Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/11 của 12 con giáp: Sửu cẩn trọng khi hợp tác, Thân gia đình hòa thuận

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/11 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/11 dự đoán, người tuổi Ngọ có thể sẽ trải qua một ngày thoải mái và thông thuận khi tất cả các vận trình đều khá “thuận buồm xuôi gió”. Tuy nhiên, con giáp này cũng nên cẩn trọng với các quyết định quan trọng mà mình phải xử lý trong ngày.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Chính Ấn tọa mạng giúp con này có nhanh chóng gây được ấn tượng với cấp trên, đồng nghiệp. Nhờ được tín nhiệm mà bạn sẽ sớm đón nhận thêm những trọng trách mới, vậy nên đừng lơ đễnh mà bỏ lỡ cơ hội này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó mà yên ấm. Thổ khắc Thuỷ khiến mối quan hệ giữa bạn và nửa kia thường rơi vào tranh cãi. Các cặp đôi cần chia sẻ, trò chuyện nhiều hơn và quan trọng là biết cách đặt mình vào vị trí của người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nhờ sự nhanh trí, thông minh mà bản mệnh nhanh chóng cải thiện được nguồn thu nhập.

Cẩn trọng: Cần mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Tuổi Bính Tý: Tránh kiêu căng, ngạo mạn mà chuốc họa vào thân. Tuổi Canh Tý: Cần quan tâm tới bạn đời của mình hơn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/11 của 12 con giáp: Sửu cẩn trọng khi hợp tác, Thân gia đình hòa thuận - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ trôi chảy. Với tính cách siêng năng, chăm chỉ của mình, bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao. Tuy vậy, bản mệnh cần tham khảo ý kiến của những người xung quanh trước khi đưa ra quyết định để giảm rủi ro trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đầy ắp yêu thương. Người tuổi Sửu và nửa kia đang hâm nóng lại tình cảm đã bị nguội lạnh trước đó. Người độc thân còn đang tập trung cho sự nghiệp, lo kiếm tiền nên chưa để ý tới chuyện yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Chính Tài chiếu mệnh giúp người làm công ăn lương nhận được khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra.

Cẩn trọng: Cần thận trọng hơn trước những lời mời hợp tác, đầu tư. Tuổi Đinh Sửu: Nên chú ý hơn trong cách cư xử, lời nói. Tuổi Tân Sửu: Tránh khoe mẽ quá mức vì còn nhiều người tài giỏi hơn.

Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn thấy rõ. Tính khí thay đổi thất thường, chỉ thích làm theo ý mình đặt con giáp này vào những tình huống tiến thoái lưỡng nan. Bạn nên học cách cư xử khôn khéo, linh hoạt hơn để hạn chế rủi ro cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lạnh nhạt xa cách. Mộc khắc Thổ khuyên con giáp này nên dành thêm thời gian cho gia đình. Tình cảm gia đình sẽ được hàn gắn trở lại nếu cả hai cùng nhau vun vén.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nếu xuất hành trong ngày, con giáp này có thể đi theo hướng Đông Nam để gặp Tài thần.

Cẩn trọng: Tính khí cao ngạo, cố chấp gây ra nhiều rắc rối. Tuổi Bính Dần: Lời nói cần đi đôi với hành động. Tuổi Nhâm Dần: Không nên tạo cơ hội cho kẻ thứ ba phá hoại tình cảm.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận dễ dàng. Tử vi cho biết, đây là thời điểm thích hợp để con giáp này xây dựng, mở rộng mối quan hệ hợp tác. Ngoài ra, tuổi Mão có thể tận dụng khả năng giao tiếp của mình để tìm kiếm đối tác tiềm năng làm ăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều bất đồng quan điểm. Mộc khắc Thổ cho thấy mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái chưa được dung hoà. Cách biệt tuổi tác khiến các thành viên trong nhà tốn nhiều thời gian, công sức hơn để hiểu được nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Tuổi Mão có thể cân bằng tốt túi tiền của mình dù khó tránh khỏi những khoản tiêu ngoài ý muốn.

Cẩn trọng: Cần đặt mình vào vị trí của người kia để có sự thấu hiểu. Tuổi Quý Mão: Nên trân trọng tình cảm của người khác.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra gặp đủ trở ngại. Tương Xung tác động khiến công việc của bạn đối mặt với hết rắc rối này tới rắc rối khác. Tử vi cho rằng nếu bản mệnh cứ tiếp tục cư xử nóng nảy, bốc đồng sẽ tự làm mất hình tượng của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít có biến động. Con giáp này dễ dàng hòa hợp với gia đình nhờ biết đặt mình vào vị trí của người khác. Người độc thân mau chóng tìm được người thương thông qua sự kết nối của người thân, bạn bè.

Tài vận: Vận trình tài lộc chưa khá. Người làm kinh doanh, buôn bán nên kiên nhẫn chờ đợi thời điểm thích hợp để đầu tư, tránh vội vàng mà mất tiền oan.

Cẩn trọng: Sức khỏe xuống dốc trông thấy, nên lưu ý tới vấn đề về dạ dày, đường ruột. Tuổi Bính Thìn: Cần kiên trì, tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân hơn. Tuổi Nhâm Thìn: Chịu tổn thương vì lời nói của người khác.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra thành công rực rỡ. Thực Thần xuất hiện giúp những người làm trong lĩnh vực tự do gặp nhiều may mắn hơn thường. Công việc trong ngày khá ổn định, song con giáp này cần có những kế hoạch mới chứ không sẽ giậm chân tại chỗ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm quan tâm lẫn nhau. Hỏa sinh Thổ giúp các thành viên trong nhà có được sự thấu hiểu, sẻ chia. Trong các quyết định quan trọng, cả nhà luôn bàn bạc và cùng nhau đưa ra ý kiến.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tuổi Tỵ có được sự nhạy bén hơn người nên dễ dàng nhìn thấy được cơ hội kiếm tiền không phải ai cũng thấy.

Cẩn trọng: Cần giữ liên lạc với những người bạn cũ, đồng thời bỏ ngoài tai những lời không hay. Tuổi Ất Tỵ: Cần nỗ lực gấp nhiều lần để tiến bộ hơn. Tuổi Tân Tỵ: Chi tiêu tiết kiệm để ổn định tài chính.

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/11 của 12 con giáp: Sửu cẩn trọng khi hợp tác, Thân gia đình hòa thuận - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình công việc của bạn trong ngày hôm nay diễn ra hăng hái nhiệt tình. Tam Hợp giúp sức giúp bạn có thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Sự nhanh nhạy, quyết đoán giúp con giáp này được cấp trên đánh giá cao và từ đó có được những cơ hội mới mẻ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp yêu thương. Hỏa sinh Thổ giúp tuổi Ngọ và các thành viên trong nhà gắn kết hơn trước. Những người đang yêu có được cảm xúc nồng nhiệt, mới mẻ và luôn biết cách làm mới cảm xúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Cơ hội kiếm tiền trao tận tay, con giáp này chỉ cần tập trung và khéo léo.

Cẩn trọng: Cần suy tính kỹ càng trước các quyết định quan trọng. Tuổi Giáp Ngọ: Không vội bỏ cuộc mỗi khi gặp khó khăn. Tuổi Canh Ngọ: Tránh tiêu xài phung phí.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay có chút ngáng trở. Cục diện Tương Hình tác động khiến con giáp này tự tin quá mức, điều này biến vũ khí thành lưỡi dao tự hại bạn. Đừng lúc nào cũng nghĩ rằng mình có thể giải quyết tất cả mọi việc mà không cần đến người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cảm nhận yêu thương. Con giáp này và nửa kia đang trải qua những phút giây vô cùng lãng mạn, ngọt ngào. Bản mệnh cứ mãi đắm chìm trong những cung bậc cảm xúc tuyệt vời như vậy.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Con giáp này có lẽ cần đến cách sắp xếp tài chính thông minh, khôn khéo.

Cẩn trọng: Tính khí nóng vội, hấp tấp gây ra cho bạn khá nhiều vấn đề rắc rối. Tuổi Ất Mùi: Tốn nhiều thời gian, sức lực vì người khác. Tuổi Tân Mùi: Thận trọng khi kết giao với người lạ.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vất vả gian nan. Thiên Quan ảnh hưởng dự báo con giáp này có thể sẽ chịu sự chèn ép của người có quyền có chức. Công việc càng thêm căng thẳng khiến bản mệnh khó tránh khỏi áp lực, từ đó ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ dàng hoà hợp. Thổ sinh Kim cho thấy tuổi Thân và nửa kia có nhiều chuyện để nói cùng nhau mà không thấy chán. Các cặp đôi không quên hâm nóng tình cảm và cùng nhau tạo thêm nhiều kỷ niệm đẹp.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Nếu không sớm học cách tiết kiệm, bản mệnh có thể sẽ rơi vào cảnh vay mượn.

Cẩn trọng: Nên có sự khéo léo, linh hoạt hơn trong cách dạy con. Tuổi Bính Thân: Tránh vội thỏa mãn với thành công trước mắt. Tuổi Canh Thân: Cần học cách bao dung, sẻ chia nhiều hơn.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khả quan như ý. Tam Hội xuất hiện mở ra nhiều cơ hội cho bạn trong quá trình làm việc cũng như các mối quan hệ xã giao. Con giáp này có thể tìm được người cùng chung chí hướng, từ đó nhanh chóng bắt tay vào các kế hoạch đã ấp ủ từ lâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khăng khít bền chặt. Thổ sinh Kim cho thấy người tuổi này đang rất tự hào về gia đình, hạnh phúc đang có. Người trong nhà luôn trò chuyện, sẻ chia mọi chuyện nên có sự thấu hiểu và cảm thông cần thiết.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Nhờ vậy mà chất lượng cuộc sống của con giáp này cũng được nâng cao đáng kể.

Cẩn trọng: Đây là thời điểm thích hợp để ghi dấu ấn trong mắt cấp trên. Tuổi Ất Dậu: Không nên tự cho mình là nhất. Tuổi Tân Dậu: Nên hoà đồng với mọi người xung quanh hơn.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Sự năng động, chăm chỉ được áp dụng giúp quá trình làm việc của con giáp này suôn sẻ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá chủ quan hay lơ là, bỏ qua các rủi ro tiềm ẩn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ thăng hoa. Tuổi Tuất và gia đình đang trải qua những giây phút ngọt ngào, tràn đầy hạnh phúc. Người độc thân cũng mau chóng tìm được người thương nhờ sự chân thành của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Thiên Tài giúp sức nên người tuổi Tuất có thể nhận được khoản tiền công, thưởng xứng đáng.

Cẩn trọng: Ngày hôm nay không thích hợp để tiến hành việc đại sự. Tuổi Bính Tuất: Đừng vội nhụt chí khi gặp khó khăn. Tuổi Nhâm Tuất: Giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh.

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/11 của 12 con giáp: Sửu cẩn trọng khi hợp tác, Thân gia đình hòa thuận - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra căng thẳng khó khăn. Thổ khắc Thuỷ cho biết các mối quan hệ nơi làm việc của con giáp này gặp khá nhiều mâu thuẫn. Nếu bản mệnh không chịu hạ thấp cái tôi thì rất có thể sẽ khiến mọi thứ rơi vào bế tắc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yên ấm đẹp đẽ. Gia đình hoà thuận, yêu thương lẫn nhau là ước muốn không của riêng ai. Người tuổi Hợi chân thật, hiền lành, lại tình cảm nên rất dễ được lòng những người xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Thiên Ấn báo hiệu công việc suôn sẻ nên việc kiếm tiền không phải là chuyện gì quá khó khăn với con giáp này.

Cẩn trọng: Nên biết thế mạnh của mình ở đâu và tìm cách để phát huy nó. Tuổi Đinh Hợi: Cần nắm bắt thời cơ nhanh chóng. Tuổi Tân Hợi: Tình cảm giậm chân tại chỗ, cần hâm nóng thường xuyên.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới