu về cũng chẳng khả quan lắm. Dù bạn có đưa ra quyết định gì đi nữa thì cũng hãy vui vẻ vì sự lựa chọn của bản thân nhé.

Do sự nghiệp đi xuống mà vận trình tài lộc của Dần cũng trở ngại không kém. Bạn cảm thấy khó khăn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, ký kết hợp đồng hoặc làm việc với người liên quan tới quản lý tài chính, vay vốn.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Đã đến lúc bạn bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân mình và tiến về một mục tiêu xa hơn trước. Hãy thử một lần liều lĩnh và mạnh dạn làm khác đi quỹ đạo ban đầu mà mình đã đặt ra. Có thể kết quả sau cùng tới với Mão không phải là tốt nhất, nhưng kinh nghiệm thu về sẽ là nhiều nhất.

Vận trình tình cảm của con giáp này đang “nở rộ” khi các mối quan hệ xung quanh như bạn bè, gia đình, tình yêu đang tiến triển tốt đẹp. Dù bạn có lỡ nảy sinh hiểu lầm hay mâu thuẫn nào thì mọi chuyện cũng nhanh chóng được làm sáng tỏ.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong ngày sẽ gặp một số rắc rối nhỏ mà bạn dù có “tính trên lường dưới” cũng không thể tránh khỏi. Nhiều khả năng bản mệnh sẻ bị cấp trên phê bình, khiển trách về những thiếu sót trong công việc. Bản mệnh lúc này nên bình tĩnh và nhanh chóng cân bằng lại cảm xúc để giải quyết “mớ bòng bong” đang tồn đọng.

Có vẻ như những khó khăn trong vận trình sự nghiệp cũng đã làm ảnh hưởng tới vận tài lộc trong ngày của Thìn. Tốt nhất, bản mệnh nên nhanh chóng xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý và khoa học để cải thiện tình hình khó khăn hiện tại.

Tuổi Tỵ

Cục diện tử vi của Tỵ trong ngày 28/8 đang có nhiều điềm báo không được tốt cho lắm. Các kế hoạch mà con giáp này lập ra đang dần đi lệch khỏi quỹ đạo ban đầu, cộng với việc bạn có xu hướng mất bình tĩnh khi gặp phải khó khăn nên kết quả là mọi thứ trở nên rối tung cả lên. Nếu thực sự cảm thấy bế tắt, Tỵ đừng nên ngần ngại mà hãy tìm đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

May mắn là vận trình tình duyên của bạn lại khởi sắc trong thứ Bảy này. Công việc càng gặp trở ngại bao nhiêu thì đường tình duyên lại ấm êm bấy nhiêu. Gia đình lúc này trở thành “bến đỗ” giúp con giáp này vực dậy tinh thần sau nhiều biến cố.

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/8 của 12 con giáp: Tuất đề phòng tiểu tam, Ngọ cần tham vọng hơn nữa - Ảnh 2.

Nguồn: Wattpad

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự đoán, thứ Bảy này mọi việc xảy đến với bạn đều hanh thông và dễ dàng. Con giáp này đang tự đặt ra cho bản thân rất nhiều tham vọng và không ngừng nỗ lực để thực hiện những mục tiêu mà mình đã đề ra. Hơn ai hết, bạn ý thức được thành công chỉ có được khi mình biết cố gắng và kiên trì tới cùng.

Đường tình duyên trong ngày của Ngọ tương đối hài hòa. Nhân duyên tốt đẹp cùng tình yêu đôi lứa tuy khó tránh khỏi những hiểu lầm, cãi vả, nhưng rồi mọi chuyện đều được hòa giải khi bạn biết thấu hiểu và cảm thông cho đối phương.

Tuổi Mùi

Tử vi nhận thấy, vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Mọi kế hoạch trước đó đều đang tiến triển hết sức tốt đẹp và như mong muốn của bạn. Con giáp này có xu hướng hoàn thành các nhiệm vụ được giao bằng tất cả vốn kinh nghiệm, kỹ năng và bản lĩnh của mình.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của Mùi lại có khá nhiều thăng trầm trong hôm nay. Người độc thân đừng vội vàng đồng ý lời tỏ tình từ người khác chỉ vì bản thân muốn lấp đầy khoảng trống trong cuộc sống nhàm chán hiện tại.

Tuổi Thân

Hôm nay, người tuổi Thân có thể sẽ gặp nhiều may mắn trong vận trình sự nghiệp của mình. Sự thông minh, nhanh trí và nhạy bén sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Tuy nhiên, bản mệnh lại đang trở nên tự cao và cẩu thả hơn trong giai đoạn này nên khó tránh khỏi những sai sót nhỏ.

Nhờ có sự may mắn trong công việc mà Thân có một thu nhập khá dồi dào, kéo theo vận tài lộc đi lên trông thấy. Con giáp này có tầm nhìn xa trông rộng và khả năng phán đoán tốt khiến bạn đem về nhiều khoản thu vượt ngoài mong đợi.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong ngày hôm nay làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”, không có cản trở trên bước đường công danh, sự nghiệp. Bạn trong mọi hoàn cảnh đều rất bình tĩnh, luôn bỏ ra nhiều công sức nhất để hoàn thành công việc. Nhưng có lẽ do may mắn chưa đủ nên hiệu quả công việc chưa được như mong đợi.

Vận trình tài lộc của Dậu tương đối khởi sắc. Nguồn thu nhập của bạn chưa thể gọi là quá dư dả nhưng trong thời điểm này cũng đủ đem lại cho bạn cuộc sống thoải mái, sung túc.

Tuổi Tuất

Cục diện tử vi hôm nay người tuổi Tuất tương đối dễ dàng và vui vẻ. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện các giao dịch tài chính hoặc xử lý các vấn đề liên quan tới bất động sản. Bản mệnh chỉ cần tập trung tối đa sức lực và trí tuệ vào công việc của mình thì chắc chắn sẽ thu về được kết quả như mong muốn.

Trái ngược với vận trình sự nghiệp, đường tình duyên của Tuất lại tương đối kém sắc trong thứ Bảy này. Chuyện tình yêu đôi lứa của bạn và nửa kia đang ngày một xa cách, lạnh nhạt. Người trong cuộc nên giữ khoảng cách an toàn với các mối quan hệ khác giới, đề phòng kẻ thứ ba làm ảnh hưởng tới tình cảm của hai người.

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/8 của 12 con giáp: Tuất đề phòng tiểu tam, Ngọ cần tham vọng hơn nữa - Ảnh 3.

Nguồn: Wattpad

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra khá hanh thông. Con giáp này hứa hẹn sẽ được đề bạt lên một vị trí mới nhờ cách thể hiện năng lực cũng như bản lĩnh tài tình của mình. Tuy vậy, bản mệnh cũng đừng quên răng, vị trí càng cao thì trách nhiệm và áp lực cũng càng lớn. Tử vi khuyên bạn đừng nên lơ là để không xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

Vận trình tình cảm của Hợi cũng thăng hoa theo sự nghiệp. Chuyện tình yêu đôi lứa đón nhận nhiều chuyển biến mới và tin vui bất ngờ. Người độc thân sẽ được người quen giới thiệu vài đối tượng hẹn hò phù hợp với lý tưởng của mình.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

bài viết mới