Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 22/9 của 12 con giáp: Dần sự nghiệp thăng hoa, Ngọ trở nên tham vọng hơn

Tử vi hàng ngày hôm nay 22/9 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 22/9 dự đoán, người tuổi Thân cần phải chú ý nhiều hơn khi đưa ra những quyết định quan trọng trong chuyện tiền nong, nhất là đầu tư. Người tuổi Sửu cần tỉ mỉ trong từng việc một để giảm thiểu tối đa vấn đề phát sinh.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn đang có dấu hiệu đi xuống trong thứ Tư này. Sự bất cẩn, lơ là của con giáp này có thể khiến bạn đưa ra các quyết định sai lầm, làm tiến độ công việc bị trì hoãn. Điềm báo có kẻ tiểu nhân rình rập hãm hại, vậy nên bản mệnh nên giữ vững tinh thần và sự bình tĩnh mới có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Người tuổi Tý có thể sẽ đón nhận nhiều tin vui liên quan tới đường tình duyên trong hôm nay. Tình cảm gia đình hòa thuận, ấm êm; chuyện tình yêu đôi lứa có nhiều tiến triển tốt đẹp; người độc thân tìm được tình yêu đích thực.

Tử vi hàng ngày hôm nay 22/9 của 12 con giáp: Dần sự nghiệp thăng hoa, Ngọ trở nên tham vọng hơn - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cần thận trọng hơn trong khi xử lý các vấn đề liên quan tới công việc. Con giáp này cần phải chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất để tránh không mắc bất cứ sai sót không đáng có nào. Có thể bản mệnh cho rằng những chi tiết nhỏ không quan trọng nhưng nhiều lỗi nhỏ tích tụ sẽ trở thành khuyết điểm vô cùng lớn, ảnh hưởng tới thu nhập và vận trình tài lộc sau này.

Người tuổi Sửu có tính độc chiếm khá mạnh trong chuyện tình cảm và đôi khi điều này làm cho mối quan hệ của cả hai xảy ra nhiều tình huống bi hài không thể đoán trước.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần không nên đưa ra những quyết định đầu tư quá vội vàng trong thời điểm này, bởi bạn rất dễ lầm đường lạc lối, đầu tư thất bại hoặc tiền bạc thất thoát trong ngày 22/9. May mắn là bạn vẫn sở hữu một lượng tài sản nhất định, giỏi sắp xếp và xoay sở tiền bạc nên mọi chuyện

Những người cầm tinh con Hổ khá lý trí, không dễ rung động, rất ít để tình cảm chen vào công việc. Bạn cần tự chủ và linh hoạt hơn khi giải quyết vấn đề trong công việc thì sẽ nhanh chóng tìm được “lối đi riêng” cho con đường sự nghiệp của mình.

Tuổi Mão

Trong các cuộc tranh luận, Mão luôn thể hiện rõ cái tôi và sẵn sàng “khô máu” để bảo vệ những gì mà mình cho là đúng. Vậy nên vận trình sự nghiệp đôi lúc sẽ bị cản trở ít nhiều do tính cách này gây ra. Sự cố chấp của Mão sẽ khiến bạn khó tiếp thu những đề án, kế hoạch, kiến thức mới trong thời gian ngắn.

Con giáp này cũng sẽ học hỏi được nhiều điều mới về cách tăng thu nhập cũng như làm giàu trong ngày 22/9. Những kiến thức mới này sẽ cho bạn thêm động lực để tiếp tục cố gắng và nỗ lực hơn trong công việc của mình.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên tranh thủ thời gian giãn cách hiện nay để nâng cao năng lực và hoàn thiện kỹ năng để định hướng con đường phù hợp cho bản thân. Công việc diễn ra tốt đẹp, nhờ đó mà vận trình tài lộc của bạn cũng được cải thiện đáng kể.

Điểm sáng cho tuổi Thìn trong ngày thứ Tư này là một vận trình tình duyên hài hòa, nồng thắm và hạnh phúc. Bản mệnh và đối phương dần trở nên thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau hơn, luôn lắng nghe những điều chia sẻ, tâm sự của đối phương khiến mối quan hệ ngày càng trở nên khăng khít.

Tuổi Tỵ

Hiện tại, người tuổi Tỵ vẫn đang xử lý khá tốt những thử thách được đặt ra cho bản thân mình. Bạn biết thế mạnh của mình nằm ở đâu và có đủ tự tin để phát huy thế mạnh đó. Con giáp này cũng cần chú ý hơn trong công việc vì rất có thể sẽ phát sinh những rắc rối khiến bạn lúng túng không biết làm thế nào để giải quyết. Mặc dù kế hoạch đã được chuẩn bị rất kỹ càng nhưng đột nhiên phát sinh vấn đề gây ảnh hưởng đến tình hình chung.

Tình hình sức khỏe của tuổi Mùi trong ngày 22/9 cũng không được tốt lắm. Cẳng thăng, áp lực trong công việc khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi, không muốn làm bất cứ việc gì. Bản mệnh cần nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể để tránh bị quá tải, kiệt sức. Nên thay đổi chế độ ăn uống thanh đạm, tránh cay nóng nhiều dầu mỡ có hại cho sức khỏe.

Tử vi hàng ngày hôm nay 22/9 của 12 con giáp: Dần sự nghiệp thăng hoa, Ngọ trở nên tham vọng hơn - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của người tuổi Ngọ dự đoán, thời điểm này, bạn có thể sẽ gặp phải một số trục trặc nhỏ nhưng bạn sẽ nhanh chóng khắc phục và làm chủ được mọi chuyện. Tham vọng cao chính là thứ tạo ra “sức chiến đấu” mạnh mẽ khiến con giáp này chẳng thể ngồi yên khi có một cơ hội nào đó xuất hiện. Song bạn vẫn nên quan sát những vấn đề cẩn thận để tránh những sai sót không đáng có.

Hôm nay, bạn tỏ ra khá thờ ơ với nửa kia của mình, nhưng không phải vì không yêu mà là vì bạn không giỏi diễn giải suy nghĩ và tình cảm của chính mình.

Tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay cũng rất tốt nhờ công việc tiến triển thuận lợi. Nguồn thu nhập ổn định, dòng tiền vững vàng nên bạn sẽ cảm thấy an tâm, không phải đắn đo quá nhiều nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những lĩnh vực đầu tư phù hợp để tiền bạc sinh sôi nảy nở dồi dào hơn.

Trên phương diện tình cảm, trong khoảng thời gian này Mùi và nửa kia rất dễ nảy sinh mâu thuẫn bởi những bất đồng quan điểm vốn đã có từ trước đó. Đối phương không hiểu rằng bản thân bạn cũng đã hy sinh rất nhiều cho mối quan hệ này. Dường như những áp lực trong ngày đang tích tụ và khiến cho con giáp này trở nên bối rối hơn thường ngày.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp trong ngày của Thân đang tiến triển tốt đẹp, bạn không có quá nhiều điều để lo lắng, suy nghĩ trong ngày. Con giáp này tỏ ra mình là một người “an phận thủ thường” vào thứ Tư này. Bạn làm việc chỉ vì đam mê, muốn làm mọi việc tốt nhất có thể, chứ không vì cạnh tranh hay dành quyền lợi gì cả.

Vận tài lộc của Thân ngày hôm nay không được thông thuận cho lắm khi lâm vào Mộc Dục vận. Dù cơ hội tốt bày ra trước mắt cũng không được ham hố, bởi vì Mộc Dục vận sẽ khiến bạn không đủ tiền tài, thời gian và công sức để theo đuổi những khoản đâu tư lớn và dài lâu. Mặt quan hệ làm ăn cẩn thận bị người khác gạ gẫm tiền bạc.

Tuổi Dậu

Một vài rắc rối nhỏ trong công việc có thể làm gián đoạn ngày thứ Tư tốt đẹp của Dậu. Dường như những công việc có tính chất phải tự mình tìm tòi, phát triển và hành sự không thích hợp với bạn cho lắm. Con giáp này sẽ hợp hơn với những việc chậm mà chắc, có đồng đội làm chung.

Mặt tài vận của Dậu gặp Trường Sinh vận khiến tiền bạc của người này khá may mắn, có nhiều cơ hội phát triển làm ăn và mở rộng kinh doanh của mệnh chủ trong đường tiền tài. Người tuổi Dậu nếu được tương trợ thì sẽ như “hổ thêm cánh”, dễ dàng có được suy nghĩ và cách làm mới về tiền nong.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có Kiếp Tài trong vận mạng vào hôm nay, có thể sẽ thay đổi về chức vụ hoặc thay đổi vai trò trong công việc. Bản thân bạn phải biết kiềm chế tính cách của mình, có lúc cần khoa trương khoe mẽ nhưng cũng có lúc phải khiêm tốn vững vàng. Nếu không thì bạn sẽ khó để khẳng định vai trò của mình trong đội nhóm và trong con mắt lãnh đạo.

Hôm nay, Tuất có phần “đứng núi này, trông núi nọ”, trong ngày cũng có dấu hiệu bất hòa giữa anh em bạn bè liên qua tới tiền bạc. Tử vi khuyên con giáp này nên cẩn thận lúc chi tiêu, cho vay mượn hoặc làm những công việc liên quan tới đầu tư, tài chính.

Tử vi hàng ngày hôm nay 22/9 của 12 con giáp: Dần sự nghiệp thăng hoa, Ngọ trở nên tham vọng hơn - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày 22/9, sự nghiệp của Hợi có Thiên Ấn che chở. Nếu gặp phải khó khăn, con giáp này sẽ rơi vào tình trạng “tiến thoái lưỡng nan”, do dự không quyết. Bạn nên đối diện hiện thực, cân bằng giữa trí tuệ và cảm xúc thì vận trình sự nghiệp mới tốt lên được.

Thứ Tư này sẽ là một ngày đưa tới vận may về tiền bạc bất ngờ cho Tuổi Hợi. Tiền bạc rủng rỉnh làm con giáp này muốn tiêu xài một chút để giải tỏa việc phải “thắt lưng buộc bụng” bấy lâu, tuy nhiên bạn nên thanh toán khoản nợ trước thì tâm tư mới có thể hoàn toàn thoải mái, làm mọi việc cũng hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, hãy nghĩ về một khoản tích lũy phòng khi có việc cần Hợi nhé.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới