Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 26/1 của 12 con giáp: Tỵ không nên hiếu thắng, Tuất sự nghiệp hanh thông

Tử vi hàng ngày hôm nay 26/1 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 26/1 dự đoán, người tuổi Hợi nên tránh để cảm xúc làm chi phối mọi quyết định của mình.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra với vài rắc rối. Việc bất đồng quan điểm với đồng nghiệp dễ khiến mối quan hệ nơi làm việc trở nên căng thẳng. Con giáp này nên học cách trình bày ý tưởng, bên cạnh đó là lắng nghe và tiếp thu ý kiến để tiến bộ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút phiền lòng. Có vẻ như người tuổi Tý vẫn còn sống khá ích kỷ khi chỉ biết nghĩ cho cảm xúc của mình. Mâu thuẫn trong gia đình càng trở nên gay gắt vì người trong cuộc không biết cách dung hoà cho những cái tôi khác biệt.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Người tuổi này vẫn thông minh duy trì được cho mình thu nhập ổn định.

Cẩn trọng: Sức khỏe giảm sút do tinh thần không được tốt. Tuổi Giáp Tý: Tránh gây thù chuốc oán với nhiều người. Tuổi Mậu Tý: Dễ dàng từ bỏ mỗi khi gặp chút khó khổ.

Tử vi hàng ngày hôm nay 26/1 của 12 con giáp: Tỵ không nên hiếu thắng, Tuất sự nghiệp hanh thông - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. May được quý nhân che chở mà người tuổi này có thể mạnh dạn phát huy khả năng lãnh đạo của mình. Việc ưu tiên cho những việc quan trọng sẽ là điều cần thiết để nâng cao năng suất trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn vui vẻ. Đào hoa vượng đem tới khá nhiều tin vui cho những người đã lập gia đình. Vợ chồng càng thêm hiểu nhau và trân trọng khoảng thời gian hiện tại sau không ít sóng gió bấp bênh.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Kế hoạch kiếm tiền chẳng những được thực hiện tốt mà còn vượt cả tưởng tượng.

Cẩn trọng: Nhắc nhở nên cẩn thận trong việc đi đứng, tham gia giao thông. Tuổi Kỷ Sửu: Không giữ được sự kiên trì khi mới gặp chút ít khó khăn. Tuổi Tân Sửu: Sức đề kháng xuống dốc do làm việc không kể ngày đêm.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tính cách nóng nảy và xu hướng tỏ ra gay gắt với những lời khuyên từ người khác có thể cản trở bước thăng tiến của người tuổi này. Các mối quan hệ xã giao nhanh chóng rạn nứt còn vì sự bộp chộp trong cách ăn nói, cư xử của bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận đủ yêu thương. Không có điều gì hạnh phúc hơn việc bản thân trao đi tình cảm và có thể nhận về điều tương tự. Niềm tin vào tình yêu lớn, hy vọng cũng nhiều và giờ đây bản mệnh chỉ muốn dốc hết lòng với nó.

Tài vận: Vận trình tài lộc mắc sai lầm. Chỉ cần chút sơ suất khi đưa ra quyết định đầu tư cũng có thể khiến bản mệnh trả giá đắt.

Cẩn trọng: Khó tập trung nên khó đạt được hiệu quả cao trong công việc. Tuổi Bính Dần: Chưa suy nghĩ kỹ lưỡng đã vội vàng quyết định. Tuổi Mậu Dần: Thiếu dũng khí đối mặt với sai lầm và sửa chữa.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày diễn ra với tốt lẫn xấu. Nhờ có cát tinh chiếu mệnh mà con giáp này làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Thế nhưng tính cách chủ quan có thể là trở ngại lớn khiến tuổi Mão tự tay đánh mất thành tựu gây dựng bấy lâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rơi vào khoảng lặng. Sau những cãi vã, thể hiện cái tôi đến mức không còn biết nghĩ cho cảm xúc của người kia cũng là lúc mối quan hệ rơi vào bế tắc. Điều này có thể dẫn tới sự rạn nứt trong một tương lai gần nếu như không có sự thay đổi từ hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc đáng lo. Đừng quên xin ý kiến của những người có kinh nghiệm cho những quyết định đầu tư quan trọng.

Cẩn trọng: Căng thẳng chưa được giải toả kịp thời mà tạo thành áp lực. Tuổi Tân Mão: Mất tập trung nên chưa tìm được phương án tối ưu nhất.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra dễ thở. Tự tin với năng lực và bản lĩnh của mình, bạn sẽ không chùn bước trước bất cứ thách thức nào. Thành tựu đạt được dễ dàng nhưng đừng vội cho mình quyền ngủ quên trên chiến thắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hoà hợp. Tình yêu lứa đôi tìm được sự đồng điệu trong cả cảm xúc lẫn suy nghĩ. Đối với các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu thì đây sẽ là cơ hội tốt để tính chuyện trăm năm.

Tài vận: Vận trình tài lộc không quá vất vả. Nhờ sự chăm chỉ, siêng năng mà con giáp này bắt đầu được trả công xứng đáng.

Cẩn trọng: Cần chú ý tới vấn đề ăn uống, tránh sử dụng thực phẩm hết hạn sử dụng. Tuổi Giáp Thìn: Cần vun vén chi tiêu chứ không nên vung tay quá trán. Tuổi Mậu Thìn: Tránh để cảm xúc chi phối quá nhiều tới các quyết định.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra có nhiều rắc rối. Điều đáng quan tâm nhất lúc này có lẽ là tinh thần làm việc. Sự kiêu ngạo và hiếu thắng dễ khiến người tuổi Tỵ phải đối mặt với những tai hoạ nghiêm trọng. Chỉ khi không ngừng học hỏi, lắng nghe thì mới dễ dàng tiến bộ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình yên. Các cặp vợ chồng đang có được khoảng trời yêu thương ngập tràn, đó là nhờ vào sự lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau. Người độc thân không ngại chủ động tình cảm của mình với người bạn cảm mến.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Thu nhập ổn định giúp con giáp này dễ dàng giải quyết nhiều khó khăn, gánh nặng đang tồn tại.

Cẩn trọng: Cần loại bỏ thói quen sử dụng đồ ăn cay nóng, nhiều phẩm màu. Tuổi Ất Tỵ: Sự nhún nhường của bạn chẳng may tạo điều kiện cho kẻ xấu lấn lướt. Tuổi Quý Tỵ: Không cần bứt rứt khi không giúp đỡ được người khác.

Tử vi hàng ngày hôm nay 26/1 của 12 con giáp: Tỵ không nên hiếu thắng, Tuất sự nghiệp hanh thông - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. May mắn có cát tinh che chở mà mọi việc người tuổi Ngọ làm đều không cần tiêu tốn nhiều trí lực. Dù gặp khó khăn hay ngáng trở cũng gặp được quý nhân giúp đỡ, nên nhân cơ hội tốt để hoàn thành các việc đang dang dở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nồng nàn say đắm. Mối quan hệ trở nên khăng khít và bền chặt hơn bao giờ hết sau khi đã hoá giải triệt để các hiểu lầm không đáng. Người độc thân thích thú với cuộc sống hiện tại và chưa nghĩ tới chuyện lập gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rực. Bản mệnh có thể làm chủ phương diện tài chính, tự trang trải tốt cho cuộc sống của mình.

Cẩn trọng: Sức khỏe không thực sự tốt, nóng trong người là biểu hiện của bệnh về gan. Tuổi Bính Ngọ: Thói quen tốt cần được tập luyện mỗi ngày. Tuổi Nhâm Ngọ: Tránh chủ quan trong các quyết định của mình.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra có chút vất vả. Môi trường làm việc không thoải mái vì luôn có những đám đông nói xấu lẫn nhau, thị phi bủa vây khiến bản mệnh không cách nào phát huy hết khả năng sáng tạo của mình. Nhưng nếu không bình tĩnh mà chờ mọi thứ lắng xuống thì sợ rằng sẽ khiến mọi thứ thêm nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bền chặt. Dự báo có quý nhân xuất hiện giúp các cặp vợ chồng nhanh chóng hoá giải được mọi mâu thuẫn đang tồn tại trước đó. Nếu đang cô đơn thì sẽ sớm tìm được một nửa yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc phất phới. Tuy vậy, đây là số tiền do quá trình làm việc chăm chỉ mà có được chứ ít có may mắn.

Cẩn trọng: Nói lời thiếu suy nghĩ có thể châm ngòi cho nhiều cuộc xung đột. Tuổi Tân Mùi: Hỗn độn với đống suy nghĩ không tên.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Do có chút thiếu tôn trọng trong các mối quan hệ với mọi người xung quanh nên người tuổi Thân không được lòng nhiều người. Đánh giá con giáp này chỉ phù hợp với việc làm việc độc lập trong khoảng thời gian này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trắc trở bất an. Đào hoa dữ gây ra nhiều phiền não, lo toan cho cuộc sống hôn nhân. Gia đạo bất an, tan hợp khó lường, riêng bản thân con giáp này cũng đánh mất khá nhiều niềm tin vào tình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc lo lắng. Tiền bạc kiếm được vốn dĩ đã khó, nay lại càng khó giữ do có điềm báo hao tài.

Cẩn trọng: Sức khỏe sa sút trông thấy do ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc. Tuổi Giáp Thân: Sống khép kín nên không có nhiều bạn bè. Tuổi Canh Thân: Hiếu thắng, bốc đồng và không chịu được lời chèn ép.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra xán lạn. Nếu là người có thực lực và bản lĩnh thì bản mệnh không lo không có đất để dụng võ. Cát khí bao quanh tạo môi trường rộng lớn để những người này yên tâm phát huy tối đa sở trường của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút lạnh nhạt. Mỗi người đều đang bận rộn với những kế hoạch riêng nên không có ai đủ thời gian để quan tâm tới gia đình như xưa. Tình cảm cũng theo đó mà rạn nứt dần và xấu nhất là đi tới bờ vực đổ vỡ.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Sự tự tin của con giáp này còn đặt vào việc kiếm tiền, làm chủ túi tiền.

Cẩn trọng: Thiếu khoa học trong chế độ ăn uống lẫn sinh hoạt nên gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuổi Ất Dậu: Cần chuẩn bị tinh thần vững vàng để đối mặt với mọi chuyện xảy ra. Tuổi Kỷ Dậu: Tranh cãi với người không muốn lắng nghe là điều vô ích.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Con giáp này chẳng những hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao mà còn thành công trong việc tạo dựng mối quan hệ xã giao rộng rãi. Nỗ lực, chăm chỉ từng ngày của người tuổi Tuất cuối cùng cũng được ghi nhận xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Trong mối quan hệ tình cảm, nếu như đã có một người không còn muốn cố gắng thì sớm muộn cũng đi tới chỗ đổ vỡ. Có lẽ là do áp lực cuộc sống quá nặng nề khiến một người trong số này không biết làm thế nào cho phải.

Tài vận: Vận trình tài lộc được chiếu rọi. Quý nhân soi đường chỉ lối mở ra cho người tuổi này những cơ hội kiếm tiền đáng mong đợi.

Cẩn trọng: Ngũ hành tương khắc báo hiệu sức khỏe là vấn đề đáng lo. Tuổi Bính Tuất: Không nên thiên vị trong mọi mối quan hệ. Tuổi Mậu Tuất: Dựa dẫm vào người khác khó tránh việc rơi vào cảnh bị động.

Tử vi hàng ngày hôm nay 26/1 của 12 con giáp: Tỵ không nên hiếu thắng, Tuất sự nghiệp hanh thông - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Xung đột và xích mích trong mối quan hệ với đồng nghiệp không có dự đoán về sự kết thúc. Đó là lúc mà bản mệnh cần học cách lắng nghe nhiều hơn thay vì chỉ đề cao tới ý tưởng, quan điểm của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sứt mẻ. Mối quan hệ không còn giữ được hoà khí như xưa vì điềm báo có sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Cãi vã thường xuyên chỉ càng tạo ra mệt mỏi, chán chường cho những người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tiền bạc khó giữ được vì những lúc bốc đồng, thiếu suy nghĩ.

Cẩn trọng: Dễ dàng trở nên nóng giận, cáu gắt khi gặp chuyện không vừa ý. Tuổi Ất Hợi: Cái tôi lớn tới mức không thể dung hoà lẫn nhau. Tuổi Tân Hợi: Tránh để cảm xúc làm chi phối mọi quyết định.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới