Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/10 của 12 con giáp: Ngọ công danh thăng tiến, Dậu tình cảm trắc trở

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/10 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/10 dự đoán, người tuổi Mão không nên áp đặt suy nghĩ của bản thân lên người khác. Tốt nhất khi xảy ra việc gì cũng nên nhìn sự việc bằng cái nhìn khách quan và đa chiều.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay rắc rối khó khăn. Ảnh hưởng của cục diện Tương Phá đang gây ra vô số phiền phức cho người tuổi Tý. Con giáp này được khuyên nên đề cao cảnh giác bởi có họa tiểu nhân đeo bám, ngoài ra còn dễ gây sai sót do tính khí bất cẩn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng đẹp đẽ. Tuổi Tý và người bạn đời của mình có thể tìm lại được những phút giây vui vẻ bên nhau. Những người chưa có gia đình cảm thấy tạm hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này dường như rất hào phóng trong mọi khoản chi tiêu, do đó dễ đối mặt với tình trạng khủng hoảng.

Cẩn trọng: Nên tập trung, cố gắng hoàn thành tốt việc của mình. Tuổi Giáp Tý: Tiểu nhân ngáng trở, liên tục gặp rắc rối. Tuổi Canh Tý: Không nên dễ dàng tin tưởng vào bất cứ ai.

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/10 của 12 con giáp: Ngọ công danh thăng tiến, Dậu tình cảm trắc trở - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay hanh thông suôn sẻ. Tam Hợp giúp sức nên người tuổi này có thể dễ dàng tạo dựng uy tín với người khác. Tài ăn nói và khả năng thuyết phục tài tình giúp bản mệnh dễ dàng được trọng dụng, phù hợp với vị trí lãnh đạo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa thuận ấm áp. Công việc dù có bận rộn thế nào thì các thành viên trong gia đình vẫn luôn dành đủ thời gian cho nhau. Không hơn thua, tỵ nạnh, ở các cặp đôi luôn có sự lắng nghe và bao dung.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nhờ sự nhạy bén, biết nắm bắt thời cuộc mà con giáp này có thể thu về những khoản hời đáng kể.

Cẩn trọng: Nên quan tâm, để ý tới cảm xúc của người khác hơn. Tuổi Quý Sửu: Người độc thân khó tìm được người phù hợp.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn nan giải. Tác động của Kiếp Tài khiến tuổi Dần khó kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Sự tự tin, bảo thủ được đề cao nên người tuổi này chỉ thích làm theo ý mình. Chính vì vậy mà bỏ qua mọi lời khuyên hay góp ý của mọi người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sự hài hòa. Mâu thuẫn, xích mích kéo dài vì những quan điểm bất đồng. Có lẽ các cặp đôi cần ngồi xuống nói chuyện nhiều hơn để thấu hiểu thay vì luôn chọn cách lời qua tiếng lại.

Tài vận: Vận trình tài lộc vất vả. Tài chính gặp khó khiến chất lượng cuộc sống của con giáp này bị giảm sút đáng kể.

Cẩn trọng: Nên hạ cái tôi của mình trong nhiều tình huống. Tuổi Mậu Dần: Nên làm việc theo kế hoạch, rõ ràng. Tuổi Nhâm Dần: Chuyện tình cảm trải qua không ít sóng gió.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay còn thiếu linh hoạt. Tử vi khuyên người tuổi Mẹo tránh áp đặt suy nghĩ, cách nhìn nhận vấn đề của mình lên người khác. Con giáp này cần trình bày một cách trôi chảy, khoa học hơn để người khác dễ dàng tiếp cận.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn khá ảm đạm. Mộc khắc Thổ cho thấy người độc thân mãi mà chẳng chịu mở lòng mình. Bản mệnh cứ luôn cho rằng người khác không chân thành nhưng lại quên mất rằng mình mới là người khó tính.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp rắc rối. Để giảm tránh những rủi ro này, không cách nào tốt hơn ngoài việc lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng và khoa học.

Cẩn trọng: Còn chủ quan, kiêu ngạo và không xem lời nói của người khác ra gì. Tuổi Đinh Mão: Dễ xảy ra mâu thuẫn, xung đột với đồng nghiệp. Tuổi Kỷ Mão: Không khí gia đình căng thẳng vì thường xuyên cãi cọ.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Nhờ có sự nâng đỡ của Nhị Hợp mà con giáp này nhận được sự tin yêu từ mọi người xung quanh. Thế nhưng, mâu thuẫn nội tâm do chưa định hướng được mục tiêu rõ ràng khiến bản mệnh luôn cảm thấy chông chênh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định hài hòa. Tử vi đánh giá khá cao cách duy trì tình cảm của các cặp đôi. Có vẻ như nhờ sự chia sẻ, trò chuyện thường xuyên đã giúp hai người phá vỡ mọi khoảng cách đang tồn tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Tài chính không có vấn đề đáng lo ngại, nhưng chớ nên chủ quan trong vấn đề chi tiêu.

Cẩn trọng: Nên xác định điểm mạnh, đồng thời khắc chế điểm yếu để tiến bộ hơn. Tuổi Canh Thìn: Cần mạnh dạn theo đuổi đam mê, hoài bão.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Thương Quan gây họa khuyên người tuổi này nên thay đổi và khắc phục điểm thiếu sót của mình. Tính cách hiếu thắng dễ khiến con giáp này gây mâu thuẫn, xung đột với mọi người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lời qua tiếng lại. Sự nóng nảy, trút giận vô cớ lên nửa kia của con giáp này đang làm cho mối quan hệ hai người thêm xa cách. Ngay cả khi bạn có điều không hài lòng, hãy thẳng thắn chia sẻ để nửa kia thêm hiểu hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nhờ biết tiết kiệm mà dù thu nhập hiện tại không ổn định, con giáp này vẫn không quá khó khăn.

Cẩn trọng: Nên tiết chế cảm xúc và tìm cách để cải thiện tinh thần. Tuổi Đinh Tỵ: Đừng từ chối mọi sự giúp đỡ, hỗ trợ. Tuổi Tân Tỵ: Nên tận dụng cơ hội để khẳng định năng lực.

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/10 của 12 con giáp: Ngọ công danh thăng tiến, Dậu tình cảm trắc trở - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay tốt đẹp dễ dàng. Sự chăm chỉ, siêng năng và sáng tạo trước đó giúp những người này thu gặt được những thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra. Tuy vậy, tử vi vẫn khuyên con giáp này đừng vội ngủ quên trên chiến thắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh rắc rối. Người độc thân được nhiều người săn đón nhưng bản mệnh chớ vội tin tưởng hay đồng ý yêu ai. Bởi lẽ, mối quan hệ nào cũng cần thời gian để làm quen, tìm hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thực Thần chiếu mệnh đem lại cho con giáp này không ít tin vui liên quan tới vấn đề tiền nong.

Cẩn trọng: Không nên quá bướng bỉnh, chỉ biết làm theo ý mình. Tuổi Bính Ngọ: Nên thận trọng, chỉn chu trong từng việc nhỏ nhất. Tuổi Nhâm Ngọ: Dễ gặp các rắc rối liên quan tới sức khỏe.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi may mắn. Người làm công ăn lương được cấp trên tin tưởng, đánh giá cao thông qua sự chăm chỉ và cầu thị. Bản mệnh nỗ lực không ngừng nghỉ, nhưng hãy biết làm việc một cách thông minh thay vì chăm chỉ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Không khí gia đình êm ấm, hòa hợp là kết quả của nỗ lực vun vén từ hai phía. Gia đình xưa nay vẫn luôn là điều tuyệt vời nhất trong trái tim bạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Thiên Tài hỗ trợ đem về cho con giáp này một khoản kha khá từ nghề tay trái.

Cẩn trọng: Tránh lún sâu vào những trò đỏ đen may rủi. Tuổi Đinh Mùi: Liên tiếp gặp rắc rối do có nhiều việc cùng lúc. Tuổi Kỷ Mùi: Đừng lúc nào cũng thong thả vì có nhiều việc phải lo.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay suôn sẻ dễ dàng. Tam Hội giúp sức nên con giáp này không gặp khó khăn gì trong quá trình tạo dựng các mối quan hệ xã giao. Thêm vào đó, tính cách hài hước con đem tới cho tuổi Thân cảm tình tốt từ mọi người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít có biến động. Tình yêu của các cặp đôi trước nay vẫn cứ diễn ra bình ổn. Đôi lúc, cả hai cảm thấy nhàm chán nên hãy tìm cách hâm nóng cảm xúc càng sớm càng tốt.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Con giáp này được khuyên nên nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền trước mắt.

Cẩn trọng: Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi muốn tiến hành việc đại sự. Tuổi Bính Thân: Nên chú ý tới chế độ ăn uống, sinh hoạt. Tuổi Canh Thân: Cảm thấy chán nản và không có sức sống.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khó như mong đợi. Tác động của cục diện Tự Hình gây họa cho người tuổi Dậu, đặc biệt là ở việc không biết tiết chế cảm xúc. Thêm vào đó, sự tự cao tự đại còn khiến con giáp này liên tiếp mắc sai lầm không đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh xung đột. Sự khác biệt trong suy nghĩ, lý tưởng sống vô hình trung đẩy các cặp đôi ra xa. Hạnh phúc tưởng gần hóa ra lại xa đang khiến người trong cuộc cảm thấy vô cùng mỏi mệt.

Tài vận: Vận trình tài lộc đáng lo. Việc chủ quan, phung phí sẽ sớm khiến con giáp này rơi vào tình cảnh khó khăn, vất vả.

Cẩn trọng: Tính khí nóng nảy, xốc nổi ảnh hưởng tới môi trường tập thể. Tuổi Đinh Dậu: Đừng lúc nào cũng làm theo ý mình. Tuổi Tân Dậu: Các mối quan hệ xã giao gặp phải rắc rối.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay gặp đủ rắc rối. Ảnh hưởng của cục diện Tương Hại dễ khiến con giáp này rơi vào thế bế tắc. Tuy vậy, tử vi vẫn khuyên con giáp này nên lạc quan và tự xây dựng niềm tin nơi bản thân để mau chóng vượt qua giai đoạn này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần rạn nứt. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi liên tiếp gặp vấn đề vì sự dửng dưng, hời hợt từ mỗi người. Nếu không sớm vun vén trở lại thì sợ rằng mọi thứ sẽ trở nên nan giải hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tiểu nhân phá hoại nên đặc biệt phải thận trọng với túi tiền của bản thân.

Cẩn trọng: Nên lựa chọn hướng xuất hành trước khi muốn đi xa. Tuổi Bính Tuất: Có nhiều việc cùng xảy ra, không biết giải quyết từ đâu. Tuổi Nhâm Tuất: Tránh cảm tính, tùy tiện khi quyết định.

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/10 của 12 con giáp: Ngọ công danh thăng tiến, Dậu tình cảm trắc trở - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay trì trệ khó tiến. Sự xuất hiện của Chính Ấn cho thấy con giáp này là người dễ hài lòng với thực tại. Điều này vô hình trung ghì bước chân của bản mệnh, nếu không thay đổi quan điểm nhất định sẽ khó thăng tiến về sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm tươi vui. Tuổi Hợi và nửa kia đều là những người biết lắng nghe, chia sẻ và cảm thông. Chính vì cảm thấy được tôn trọng trong mối quan hệ này nên không khí gia đình lúc nào cũng êm đềm, hòa thuận.

Tài vận: Vận trình tài lộc chưa có biến đổi. Để cải thiện nguồn thu nhập, con giáp này cần phải sắp xếp cũng như lập kế hoạch chi tiêu phù hợp hơn.

Cẩn trọng: Tránh ngủ quên trên chiến thắng. Tuổi Quý Hợi: Người độc thân cần mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

bài viết mới