Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/9 của 12 con giáp: Tý cần đặt mục tiêu cho bản thân, Dậu chú ý sức khỏe

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/9 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/9 dự đoán, người tuổi Dần tuy có tiền bạc dư dả nhưng không nên tiêu pha quá đà, tốt nhất nên biết tiết kiệm và lo xa, đề phòng trường hợp cần dùng tài chính gấp trong tương lai.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, dường như những áp lực trong ngày đang tích tụ và khiến cho bạn trở nên không biết phải xử lý ra làm sao. Tử vi khuyên rằng, con giáp này nên làm việc có lý trí và tỉnh táo hơn trong mọi quyết định của mình. Hãy cố gắng đặt ra những yêu cầu cao cho mình và hoàn thành đúng thời gian để không để ai phải phàn nàn về bất cứ điều gì cả.

Tuổi Tý đang tự khiến mối quan hệ với nửa kia trở nên căng thẳng bởi cách cư xử thất thường của mình. Người ấy vốn chẳng làm gì sai nên đừng đem những chuyện bực dọc trong công việc, cuộc sống về trút lên họ nhé. Thay vào đó, bạn nên thông cảm và trân trọng những phút giây hạnh phúc bên cạnh người yêu/vợ/chồng của mình.

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/9 của 12 con giáp: Tý cần đặt mục tiêu cho bản thân, Dậu chú ý sức khỏe - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Một vài rắc rối nhỏ không đáng có xảy ra trong hôm nay đưa người tuổi Sửu vào thế tiến thoái lưỡng nan. Bạn mất kiểm soát những việc đang diễn ra trong cuộc sống và không thể điều chỉnh mọi thứ đi theo quỹ đạo vốn có của nó. Điều này khiến con giáp này dễ rơi vào trạng thái tiêu cực, khiến vận trình sự nghiệp đi xuống trong thứ Năm này.

Người tuổi Sửu trong ngày hôm nay cư xử khá cảm tính và tiêu pha rất ngẫu hứng. Con giáp này nên học cách quản lý tài chính và nói không với những trò chơi vô bổ, không mang lại giá trị hay lợi ích thiết thực cho thu nhập của mình thì vận trình tiền bạc mới có thể đi vào quỹ đạo ổn định.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần Đôi đang gặp rắc rối trong việc ra quyết định nhưng đó là bởi bạn phải cân nhắc mọi mặt của vấn đề. Con giáp này luôn khao khát sự hoàn hảo và cân bằng trong công việc nên rất khó để làm bạn hài lòng với kết quả đạt được trong hôm nay.

Tình hình tài chính trong hôm nay của Dần không có nhiều biến động. Trước mắt bạn không có kế hoạch nào cần chi tiêu quá nhiều nên tiền bạc vẫn khá dư dả. Tuy nhiên, con giáp này vẫn nên hạn chế mua sắm lại nhé.

Tuổi Mão

Với tuổi Mão, giúp đỡ người khác chính là giúp đỡ chính mình, vậy nên bạn rất tích cực trong các công tác thiện nguyện. Con giáp này có một nhân cách tốt đẹp, tấm lòng lương thiện và rất hào phóng khi giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, Mão vẫn nên cẩn thận bởi những kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng lòng tốt này của bạn để chuộc lợi cho mình.

Trong ngày hôm nay, con giáp này cũng không nên tin tưởng người khác quá mà dễ bị lừa gạt tiền bạc, cho vay mượn mà không biết có lấy lại được không. Mặc dù bản thân Mão không làm gì sai trái nhưng chuyện đen đủi và thị phi cứ tìm đến. Nhưng qua đó, bạn cũng có thể nhận ra được đâu là người có thể làm bạn, tin tưởng và đâu là người mà mình cần phải tránh xa.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn là con giáp ưa công bằng và lẽ phải, trong chuyện tiền bạc họ rất có chủ kiến cá nhân, ít khi bị người khác kiểm soát, điều khiển. Tuy thường ngày bạn là những người rất tiết kiệm song thói quen tiêu tiền của Thìn cho biết họ cũng có thể sẵn sàng bỏ tiền ra cho món đồ mình muốn dù giá cả có đắt đỏ thế nào đi chăng nữa.

Con giáp này nên tranh thủ thời gian dịch bệnh, giãn cách như hiện nay để nâng cao năng lực và hoàn thiện kỹ năng nghiệp vụ của mình. Như thế thì Thìn mới có thể định hướng con đường phù hợp cho bản thân và gầy dựng nên sự nghiệp vững chắc hơn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là người chăm chỉ lại chủ động trong công việc. Con giáp này luôn được đánh giá cao về tinh thần làm việc của mình. Song đôi lúc bạn có xu hướng quá quan trọng hòa khí mà không dám nói ra những lời mang tính đấu tranh. Hãy học cách phát ngôn những gì mình muốn, đừng e ngại kẻo làm thiệt thòi đến quyền lợi mà đáng ra bạn được nhận.

Người cầm tinh con Rắn luôn tươi cười trong bất kì hoàn cảnh khó khăn nào. Bạn nhanh nhẹn, hoạt bát và dễ dàng xoay sở trong công việc. Vẻ ngoài nhã nhặn, lịch sự cùng trực giác nhanh nhạy và khả năng thích ứng cao của bạn sẽ giúp công việc trở nên dễ dàng hơn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/9 của 12 con giáp: Tý cần đặt mục tiêu cho bản thân, Dậu chú ý sức khỏe - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của người tuổi Ngọ dự đoán, năng lượng của Thất Sát sẽ khiến cho bạn khó mà sáng suốt được trong vấn đề tài chính. Thế nên, hãy lắng nghe cảm giác của bản thân để biết nên mua thứ gì vào lúc này.

Tuổi Ngọ đặc biệt chăm chỉ và luôn có kế hoạch trong cuộc sống. Bởi vậy, bạn có tỉ lệ thành công cao trong việc “tiến thân lập nghiệp” hơn các cung hoàng đạo khác. Xuất phát từ tính cách siêng năng, cần cù pha chút cố chấp, bạn sẽ chẳng biết thế nào là “đầu hàng” trước những khó khăn, thách thức của cuộc sống.

Tuổi Mùi

Ngày hôm nay người tuổi Mùi dành toàn bộ tâm trí cho công việc chứ không phải tình cảm riêng tư. Bạn hy vọng nửa kia có thể thông cảm và đồng hành cùng mình trong những thời điểm quan trọng như vậy. Dù sao khi rảnh rỗi cũng nên nhắn một tin để thông báo về bản thân, tránh làm cho đối phương lo lắng nhé.

Chính nhờ sự chăm chỉ của mình, bạn đã tận dụng một cách tối đa thời gian trong ngày mà cơ hội thăng tiến có thể sẽ đến với Mùi thông qua đồng nghiệp của bạn. Có vẻ như cục diện tử vi hôm nay cực kì ‘’độ’’ cho Mùi trong mặt công việc.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân trong ngày hôm nay sẽ thường có những suy tính không đâu. Con giáp này đang quá mong muốn sự ổn định nhưng thực tế thì điều này lại không thể xảy ra trong cuộc sống. Đừng sống trong vùng an toàn quá lâu bạn nhé, vì nó sẽ không giúp cho Thân học được cách để đương đầu với những khó khăn tiếp theo đâu.

Trong tình yêu, người tuổi Thân phải giữ được một sự độc lập nhất định. Con giáp này có thể yêu mà không bị cuốn theo cảm xúc và gắn bó. Bạn sẵn sàng từ bỏ nếu người ấy quá khắt khe với bạn.

Tuổi Dậu

Trong phương diện tình cảm, có thể người tuổi Dậu đang rất nhớ nửa kia, tuy nhiên lại không dám nói chuyện, gọi điện vì bạn sợ rằng tình cảm của bản thân sẽ không được đáp trả. Những cặp đôi đang yêu sẽ có thể đang trải qua một giai đoạn rất hạnh phúc trong thứ Năm này.

Về mặt sức khỏe, con giáp này đừng ngủ quá muộn và sử dụng những thiết bị điện tử như điện thoại hay máy tính nữa nhé. Vì như thế là bạn đang tự tiếp tay cho những căn bệnh xâm nhập vào bản thân mình đấy.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang đối mặt với sự mông lung trong chuyện tình cảm, với hàng loạt các mối quan hệ mà bạn không biết xác định được đâu là điều mà mình thực sự mong cầu. Có khoảnh khắc bạn tràn đầy năng lượng và yêu đời, lại có những lúc bạn cảm thấy bị hụt hẫng và buồn bã vô cớ.

Tuất khi độc thân thì “lắm mối”, nhưng khi đã yêu rồi thì bạn lại là người chung thủy tuyệt đối. Có tiếng đào hoa nhưng thực ra con giáp này chỉ đang cố gắng tìm ra người phù hợp với mình. Khi “hết thương cạn nhớ” thì bạn thường nói thẳng, sau đó “dứt áo ra đi” chứ không hề “một chân mà đạp hai thuyền”.

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/9 của 12 con giáp: Tý cần đặt mục tiêu cho bản thân, Dậu chú ý sức khỏe - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trở nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm vào thứ Năm này. Nếu yêu mến ai, bạn hãy thể hiện với người đó, đừng giấu quá kín trong lòng. Bạn không nên co mình lại vì sợ mình phải chịu tổn thương vì biết đâu, người mà bạn mong ngóng cũng có tình cảm tương tự với bạn thì sao?

Những thay đổi sắp xảy đến với gia đình bạn sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát của Hợi. Điều này cũng có thể được hiểu là bạn đang muốn thay đổi điều gì đó trong cuộc sống gia đình nhưng lại chùn bước do sự can ngăn của mọi người.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới