Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 22/12 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều khó khăn, Ngọ vận may gõ cửa

Tử vi hàng ngày hôm nay 22/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 22/12 dự đoán, người tuổi Hợi nên cẩn trọng trong chuyện tiền bạc và chi tiêu vào hôm nay.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn đủ đường. Tỷ Kiên chiếu mệnh gây ra ít nhiều sóng gió nghiêm trọng cho con giáp này. Lại thêm tác động của cục diện Mão – Tý tương hình nên bản mệnh có thể tự tay phá hỏng những mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tràn đầy yêu thương. Ngũ hành tương sinh giúp đường tình duyên của con giáp này thêm rực rỡ. Người độc thân dễ tìm được một nửa yêu thương nhờ sự mai mối của bạn bè, người thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này chớ nên tiến hành quyết định liên quan tới tài chính, ký kết hợp đồng vì đây là thời điểm không thích hợp.

Cẩn trọng: Đề phòng tiểu nhân có thể lợi dụng sơ hở để phá hoại. Tuổi Giáp Tý: Công việc gặp khó do làm việc chưa có kế hoạch. Tuổi Mậu Tý: Nhanh chóng tìm ra khúc mắc trong công việc.

Tử vi hàng ngày hôm nay 22/12 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều khó khăn, Ngọ vận may gõ cửa - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay khó khăn nan giải. Thiên Quan tọa mệnh mang đến điềm báo tiểu nhân xuất hiện trong vận trình hôm nay. Hung tinh tác động khuyên người tuổi này nên thận trọng trong mỗi lời ăn tiếng nói và cách cư xử nếu không muốn vướng các rắc rối ngoài ý muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém phần bình yên. Mộc khắc Thổ khiến chuyện tình cảm của những người này trải qua khoảng thời gian nặng nề. Bất đồng, mâu thuẫn kéo dài khiến đôi bên đều cảm thấy chán nản.

Tài vận: Vận trình tài lộc lận đận. Bản mệnh nên giữ túi tiền cẩn thận nếu không sẽ dễ rơi vào tình trạng thiếu túng, vay mượn.

Cẩn trọng: Nên lựa lời mà nói để không làm ảnh hưởng tới tâm trạng người khác. Tuổi Đinh Sửu: Đề phòng có kẻ gây khó dễ cho công việc. Tuổi Tân Sửu: Nỗ lực nhưng khó đạt được kết quả như ý.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay khó khăn bất ổn. Con giáp này có thể phải trả giá đắt vì sự hiếu thắng, nóng vội của mình. Mặc dù có tham vọng và nỗ lực không ngừng nhưng nếu chủ quan, kiêu ngạo thì mọi thứ sẽ thành mây khói.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc vui vẻ. Bên cạnh con giáp này luôn có người sẻ chia, thấu hiểu. Những người độc thân cũng chóng tìm được bến đỗ yêu thương nhờ sự cởi mở, chân thành của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Bản mệnh nên tính toán kỹ lưỡng, “dục tốc bất đạt” và có thể sẽ gánh hậu quả nặng nề.

Cẩn trọng: Sức khỏe bị ảnh hưởng bởi tác động của Mộc khí vượng, nên ăn uống đúng giờ. Tuổi Nhâm Dần: Nên quan tâm tới các vấn đề về sức khỏe hơn.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay thuận lợi may mắn. Người làm kinh doanh gặp quý nhân và sẽ được giúp sức trong các dự án, sự kết hợp. Kết quả thu được vượt ngoài mong đợi còn đem tới cho bản mệnh nhiều lời tán dương từ cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lãng mạn ấm áp. Tuổi Mão và nửa kia liên tục hâm nóng tình cảm vì sợ nguội lạnh, xa cách. Cả hai có sự thấu hiểu đặc biệt vì biết cách đặt mình vào vị trí của người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Thực Thần đem tới cho những người này cơ hội kiếm tiền vô cùng rực rỡ.

Cẩn trọng: Sức khỏe bị ảnh hưởng ít nhiều do ảnh hưởng của Thủy vượng. Tuổi Kỷ Mão: Làm ăn nên mạnh dạn, bản lĩnh hơn. Tuổi Quý Mão: Sớm điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay không quá lý tưởng. Ảnh hưởng của cục diện Tương Hại nhắc nhở những người này cần nên đề phòng các mối quan hệ xung quanh. Không phải ai cười nói niềm nở cũng có ý tốt, và ngược lại, không phải ai trông lạnh lùng cũng khó tiếp cận.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang bị đe dọa. Ngũ hành xung khắc tác động tiêu cực lên mối quan hệ yêu đương của các cặp đôi. Cả hai không còn cảm thấy vui vẻ, thoải mái trong chính gia đình của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi ngang. Bản mệnh cần chỉnh đốn lại chi tiêu nếu không muốn rơi vào tình trạng vay mượn, thiếu túng.

Cẩn trọng: Không nên cố chấp níu giữ những gì thuộc về quá khứ. Tuổi Giáp Thìn: Vướng họa thị phi, gặp chuyện gây khó chịu. Tuổi Mậu Thìn: Cố gắng kiểm soát cảm xúc, hành động.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay hanh thuận vô cùng. Đặc biệt là người làm kinh doanh, buôn bán dễ tìm được mối đầu tư có lợi cho mình. Đây sẽ là nền tảng tốt đẹp để con giáp này tính tới bước phát triển xa hơn trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Mộc sinh Hỏa cho thấy chuyện tình yêu đôi lứa đang có bước tiến đáng kể. Các cặp đôi có sự đồng điệu đặc biệt, chỉ cần nhìn vào mắt nhau đã có thể hiểu được họ nghĩ gì, muốn gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Thu nhập ổn định đem tới cho bản mệnh một cuộc sống không lo nghĩ, có thể thoải mái hơn trong vấn đề chi tiêu.

Cẩn trọng: Suy nghĩ nhiều, lo lắng nhiều chỉ khiến bản thân thêm mỏi mệt. Tuổi Kỷ Tỵ: Chi tiêu thiếu kế hoạch gây bất ổn. Tuổi Quý Tỵ: Gặp rắc rối do chi tiêu thiếu kế hoạch.

Tử vi hàng ngày hôm nay 22/12 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều khó khăn, Ngọ vận may gõ cửa - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay dễ dàng trôi chảy. May mắn ghé thăm giúp tuổi Ngọ làm việc gì cũng được nâng đỡ, giúp sức. Người tuổi này hãy cố gắng hơn để chứng tỏ năng lực, bản lĩnh của mình để mọi người xung quanh không nghi ngờ thực lực của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang gặp trở ngại. Tác động của Mão – Ngọ tương phá khiến chuyện tình yêu lứa đôi gặp ít nhiều sóng gió. Sự chân thành mà con giáp này trao đi vốn không đủ để hóa giải hiểu lầm và níu chân nửa kia ở lại.

Tài vận: Vận trình tài lộc đón tin vui. Thiên Tài nhập cục đem tới tin vui nối tiếp cho phương diện tài chính của những người này.

Cẩn trọng: Tránh mọi tác động lên vị trí của Thai thần, chủ ở hướng Nam trong nhà. Tuổi Bính Ngọ: Công việc gặp rắc rối do tiểu nhân gây họa. Tuổi Canh Ngọ: Cần giữ thái độ tỉnh táo trước những việc không như ý.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay có bước tiến lớn. Cục diện Tam Hợp che chở giúp công việc của người tuổi này đạt được hiệu quả cao. Các mối quan hệ xã giao hài hòa ngoài ra còn đem tới cho bản mệnh cơ hội ký kết hợp đồng, làm ăn thuận lợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc buồn phiền. Tác động của Mộc – Thổ tương xung khuyên người độc thân cần thoải mái, mạnh dạn hơn khi bày tỏ cảm xúc cá nhân. Bởi sự lạnh lùng của bạn đang khiến đối phương không dám lại gần.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tiểu nhân đeo bám khiến con giáp này dễ bị mất tiền oan, hao tài tốn của vì nhẹ dạ cả tin.

Cẩn trọng: Nên sòng phẳng trong chuyện tiền nong nếu không muốn gặp rắc rối về sau. Tuổi Kỷ Mùi: Nên nhanh chóng xử lý xong rắc rối. Tuổi Tân Mùi: Tránh sa đà vào cờ bạc, trò chơi đỏ đen.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay có Chính Ấn tọa mệnh. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này khẳng định thế mạnh và sở trường của mình. Bản mệnh đừng lúc nào cũng bi quan, tự ti mà đánh mất những cơ hội đáng giá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần lạnh nhạt. Ngũ hành xung khắc nhắc nhở con giáp này cần cân đối lại thời gian để ở cạnh nửa kia nhiều hơn. Sự thiếu tương tác đang khiến tình cảm phai nhạt, khoảng cách cũng xa dần.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh có thể nhanh chóng cải thiện chất lượng cuộc sống nhờ thu nhập tăng cao.

Cẩn trọng: Nên đặt mình vào vị trí của người ấy để có sự sẻ chia kịp thời. Tuổi Nhâm Thân: Tình cảm đi xuống do cãi vã.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay hanh thông may mắn. Thiên Ấn xuất hiện giúp bạn dễ dàng chứng minh được năng lực, bản lĩnh của mình. Dù có khó khăn và trở ngại phía trước nhưng con giáp này vẫn giữ được sự tự tin, bình tĩnh khi đối mặt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Mão Dậu tương xung báo hiệu về những điều không vui trong phương diện tình cảm. Cuộc sống hôn nhân nặng nề, các cặp vợ chồng khó tìm được tiếng nói chung dù chung sống lâu ngày.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Sự nhạy bén giúp bản mệnh nắm bắt được cơ hội kiếm tiền đáng giá không phải ai cũng nhìn ra.

Cẩn trọng: Tránh tác động lên vị trí của Nhân thần, chủ ở đùi trong, răng, lợi bàn chân và gan. Tuổi Đinh Dậu: Còn cố chấp, ngang bướng nên gây họa cho mình. Tuổi Quý Dậu: Tình cảm rạn nứt theo thời gian.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất hôm nay suôn sẻ may mắn. Lục Hợp chiếu mệnh cho rằng bản mệnh cứ việc yên tâm khi thực hiện các kế hoạch hợp tác, làm ăn. Bản mệnh ngoài ra còn hoàn thành được mục tiêu khi có Chính Quan nhập cục.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý. Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc khiến tình cảm gia đình căng thẳng, ngột ngạt. Đôi lứa thiếu sự gắn kết, mâu thuẫn giữa bố mẹ và con cái mỗi ngày một lớn dần.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Việc chi tiêu có kế hoạch giúp những người này hạn chế được những hao hụt ngoài ý muốn.

Cẩn trọng: Nên hạ thấp cái tôi, lắng nghe góp ý từ người khác. Tuổi Bính Tuất: Nên mạnh mẽ đối mặt với các khó khăn, thách thức. Tuổi Nhâm Tuất: Khắc khẩu trong quan hệ gia đình.

Tử vi hàng ngày hôm nay 22/12 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều khó khăn, Ngọ vận may gõ cửa - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay vô cùng dễ dàng. Mão – Hợi bán hợp giúp con giáp này ổn định về mặt tinh thần, tâm lý. Với sự thông minh và sắc bén, bản mệnh dễ dàng đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn. Cơ hội thăng tiến ở ngay trước mắt, đừng chần chờ kẻo đánh mất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đầy ắp cảm xúc. Ngũ hành tương sinh giúp vận trình tình duyên của người tuổi Hợi thêm ý nghĩa. Bản mệnh tìm được chỗ dựa tinh thần sau những áp lực cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Kiếp Tài tác động gây ra ít nhiều sóng gió cho phương diện tài lộc.

Cẩn trọng: Nên thận trọng trong vấn đề chi tiêu, ký kết hợp đồng. Tuổi Đinh Hợi: Cố gắng nắm bắt mọi thời cơ trước mắt.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới