Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/12 của 12 con giáp: Dần có họa tiểu nhân đeo bám, Mùi tình cảm bình ổn

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/12 dự đoán, người tuổi Tý đang có một ngày làm việc vô cùng thông thuận và suôn sẻ. Tuy nhiên, vận trình tình cảm lại không được như mong muốn của bạn và nửa kia.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng may mắn. Cục diện Chính Ấn khiến người tuổi này thuận lợi hơn nếu đang đi học hay muốn thăng chức. Sự thông minh, cách làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm đem tới cho bản mệnh những cơ hội mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý. Ngũ Hành tương khắc khiến các cặp đôi dễ nảy sinh xung đột, bất đồng quan điểm với nhau.Người đã kết hôn đang phải lo toan nhiều việc, do vậy mà không có nhiều thời gian cho gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rực. Cục diện Tam Hợp xuất hiện giúp đường làm ăn của những người này càng thêm hanh thông.

Cẩn trọng: Cần nỗ lực, kiên trì với các dự định cá nhân. Tuổi Giáp Tý: Cần thẳng thắn trong tất cả các mối quan hệ. Tuổi Canh Tý: Suy nghĩ khó đoán khiến người khác mỏi mệt.

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/12 của 12 con giáp: Dần có họa tiểu nhân đeo bám, Mùi tình cảm bình ổn - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày tương đối ổn thỏa. Hôm nay sẽ là một ngày làm việc khá suôn sẻ và thuận lợi với những người cầm tinh con Trâu. Hai hành Thổ tương hòa giúp bản mệnh dễ dàng cân bằng công việc của mình. Mối quan hệ với đồng nghiệp tốt đẹp đem tới môi trường làm việc thoải mái, dễ sáng tạo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không cần lo lắng. Tuổi Sửu nhận được vô vàn lời yêu thương từ những người xung quanh. Nữ mệnh được yêu chiều hết mực, còn nam mệnh cần có chính kiến hơn vào lựa chọn của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực sáng. Chính Tài độ mệnh cho biết đây là thời điểm lý tưởng để bản mệnh kiếm tiền và gia tăng tích lũy, tiết kiệm cá nhân cho tương lai.

Cẩn trọng: Nên để ý hơn tới các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Tuổi Ất Sửu: Cần học cách nhẫn nhịn và kiên trì. Tuổi Quý Sửu: Dĩ hòa vi quý là điều cần thiết.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay có thể sẽ phải tốn nhiều công sức và bị kẻ xấu lợi dụng. Tỷ Kiên tác động khiến con giáp này bị tiểu nhân đeo bám, dụ dỗ bạn xa vào cái bẫy đã đặt sẵn. Những người thấp cổ bé họng dễ bị ăn hiếp, chèn ép. Ngoài ra, một số kế hoạch mà bản mệnh đề ra trước đó cũng khó mà thực hiện do có hung tinh cản trở..

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảnh hưởng tiêu cực. Mộc – Thổ tương khắc cho thấy người độc thân khá kén chọn nên khó tìm được người ưng ý. Những người đã lập gia đình còn tồn tại khoảng cách do thi thoảng còn xích mích, cãi vã.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Con giáp này cần thận trọng trong các mối quan hệ, kể cả người quen vì dễ mất tiền oan.

Cẩn trọng: Tránh lời qua tiếng lại hay tỵ nạnh lẫn nhau. Tuổi Bính Dần: Thiếu chính kiến trong quan hệ gia đình. Tuổi Mậu Dần: Chưa thật sự cởi mở với người bên cạnh.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay nan giải khó khăn. Con giáp này đang phải tự lực cánh sinh vì không tìm được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Bản mệnh vốn có tài, sự linh hoạt nhưng do không gặp may mắn nên mọi thứ càng thêm phức tạp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa như mong đợi. Chuyện yêu đương của con giáp này đang vướng phải cản trở trong ngày Mộc – Thổ. Dường như những nồng nhiệt thuở đầu không còn, thay vào đó là sự nguội lạnh và xa cách.

Tài vận: Vận trình tài lộc chật vật. Tác động của Kiếp Tài cho thấy công việc gặp khó khăn trong công việc kinh doanh, làm ăn của mình. Điều này phần nào ảnh hưởng tới nguồn thu nhập trong ngày.

Cẩn trọng: Đề phòng tiểu nhân canh sơ hở để chèn ép, phá hoại. Tuổi Đinh Mão: Tính khí còn nóng nảy và cố chấp. Tuổi Quý Mão: Cần mạnh mẽ và vững vàng hơn trước sóng gió.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay khá được lòng cấp trên. Cách làm việc dứt khoát, nhanh nhạy giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng với những người xung quanh. Tuy nhiên, bản mệnh cần thay đổi tính khí nóng nảy trong công việc để giảm tránh rắc rối không đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giải quyết hiểu lầm. Hai hành Thổ tương hòa giúp những khúc mắc trong chuyện tình cảm được gỡ rối. Người độc thân có thể sẽ phải lòng với người bạn mới quen.

Tài vận: Vận trình tài lộc ăn nên làm ra. Thiên Tài giúp sức đem tới cho những người này nguồn thu nhập vững vàng, có thể đảm bảo chất lượng cuộc sống của mình.

Cẩn trọng: Tính toán chi li khiến người khác sợ không dám đến gần. Tuổi Bính Thìn: Cố gắng bảo vệ bản thân trong mọi tình huống. Tuổi Nhâm Thìn: Nên chú ý, khéo léo trong quan hệ tình cảm.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay thuận buồm xuôi gió. Cục diện Hỏa sinh Thổ giúp các kế hoạch của bạn được tiến hành trôi chảy, như ý. Việc liên tục cày cuốc đã đem tới những thành tựu to lớn, xứng đáng với công sức bản mệnh bỏ ra bấy lâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp thân thiện. Tính cách gần gũi, thân thiện và hay chia sẻ giúp mối quan hệ các thành viên trong nhà thêm khăng khít. Gia đình ngập tràn tiếng cười đem tới khoảng thời gian ý nghĩa.Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Thực Thần cát tinh xuất hiện báo hiệu đường tài lộc gặp nhiều may mắn, cơ hội lộc lá mở ra nên hãy mạnh dạn nắm bắt.

Cẩn trọng: Dễ có mâu thuẫn, cãi vã trong quan hệ bạn bè. Tuổi Đinh Tỵ: Thiếu tinh tế gây phật lòng người khác. Tuổi Quý Tỵ: Mỏi mệt vì không biết cách kiếm tiền.

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/12 của 12 con giáp: Dần có họa tiểu nhân đeo bám, Mùi tình cảm bình ổn - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay vất vả, không thuận. Ảnh hưởng của Thương Quan khiến đường sự nghiệp, học vấn của con giáp này gặp hết khó khăn này tới thách thức kia. Bản mệnh hãy chăm tham gia các hoạt động xã hội để cải thiện vận may của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng xán lạn. Hỏa sinh Thổ nên chuyện tình yêu lứa đôi thăng hoa vô cùng. Đào hoa vượng giúp người độc thân đi tới đâu cũng được người này để ý, người kia tán tỉnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Cơ hội do chính bản thân mỗi người tạo ra, chỉ cần chăm chỉ và kiên nhẫn thì không lo áp lực tài chính.

Cẩn trọng: Không nên phí tiền mua sắm những món đồ xa xỉ. Tuổi Mậu Ngọ: Nhanh phát tài nếu nâng cao tinh thần học hỏi. Tuổi Canh Ngọ: Vững vàng để không đầu hàng trước sóng gió.

Tuổi Mùi

Công việc người của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hơi kém hiệu quả so với ngày trước. Do gặp Tứ Hành Xung nên hiệu quả công việc không cao, nguyên nhân sâu xa là do bạn mất tập trung. Bản mệnh cần xốc lại tinh thần trước tiên rồi mới quay trở lại với công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn lãng mạn. Gia đình vẫn luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người này. Hai hành Thổ tương hoà cho biết nhân duyên không phải tự nhiên mà có, đó là nhờ vào tính cách điềm tĩnh và đáng tin cậy của bạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn thoả. Sự chăm chỉ, nỗ lực liên tục đền đáp cho bản mệnh bằng khoản tài chính xứng đáng.

Cẩn trọng: Nên đề phòng, thận trọng trước những lời mật ngọt. Tuổi Ất Mùi: Làm việc thiếu kế hoạch nên khó tiến xa.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay thuận lợi đủ đường. Tam Hợp nâng đỡ cho biết dù đang làm việc trong lĩnh vực nào, hoặc còn đi học đều đạt được những kết quả như ý. Sự chủ động sẽ đem tới cho những người này những cơ hội to lớn trên đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nở hoa rực rỡ. Thổ sinh Kim giúp đường tình duyên của những người này thêm tươi mới và ngập tiếng cười. Việc coi trọng tình nghĩa giúp người độc thân tạo ấn tượng tốt với người khác giới.

Tài vận: Vận trình tài lộc chuyển mình tích cực. Tuy nhiên, đây không phải thời điểm thích hợp để bản mệnh đầu tư, mạo hiểm.

Cẩn trọng: Tránh chi tiêu quá tay để làm chủ túi tiền cho mình. Tuổi Giáp Thân: Tránh mạo hiểm trong việc kiếm tiền. Tuổi Canh Thân: Hay giận dỗi, tức bực vô cớ.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay vô cùng may mắn. Tuổi Dậu lúc nào cũng có bạn bè, đồng nghiệp bên cạnh giúp đỡ khi gặp khó khăn. Lục Hợp trợ mệnh đem lại cho bản mệnh những thành quả xứng đáng, đó là động lực để con giáp này tiếp tục cố gắng và hoàn thành các mục tiêu sắp tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa không lo. Con giáp này dễ dàng tìm được người thương nhờ sự mai mối của người thân, họ hàng. Bản mệnh nên mở lòng mình hơn, cho người ấy cơ hội cũng chính là cho bản thân cơ hội yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Chính Quan xuất hiện đem tới may mắn cho ví tiền của những người này.

Cẩn trọng: Không nên nhẹ dạ cả tin vì dễ bị lợi dụng. Tuổi Tân Dậu: Đánh mất thời cơ vì thiếu sáng suốt.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất hôm nay không như ý muốn. Nhiều chuyện không đúng ý cùng lúc xảy ra dễ khiến bản mệnh xuống tinh thần. Bạn được khuyên nên cân nhắc kỹ lưỡng trong từng quyết định, lựa chọn để không gây sai lầm nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều bất lợi. Ảnh hưởng của Tứ hành xung gây ra ít nhiều cản trở cho đời sống hôn nhân của con giáp này. Cách cư xử khéo léo, không so đo tính toán là cách để dung hòa lại mối quan hệ này.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Thiên Tài chiếu mệnh nên bản mệnh có thể tìm kiếm vận may trong công việc phụ, những trò đỏ đen.

Cẩn trọng: Nên đặt mình vào vị trí của người khác để có sự sẻ chia, thông cảm. Tuổi Bính Tuất: Ức chế vì nhiều chuyện không như ý. Tuổi Nhâm Tuất: Nhẫn nhịn để dung hòa các mối quan hệ.

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/12 của 12 con giáp: Dần có họa tiểu nhân đeo bám, Mùi tình cảm bình ổn - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay gặp nhiều may mắn. Thiên Ấn soi chiếu giúp những người làm trong lĩnh vực y học, kỹ thuật gặp thuận lợi. Tuy nhiên, con giáp này cần tiết chế cảm xúc cá nhân tốt để mọi thứ không kém sắc trong thời gian ngắn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần lý trí hơn. Ảnh hưởng của ngũ hành Thổ khắc Thuỷ cho thấy mối quan hệ yêu đương của các cặp đôi thường xảy ra mâu thuẫn. Tuổi Hợi tránh nên lụy tình vì chỉ khiến bản thân đau khổ.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Rủi ro đeo bám nên việc chi tiêu không cẩn thận có thể khiến bản mệnh rỗng túi.

Cẩn trọng: Tránh qua loa, chủ quan nếu không muốn tiền mất tật mang. Tuổi Đinh Hợi: Tránh xuề xòa trong chuyện tiền nong. Tuổi Tân Hợi: Không nên lãng phí thời gian quý giá

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới