Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 22/2 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều may mắn, Thìn tình cảm viên mãn

Tử vi hàng ngày hôm nay 22/2 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 22/2 dự đoán, thứ Ba này người tuổi Tỵ đang có khá nhiều cảm xúc tiêu cực luẩn quẩn trong tâm trí. Con giáp này nên tìm người đáng tin cậy để chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ trong lòng mình.

Tuổi Tý 

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng hơn mơ. Thiên Ấn che chở giúp những người làm việc trong lĩnh vực như khoa học, dịch vụ, nghệ thuật dễ đạt được thành công. Nhân lúc được cấp trên đánh giá cao, hãy tận dụng cơ hội để phát triển bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó như ý muốn. Thuỷ khắc Hỏa là điềm báo về cãi vã, bất hòa giữa các thành viên trong gia đình. Cả hai đều không nên khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình mà lấn át người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Sự chủ động và cách chi tiêu hợp lý giúp những người này mau chóng củng cố túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Để ý tới các mối quan hệ xung quanh, đề phòng có rắc rối bất ngờ. Tuổi Bính Tý: Cần hạ thấp cái tôi của mình. Tuổi Nhâm Tý: Không nên tự cao tự đại trong mọi tình huống.

Tử vi hàng ngày hôm nay 22/2 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều may mắn, Thìn tình cảm viên mãn - Ảnh 1.

Nguồn: pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không quá khó khăn. Lao động chân chính, dựa vào thực lực và bản lĩnh của mình thì thành công mới được duy trì lâu dài. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh đưa ra những lựa chọn mới mẻ, táo bạo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp thương yêu. Hỏa sinh Thổ cho thấy các cặp đôi đang trải qua khoảng thời gian yêu nhau sâu đậm, mãnh liệt. Tuy nhiên, cả hai nên cùng bàn bạc và trao đổi trước khi đưa ra quyết định chung.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thiên Tài chiếu mệnh giúp bạn gặp nhiều may mắn trong phương diện tài chính, có thể phát tài từ công việc tay trái.

Cẩn trọng: Chăm chỉ làm lụng sẽ được trả công xứng đáng. Tuổi Kỷ Sửu: Cần học cách sử dụng tiền bạc thông minh. Tuổi Quý Sửu: Nên có sự bàn bạc kỹ lưỡng với người thân.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra nặng nhọc vất vả. Do phạm cục diện Tương Hình nên tử vi khuyên người tuổi này dù làm gì cũng cần chủ động giải quyết các vấn đề, tránh đùn đẩy cho người khác. Thậm chí là khi có nhiều việc cùng xử lý thì cũng không được bất cẩn, cẩu thả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy hạnh phúc. Tuổi Dần và nửa kia đang cùng nhau trải qua những phút giây êm đềm và lãng mạn. Bản mệnh không mong gì hơn ngoài việc được ở cạnh người mình thương và làm mọi việc cùng họ.

Tài vận: Vận trình tài lộc không lo. Khả năng lãnh đạo và tài kinh doanh đem lại cho con giáp này nguồn thu nhập vững vàng.

Cẩn trọng: Tránh mọi tác động lên vị trí của Nhân thần, chủ ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tuổi Bính Dần: Không nên vội vàng tin tưởng người khác. Tuổi Canh Dần: Nên có cái nhìn khách quan, đa chiều.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay hôm nay diễn ra tương đối rắc rối. Tác động của Tỷ Kiên ảnh hưởng rõ ràng lên các mối quan hệ nơi công sở. Thị phi, xích mích với đồng nghiệp khiến môi trường làm việc trở nên căng thẳng. Bản mệnh cần hạ thấp cái tôi nếu không muốn đẩy mọi thứ đi quá xa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa thuận thương yêu. Mộc sinh Hỏa cho thấy mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà luôn khăng khít, bền chặt. Nhờ có sự tương tác và thảo luận thường xuyên mà các ý kiến đưa ra luôn được thống nhất.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Bản mệnh cần mạnh dạn, chủ động hơn khi đi tìm việc và ngay trong công việc.

Cẩn trọng: Nên trân trọng hạnh phúc trước mắt và người bên cạnh mình. Tuổi Đinh Mão: Cần có thái độ cởi mở hơn trong tình cảm. Tuổi Tân Mão: Học cách lắng nghe cảm xúc của bản thân.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tốt đẹp như ý. Trực Bình là ngày tốt để làm mọi thứ, bản mệnh hãy tự tin bắt tay vào thực hiện các kế hoạch hay dự định. Tử vi phương Đông khuyên bạn chớ nên tự cao tự đại nếu không muốn tự chuốc rắc rối vào người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp viên mãn. Tuổi Thìn và nửa kia đang cùng nhau trải qua những khoảnh khắc tuyệt đẹp. Đó là phần thưởng xứng đáng cho những người dốc sức đi tìm tình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Chính Tài mang tới cho tuổi Thìn khá nhiều tin tốt lành liên quan tới phương diện tài lộc.

Cẩn trọng: Chớ nên chần chừ, lần lữa mà bỏ lỡ cơ hội tốt. Tuổi Nhâm Thìn: Làm việc gì cũng cần tuân theo kế hoạch.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra căng thẳng khó khăn. Mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên nảy sinh mâu thuẫn khó có thể dung hòa. Nhiều người trong số đó do không cân bằng được cảm xúc nên có xu hướng nghĩ tới việc bỏ cuộc giữa chừng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nặng nề buồn phiền. Tuổi Tỵ độc thân chưa đủ tự tin cũng như niềm tin để đi tìm tình yêu. Còn những người đã lập gia đình vì bận rộn công việc mà không có đủ thời gian dành cho nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc đáng lo. Việc chi tiêu tiết kiệm, hợp lý sẽ cứu cánh cho con giáp này trong những tình huống nguy cấp.

Cẩn trọng: Nên tìm người đáng tin cậy để chia sẻ cảm xúc tiêu cực. Tuổi Ất Tỵ: Chưa có sự thống nhất ý kiến với người khác. Tuổi Đinh Tỵ: Không nên cứng nhắc trong việc nhìn nhận vấn đề.

Tử vi hàng ngày hôm nay 22/2 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều may mắn, Thìn tình cảm viên mãn - Ảnh 2.

Nguồn: pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi may mắn. Tam Hội nâng bước giúp tuổi Ngọ dù làm công việc gì cũng được giúp sức tận tình. Bản mệnh nhanh chóng đạt được mục tiêu, thậm chí là vượt chỉ tiêu và từ đó ghi thêm điểm trong mắt cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn tiếng cười. Sự đồng điệu trong cảm xúc, suy nghĩ giúp bạn và nửa kia ngày càng thêm gần gũi. Người độc thân lại khó mở lòng đón nhận tình cảm mới vì những vết thương trong quá khứ.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nếu có việc xuất hành thì nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần và Đông Nam để gặp Tài Thần.

Cẩn trọng: Cân nhắc vào gợi ý, sự trợ giúp của người đi trước. Tuổi Mậu Ngọ: Nên mạnh dạn bày tỏ quan điểm cá nhân. Tuổi Canh Ngọ: Tìm kiếm hướng phát triển phù hợp với bản thân.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ thuận lợi. Tuổi Mùi với sự giúp đỡ của người thân, bạn bè mà gặp khó khăn nào cũng đều giải quyết nhanh gọn. Tuy nhiên, nếu giữ tâm lý ỷ lại vào những người xung quanh thì khó có thể phát triển hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Hỏa sinh Thổ cho thấy đào hoa vượng nhất ở những người độc thân. Tính cách nổi bật giúp bạn nhanh chóng tạo được cảm tình với người khác phái ngay lần đầu gặp gỡ.

Tài vận: Vận trình tài lộc phát tài. Thiên Tài che chở đem lại cho con giáp này phần thưởng hậu hĩnh từ công việc tay trái.

Cẩn trọng: Đừng vì bất cứ khó khăn nào mà cho phép mình ngừng cố gắng. Tuổi Kỷ Mùi: Nên có sự đầu tư sáng suốt và thông minh. Tuổi Quý Mùi: Học cách sử dụng đồng tiền khéo léo.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra chưa như mong đợi. Họa tiểu nhân đeo bám khiến người tuổi này bỏ lỡ những cơ hội tốt để phát triển bản thân. May mắn dưới tác động của Nhị Hợp, bạn phát huy được điểm mạnh của mình là tính cách cởi mở cùng tư tưởng phóng khoáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh bất đồng. Hỏa khắc Kim cho thấy giữa các cặp đôi còn tồn tại những mâu thuẫn chưa thể dung hòa ngay. Khi cãi vã, ai cũng nóng nảy và muốn giành phần thắng về mình thì mối quan hệ càng dễ rạn nứt.

Tài vận: Vận trình tài lộc chững lại. Thu nhập giậm chân tại chỗ đòi hỏi con giáp này phải có kế hoạch kiếm tiền mới mẻ hơn.

Cẩn trọng: Nên thận trọng trong việc kết giao, tìm kiếm bạn bè. Tuổi Bính Thân: Tận dụng cơ hội có được để phát triển bản thân. Tuổi Canh Thân: Mạnh dạn nắm bắt thời cơ và phát triển mình.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Tam Hợp phù trợ cho thấy người tuổi Dậu dễ dàng thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Nếu là cấp trên thì nhận được sự tôn trọng, kính nể, là nhân viên thì được trọng dụng và tín nhiệm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó lòng dung hòa. Hỏa khắc Kim cho thấy mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà còn nhiều xung khắc. Cả nhà nên cùng ngồi xuống, nói chuyện và giải tỏa mọi bất mãn bấy lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Tài năng kiếm tiền của con giáp này không thể chê vào đâu, nhưng chớ nên chủ quan mà tiêu xài phung phí.

Cẩn trọng: Nên sử dụng từ ngữ khéo léo và linh hoạt. Tuổi Đinh Dậu: Cẩn thận hơn trong cách cư xử, nói năng. Tuổi Quý Dậu: Tránh đề cao cái tôi thái quá.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận buồm xuôi gió. Với sự chăm chỉ, cầu thị và biết lắng nghe, dễ thấy bạn đang tiến bộ lên từng ngày. Nhưng việc học hỏi là không ngừng, đừng bao giờ bỏ cuộc giữa chừng mỗi khi có khó khăn xảy ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chan hòa yêu thương. Trong mắt nửa kia, con giáp này lúc nào cũng là một người sống tình cảm và có trách nhiệm. Việc san sẻ công việc nhà với nhau giúp cả hai có thêm sợi dây kết nối.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Chính Tài báo hiệu người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thu về khoản lợi nhuận dồi dào trong hôm nay.

Cẩn trọng: Tâm sự, chia sẻ với những người ta tin tưởng cũng giúp gánh nặng được trút bỏ. Tuổi Bính Tuất: Nhận được khoản lương như ý, chớ tiêu xài phung phí.Tuổi Nhâm Tuất: Cần nghiêm túc hơn trong chuyện tình cảm.

Tử vi hàng ngày hôm nay 22/2 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều may mắn, Thìn tình cảm viên mãn - Ảnh 3.

Nguồn: pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn gian nan. Tác động của Tương Xung cho biết việc ưa thể hiện quan điểm nhưng không ý thức được hoàn cảnh hay đối tượng giao tiếp khiến bạn mất điểm trong mắt nhiều người. Đừng quên hoàn thiện bản thân từng ngày về tri thức, cách cư xử và kỹ năng làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn bã kém sắc. Thủy khắc Hỏa cho thấy tuổi Hợi đang hờn trách vu vơ vì nửa kia không hiểu được mình. Thử mở lòng, trò chuyện nhiều hơn với nửa kia thì đó mới là cách giúp hàn gắn tình cảm.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Do đó, đừng quên lên kế hoạch quản lý túi tiền để hạn chế những khoản hao hụt không đáng.

Cẩn trọng: Vội vã hay nôn nóng chỉ càng khiến tình hình thêm tệ. Tuổi Đinh Hợi: Tránh phá hỏng các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Tuổi Quý Hợi: Chớ vội vàng trong chuyện tình cảm.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới