Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 27/8 của 12 con giáp: Mão cẩn thận tiểu nhân hãm hại, Hợi công việc khởi sắc

Tử vi hàng ngày hôm nay 27/8 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/8 dự đoán, người tuổi Mùi có sự chậm trễ trong công việc. Vận trình tình duyên của Tuất sẽ rất ngọt ngào và hạnh phúc trong ngày.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý cho thấy, vận trình sự nghiệp của bạn gặp một số bất ổn do tác động của Ngũ hành tương khắc. Tuy công việc của bạn vẫn đang diễn ra như thường nhưng con giáp này vẫn nên cẩn trọng với sự thay đổi của những người xung quanh. Tý đừng nên tin tưởng người khác quá, bạn dễ bị liên lụy bởi những chuyện không đâu của người xung quanh, không làm cũng phải giải quyết hậu quả.

Người tuổi Tý sẽ đón nhận khá nhiều may mắn trên phương diện tài lộc vào hôm nay. Những quyết định đúng đắn đưa ra kịp thời sẽ giúp bạn chớp được những cơ hội đầu tư và làm ăn lớn, khiến thu nhập của con giáp này tăng lên đáng kể.

Tử vi hàng ngày hôm nay 27/8 của 12 con giáp: Mão cẩn thận tiểu nhân hãm hại, Hợi công việc khởi sắc - Ảnh 1.

Nguồn: Jely

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu hôm nay diễn ra khá thuận lợi nhờ có Thiên Ấn tọa mệnh. Mọi công việc trong ngày hôm nay đều được thực hiện theo như những kế hoạch mà bạn đã đề ra từ ban đầu. Ngoài ra, con giáp này còn có những ý tưởng mới khá thực tế, giúp bản mệnh có nhiều cơ hội tốt để tích lũy kinh nghiệm và mở mang tầm mắt.

Đường tình duyên của Sửu có một vài biến động nhỏ trong ngày. Bạn và người ấy đôi lúc sẽ nảy sinh những mâu thuẫn và bất hòa không đáng có vì không tìm hiểu được sự đồng điệu trong suy nghĩ của nhau. Tuy nhiên, nếu biết nhẫn nhịn lẫn nhau thì hạnh phúc sẽ càng tăng gấp bội.

Tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần làm gì cũng “thuận buồm xuôi gió” và có tinh thần thoải mái khi làm việc hơn thường ngày. Con giáp này nên bắt đầu lên những kế hoạch, dự định hay danh sách những công việc mà mình yêu thích. Dần hãy bắt đầu đẩy nhanh tốc độ làm việc để được cất nhắc lên vị trí cao hơn hoặc được tăng lương.

Vận trình tình cảm của bạn vẫn đang khá hài hòa và không có nhiều thay đổi trong hôm nay. Những người đã lập gia đình vẫn duy trì mối quan hệ vợ chồng êm ấm và hạnh phúc. Người độc thân nên tự tin bày tỏ tình cảm với người mình thích vì biết đâu bạn sẽ nhận lại câu trả lời như ý muốn thì sao.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão cho thấy, con giáp này có thể sẽ bị tiểu nhân quấy phá, gây bất lợi trong công việc, dễ sai sót hoặc có họa từ đâu ập đến. Tử vi khuyên con giáp này nên cẩn trọng hơn khi làm tất cả mọi việc, chớ nên phân tâm, lơ là với những vấn đề liên quan tới giấy tờ, số liệu,

Xét về mặt tình cảm, hôm nay Mão có Nhị Hợp tọa mệnh, tình cảm gia đình vô cùng hài hòa và ấm áp. Người biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình, vun vén cho tổ ấm ngày càng tốt đẹp.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nếu đang làm công việc văn phòng thì nên làm tốt công việc đang có trong tay. Vận trình sự nghiệp gặp Thoái Vận khiến bạn trở nên lười biếng và thiếu hăng hái khi đóng góp ý kiến với mọi người trong lúc làm công việc chung. Khi gặp mâu thuẫn, con giáp này có xu hướng hùa theo người khác thay vì bảo vệ ý kiến riêng của mình. Suy nghĩ tiêu cực chính là cản trở lớn nhất của Thìn trong ngày hôm nay.

Con giáp này sẽ có một ngày ngập tràn tình yêu hạnh phúc. Bạn đang có được tình yêu thương chân thành của người ấy, gia đình hạnh phúc là điều đáng nâng niu trân trọng, hãy giữ gìn mái ấm này nhé.

Tuổi Tỵ

Cục diện tử vi của Tỵ trong ngày 27/8 sẽ có một số thay đổi và biến động trong hôm nay. Con giáp này nên cẩn trọng trong công việc làm ăn, đây cũng là một ngày có nhiều sự bận rộn, phải xử lý nhiều dữ liệu và có sự chậm trễ trong các cuộc làm ăn, hợp tác. Ngoài ra, con giáp này cũng không nên dùng tình cảm khi giải quyết công việc.

Vận trình tình duyên của Tuổi Tỵ tương đối kém sắc, tình cảm vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh cãi với nhau, các cặp đôi đang yêu gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại. Tuổi Tỵ cần gạt bỏ cái tôi của mình để vun đắp cho tình cảm ngày một vững chắc.

Tử vi hàng ngày hôm nay 27/8 của 12 con giáp: Mão cẩn thận tiểu nhân hãm hại, Hợi công việc khởi sắc - Ảnh 2.

Nguồn: Weheartit

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự đoán, thứ Sáu này không phải là ngày tốt để bạn bắt đầu kế hoạch mới hoặc thay đổi định hướng công việc. Con giáp này chỉ nên làm tốt công việc hàng ngày của mình, đừng quá tham vọng kẻo gặp hao tốn về mặt danh dự và uy tín. Trong ngày, Ngọ cũng tránh ra đường, di chuyển quá nhiều mà chỉ nên ngồi yên và chỉnh đốn, sắp xếp lại mọi việc.

Hôm nay, bạn nên tránh để những suy nghĩ tiêu cực điều khiển mình. Người tuổi Ngọ có thể trở nên nóng nảy bất an với mối quan hệ hiện tại và thường vì tình cảm mà đánh mất lý trí của mình. Tử vi khuyên rằng, con giáp này khi nghĩ tới cảm xúc của mình thì cũng nên đứng trên lập trường của đối phương để vận trình tình cảm trở nên suôn sẻ hơn.

Tuổi Mùi

Tử vi nhận thấy, tuổi Mùi hôm nay không nên mưu sự những chuyện lớn lao hoặc lâu dài, có điềm báo công việc gặp dở dang, nửa chừng vì có tin tức, hoàn cảnh mới, hoặc phải giải quyết vấn đề quan trọng khác. Trong ngày, con giáp này chỉ thuận lợi cho việc mưu cầu về tình cảm, ước hẹn, nhưng cũng không nên quá mong cầu mà hãy để mọi việc tự nhiên thì tình duyên sẽ đến.

Chuyện làm ăn của Mùi hôm nay cũng rất tốt, tiền bạc thu về tay không ít, bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà mọi thứ đều thuận lợi. Tuổi Mùi cũng tìm được nguồn hàng tốt, giá cả phù hợp nên lợi nhuận ngày càng tăng lên.

Tuổi Thân

Hôm nay, người tuổi Thân có thể sẽ gặp phải vài khó khăn, trắc trở trong công việc làm ăn. Con giáp này nên cẩn thận lời ăn tiếng nói trong lúc giao tiếp kẻo mang vào mình những chuyện thị phi, thất thiệt. Con giáp này cần có sự tập trung vào việc chính trước khi làm những thứ nhỏ nhặt khác. Chuyện tình cảm có chút khởi sắc, các mối quan hệ của con giáp này đều phát triển tốt đẹp. Mặc dù người độc thân chưa tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp ngay lúc này, nhưng bản mệnh có nhiều bạn bè và có người cùng tâm sự trải nghiệm.

Những mong cầu về tài lộc của Thân tuy sẽ ứng nghiệm nhưng tiền tài đến khá chậm. Con giáp này cũng phải dùng những đồng tiền mới kiếm được để chi trả vào những việc cần thiết nên tài chính hiện có không mấy dồi dào.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có thể sẽ gặp một số rắc rối trên phương diện tình cảm và làm bạn trở nên tiêu cực hơn mọi ngày. Con giáp này đang cảm thấy mọi người quay lưng lạnh nhạt với mình và suy nghĩ rất nhiều về điều đó. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lo lắng thái quá, hãy nghĩ mọi chuyện theo hướng tích cực. Bởi dù có là bạn bè thân thiết bao nhiêu năm đi nữa thì cũng có lúc không hiểu ý nhau. Vậy nên đừng quá nghiêm trọng hóa vấn đề này lên nhé.

Vận trình sự nghiệp của Dậu trong thứ Sáu này cũng không được may mắn cho lắm. Con giáp này làm gì cũng có vấn đề rắc rối, phát sinh sự cố khiến kết quả không được như ý. Điềm báo có kẻ tiểu nhân xuất hiện quấy phá nên bao công sức và cố gắng của bản thân đều tiêu tan hết.

Tuổi Tuất

Cục diện tử vi hôm nay người tuổi Tuất không có nhiều biến động. Công việc của bạn vẫn diễn ra như thường nhưng có một số dấu hiệu của việc đình trệ, trì hoãn và không mang lại kết quả như mong muốn ban đầu. Vận trình sự nghiệp không có tiến triển tốt khiến đường tài lộc của cũng bị “dậm chân tại chỗ”. Đây không phải là thời điểm thuận lợi nên bản mệnh phải tỉnh táo và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư lớn.

Trái lại, tình cảm đôi lứa của Tuất lại vô cùng ngọt ngào và vui vẻ. Nửa kia luôn ở bên động viên Tuất không được đầu hàng trước những khó khăn phía trước. Ngoài ra, con giáp này cũng nên chú ý một chút đến sức khỏe của mình, hãy dành thời gian thư giãn đầu óc và cơ thể trong hôm nay.

Tử vi hàng ngày hôm nay 27/8 của 12 con giáp: Mão cẩn thận tiểu nhân hãm hại, Hợi công việc khởi sắc - Ảnh 3.

Nguồn: Weheartit

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nên dành nhiều thời gian để nghiên cứu, học tập , làm việc hết sức để có được kết quả tốt như mong muốn. Trong ngày, con giáp này có quý nhân phù trợ, đem đến nhiều tin tức tốt đẹp về công việc và gia đạo. Công việc đã làm nay bắt đầu có kết quả khởi sắc

Người tuổi Hợi sẽ gặp sự thay đổi lớn về tài vận, nếu không kiên định thì sẽ có mà thích ứng được. Người trẻ tuổi thì dựa dẫm vào cha mẹ, người thân về tiền bạc. Bản thân dễ “ngủ quên” trong cuộc sống an nhàn, không có ý thức xông pha, tìm kiếm nhiều mối quan hệ làm ăn hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

bài viết mới