Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/12 của 12 con giáp: Thân gia đạo xáo trộn, Mão cẩn thận chi tiêu

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/12 dự đoán, người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, con giáp này cần tránh dựa dẫm vào người khác trong các quyết định liên quan tới công việc.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay sẽ được quý nhân nâng đỡ. Những người làm trong lĩnh vực khoa học, nghệ thuật đạt được những bước tiến lớn trong con đường sự nghiệp. Trong thứ Sáu này bản mệnh cần phát huy sở trường của mình để có thể gia tăng cơ hội tiến thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó lòng hòa hợp. Thủy khắc Hỏa cho thấy chuyện tình yêu đôi lứa khó mà ấm êm. Việc trái ngược quan điểm khiến cãi vã kéo dài giữa vợ chồng hoặc các cặp đôi. Tốt nhất bạn nên học cách đặt mình vào vị trí của người kia để có sự thấu hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc có sự tăng tiến. Con giáp này nhờ sự nhanh trí, chăm chỉ mà duy trì được quỹ tài chính bình ổn.

Cẩn trọng: Không nên bị động trong các mối quan hệ xã giao. Tuổi Mậu Tý: Hoàn thành việc của mình rồi hẵng nghĩ tới chuyện giúp người khác. Tuổi Nhâm Tý: Hạ thấp cái tôi để giải quyết rắc rối cho mình.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/12 của 12 con giáp: Thân gia đạo xáo trộn, Mão cẩn thận chi tiêu - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày diễn ra khá dễ dàng trôi chảy. Với tính cách chăm chỉ, siêng năng, bản mệnh sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, dù hơi chậm. May mắn với sự giúp sức của người thân, bạn bè, con giáp này có thêm niềm tin để tiếp tục với dự định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng nồng nàn. Hỏa sinh Thổ là thời điểm thích hợp để đôi lứa bày tỏ sự quan tâm, yêu thương. Dù vẫn còn đó khó khăn, sóng gió nhưng trong mọi tình huống, các cặp đôi luôn có sự trao đổi cần thiết.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp may. Thiên Tài chiếu cố cho biết con giáp này sẽ nhận được thành quả tương xứng với công sức bỏ ra, một số người thu lợi từ trò may rủi.

Cẩn trọng: Tránh dựa dẫm hay ỷ lại vào người khác. Tuổi Kỷ Sửu: Nhạy bén, nhanh tay nắm bắt các cơ hội của mình.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tương đối nặng nề khó khăn. Ảnh hưởng của cục diện Tương Hình làm con giáp này trải qua một ngày không dễ dàng. Bản mệnh nên cố gắng giữ bình tĩnh, có thái độ tích cực, chủ động chứ đừng mãi phụ thuộc vào người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên tích cực. Sự cởi mở và cá tính mạnh giúp người độc thân dễ tìm được một nửa dành cho mình. Hạnh phúc ở ngay trước mắt nên hãy học cách trân trọng những gì mình đang có.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lý, con giáp này sẽ sớm rơi vào tình trạng túng thiếu, vay mượn.

Cẩn trọng: Tránh mọi tác động lên vị trí của Nhân thần, chủ ở trong miệng, khắp thân mình. Tuổi Giáp Dần: Khó khăn chồng chất, dễ phá sản kế hoạch. Tuổi Mậu Dần: Thất bại phút chót, dễ nản lòng.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay gặp đủ rắc rối. Con giáp này dễ vướng thị phi, mâu thuẫn với đồng nghiệp hay bạn bè. Bản mệnh cần thay đổi việc chỉ khăng khăng làm theo ý mình mà bỏ ngoài tai mọi lời góp ý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp yêu thương. Mộc sinh Hỏa cho thấy con giáp này đang có mối quan hệ rất tốt với các thành viên trong gia đình. Các cặp vợ chồng có sự thấu hiểu, kết hợp ăn ý trong nhiều sự việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Do đó, bản mệnh cần phải tiết chế cảm xúc, tránh mua sắm vô tội vạ nếu không dễ rơi vào tình trạng vay mượn.

Cẩn trọng: Không nên coi thường lời nói, góp ý của người khác. Tuổi Ất Mão: Bỏ lỡ cơ hội vì thiếu quyết đoán. Tuổi Kỷ Mão: Cân nhắc để đưa ra lựa chọn khách quan.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay một đường hanh thông. Với sự thông minh và tài lãnh đạo của mình, con giáp này đang dẫn dắt tập thể đi lên rất nhanh. Ngoài ra, bản mệnh có thể học thêm vài kỹ năng mới vì có ích cho đường thăng tiến trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có biến động. Con giáp này và nửa kia đang trải qua những ngày tháng yên ả, vui vẻ. Người tuổi Thìn độc thân cần loại bỏ suy nghĩ tiêu cực để vượt qua nỗi buồn quá khứ và đón nhận tình yêu mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc có tín hiệu đáng mừng. Chính Tài xuất hiện giúp người làm công ăn lương có những khoản lương thưởng nóng.

Cẩn trọng: Nên để ý tới những thay đổi, biến chuyển trong cơ thể. Tuổi Bính Thìn: Lo lắng, áp lực tài chính do làm việc không tới nơi tới chốn. Tuổi Canh Thìn: Làm việc liên tục nên không có đủ thời gian nghỉ ngơi.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vất vả và nan giải. Tác động của Thương Quan gây ra những ảnh hưởng tiêu cực trên đường sự nghiệp của những người này. Áp lực nặng nề trong công việc căng thẳng kéo dài, khiến bạn có suy nghĩ tới việc bỏ cuộc giữa chừng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần mạnh dạn chia sẻ nhiều hơn. Nếu có tâm sự, nỗi lòng gì thì hãy tìm một người đáng tin cậy để nói cho bằng hết. Việc giữ nỗi niềm trong lòng chỉ khiến bạn thêm nặng nề và mỏi mệt.

Tài vận: Vận trình tài lộc chững lại. Bản mệnh nên nghĩ tới các phương án kiếm tiền dự phòng để cải thiện tình hình tài chính.

Cẩn trọng: Tránh nóng nảy, cứng nhắc trong các quyết định. Tuổi Đinh Tỵ: Dễ mắc sai sót, rắc rối trong công việc. Tuổi Quý Tỵ: Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/12 của 12 con giáp: Thân gia đạo xáo trộn, Mão cẩn thận chi tiêu - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay thuận lợi suôn sẻ. Tam Hội nâng đỡ giúp công việc của những người này đạt được những thành tựu vượt ngoài mong đợi. Các mối quan hệ xã giao hài hòa đem lại cơ hội lý tưởng cho người làm trong lĩnh vực ngoại giao, kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy hạnh phúc. Tuổi Ngọ độc thân sẽ chóng tìm được một nửa ưng ý thông qua sự mai mối của người thân. Người đã lập gia đình đừng chủ quan mà hãy tìm cách hâm nóng, làm mới cảm xúc cho nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nếu có việc phải xuất hành, hãy đi về hướng Đông Nam để gặp Tài Thần.

Cẩn trọng: Không nên bộp chộp, quyết định vội vàng. Tuổi Bính Ngọ: Gặp trở ngại nghiêm trọng nhưng có thể tự tháo gỡ. Tuổi Mậu Ngọ: Cần chăm chỉ, siêng năng hơn.

Tuổi Mùi

Công việc người của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không quá khó khăn. Những vất vả, khó nhọc dần qua và con giáp này hoàn toàn có thể làm chủ tình hình kinh doanh của mình. Bạn cần hăng hái, nhiệt tình hơn thì mới mong có thể gây ấn tượng trong mắt cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đào hoa nở rộ. Hỏa sinh Thổ giúp tuổi Mùi độc thân có một ngày cực kỳ thăng hoa trong chuyện tình cảm. Bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới và cũng có không ít vệ tinh xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc phát tài. Thiên Tài đem tới cơ hội chuyển mình trong lĩnh vực tài chính, chỉ cần cố gắng và kiên trì thì cơ hội sẽ đến với bạn bất cứ lúc nào.

Cẩn trọng: Đề phòng các bệnh theo mùa như cảm sốt, ho dai dẳng. Tuổi Quý Mùi: Giữ cho mình sự sáng suốt, tỉnh táo cần thiết.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay khó như mong đợi. Tính cách tốt bụng, nhiệt tình giúp đỡ mọi người của bạn vô tình trở thành sơ hở để những kẻ tiểu nhân lợi dụng. May mắn dưới tác động của Nhị Hợp, con giáp này được dịp phát huy sở trường của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khắc khẩu kém sắc. Hỏa khắc Kim cho thấy những xáo trộn, bất hòa dai dẳng trong đời sống gia đình. Nếu cãi nhau, bạn và người ấy cần tạm dừng cuộc trò chuyện và đợi thời điểm thích hợp hơn để trao đổi lại.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Bản mệnh nên thận trọng trong việc đầu tư, cho mượn tiền vì có họa hao tài đeo bám.

Cẩn trọng: Không nên bộc phát sự nóng nảy, cứng nhắc của mình. Tuổi Mậu Thân: Làm theo kế hoạch, sẽ đạt kết quả như ý. Tuổi Nhâm Thân: Tránh bỏ lỡ các rắc rối trong chuyện tình cảm.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay vô cùng lý tưởng. Bạn dễ dàng phát huy được tài năng lãnh đạo của mình trong thứ Sáu này. Khả năng dẫn dắt, kết nối mọi người với nhau giúp tập thể có bước phát triển ngoạn mục trong thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được hòa thuận. Hỏa khắc Kim cho thấy còn điều gì đó tồn tại giữa các thành viên trong nhà. Các cặp đôi cần học cách lắng nghe nhau nhiều hơn thay vì chọn cách chỉ trích, phán xét ngay từ đầu.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Đây cũng là thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định đầu tư, ký kết hợp đồng.

Cẩn trọng: Cách cư xử thẳng thắn quá mức dễ làm mất lòng người khác. Tuổi Quý Dậu: Mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng vì những chuyện nhỏ nhặt.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất hôm nay thuận buồm xuôi gió. Người làm kinh doanh, buôn bán dễ tìm được khách hàng và nguồn hàng hóa tiềm năng. Khả năng ăn nói và thuyết phục tốt giúp bản mệnh nhanh chóng khẳng định mình trong mắt mọi người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa thuận vui vẻ. Hỏa sinh Thổ cho biết các thành viên trong nhà luôn có sự chia sẻ, tôn trọng ý kiến của nhau. Mỗi người nhường nhịn một tiếng, chú ý sửa mình để dung hòa với nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc lý tưởng. Sự xuất hiện của Chính Tài cho thấy người được lợi nhất trong ngày là người làm trong lĩnh vực kinh doanh.

Cẩn trọng: Đề phòng bệnh vặt do thời tiết thất thường gây ra. Tuổi Bính Tuất: Đánh mất thời cơ vì còn bị động. Tuổi Mậu Tuất: Công việc vất vả hơn mọi ngày.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/12 của 12 con giáp: Thân gia đạo xáo trộn, Mão cẩn thận chi tiêu - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay tương đối khó xử. Tác động của Tương Xung cho biết đây không phải là ngày lý tưởng của những người thích thể hiện quan điểm của mình. Bởi lẽ, nếu không chú ý tới hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp thì rất dễ đẩy mình vào thế tiến thoái lưỡng nan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mơ. Thủy khắc Hỏa cho thấy tuổi Hợi và nửa kia đang trải qua khoảng thời gian kém mặn nồng. Cảm xúc bất mãn không được kiểm soát tốt dễ đẩy mối quan hệ vào tình trạng bế tắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Do đó, việc tiết kiệm, chi tiêu hợp lý là điều cần thiết để những người này ổn định túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Làm việc gì cũng cần có mục tiêu, lộ trình và kế hoạch rõ ràng. Tuổi Đinh Hợi: Tránh chia sẻ thông tin quan trọng. Tuổi Tân Hợi: Mâu thuẫn, tranh cãi trong quan hệ vợ chồng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới