Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 25/12 của 12 con giáp: Dậu cảm xúc bị chi phối, Thìn có nhiều thay đổi

Tử vi hàng ngày hôm nay 25/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 25/12 dự đoán, người tuổi Dần chuyện tình cảm giữa bạn và nửa kia được cải thiện một cách rõ rệt và trở nên khăng khít hơn vào cuối tuần.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra như mong đợi. Kết quả mà con giáp này đạt được sẽ dựa vào mức độ cố gắng, nỗ lực và chịu khó của chính bản mệnh. Tâm trạng của bạn sẽ ảnh hưởng tốt đến khả năng và tiến độ hoàn thành công việc. Vậy nên hãy giữ thái độ lạc quan và tự tin thì thành công sẽ tự tìm đến. Còn ngược lại, bạn sẽ gặp muôn vàn trắc trở nếu cứ giữ cách suy nghĩ bi quan, tiêu cực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều xáo trộn. Đây không phải là thời gian lý tưởng để các cặp đôi chia sẻ cảm xúc, sự tin tưởng dành cho nhau. Người độc thân khó khăn trong việc mở lòng nên dễ bỏ lỡ cơ hội yêu đương cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Ngũ hành xung khắc đang gây ra những rắc rối nghiêm trọng liên quan tới lĩnh vực tài chính. Tốt nhất bạn nên đề phòng thất thoát và hao hụt tài chính trong hôm nay.

Cẩn trọng: Con giáp này nên cố gắng nắm bắt cơ hội bất kỳ khi nào có thể mới có thể đạt được kết quả như ý. Tuổi Giáp Tý: Chưa biết cách kiểm soát cảm xúc tiêu cực. Tuổi Bính Tý: Tránh cư xử nóng nảy, hấp tấp.

Tử vi hàng ngày hôm nay 25/12 của 12 con giáp: Dậu cảm xúc bị chi phối, Thìn có nhiều thay đổi - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Sự xuất hiện của Thương Quan trong cục diện tử vi dự báo công việc của bạn có thể gặp nhiều rắc rối, xáo trộn trong thứ Bảy này. Đây không phải là thời gian dễ dàng với bản mệnh khi gặp nhiều áp lực, khó khăn trong công việc. Sửu cần học cách lắng nghe lời khuyên, góp ý từ những người xung quanh để khắc phục tình trạng hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu hàn gắn vết nứt trong các mối quan hệ. Thổ – Hỏa tương sinh tạo điều kiện thuận lợi cho các cặp vợ chồng, người yêu nhau hóa giải mọi hiểu lầm bấy lâu. Dù rằng có những mâu thuẫn không dễ dung hòa nhưng bạn vẫn nên thử xem sao.

Tài vận: Vận trình tài lộc xuống dốc. Cục diện Sửu – Ngọ tương hại khiến con giáp này bị cuốn vào “vòng xoáy” mua sắm, tiêu pha mà không để ý túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Tránh bỏ ngoài tai lời nói của những người khác. Tuổi Đinh Sửu: Đề phòng với những ai tiếp cận mình. Tuổi Kỷ Sửu: Không vội nghe lời kẻ xu nịnh.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi hơn nhờ có Thiên Ấn tọa mệnh. Con giáp này sẽ rút ngắn được khá nhiều thời gian xử lý những rắc rối mà bản thân gặp phải trong công việc. Bên cạnh đó, tử vi khuyên bạn nên học cách lắng nghe nhiều hơn để có cơ hội học hỏi thêm nhiều điều bổ ích trong thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp bên nhau. Nhờ có sự xuất hiện của Tam Hợp trong đường tơ duyên mà bạn trở nên nhẹ nhàng, khéo léo hơn trong các mối quan hệ như tình cảm, gia đình. Điều này khiến chuyện tình cảm giữa bạn và nửa kia được cải thiện một cách rõ rệt và trở nên khăng khít hơn vào cuối tuần.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này tìm cách cải thiện tình hình tài chính hiện tại.

Cẩn trọng: Không bỏ ngoài tai những lời góp ý từ bạn bè, đồng nghiệp. Tuổi Mậu Dần: Giữ tỉnh táo, sáng suốt để đưa ra quyết định chuẩn xác.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay có chút xáo trộn do cục diện Tương Phá ảnh hưởng. Bạn đang cảm thấy mất cân bằng trong cuộc sống khi không thể sắp xếp thời gian hợp lý giữa công việc và những chuyện còn lại. Thay vì chọn cách trách móc, than thân trách phận thì hãy tìm ra khuyết điểm ở mình để khắc phục.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng lý tưởng. Ngũ hành tương sinh đem tới cơ hội tìm kiếm một nửa tâm đầu ý hợp cho người độc thân. Bản mệnh chỉ cần mạnh dạn cởi mở, chân thành thì sẽ có cơ hội yêu đương cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ hơn thường. Trái ngược với công việc, Chính Ấn tọa trấn trong đường tài vận giúp chuyện kinh doanh, làm ăn và đầu tư của bạn thuận lợi không giờ và từ đó dễ dàng cải thiện túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Đề phòng kẻ xấu lợi dụng, bôi xấu. Tuổi Ất Mão: Tránh vội vã đưa ra quyết định đầu tư. Tuổi Kỷ Mão: Dễ dàng tin lời người không đáng tin cậy.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay có chút thay đổi. Sự xuất hiện của Thực Thần mở ra cơ hội để bạn gặp gỡ một vài người, vài chuyện khác nhau. Nhờ đó mà con giáp này có thể sẽ thay đổi suy nghĩ, quan niệm của mình và không còn khăng khăng bảo vệ những quan điểm cũ nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ lý tưởng. Thổ – Hỏa tương sinh mở ra một ngày tràn ngập tiếng cười, niềm vui cho những người đã có gia đình. Người độc thân cũng dần cảm thấy rung động trước sự theo đuổi của người bạn mới quen.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Công việc thuận lợi đem tới cho người làm kinh doanh những khoản hời ngoài mong đợi.

Cẩn trọng: Tránh mọi tác động lên vị trí của Nhân Thần, chủ ở lòng bàn tay, trước và trong ngực. Tuổi Bính Thìn: Thể hiện tình cảm một cách rõ ràng. Tuổi Canh Thìn: Bất đồng quan điểm với cấp trên.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay chưa thật trôi chảy. Cục diện Tỷ Kiên gây ra không ít cản trở cho người tuổi này, bản mệnh khó hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tử vi ngày mới khuyên tuổi Tỵ cần tập trung tối đa trí lực để xử lý vấn đề chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần được cải thiện. Tam Hội giúp sức là cơ hội lý tưởng để người độc thân và cả người đã lập gia đình cải thiện các mối quan hệ. Đời sống tình cảm trở nên mặn nồng, phong phú nhờ sự góp sức từ hai phía.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Bản mệnh nên có kế hoạch quản lý tài chính thông minh để tránh rơi vào tình trạng túng thiếu, chật vật.

Cẩn trọng: Tránh các tác động lên vị trí của Thai thần, ở hướng Đông phía trong nhà bếp, bếp lò. Tuổi Kỷ Tỵ: Mạnh dạn đối mặt với khó khăn, thách thức.

Tử vi hàng ngày hôm nay 25/12 của 12 con giáp: Dậu cảm xúc bị chi phối, Thìn có nhiều thay đổi - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay chưa như mong đợi. Ngọ – Ngọ tự hình cho thấy thời điểm cuối năm này, bạn mất tập trung trong công việc vì có điều băn khoăn, lo lắng. Các nhiệm vụ vẫn đang dang dở, cần tập trung tối đa trí lực mới mong khắc phục được ít nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn vui vẻ. Tuổi Ngọ đã lập gia đình liên tục nghĩ cách hâm nóng tình yêu. Với bạn, dù yêu lâu hay mau thì việc tạo ra tiếng cười trong gia đình là điều vô cùng cần thiết để gắn bó cảm xúc bền chặt theo thời gian.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Kiếp Tài tác động khuyên bản mệnh tránh nên liều lĩnh với các quyết định tài chính lúc này.

Cẩn trọng: Sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong ngày Hỏa khí vượng. Tuổi Bính Ngọ: Chú ý hơn tới cảm nhận của người xung quanh. Tuổi Nhâm Ngọ: Dễ bị tổn thương, sức khỏe kém đi.

Tuổi Mùi

Công việc người của tuổi Mùi trong ngày hôm nay ô cùng may mắn. Tinh thần trách nhiệm cao không cho phép con giáp này ngồi yên một chỗ, thay vào đó là tìm đủ mọi cách để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, Thương Quan tác động khiến bản mệnh dễ kiệt sức vì khối lượng công việc cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lý tưởng vui vẻ. Ngũ hành tương sinh đem tới tín hiệu tích cực cho phương diện tình cảm của con giáp này. Người độc thân có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho người phù hợp để tìm hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Con giáp này có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của mình nhờ túi tiền rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Hãy thoải mái, cởi mở hơn trong các mối quan hệ. Tuổi Tân Mùi: Cần mở lòng hơn với những người xung quanh. Tuổi Quý Mùi: Đề phòng kẻ xấu tiếp cận.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay thuận buồm xuôi gió. Nhờ quý nhân soi đường dẫn lối mà con giáp này tìm ra định hướng, mục tiêu lâu dài cho mình. Bản mệnh có thể tiết kiệm được khối thời gian và có thêm khoảng không gian riêng để nghĩ về những dự định dài lâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nồng nàn yêu thương. Tính cách vui vẻ, hài hước và dí dỏm giúp cho những người này dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, hãy từ tốn để mang lại cảm giác dễ chịu cho người đối diện.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp may. Thiên Tài xuất hiện đem tới cơ hội để khắc phục túi tiền, hãy mạnh dạn đầu tư, ký kết hợp đồng.

Cẩn trọng: Tránh trị bệnh ở vai trong ngày can Bính. Tuổi Nhâm Thân: Nên có sự lắng nghe, kết nối với người trong nhà.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay không quá dễ dàng. Ảnh hưởng của Kim – Hỏa xung khắc dự báo hôm nay, bản mệnh sẽ chịu chi phối của cảm xúc tiêu cực. Bạn không còn tự tin, chủ động nên dễ đánh mất cơ hội phát triển dành riêng cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Công việc gây áp lực khiến tuổi Dậu không còn tâm trí dành cho gia đình. Đôi lúc, việc trút giận vô cớ lên nửa kia dễ khiến họ cảm thấy tổn thương và khó chịu.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Chính Tài xuất hiện dự báo con giáp này sẽ có thêm khoản thu nhập phụ trong ngày.

Cẩn trọng: Tránh tiêu xài phung phí do những sở thích nhất thời. Tuổi Đinh Dậu: Không nên đả kích, nói xấu người khác. Tuổi Tân Dậu: Hãy dành nhiều thời gian cho người nhà.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất hôm nay vô cùng mới mẻ. Thực Thần chiếu mệnh khuyên con giáp này hãy cứ mạnh dạn trải nghiệm, khám phá bản thân. Bản mệnh có thể tìm được sở trường, thế mạnh và từ đó có những bước tiến xa hơn trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng viên mãn. Người độc thân dễ dàng tìm được một nửa ưng ý nhờ Tam Hợp nâng đỡ. Đường tình duyên suôn sẻ chỉ dành cho những ai đã sẵn sàng đón nhận tình cảm mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Nhờ sự liều lĩnh và chăm chỉ mà phương diện tài chính không còn là vấn đề phải lo.

Cẩn trọng: Tránh chủ quan đối với các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Tuổi Bính Tuất: Chăm chỉ làm việc, sẽ được trả công xứng đáng. Tuổi Mậu Tuất: Chi tiêu quá mức dễ gây cháy túi.

Tử vi hàng ngày hôm nay 25/12 của 12 con giáp: Dậu cảm xúc bị chi phối, Thìn có nhiều thay đổi - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay không được thuận lợi. Bạn cố chấp và khó thỏa hiệp nên làm mất hình ảnh trong mắt cấp trên, đối tác. Đây chính là lúc bạn cần phải thay đổi, trước tiên là để khắc phục yếu điểm của bản thân dưới tác động của Thiên Quan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó mà ngọt ngào. Mâu thuẫn lớn dần trong đời sống gia đình khiến ai cũng cảm thấy mỏi mệt, căng thẳng. Người độc thân khó mở lòng nên dễ đánh mất mối duyên lành.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp rắc rối. Thủy – Hỏa tương khắc dự báo về họa hao tài, tốt nhất nên thận trọng trong vấn đề tiền nong.

Cẩn trọng: Nên học cách lắng nghe, tiếp thu quan điểm chứ đừng mãi bác bỏ hết. Tuổi Đinh Hợi: Đề phòng tiểu nhân tiếp cận. Tuổi Tân Hợi: Thận trọng khi tiến hành việc đại sự.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới