Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/1 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều may mắn, Thân làm ăn tấn tới

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/1 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/1 dự đoán, người tuổi Dậu có thể sẽ có vài bất hòa trong chuyện tình cảm hay những cuộc xung đột gay gắt cho các cặp đôi yêu nhau.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra không quá khó khăn. Người làm kinh doanh tìm được mối làm ăn đáng tin cậy từ việc biết giữ lời hứa, làm việc có trách nhiệm. Đây sẽ là khoảng thời gian quyết định cho con đường sự nghiệp trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém nhiệt. Tác động của đào hoa dữ dự báo có chuyện không hay xảy đến trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Xung đột gia đình gây mất hòa khí, những lời nói nặng nề còn gây tổn thương cho người đối diện.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Tài chính có dấu hiệu khả quan, đặc biệt là người làm nghề kinh doanh buôn bán.

Cẩn trọng: Tranh giành tiền bạc, quyền lực trong gia đình. Tuổi Bính Tý: Tránh áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Tuổi Mậu Tý: Đừng nghĩ nhiều khi có người ghen tỵ với mình.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/1 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều may mắn, Thân làm ăn tấn tới - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng chảy trôi. Tử vi dự báo người tuổi Sửu được nâng đỡ trên đường sự nghiệp nên làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Bản mệnh vẫn đang chăm chỉ học hỏi, lắng nghe từng ngày để hoàn thiện bản thân mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được hòa thuận. Mâu thuẫn xảy ra trong đời sống hôn nhân vì những lần không tìm được sự đồng điệu trong quan điểm sống. Dù tình cảm còn nhiều nhưng việc này đã và đang gây ra vết nứt lớn.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì cũng đảm bảo được tình hình tài chính trong ngày.

Cẩn trọng: Nên giữ vững lòng kiên định trước những sóng gió trong tình cảm. Tuổi Đinh Sửu: Cứ để mọi việc diễn ra tự nhiên. Tuổi Kỷ Sửu: Không nên phủ nhận nỗ lực của người khác.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi hơn trước. Đây là thời điểm phù hợp để con giáp này tính tới việc đầu tư, mở rộng quy mô làm ăn. Khả năng nhìn xa trông rộng và loại bỏ những lợi ích nhất thời sẽ đem lại cho bản mệnh những cơ hội đáng quý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm. Tình cảm gia đình được vun vén mỗi ngày từ những nỗ lực của người trong cuộc. Người độc thân nhìn thấy được tình cảm của đối phương và trái tim cũng khó tránh việc rung động.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Có thể thấy những nỗ lực và ý chí bền bỉ của con giáp này cuối cùng cũng tìm được hoa thơm trái ngọt.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe tụt dốc không phanh do thời gian sinh hoạt chưa hợp lý. Tuổi Giáp Dần: Có chuyện nan giải gì cũng cần chia sẻ. Tuổi Nhâm Dần: Trước khi trách người khác cần phải xem lại mình.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày diễn ra suôn sẻ. Sự linh hoạt đưa con giáp này khỏi những tình thế hiểm nguy khó lường. Tuy nhiên, làm việc gì cũng không nên đi ngoài kế hoạch, nếu không sẽ tự gây ra rắc rối cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm vui vẻ. Các cặp vợ chồng bớt đi những cãi vã, giận hờn và bắt đầu dành cho nhau những quan tâm chân thành. Khi có sự nhường nhịn, hạ thấp cái tôi của mình thì có chuyện gì không hay xảy ra cũng dễ dàng giải quyết hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp may mắn. Điều này lại càng thể hiện rõ rệt ở người làm việc kinh doanh.

Cẩn trọng: Tiêu pha hoang phí nên dễ rơi vào tình trạng túng thiếu. Tuổi Đinh Mão: Bệnh vặt theo mùa do thời tiết gây ra.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra gặt hái thành tựu. Con giáp này chỉ muốn tập trung làm tốt việc của mình vì có nhiều tham vọng. Nhưng nhờ tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm, bản mệnh có thể mau chóng hoàn thành tốt việc của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém phần bình yên. Người độc thân khao khát có được chỗ dựa nhưng chính bản mệnh lại tự tạo khoảng cách cho cả hai. Dường như do vết thương trong lòng còn quá lớn chưa thể tự chữa lành.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện. Quý nhân nhập cục giúp đường tài lộc được nâng cao thấy rõ.

Cẩn trọng: Nên cho mình khoảng lặng để tự chiêm nghiệm về những thứ đã qua. Tuổi Bính Thìn: Làm việc vất vả cũng đừng quên nghỉ ngơi. Tuổi Canh Thìn: Ăn nói thiếu suy nghĩ có thể làm tổn thương người khác.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra gặp nhiều gian khó. Tính khí cố chấp, không chịu lắng nghe và tư duy xa rời thực tế đang phá hỏng của con giáp này khá nhiều cơ hội giá trị. Nếu muốn thay đổi kết quả thì không nên bướng bỉnh với những suy nghĩ hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đối mặt sóng gió. Giữa các cặp đôi đang tồn tại khá nhiều hiểu lầm. Bởi lẽ không ai chịu hạ thấp cái tôi của mình để dung hòa với người kia mà có nhiều vấn đề xảy ra đến vậy.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Do đó mới cần tới những nỗ lực và bền chí của người tuổi này.

Cẩn trọng: Khổ đau kéo dài vì trong lòng chưa quên được chuyện cũ. Tuổi Đinh Tỵ: Ai cũng cần có khoảng không gian riêng tư. Tuổi Tân Tỵ: Không nên kể bí mật của người khác cho quá nhiều người.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/1 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều may mắn, Thân làm ăn tấn tới - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Do có hoạ tiểu nhân đeo bám và quấy phá nên công việc đang bị trì hoãn tạm thời. Nếu không thận trọng trong mỗi quyết định của mình thì con giáp này sẽ sớm bị cướp đi công sức, thành tựu mà khó khăn lắm mới đạt được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được nhiều hơn mất. Chỗ dựa tinh thần lớn nhất của những người này có lẽ phải kể đến người bạn đời của mình. Nhờ có người ấy mà bản mệnh có niềm tin vào bản thân hơn trong những thăng trầm của cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc không ổn định. Có thể là do ảnh hưởng của công việc không thuận, bản mệnh cần những phương án kiếm tiền dự phòng

Cẩn trọng: Đừng nhẹ dạ cả tin nếu không dễ bị lừa lọc. Tuổi Bính Ngọ: Sức khỏe không được đảm bảo tốt. Tuổi Canh Ngọ: Nguồn năng lượng đang bị tiêu hao.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn chút đỉnh. Nhưng việc này chỉ xảy ra khi bản mệnh làm việc khi kết hợp với đồng nghiệp. Còn những lúc làm việc độc lập thì người tuổi Mùi vẫn phát huy tốt năng lực và khả năng sáng tạo của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận lợi vui vẻ. Đào hoa rực rỡ mang tới cho người độc thân mối duyên số tốt lành. Các cặp đôi sớm nên vợ thành chồng vì sự kết hợp ăn ý ngay trong buổi gặp đầu tiên.

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn. Sự sáng suốt giúp con giáp này dễ dàng nhìn ra những cơ hội kiếm tiền quý giá.

Cẩn trọng: Nên để ý hơn tới tình hình sức khỏe vì các áp lực khác nhau. Tuổi Đinh Mùi: Nói lời khó nghe làm mất lòng người khác. Tuổi Tân Mùi: Không phải lúc nào cố gắng cũng được đền đáp.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Cảm hứng dồi dào đem tới cho người tuổi này khá nhiều ý tưởng tuyệt vời, có thể phát huy một cách triệt để trong giai đoạn này. Người làm kinh doanh tìm được nguồn hàng hoá tốt, khách hàng ra vô nườm nượp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó mà nói trước. Tình cảm đến hay đi cũng là do duyên số, không thể tính toán trước. Hãy học cách trân trọng những thứ mình đang có, đừng để vụt mất rồi mới hối tiếc.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng sủa. Cơ hội kiếm tiền ở trong tầm tay, chỉ cần tập trung và nhạy bén thì sẽ giành lấy được.

Cẩn trọng: Cảm giác hụt hẫng vì không tìm được người hiểu mình thật sự. Tuổi Bính Thân: Nên suy nghĩ chín chắn trước mọi quyết định. Tuổi Canh Thân: Luôn có nhiều cách để xử lý vấn đề.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra gặp nhiều may mắn. Những bước đột phá lớn của con giáp này đa phần đều nhờ có quý nhân nâng đỡ. Đến khi đứng được ở vị trí hiện tại thì cũng đừng quên đi ơn nghĩa của người đã từng giúp đỡ mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Trong ngày có điềm báo hung vận đeo bám gây ra những cuộc xung đột gay gắt cho các cặp đôi yêu nhau. Người trong cuộc nên giảm bớt cái tôi cá nhân để không vô tình làm cho người kia bị tổn thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Chuyện tiền nong không còn là gánh nặng vì đã cải thiện được nguồn thu nhập của mình.

Cẩn trọng: Áp lực chồng chất khiến tinh thần mệt nhoài. Tuổi Đinh Dậu: Suy nghĩ bi quan và thiếu kiên trì. Tuổi Kỷ Dậu: Nghi ngờ nhiều điều khiến bản thân mệt mỏi.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vất vả kém sắc. Thái độ làm việc chưa được đánh giá cao, cộng với việc dựa dẫm và ỷ lại vào người khác là nguyên nhân khiến tiến độ công việc bị trì hoãn. Nếu không có đủ bản lĩnh thì e rằng sẽ khó vượt qua được các thử thách trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa vượt bậc. Các cặp đôi yêu nhau dù ở đâu, làm gì cũng không ngừng nghĩ về nửa kia của mình. Bản mệnh chỉ muốn lưu giữ mãi những khoảnh khắc ngọt ngào trong hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn, chưa kể là dễ bị kẻ xấu lừa gạt.

Cẩn trọng: Cuộc sống tồn tại khó khăn, không nên vội bỏ cuộc. Tuổi Canh Tuất: Tầm nhìn hạn hẹp có thể ảnh hưởng tới cách đưa ra quyết định. Tuổi Nhâm Tuất: Không nên để lợi ích nhất thời che mắt.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/1 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều may mắn, Thân làm ăn tấn tới - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra muôn vàn rắc rối. Do đánh mất sự tập trung và tỉnh táo mà bản mệnh dễ mắc nhiều sai lầm nghiêm trọng. Công sức đổ sông đổ biển chỉ vì phút lơ là, bất cẩn của con giáp này. Nếu không sớm điều chỉnh lại tâm tình thì tình hình này sẽ còn tiếp diễn lâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón điều tốt lành. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi tràn ngập thăng hoa, dự báo sẽ có bước tiến mới. Người độc thân không lo không tìm được ý trung nhân, song cần hạ thấp tiêu chuẩn của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc chật vật. Con giáp này tập trung kiếm tiền nhưng xem ra nguồn thu nhập vẫn chưa có dấu hiệu được cải thiện.

Cẩn trọng: Nên mạnh dạn gánh vác nhiệm vụ và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho mọi việc. Tuổi Kỷ Hợi: Tính toán sơ sài nên không chính xác. Tuổi Tân Hợi: Vội vàng đầu tư khi chưa nắm rõ tình hình.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới