Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/10 của 12 con giáp: Thìn nên tập trung làm việc, Sửu tài lộc hanh thông

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/10 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/10 dự đoán, người tuổi Tuất đang lâm vào tình trạng u uất, khó chịu mà không biết ngỏ lời cùng ai. Con giáp này nên nghĩ thoáng ra để “việc lớn hóa nhỏ” và sống một cách lạc quan hơn.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay ít có biến động. Bạn có thể tự tin với những gì mình đang thực hiện nhờ có hậu thuẫn là gia đình phía sau. Tuy nhiên, tránh tự tin quá mức hay dựa dẫm vào bất cứ ai, tốt hơn hết vẫn nên dựa vào thực lực bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm đẹp như ý. Những người đã lập gia đình trải qua khoảng thời gian ngập tràn yêu thương. Còn người độc thân có lẽ cần thêm thời gian để chữa lành vết thương trong tâm hồn.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định, con giáp này chỉ cần chi tiêu đúng mực, theo kế hoạch thì không lo thiếu túng hay vay mượn.

Cẩn trọng: Nên để ý tới cảm xúc của những người xung quanh. Tuổi Giáp Tý: Cần tìm lại sự hứng thú với công việc.

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/10 của 12 con giáp: Thìn nên tập trung làm việc, Sửu tài lộc hanh thông - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay khó khăn nan giải. Họa tiểu nhân đeo bám cho thấy tình hình công việc đang càng ngày tệ hơn vì liên tục nảy sinh rắc rối. Nếu không giữ được bình tĩnh thì bản mệnh dễ bị âm mưu của kẻ xấu gây họa cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được êm ấm. Ảnh hưởng của cục diện Sửu Thìn tương phá ảnh hưởng tới tình cảm gia đình. Mâu thuẫn chưa thể giải quyết triệt để khiến không khí lúc nào cũng nặng nề, căng thẳng.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Chính Tài nâng đỡ cho thấy con giáp này có một ngày thu nhập ổn định.

Cẩn trọng: Sức khỏe đi xuống do ảnh hưởng của Thổ khí vượng. Tuổi Đinh Sửu: Khó khăn khi kết hợp làm việc với người khác. Tuổi Tân Sửu: Mâu thuẫn nối tiếp ảnh hưởng tới tinh thần.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay hung cát đan xen. Dần – Thìn tương hội cho thấy may mắn đã bắt đầu mỉm cười với người tuổi Sửu. Quý nhân che chở nên con giáp này có thể mặc sức sáng tạo, đưa ra ý tưởng mà không sợ không được đánh giá cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sự yên bình. Mộc khắc Thổ cho thấy những người này không giỏi kiểm soát cảm xúc cá nhân. Cả hai nên dành cho nhau khoảng không gian riêng tư cần thiết chứ không cần lúc nào cũng đòi hỏi phải nhìn thấy mặt nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Bản mệnh có thể tự tin với việc chi tiêu lúc này nhờ túi tiền rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Thị phi, tranh chấp ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân. Tuổi Giáp Dần: Tận dụng lợi thế khi có mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Tuổi Nhâm Dần: Chuyện tình cảm kém sự yên bình.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay suôn sẻ hanh thuận. Tam Hội giúp mọi việc mà con giáp này đang làm tiến triển nhanh chóng hơn bao giờ hết. Mối quan hệ xã giao hài hòa, bản mệnh hứa hẹn sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cô đơn buồn tẻ. Ảnh hưởng của ngũ hành Mộc Thổ xung khắc cho thấy người độc thân khó tìm được một nửa lúc này. Có lẽ bản mệnh đang thiếu sự chủ động cũng như cởi mở.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tác động của Kiếp Tài khuyên con giáp này cần thận trọng trong mỗi quyết định liên quan tới tài chính.

Cẩn trọng: Tránh hành động sơ suất, nếu không sẽ chuốc lấy phiền phức. Tuổi Đinh Mão: Bất đồng quan điểm khiến không khí căng thẳng. Tuổi Quý Mão: Sức khỏe đi xuống, đặc biệt là tinh thần.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không như mong đợi. Cục diện tương hại khiến tâm trạng của bạn kém sắc rõ rệt. Bản mệnh nên đi tìm lại nguồn cảm hứng cho mình bằng một cuộc trò chuyện với những người mình tin cậy, họ sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào lãng mạn. Người độc thân dễ dàng tìm thấy một nửa yêu thương trong khoảng thời gian này. Nhưng có lẽ hai người cần thêm một khoảng thời gian nữa để tìm hiểu trước.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Thiên Tài ghé thăm đem tới cho con giáp này không ít tin vui liên quan tới vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Tránh tác động tới vị trí của Nhân thần lúc này. Tuổi Giáp Thìn: Tránh mạo hiểm và liều lĩnh thời gian này. Tuổi Mậu Thìn: Tài chính gặp rắc rối, chớ nên chủ quan.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi như mơ. Con giáp này có thể tranh thủ thời gian này để tiến hành một số việc quan trọng. Sự nhạy bén sẽ giúp bản mệnh nắm bắt tốt mọi cơ hội dành cho mình, đừng lãng phí dù gặp cản trở nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc trông thấy. Hỏa sinh Thổ giúp người độc thân tự tin hơn trong việc giao tiếp, từ đó dễ dàng tìm được một nửa phù hợp. Tuy nhiên, hãy giữ sự tế nhị và từ tốn nếu không muốn làm đối phương hoảng sợ.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Thực Thần chiếu mệnh cho biết con giáp này hãy cứ thoải mái trong việc chi tiêu, áp lực tài chính sớm được gỡ bỏ.

Cẩn trọng: Không quên chăm lo cho tình trạng sức khỏe. Tuổi Tân Tỵ: Làm việc gì cũng cần chăm chỉ và kiên trì.

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/10 của 12 con giáp: Thìn nên tập trung làm việc, Sửu tài lộc hanh thông - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay vất vả đủ đường. Thương Quan tác động khiến con giáp này đối mặt với không ít khó khăn và cản trở. Mối quan hệ xã giao cũng không được tốt đẹp vì những xung đột lợi ích, điều này ảnh hưởng ít nhiều tới tâm trạng của bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa thắm sắc. Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh giúp tình yêu đôi lứa thêm nồng nàn, son sắt. Đôi bên nhờ có sự cảm thông, chia sẻ mà mọi sự rạn nứt đều chóng tự hàn gắn sau đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Dường như sự tự cao đang lấy đi của con giáp này khá nhiều cơ hội kiếm tiền.

Cẩn trọng: Nên cân nhắc, suy nghĩ kỹ lưỡng trong mọi quyết định. Tuổi Mậu Ngọ: Còn băn khoăn, không tự tin vào sự chọn lựa của mình. Tuổi Canh Ngọ: Đừng chỉ biết nói mà cần cả hành động.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không như mong đợi. Tứ Hành xung nhắc nhở tuổi Mùi nên tập trung tốt vào nhiệm vụ của mình. Nếu không có sự thận trọng, cẩn thận thì sớm chuốc rắc rối vào thân, từ đó tốn thêm thời gian và công sức để xử lý vấn đề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít có biến động. Cả người độc thân và những người đã lập gia đình đều cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Ai cũng cảm nhận rõ sự bình yên, hạnh phúc trong tim mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này xây dựng lại kế hoạch quản lý tài chính hợp lý.

Cẩn trọng: Nên tìm đến sự trợ giúp từ người thân, bạn bè nếu cảm thấy quá sức. Tuổi Đinh Mùi: Còn chủ quan gây ra những cái nhìn sai lệch. Tuổi Tân Mùi: Tránh cố chấp với quan điểm cá nhân.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay suôn sẻ dễ dàng. Tam Hợp trợ mệnh giúp các kế hoạch, dự án của con giáp này tiến triển hanh thông hơn bao giờ hết. Bản mệnh mau chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao mà không cần nhờ tới ai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chín muồi vui vẻ. Thổ sinh Kim cho thấy đây là thời điểm thích hợp để các cặp đôi bày tỏ tình cảm và tận hưởng hạnh phúc. Riêng người độc thân chỉ cần mở lòng hơn thì đã có người đến tỏ tình.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Bản mệnh có thể chi tiêu thoải mái hơn nhưng đừng vì thế mà chủ quan, phung phí.

Cẩn trọng: Tránh đối đầu trực tiếp với người có chức quyền. Tuổi Mậu Thân: Đừng bỏ qua những cơ hội trước mắt. Tuổi Nhâm Thân: Tránh bao đồng chuyện của người khác.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra phát triển nhanh chóng. Chính Quan trợ mệnh giúp con giáp này đạt được hiệu quả nhất định khi làm việc. Tinh thần trách nhiệm cao sẽ giúp bản mệnh ghi điểm trong mắt cấp trên, từ đó nhận thêm nhiều nhiệm vụ mới để thể hiện năng lực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào say mê. Kim Thổ tương sinh gắn kết nhiều mối quan hệ trong gia đình. Người độc thân khó tìm được người thương vì chưa quên được nỗi buồn trong quá khứ.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Nhưng đừng tự tin quá mức mà đụng gì cũng mua, thỏa sức vung tiền.

Cẩn trọng: Nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để có một sức khỏe tốt. Tuổi Kỷ Dậu: Tận dụng cơ hội làm ăn, hợp tác. Tuổi Quý Dậu: Cần để ý tới thái độ của người khác.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không được như ý. Tâm trạng tiêu cực của tuổi Tuất khó được cải thiện ngay lập tức vì mâu thuẫn, xích mích kéo dài. Bản mệnh nên cố gắng cân bằng lại cảm xúc để lấy tinh thần trở lại làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trước sau vẫn vậy. Người tuổi Tuất đã lập gia đình cần lên kế hoạch hâm nóng tình cảm cùng nhau. Cảm xúc nếu không được làm mới rất dễ khiến cả hai cảm thấy chán nản.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Thiên Tài xuất hiện mang tới cho con giáp này những cơ hội kiếm tiền sáng rõ.

Cẩn trọng: Tránh tác động tới vị trí của Thai thần. Tuổi Canh Tuất: Tiểu nhân xuất hiện cản trở quá trình làm việc. Tuổi Nhâm Tuất: Cần chuẩn bị tinh thần cho các tình huống xấu.

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/10 của 12 con giáp: Thìn nên tập trung làm việc, Sửu tài lộc hanh thông - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay dễ dàng tỏa sáng. Thiên Ấn trợ mệnh giúp con giáp này không khó chứng minh năng lực, bản lĩnh của mình. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, ngành nghề tự do, sáng tạo hay dịch vụ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó mà hài hòa. Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc ảnh hưởng ít nhiều lên mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Ai cũng cảm giác ngột ngạt, tù túng trong chính tình yêu của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện. Nhờ sự tự tin, sáng dạ mà bản mệnh nắm bắt được những cơ hội kiếm tiền tiềm năng.

Cẩn trọng: Cố gắng tập trung để nắm bắt mọi cơ hội đến với mình. Tuổi Đinh Hợi: Cố gắng duy trì sự nhạy bén. Tuổi Quý Hợi: Nên dành đủ thời gian cho gia đình của mình.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới