Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/2 của 12 con giáp: Mão gia đạo bất ổn, Ngọ sự nghiệp thăng hoa

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/2 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/2 dự đoán, thứ Năm này người tuổi Mùi khi tiến hành việc đại sự gì cũng cần chọn ngày giờ tốt thì mọi mong cầu mới đạt được như nguyện.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Hung tinh xuất hiện ngáng trở những bước tiến thân của con giáp này. Những thành tựu mà bản mệnh đạt được trong hiện tại vô hình trung trở thành lý do để kẻ tiểu nhân ganh đua và tìm cách phá hoại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm thiết vui vẻ. Quý nhân che chở giúp bạn dễ dàng nhận biết đâu là người thật sự yêu thương và phù hợp với mình. Các cặp vợ chồng có được sự thấu hiểu đặc biệt nhờ những lần sẻ chia sau một ngày bận rộn.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Công việc tiến triển hanh thông, nhất là những người làm công việc kinh doanh sẽ kiếm được một khoản bội thu.

Cẩn trọng: Tính tự cao tự đại, hay khoe khoang nên không được lòng người khác. Tuổi Canh Tý: Thiếu quyết đoán nên bỏ lỡ nhiều cơ hội. Tuổi Nhâm Tý: Mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân còn tồn tại.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/2 của 12 con giáp: Mão gia đạo bất ổn, Ngọ sự nghiệp thăng hoa - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không được suôn sẻ. Tử vi phương Đông dự báo trường khí xấu thu hút tiểu nhân kéo đến. Vị thế trong sự nghiệp lung lay, hết rắc rối này tới rắc rối kia xảy ra khiến bản mệnh không khỏi chán nản.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn chút rối rắm. Nhắc nhở con giáp này nên tiết chế tính khí nóng nảy của mình để không gây ra tổn thương cho người kia. Sóng gió nào cũng có thể vượt qua nếu người trong cuộc có sự sẻ chia và đồng lòng.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Nguyên nhân được cho là do bản mệnh đã không đề phòng trước ý đồ của kẻ xấu.

Cẩn trọng: Tính cách độc đoán gây nhiều cản trở trong các phương diện. Tuổi Ất Sửu: Rơi vào thế bế tắc vì bị kẻ xấu bày trò. Tuổi Kỷ Sửu: Lời nói thiếu suy nghĩ gây hại cho bản thân.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không quá thuận lợi. Dự báo người tuổi Dần không thể tập trung vào bất cứ việc gì nên khả năng mắc sai lầm tăng so với trước. Thất thoát là điều khó tránh khỏi, nếu không thay đổi thái độ này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Người trong cuộc trút bỏ mọi cảm xúc không vui lên đầu nửa kia dù rằng nó chẳng liên quan tới họ. Thay vì liên tục trách móc đối phương thì hãy dành thời gian xem xét lại bản thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Thu nhập không có nhiều biến động đem tới cho con giáp này chất lượng cuộc sống cao.

Cẩn trọng: Tránh để cảm xúc thay đổi thất thường. Tuổi Giáp Dần: Chuyện thăng tiến không theo đúng kế hoạch. Tuổi Mậu Dần: Môi trường làm việc căng thẳng do bị chèn ép.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay hôm nay diễn ra với nhiều thuận lợi. Nhờ có cát tinh che chở mà năng lực của con giáp này dần được công nhận, cấp trên đang cất nhắc lên vị trí phù hợp. Nhất là những ai đang theo đuổi công việc nghiên cứu sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém phần lý tưởng. Cuộc sống hôn nhân liên tục nảy sinh cãi vã vì tranh chấp lợi ích. Tâm trạng tồi tệ khiến không khí gia đình khó thoát khỏi tình trạng căng thẳng và ngột ngạt.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Tuy nhiên, bản mệnh có chút chủ quan nên dễ có xu hướng chi tiêu thiếu kiểm soát.

Cẩn trọng: Cần xây dựng kế hoạch chi tiêu khoa học hơn. Tuổi Ất Mão: Gia đình thiếu hòa thuận vì ít dành thời gian chia sẻ. Tuổi Kỷ Mão: Đã đến lúc cần lắng nghe ý kiến của những người xung quanh.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Con giáp này được cấp trên ưu ái giao cho trọng trách mới. Trách nhiệm càng cao thì áp lực càng lớn, dù ở trong tình huống nào cũng đừng quên duy trì tinh thần ổn định. Ngoài ra, nên bồi dưỡng năng lực liên tục để gia tăng cơ hội phát triển bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn còn ảm đạm. Dường như nỗ lực hàn gắn rạn nứt của bản mệnh đều bị đổ sông đổ biển. Điều này không khỏi khiến người tuổi này thêm chán nản và mất niềm tin vào tình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nhờ may mắn ghé thăm nên việc kiếm tiền cũng không còn khó khăn như trước.

Cẩn trọng: Đề phòng đau dạ dày do thay đổi chế độ sinh hoạt cũng như ăn uống. Tuổi Bính Thìn: Tiểu nhân tìm cách gây chuyện thị phi. Tuổi Nhâm Thìn: Mối quan hệ xã giao còn hạn chế do ngại tiếp xúc với người lạ.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Mối quan hệ với cấp trên lẫn với đối tác đều kém tốt đẹp khiến quá trình làm việc càng khó khăn hơn. Tính cách thân thiện, hòa đồng vô tình bị hiểu sai nên tuổi Tỵ nhanh chóng trở nên chán nản.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ yêu thương. Người độc thân cần mở lòng thì người có cảm tình với bạn mới dám bày tỏ lòng mình. Trong tình yêu, hãy tự tạo cho mình thước đo riêng chứ đừng nên dựa vào ai khác.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điềm tốt. May mắn mang tới cho người tuổi này khá nhiều vận may liên quan tới tiền bạc.

Cẩn trọng: Sức khỏe không được đảm bảo do sử dụng chất kích thích liên tục. Tuổi Đinh Tỵ: Cơ hội không phải lúc nào cũng mỉm cười.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/2 của 12 con giáp: Mão gia đạo bất ổn, Ngọ sự nghiệp thăng hoa - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra không quá phức tạp. Những người theo đuổi đường công danh được thỏa đam mê, còn những ai theo đuổi đường học vấn sẽ đỗ đạt cao. Mối quan hệ xã giao hài hòa nên đi tới đâu cũng nhận được sự yêu quý và giúp đỡ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bùng nổ sóng gió. Đối mặt với đào hoa dữ khiến mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi tồn tại nhiều mâu thuẫn khó giải quyết. Con giáp này nên cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình chứ đừng để nóng giận rồi nói lời khó nghe.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Bản mệnh nên tập trung vào mục tiêu kiếm tiền chứ không thể lãng phí thời gian như hiện tại.

Cẩn trọng: Tiền bạc thất thoát do chơi trò may rủi. Tuổi Giáp Ngọ: Không giữ được bình tĩnh nên thường gây xung đột với người khác. Tuổi Canh Ngọ: Thiếu kiên trì và làm việc không tới nơi tới chốn.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tử vi cho thấy có điềm báo tiểu nhân xuất hiện và bày đủ trò để ngáng đường. Khuyên bản mệnh nên tỉ mỉ, chu đáo hơn trong từng hành động để giảm tránh mọi nguy cơ có thể xảy ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút hoài nghi. Người tuổi Mùi dễ dàng nghe lời nói của người ngoài để rồi hiểu lầm người bên cạnh mình. Trong khi đối phương còn chưa kịp giải thích thì bản mệnh đã vội vàng kết luận vấn đề.

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn. Nhờ tính cách hiền lành, tốt bụng nên con giáp này nhận được khá nhiều tiền bạc một cách bất ngờ.

Cẩn trọng: Trước khi tiến hành việc đại sự cần chọn ngày giờ tốt. Tuổi Kỷ Mùi: Lời nói khó nghe gây mất lòng người khác. Tuổi Quý Mùi: Còn cứng nhắc trong cách quan sát và đánh giá tình hình.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Quý nhân nâng đỡ giúp người tuổi Thân vững tin vào tài năng, bản lĩnh của mình. Đây được cho là thời cơ lý tưởng để bản mệnh tiến hành những kế hoạch đã ấp ủ từ trước. Chỉ có sự quyết đoán mới giúp ước mơ trở thành sự thật.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chan hòa hạnh phúc. Đào hoa vượng sẽ sớm tìm tới đem lại cho bản mệnh một ngày tràn ngập niềm vui. Người độc thân cũng đừng hoang mang quá mức mà hãy an tâm đón nhận nó.

Tài vận: Vận trình tài ổn định. Tiền bạc dù không quá dư dả nhưng con giáp này cũng không cần lo túng thiếu.

Cẩn trọng: Nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để đảm bảo việc chi tiêu. Tuổi Mậu Thân: Cần quan tâm hơn tới gia đình của mình.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối lý tưởng. Tuổi Dậu còn thiếu chút cảm hứng và khả năng sáng tạo nhưng điều này có thể cải thiện thêm. Công việc không còn gò bó như trước nên nếu không thay đổi tư duy làm việc thì sẽ bị bỏ lại phía sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được như mong đợi. Người tuổi Dậu sớm hóa giải mâu thuẫn tồn tại trong gia đình lâu nay. Bất đồng là chuyện khó tránh khỏi, nên học cách nhường nhịn chứ đừng hơn thua quyết liệt.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Thần Tài xuất hiện mang tới cho con giáp này khá nhiều tin vui liên quan tới vấn đề tiền nong.

Cẩn trọng: Tránh chủ quan hay tự cao, nếu không tự gây ra tai họa. Tuổi Kỷ Dậu: Tránh nóng vội trong việc đưa ra các quyết định. Tuổi Quý Dậu: Suy nghĩ kỹ lưỡng để tránh hối hận về sau.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng xán lạn. Tử vi ngày mới cho thấy đây là thời điểm phù hợp để con giáp này nắm bắt cơ hội chuyển mình trong công việc. Những người đang đứng ở vị trí lãnh đạo sẽ có được sự yêu quý và tin tưởng từ mọi người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút u ám. Nếu không thể giữ chân được người mình yêu thì hãy học cách chấp nhận thực tại. Tình yêu từ một phía và sự cố chấp, gượng ép khó mà mang tới hạnh phúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá sáng. Bản mệnh tự tin với các quyết định tài chính của mình, từ đó đem lại chất lượng cuộc sống khá.

Cẩn trọng: Tâm trạng không tốt ảnh hưởng tới nhiều quyết định trong ngày. Tuổi Giáp Tuất: Lời nói thẳng thắn gây tổn thương cho người khác. Tuổi Canh Tuất: Đừng vội đầu hàng khi gặp chút ít khó khăn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/2 của 12 con giáp: Mão gia đạo bất ổn, Ngọ sự nghiệp thăng hoa - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn vất vả. Việc nhẹ dạ cả tin có thể khiến con giáp này hối hận vì những hậu quả nặng nề mà nó để lại. Nhưng có trải qua hoàn cảnh khó khăn thì mới biết ai là người xứng đáng để duy trì tiếp mối quan hệ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chân thành vui vẻ. Tình yêu đẹp đẽ và người yêu mình thật lòng vốn không dễ dàng tìm ra trong cuộc đời này. Nửa kia luôn là điểm tựa vững chắc giúp con giáp này vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Hung tinh giáng họa gây ra nhiều thua thiệt trong khía cạnh tài chính.

Cẩn trọng: Sức khỏe không được đảm bảo vì mải mê làm việc. Tuổi Đinh Hợi: Cơ hội nằm trong thách thức, nhạy bén thì mới nhận ra. Tuổi Tân Hợi: Cần bình tĩnh và nghĩ cách tháo gỡ từng khó khăn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới