Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 25/11 của 12 con giáp: Mão không nên chủ quan, Tuất tình cảm đong đầy

Tử vi hàng ngày hôm nay 25/11 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 25/11 dự đoán, người tuổi Thân có thể sẽ gặp nhiều thuận lợi trong ba đường sự nghiệp, tài lộc và tình cảm. Tuy nhiên, con giáp này cần quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe bản thân.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay có chút khởi sắc. Chính Quan xuất hiện giúp người tuổi Tý thông suốt nhiều vấn đề tưởng chừng bế tắc lâu nay. Bản mệnh được khuyên nên có sự tính toán kỹ lưỡng cho đường dài, chớ nên hành động bộp chộp, xốc nổi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào vui vẻ. Tuổi Tý và nửa kia đang trải qua những phút giây đặc biệt hạnh phúc bên nhau. Sự chủ động, bày tỏ tình cảm đa dạng giúp hai người thêm khăng khít.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tuổi Tý có thể làm chủ túi tiền của mình nhờ việc chăm chỉ, tiết kiệm.

Cẩn trọng: Tránh đi chơi xa, tránh ao hồ sông suối. Tuổi Mậu Tý: Nên loại bỏ suy nghĩ chủ quan, bảo thủ. Tuổi Nhâm Tý: Đề phòng mắc bệnh xương khớp.

Tử vi hàng ngày hôm nay 25/11 của 12 con giáp: Mão không nên chủ quan, Tuất tình cảm đong đầy - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Thương Quan nhắc nhở tuổi Sửu thay vì làm việc tùy hứng, bốc đồng thì nên làm việc có kế hoạch. Việc phá vỡ quy tắc mà bạn cho là khôn ngoan thực ra chỉ càng khiến mọi thứ thêm rối rắm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc ảm đạm. Tam Hội nâng đỡ khuyên con giáp này nên mạnh dạn chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình. Chỉ khi có sự cởi mở này thì bạn mới dễ tìm được hạnh phúc cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Ngũ hành xung khắc cho rằng có nhiều khoản phải chi tiêu hơn trong ngày.

Cẩn trọng: Chớ nên lãng phí thời gian, công sức cho những việc khác nhau. Tuổi Tân Sửu: Cần nhạy bén nắm bắt cơ hội trước mắt. Tuổi Quý Sửu: Không nên khép kín hay tách mình ra khỏi tập thể.

Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay tiếp tục gặp nhiều khó khăn nan giải. Thiên Ấn giúp sức tạo cơ hội, điều kiện cho người tuổi này tiếp thu thêm kiến thức và kinh nghiệm. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn khởi công, xuất hành hay mở rộng quy mô làm ăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phong phú khởi sắc. Đời sống tình cảm lúc nào cũng ngập tràn cảm xúc trong ngày Thuỷ – Mộc tương sinh. Hai người cực kỳ hiểu nhau, ngay cả khi chưa nói điều gì cũng có thể đoán ý người kia thông qua ánh mắt.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. May nhờ sự nhanh trí, tháo vát mà con giáp này nhìn được những cơ hội kiếm tiền quý giá.

Cẩn trọng: Khởi công, làm việc đại sự là những việc cần tránh. Tuổi Canh Dần: Mạnh dạn bắt tay vào kế hoạch của mình.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều khó khăn. Hình Hại tọa mệnh khiến con giáp này có thể phạm sai lầm vì sự chủ quan, cứng nhắc của mình. Đừng lúc nào cũng tự cho mình là nhất, hãy nhìn xung quanh và học hỏi, trau dồi nhiều hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc thăng hoa. Ngũ hành tương sinh khuyến khích người độc thân bật đèn xanh với người bạn cảm mến. Đây là thời điểm thích hợp để thành đôi, kết hôn.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp khó. Con giáp này đang có nhiều khoản chi tiêu, do vậy nên cân nhắc và lập lại kế hoạch tài chính.

Cẩn trọng: Nên ngủ sớm, tập thể dục để nâng cao sức đề kháng. Tuổi Đinh Mão: Bản tính nóng nảy, dễ hành động sai. Tuổi Tân Mão: Cần mạnh dạn chia sẻ tâm sự trong lòng.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay tương đối ổn thoả. Sự thông minh, nhanh trí giúp con giáp này dễ dàng vượt qua trở ngại và thách thức. Tuy nhiên, bản mệnh có lúc còn tự cao và bốc đồng, do vậy mà tự gây khó dễ cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc ngọt ngào. Tam Hợp giúp sức nên con giáp này có góc nhìn khác, ấm áp hơn trong chuyện tình cảm. Các cặp đôi lên kế hoạch cho một chuyến đi xa để hâm nóng tình cảm.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Con giáp này có thể tranh thủ thời cơ đưa ra quyết định đầu tư, làm ăn.

Cẩn trọng: Sức khỏe có dấu hiệu xuống dốc rõ rệt do ảnh hưởng của Thổ – Thuỷ xung khắc. Tuổi Bính Thìn: Họa tiểu nhân đeo bám, may mắn có thể thoát khỏi. Tuổi Nhâm Thìn: Khó thoát khỏi bế tắc trong mối quan hệ tình cảm.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không như mong đợi. Đây vốn không phải ngày may mắn của tuổi Tỵ, do đó cần phải thận trọng trong từng quyết định. Bản mệnh có thể tự nâng cấp bản thân để có thêm cơ hội chuyển mình tốt trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần rạn nứt. Hoả – Thuỷ xung khắc cho biết tính khí ương bướng của con giáp này dễ khiến tình cảm lứa đôi rạn nứt. Do đó, việc làm tổn thương lẫn nhau là điều khó tránh khỏi.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Con giáp này nên chú ý hơn tới các khoản chi tiêu, tránh vung tiền quá trán.

Cẩn trọng: Càng hy vọng nhiều rất dễ lại thất vọng. Tuổi Đinh Tỵ: Còn hiếu thắng, tự cao gây ra phiền phức. Tuổi Quý Tỵ: Nên để ý hơn tới các vấn đề về sức khỏe.

Tử vi hàng ngày hôm nay 25/11 của 12 con giáp: Mão không nên chủ quan, Tuất tình cảm đong đầy - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình công việc của bạn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Công việc bận rộn, thậm chí là có chút quá sức nhưng rất may là bản mệnh luôn có kế hoạch sắp xếp mọi thứ thông minh. Tuổi Ngọ chỉ là đang có chút bối rối với nhịp độ ban đầu, qua một thời gian sẽ thích nghi tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm mâu thuẫn bất an. Tử vi dự báo sẽ có cãi vả, giận hờn giữa các thành viên trong gia đình. Nếu người trong cuộc không giữ được thái độ bình tĩnh sẽ gây ra những hậu quả khó lường.

Tài vận: Vận trình tài lộc không cần lo lắng. Bản mệnh tự tin với khả năng kiếm tiền lẫn kiểm soát tài chính của mình.

Cẩn trọng: Mệt mỏi, băn khoăn lo lắng vì suy nghĩ tiêu cực. Tuổi Nhâm Ngọ: Tồn tại khoảng cách trong mối quan hệ tình cảm.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay không mấy lạc quan. Tý – Mùi tương hại cho thấy các yếu tố ngoại cảnh có thể ngăn cản bạn khi thực hiện một kế hoạch nào đó. Sự bận rộn khiến bạn có chút áp lực, mỏi mệt trong quá trình hoàn thành mục tiêu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút bất lợi. Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng không tốt lên mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Việc bạn nỗ lực gây ấn tượng với nửa kia dường như vô ích vì trong mắt họ không có con giáp này.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp khó. Do không có kế hoạch chi tiêu hợp lý mà con giáp này có thể sẽ phung phí, tốn tiền không đáng.

Cẩn trọng: Mỏi mệt vì chạy đuổi theo những thứ ngoài tầm với. Tuổi Đinh Mùi: Dễ bị lợi dụng bởi nhẹ dạ cả tin. Tuổi Tân Mùi: Gây bất đồng với người trong nhà.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ dễ dàng. Dường như không có điều gì có thể làm khó con giáp này khi bạn có được sự tích cực và chủ động. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn quyết đoán hơn, đưa ra quyết định sau cùng cho một kế hoạch nào đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trọn vẹn hạnh phúc. Tam Hợp xuất hiện đem tới một ngày lãng mạn và tràn ngập tình yêu cho con giáp này. Các cặp đôi có được một ngày hẹn hò trọn vẹn và đong đầy cảm xúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thiên Tài xuất hiện mang tới những món hời đáng kể trong quá trình làm ăn.

Cẩn trọng: Nên chú ý, quan tâm hơn tới tình hình sức khoẻ của bản thân. Tuổi Mậu Thân: Không ngừng cố gắng và tích luỹ kinh nghiệm. Tuổi Canh Thân: Nghĩ cách sử dụng đồng tiền hợp lý.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay không mấy thông thuận. Tử vi nhắc nhở con giáp này phải học cách lắng nghe, tránh bỏ qua quan điểm hay ý kiến của người khác. Ngoài ra, con giáp này dường như đang thiếu sự kiên nhẫn cũng như cầu thị để có thể đi xa hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hàn gắn vết nứt. Ngũ hành tương sinh cho biết đây là cơ hội lý tưởng để các cặp đôi giải quyết mọi mâu thuẫn từ trước. Cả hai cần học cách lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn để có thể thêm thấu hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Con giáp này có thể thua lỗ do công việc làm ăn gặp khó khăn.

Cẩn trọng: Đừng lúc nào cũng chỉ biết nói về mình mà cần để ý hơn tới cảm nhận của người khác. Tuổi Đinh Dậu: Tránh lơ là, chủ quan dù trong tình huống nào. Tuổi Kỷ Dậu: Nên cố gắng lắng nghe lời góp ý, phê bình từ người khác.

Tử vi hàng ngày hôm nay 25/11 của 12 con giáp: Mão không nên chủ quan, Tuất tình cảm đong đầy - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ không lo. Thực Thần nâng đỡ giúp bản mệnh làm việc gì cũng dễ dàng, tuy nhiên không nên chủ quan trong mọi tình huống. Hãy cứ mạnh dạn bày tỏ suy nghĩ, quan điểm để kết nối với mọi người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy hạnh phúc. Tuổi Tuất và nửa kia đang trải qua những phút giây đặc biệt vui vẻ. Các cặp đôi chẳng những hiểu nhau mà còn có sự đồng điệu trong lý tưởng sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Sự xuất hiện của Thổ – Thuỷ xung khắc khuyên con giáp này nên thận trọng hơn trong từng quyết định tài chính.

Cẩn trọng: Tránh tác động tới vị trí của Nhân thần. Tuổi Mậu Tuất: Cần mở rộng các mối quan hệ xã giao. Tuổi Canh Tuất: Không quá hứng thú với chuyện tình cảm.

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận suôn sẻ. Tam Hội xuất hiện giúp con giáp này có cơ hội xúc tiến một kế hoạch nào đó. Trong mọi vấn đề, con giáp này cần nhìn vào thực tiễn chứ đừng lúc nào cũng nhìn trên giấy, đó là cách nhanh nhất để đi tới thành công.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Chính tính cách thật thà, tử tế giúp bạn nhanh chóng cảm hoá được nửa kia. Tình yêu của hai người không chỉ có sự sẻ chia mà sau đó còn có cả giúp đỡ, đồng hành.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình bình. Bản mệnh được khuyên nên chủ động hơn, có như vậy mới cải thiện được thu nhập.

Cẩn trọng: Nên ưu tiên những thức ăn dễ tiêu, có lợi cho sức khỏe. Tuổi Tân Hợi: Cần tìm cho mình động lực để cố gắng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới