Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/10 của 12 con giáp: Dần cân nhắc khi quyết định, Tỵ cân bằng lại cảm xúc

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/10 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/10 dự đoán, người tuổi Hợi không nên vì gặp áp lực từ gia đình mà nản lòng, buông xuôi. Hãy cố gắng điều chỉnh lại cảm xúc và vượt qua quãng thời gian khó khăn này rồi quả ngọt cũng sẽ nhanh chóng đến với bạn.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay rộng mở xán lạn. Thiên Ấn xuất hiện mở ra không ít cơ hội để con giáp này chứng tỏ năng lực của mình. Đồng thời, tuổi Tý sẽ phát triển được tiềm năng của mình, từ đó gặt hái được những thành tựu vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn bã kém sắc. Ngũ hành xung khắc gây ra ít nhiều xung khắc trong mối quan hệ tình cảm. Hiểu lầm chất chồng khiến hai người không giữ được cảm xúc yêu đương như ngày đầu.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Bản mệnh không phải lo về vấn đề tài chính nhờ nguồn thu nhập rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Tránh cao ngạo, tự kiêu khi có chút thành tựu trong tay. Tuổi Giáp Tý: Không nên ôm đồm nhiều việc cùng lúc. Tuổi Mậu Tý: Cần tập trung vào chỗ vướng mắc để tháo gỡ.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/10 của 12 con giáp: Dần cân nhắc khi quyết định, Tỵ cân bằng lại cảm xúc - Ảnh 1.

Nguồn: @Taeri_Taeriy

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay hanh thuận dễ dàng. Cục diện Tam Hợp cho thấy với sự thông minh và linh hoạt, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt tốt các cơ hội phát triển bản thân. Sự nghiệp khởi sắc trông thấy, con giáp này có thể tạo được ấn tượng với cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc rực rỡ. Hỏa sinh Thổ cho thấy nhân duyên bắt đầu mỉm cười, người độc thân có thể tìm được ý trung nhân. Tuy nhiên, bản mệnh trước tiên cần phải mở lòng mình để cả hai có cơ hội.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Chất lượng cuộc sống được cải thiện đáng kể nhờ thu nhập rủng rỉnh vào thời gian này.

Cẩn trọng: Không nên quá khắt khe với chính mình và người xung quanh. Tuổi Kỷ Sửu: Cần có niềm tin vào bản thân. Tuổi Quý Sửu: Có thể tự thưởng cho bản thân món đồ yêu thích.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay không mấy dễ dàng. Người tuổi này được khuyên nên cân nhắc kỹ càng trước mỗi quyết định đầu tư hay hợp tác làm ăn. Nếu cảm thấy khó khăn, bản mệnh có thể tìm đến những người xung quanh để xin sự trợ giúp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bắt đầu rạn nứt. Tỵ Dần tương hại cho thấy mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi không giữ được sự bền vững vốn có. Người trong cuộc cần nhanh chóng tìm ra nguyên nhân khắc phục để tránh tình huống xấu hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc hao tài. Kiếp Tài cảnh báo về nguy cơ mất tiền, con giáp này nên thận trọng trong vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Tránh tác động tới vị trí của Thai thần. Tuổi Bính Dần: Có tính cáu kỉnh vô cớ là không nên. Tuổi Mậu Dần: Tránh chủ quan khi gặp khó khăn.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay có chút rối rắm. Tử vi ngày mới khuyên bạn không nên để tâm trạng ảnh hưởng tới cách xử sự của bản thân. Ngoài ra, con giáp này không nên bao đồng, hãy tập trung tốt vào các nhiệm vụ của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng hòa hợp. Mộc sinh Hỏa giúp mối quan hệ giữa các cặp đôi luôn gắn kết, khăng khít. Vốn là người biết chăm lo cho gia đình nên con giáp này luôn làm tốt trách nhiệm của mình, nửa kia hài lòng về bạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Con giáp này không giỏi kiểm soát chi tiêu, vì vậy mà dễ rơi vào tình trạng hao hụt tài chính.

Cẩn trọng: Tâm trạng không tốt dễ làm hỏng việc hơn bao giờ hết. Tuổi Ất Mão: Cố gắng làm chủ cuộc sống của mình. Tuổi Tân Mão: Dễ phạm sai lầm vì chủ quan, bảo thủ.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ không lo. Bạn chỉ cần làm đúng theo kế hoạch đã lập ra thì sẽ đạt được kết quả như mong đợi. Bản mệnh nhận được đánh giá cao của cấp trên, nhưng chớ nên vì vậy mà chủ quan hay ngừng cố gắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ hòa hợp. Ngũ hành tương sinh giúp người độc thân tin vào tình yêu, chịu mở lòng đón nhận mối quan hệ mới. Riêng những người đã lập gia đình cần kiệm lời hơn, chớ nổi nóng vô cớ.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Thêm vào đó, Chính Tài còn đem tới cho con giáp này những khoản thu ổn định trong hôm nay.

Cẩn trọng: Cố gắng giữ bình tĩnh, kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân. Tuổi Mậu Thìn: Chú ý chăm sóc tới sức khỏe bản thân. Tuổi Nhâm Thìn: Có sai sót vì đưa quyết định nóng vội.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra chưa như mong đợi. Con giáp này làm việc không hiệu quả vì chưa biết ưu tiên cho những nhiệm vụ quan trọng hơn. Bản mệnh được khuyên nên thả lỏng, cân bằng cảm xúc để lấy lại sự tập trung và hứng thú.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào lãng mạn. Ngũ hành Mộc sinh Hỏa đem tới cho các cặp đôi những phút giây thật sự ý nghĩa. Các cặp đôi ở cạnh nhau đôi khi không cần phải nói quá nhiều nhưng luôn hiểu nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Do có nhiều khoản chi phí phát sinh bất ngờ khiến con giáp này dễ rơi vào cảnh thiếu túng, vay mượn.

Cẩn trọng: Tỏ ra bất an, lo lắng hay mất tập trung chỉ ảnh hưởng tới công việc. Tuổi Ất Tỵ: Không nên vội tin lời người khác. Tuổi Kỷ Tỵ: Tránh nói lời thiếu suy nghĩ.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/10 của 12 con giáp: Dần cân nhắc khi quyết định, Tỵ cân bằng lại cảm xúc - Ảnh 2.

Nguồn: @Taeri_Taeriy

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay thuận lợi suôn sẻ. Đặc biệt là người làm kinh doanh sẽ có một ngày trôi chảy, tìm được khách hàng tiềm năng. Lo lắng trước đó đã không còn, bản mệnh nên tận dụng cơ hội này để phát triển bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút phiền lòng. Hỏa khí vượng khiến tâm trạng của những người này trở nên nóng nảy. Nếu không thay đổi điều này sớm, bản mệnh sẽ vô tình làm tổn thương người bạn đời của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Thực Thần xuất hiện mang tới cho bản mệnh nhiều may mắn trong phương diện tài chính.

Cẩn trọng: Cần suy nghĩ kỹ trước mỗi lời nói của mình. Tuổi Mậu Ngọ: Tránh chủ quan trong vấn đề chăm sóc sức khỏe. Tuổi Canh Ngọ: Cố gắng rạch ròi trong mọi vấn đề.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng khởi sắc. Khả năng quyết đoán, đón đầu xu hướng và tinh thần mạnh mẽ giúp con giáp này nắm bắt tốt các cơ hội chuyển mình. Có thể thấy sự liều lĩnh của bản mệnh đã nhận được kết quả xứng đáng, hãy giữ phong độ này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận hòa vui vẻ. Ngũ hành tương sinh đem tới cho các cặp đôi những phút giây lãng mạn, vui vẻ bên nhau. Nếu còn độc thân, hãy mạnh dạn tỏ bày tình cảm với người bản mệnh có cảm tình.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng xán lạn. Thiên Tài xuất hiện đem tới cho con giáp này khá nhiều may mắn trên con đường tài lộc.

Cẩn trọng: Tránh tác động tới vị trí của Thai thần. Tuổi Ất Mùi: Làm gì cũng chừa cho mình đường lui. Tuổi Quý Mùi: Không nên quá tính toán với người thân.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay không được như ý. Tỵ – Thân tương phá nhắc nhở người tuổi này làm việc gì cũng cần đề cao cảnh giác. Bởi lẽ, họa tiểu nhân đeo bám cho thấy mọi đường đi nước bước của bản mệnh đều có người theo dõi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn phiền ủ dột. Mâu thuẫn chẳng những không được giải quyết mà còn lớn hơn theo thời gian do ảnh hưởng của Hỏa khắc Kim. Các cặp đôi cần học cách đặt mình vào vị trí của người kia trước khi trách móc.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Thu – chi bất cân đối khiến túi tiền của bản mệnh cạn kiệt dần.

Cẩn trọng: Không nên để cảm xúc tiêu cực kéo dài. Tuổi Bính Thân: Không thể lúc nào cũng làm chủ tình hình. Tuổi Canh Thân: Gặp khó dễ chỉ vì nổi bật.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra kém phần thuận lợi. Thiên Quan xuất hiện báo tin con giáp này liên tiếp gặp khó trong quá trình làm việc. Những tin đồn bất lợi ít nhiều cũng ảnh hưởng tới tinh thần của người tuổi Dậu, từ đó ảnh hưởng tới các quyết định trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tràn ngập yêu thương. Cục diện Tam Hợp đem tới cho các cặp đôi một ngày tràn đầy sự tươi mới. Các cặp đôi dù yêu nhau lâu ngày nhưng vẫn giữ được những cảm xúc vẹn nguyên như thuở đầu.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Nhờ vào khoản tiền tiết kiệm trước kia mà con giáp này có thể củng cố chất lượng cuộc sống của mình.

Cẩn trọng: Cần tập trung cao độ trước khi đưa ra quyết định. Tuổi Đinh Dậu: Công việc làm ăn không phải luôn dễ dàng. Tuổi Tân Dậu: Chấp nhận sai phạm để tìm cách khắc phục.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra may mắn hơn hết. Những khó khăn hay rắc rối mà con giáp này gặp phải trong khoảng thời gian trước đã được gỡ bỏ dần dần. Tuy nhiên, bản mệnh đừng vội ngủ quên trên chiến thắng mà cần tập trung, phấn đấu hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa vui vẻ. Hỏa sinh Thổ cho thấy mối quan hệ của các cặp đôi luôn được duy trì ở mức ổn định. Sự chia sẻ, cảm thông và bao dung vẫn luôn là bí quyết để hai người giữ lửa tình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Chính Tài soi chiếu cho thấy con giáp này không cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề tài chính như trước đó.

Cẩn trọng: Tránh làm việc đại sự như xuất hành, cưới hỏi. Tuổi Bính Tuất: Dễ nhầm lẫn các khái niệm với nhau.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/10 của 12 con giáp: Dần cân nhắc khi quyết định, Tỵ cân bằng lại cảm xúc - Ảnh 3.

Nguồn: @Taeri_Taeriy

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay vất vả gian nan. Tỵ – Hợi tương xung ảnh hưởng tới tinh thần làm việc của những người này bởi các rắc rối liên tiếp tìm tới. Nhưng may mắn rằng càng khó khăn thì con giáp này lại càng có động lực để tiếp tục vươn lên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm kém sắc. Ảnh hưởng của ngũ hành tương xung cho thấy người độc thân khó lòng tìm được nhân duyên cho mình. Áp lực từ gia đình khiến con giáp này càng thêm nản lòng, dễ buông xuôi.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nhờ sự sắc sảo, thông minh mà con giáp này vẫn kiếm được tiền từ nghề tay trái.

Cẩn trọng: Cần tận dụng thế mạnh mình đang có. Tuổi Ất Hợi: Nghỉ ngơi hợp lý để có được sức khỏe tốt. Tuổi Tân Hợi: Vượt qua khó khăn, nên cởi bỏ lo lắng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới