Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/9 của 12 con giáp: Mùi có chút hao tài, Dần sự nghiệp hanh thông

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/9 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/9 dự đoán, tuổi Tỵ cần tránh đưa ra những quyết định trong lúc bản thân đang nóng nảy. Tuổi Dậu tình cảm thăng hoa, gia đạo ấm êm, hạnh phúc hơn thường ngày.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày 24/9 không được thuận lợi cho lắm. Tâm lý bất ổn khiến con giáp này cảm thấy bất an, bấn loạn, đầu óc kém minh mẫn nên làm chuyện gì cũng dễ gặp lỗi sai, công việc không được hiệu quả. Nếu có thể, tốt nhất bạn nên xin nghỉ phép hoặc nghỉ nửa ngày để khôi phục sức lực của mình.

Con giáp này nên tránh xuất hành, đi xa, tránh tới các khu vực công trường đang thi công và lưu ý hơn khi di chuyển, làm việc cẩn thận hơn để tránh gặp những rủi ro không đáng có. Vận tiền tài gặp Kiếp Tài, Tý cần bảo quản, giữ gìn tư trang, tiền bạc của mình hơn trong hôm nay.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/9 của 12 con giáp: Mùi có chút hao tài, Dần sự nghiệp hanh thông - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra khá hanh thông. Con giáp này nhiệt huyết và có khả năng thích ứng tốt với các thay đổi xung quanh nên dễ kiểm soát được các kế hoạch và công việc của mình. Thêm vào đó, bạn có quý nhân hỗ trợ nên bản mệnh có thể an tâm tiến hành các dự án mới.

Vận trình tình cảm trong ngày của Sửu đang khá kém. Hôm nay bạn chẳng có giây phút thoải mái, có chút mâu thuẫn với người trong gia đình, bạn bè hoặc nửa kia. Chuyện tình cảm lâm vào rối rắm khiến con giáp này cảm thấy buồn chán và đơn độc. Để mối quan hệ trở lại bình thường thì cần có sự chủ động hòa giải từ một trong hai người.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần trong ngày hôm nay làm gì cũng gặp được may mắn, vận trình sự nghiệp phát triển như “diều gặp gió”. Tài năng và lòng nhiệt huyết trong công việc đem lại cho bản mệnh nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này cứ yên tâm theo đuổi đam mê vì bản mệnh sẽ luôn nhận được sự hậu thuẫn từ quý nhân.

Vận trình tài lộc trong ngày khá khả quan. Hôm nay nhờ có Chính Tài tọa mệnh nên nguồn thu nhập của bạn khá rủng rỉnh, tiền bạc tự tìm tới cửa, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió hơn bình thường.

Tuổi Mão

Tử vi của người tuổi Mão hôm nay có Chính Quan tọa mệnh, báo hiệu một ngày thuận lợi và suôn sẻ. Con giáp này cần kiên định hơn trong công việc, tốt nhất là cần giữ vững lập trường đã định. Bên cạnh đó, các mối quan hệ xã hội của bạn cũng đang tiến triển một cách tốt đẹp, trợ giúp con giáp này hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn thường.

Trái ngược với đó là vận trình tình cảm xuống sắc. Ngày Tứ hành xung sẽ khiến bạn dễ nổi nóng và không kiềm chế được tính khí của mình, dễ nói ra những lời cay đắng, làm tổn thương người khác và khiến mối quan hệ căng thẳng như dây đàn.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra khá thoải mái. Bạn không có gì phải lo lắng về công việc vì mọi thứ đã hoàn thành đúng như kết quả mà bạn mong muốn. Sau một thời gian tất bật với công việc, bạn nhận được thành quả xứng đáng và có thể dành riêng cho mình quãng thời gian để xả hơi, nghỉ ngơi vào cuối tuần này.

Xét trên phương diện tài lộc, có vẻ như tình hình tài chính của bạn vẫn đang khá ổn định. Con giáp này không có khoản chi nào cần phải để tâm hoặc cân nhắc nên không phải đau đầu hay nhọc lòng về chuyện tiền bạc.

Tuổi Tỵ

Thứ Sáu ngày 24/9 sẽ là một ngày khá tốt đẹp và hanh thông của người tuổi Tỵ trong công việc. Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp tốt đẹp, đạt được nhiều kết quả như mong cầu. Tuy nhiên, đây cũng là một ngày Hỏa khí khá vượng nên bản mệnh có thể rất dễ nổi nóng và bốc đồng, vậy nên hãy tránh đưa ra những quyết định trong lúc bản thân đang nóng nảy.

Vận trình tài lộc của Tỵ không được tốt lắm, điềm báo có dấu hiệu hư hao về tài sản nên bạn cần cẩn thận hơn trong những việc liên quan tới tiền bạc. Sự cẩu thả sẽ khiến cho con giáp này phải chịu nhiều tổn thất nặng nề đấy.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/9 của 12 con giáp: Mùi có chút hao tài, Dần sự nghiệp hanh thông - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của người tuổi Ngọ dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong thứ Sáu này có nhiều điều bất ổn. Con giáp này sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn trong công việc. Cho dù bản mệnh có tận tâm tận lực, chịu khó đến đâu mà không hành sự cẩn trọng thì rất dễ bị những kẻ xấu ghen tức, cướp mất công lao.

May mắn là vận trình tình cảm và gia đạo của con giáp này khá hài hòa. Gia đình bình yên, các mối quan hệ với người thân và bạn bè điều khá vui vẻ. Đây chính là nguồn động viên tinh thần lớn nhất giúp người tuổi Ngọ có thể tập trung hơn vào phát triển sự nghiệp.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Hôm nay, bản mệnh có Thiên Ấn soi đường nên những người làm nghề tự do sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Chịu khó vất vả một chút nhưng bạn sẽ thu về thành quả hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra. Vậy nên, Mùi cũng đừng ngại khó, ngại khổ mà hãy xem công việc như là niềm vui, niềm an ủi giữa lúc đại dịch như hiện nay.

Đường tài lộc của Mùi đang bị giảm sút do có Tiểu Hao tọa mệnh. Việc tiêu pha, mua sắm hoặc hỏng hóc đồ đạc khiến bạn hao hụt một khoảng tiền không hề nhỏ. Chi nhiều – thu ít khiến bạn phải đối mặt với việc phải “thắt lưng buộc bụng” trong thời gian kế tiếp.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân trong ngày hôm nay cảm thấy không thoải mái khi những việc không hay ho từ quá khứ bỗng nhiên bị gợi lại. Việc cứ phải giữ mãi sự khó chịu trong lòng không chỉ khiến bản thân phân tâm mà còn có nhiều tác động đến tâm trạng và tinh thần làm việc.

Để giữ bình tĩnh trước khủng hoảng, điều tuổi Thân nên làm là tránh đưa ra những hành động thiếu sự cân nhắc. Trong công việc, bản mệnh cũng không có cơ hội để thể hiện dù có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo. Cũng vì thế mà vận trình tài lộc đi xuống trông thấy, có thể phải đi vay mượn để giải quyết rắc rối.

Tuổi Dậu

Về phương diện tài lộc, tuổi Dậu có nhiều vấn đề khiến phải suy nghĩ, ngoài việc cố gắng giữ cho nguồn thu nhập chính ổn định thì bản thân còn phải tính toán rõ ràng các khoản chi tiêu. Tiền bạc thì có hạn trong khi các khoản chi lại nhiều, làm sao để phân chia phù hợp cũng không phải dễ dàng.

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu trong Thứ Sáu này ở mức bình bình. Có lẽ vì hai người yêu nhau được một thời gian dài và cũng lâu rồi tình cảm chưa được hâm nóng. Hãy thay đổi phương thức hẹn hò mới giúp đôi bên khơi dậy cảm xúc yêu đương. Tình yêu thăng hoa cũng là chất xúc tác tốt để phương trình hóa học dẫn đến thành công diễn ra nhanh hơn.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên học cách sắp xếp thời gian và công việc thật hợp lý, tránh để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng. Trên phương diện tình cảm, trong khoảng thời gian này, bạn và nửa kia rất dễ nảy sinh mâu thuẫn bởi những bất đồng quan điểm vốn đã có từ trước đó. Hãy dành thời gian trò chuyện, tâm sự cùng nhau để cả hai có thể hiểu nhau hơn.

Vận trình tài lộc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay cũng rất tốt nhờ công việc tiến triển thuận lợi. Nguồn thu nhập ổn định, dòng tiền vững vàng nên bạn sẽ cảm thấy an tâm, không phải đắn đo quá nhiều nữa. Bên cạnh đó, con giáp này cũng có thể tìm hiểu thêm những lĩnh vực đầu tư phù hợp để tiền bạc sinh sôi nảy nở dồi dào hơn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/9 của 12 con giáp: Mùi có chút hao tài, Dần sự nghiệp hanh thông - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Thứ Sáu này rất thuận lợi để Hợi thu dọn, sắp xếp lại đồ đạc, hoặc mua sắm xe cộ, máy móc, di chuyển, thay đổi, sự tính toán. Vậy nên nếu bạn muốn đi xa, mưu sự công việc hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở, thay đổi công việc thì nên thực hiện sẽ tốt cho bạn. Con giáp này nhận được tin tức tốt đẹp ở xa về chuyện tình cảm hoặc chuyện tiền bạc.

Trong công việc, người tuổi Hợi sẽ có những bước thăng tiến thần tốc. Bản mệnh là người có năng lực nên được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao, ngoài ra cách đối nhân xử thế của bạn cũng rất được lòng mọi người xung quanh. Tuổi Hợi nên biết tận dụng cơ hội này để cố gắng phát huy tối đa khả năng của mình nhằm hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới