Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/9 của 12 con giáp: Dần tự tin là chính mình, Mùi ổn định cảm xúc

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/9 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/9 dự đoán, người tuổi Thìn đang có những bước tiến triển vô cùng tốt đẹp trong thứ Ba. Người tuổi Dậu cần tránh xung đột với đồng nghiệp và cấp trên nếu không muốn vận trình sự nghiệp đi xuống trong ngày.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, bạn đều được sự chiếu ứng của cát tinh, khiến mọi vận trình trong ngày đều vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Công việc làm ăn, kinh doanh ‘lên như diều gặp gió’, thu được tài lộc đầy túi giúp tài chính của bạn rủng rỉnh hơn thường.

Tuy nhiên, Tý cũng nên dành thời gian để ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao hợp lý. Có thể do quá tập trung vào việc phát triển sự nghiệp mà bạn đã quên đi việc chăm sóc sức khỏe như thế nào là đúng cách. Con giáp này chớ vì bận rộn kiếm mà quên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/9 của 12 con giáp: Dần tự tin là chính mình, Mùi ổn định cảm xúc - Ảnh 1.

Nguồn: @TheGalacticNachie

Tuổi Sửu

Cục diện tương hại trong thứ Ba ngày 21/9 có thể khiến đường tài lộc của người tuổi Sửu xảy ra một số vấn đề đáng lo ngại. Con giáp này nên tránh chi tiêu hay mua sắm những món đồ đắt tiền hoặc chưa thực sự cần thiết. Ngoài ra, nếu bạn muốn cải thiện thu nhập hiện tại thì nên tranh thủ thời gian để tích lũy kinh nghiệm và học hỏi thêm nhiều kỹ năng hơn.

Về phương diện sự nghiệp, hôm nay có vẻ là một ngày khá yên bình với Sửu khi công việc không xuất hiện nhiều thay đổi mới. Nhưng con giáp này cần nâng cao năng lực của mình nếu muốn thành công hơn trong tương lai.

Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp và tài chính của Dần đang có dấu hiệu chững lại trong ngày. Bản thân bạn đang không có đủ sự tự tin để đảm đương dự án mới và chưa thực sự quyết đoán khi giải quyết những vấn đề trong công việc. May mắn là đường tài lộc của Dần vẫn khá may mắn khi thu về được một số khoảng lợi tức do việc đầu tư, làm ăn buôn bán trước đó.

Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe trong ngày của Dần đang có những biểu hiện không tốt như đau đầu, rối loạn tiền đình hay đau dạ dày. Bạn cần ăn uống tẩm bổ cũng như giúp đầu óc của mình thoải mái bằng cách ngồi thiền, đọc sách, xem phim hoặc nghe nhạc nhẹ.

Tuổi Mão

Tử vi ngày 21/9 của người tuổi Mão cho thấy, bạn đang chịu ảnh hưởng của hung tinh, khiến vận trình sự nghiệp và tài chính xảy ra một số rắc rối không đáng có. Trong công việc, con giáp này nên tránh xa những mâu thuẫn, cãi vã khi bất đồng quan điểm với đồng nghiệp. Đừng để bản thân bị cuốn vào những chuyện thị phi không có hồi kết ở chốn công sở mà làm lỡ việc trong ngày của mình.

Xét trên phương diện tình cảm, việc con giáp này thường xuyên lỡ hẹn và vô tâm có thể khiến nửa kia của bạn không mấy hài lòng. Mão nên chủ động xin lỗi và dành nhiều thời gian hơn cho người yêu của mình nếu không muốn mối quan hệ đi đến hồi kết.

Tuổi Thìn

Sự nghiệp của Thìn đang có những bước tiến triển vô cùng tốt đẹp trong thứ Ba này. Những cố gắng bấy lâu nay của bạn đã được cấp trên và đồng nghiệp công nhận. Ngoài ra, công việc thu về nhiều kết quả vượt mong đợi khiến con giáp này được đề bạt, thăng tiến lên một chức vụ mới.

Trái lại, vận trình tình duyên của Thìn lại khá kém sắc khi có những mâu thuẫn, bất đồng với nửa kia của mình. Con giáp này nếu chịu hạ thấp cái tôi của mình xuống và nhường nhịn người yêu một chút thì mọi chuyện có thể sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có thể sẽ trải qua một cú sốc tâm lý khiến tinh thần trở nên không ổn định. Bạn đang bị chi phối bởi cảm xúc quá nhiều và điều này đã làm ảnh hưởng đến công việc và tài chính của bạn. Sự mất tập trung trong khi làm việc sẽ khiến Tý mắc phải những sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến kết quả công việc và nguồn thu nhập.

May mắn là người tuổi Tỵ vẫn có một sức khỏe tuyệt vời để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trước mắt. Bạn hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần và trở về với cuộc sống thường nhật.

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/9 của 12 con giáp: Dần tự tin là chính mình, Mùi ổn định cảm xúc - Ảnh 2.

Nguồn: @viviaxxa

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của người tuổi Ngọ dự đoán, hôm nay tài lộc không cao, công việc phức tạp nên bạn cần giải quyết cẩn thận. Về sự nghiệp, khó có bước tiến lớn hay đột phá, ngược lại dễ có những biến động bất ngờ khiến bạn kiệt sức, kiệt quệ, lương ít. Tài chính bị đình trệ, không nên tham lam hay ham của cải một phần.

Để có những quyết định sáng suốt nhất cho mình, Ngọ nên có một buổi nói chuyện thẳng thắn với sếp về những vấn đề bạn gặp phải. Vì nếu cứ tiếp tục im lặng, con giáp này có thể tiếp tục rơi vào tình trạng trì trệ và ảnh hưởng đến thành công của Ngọ trong tương lai.

Tuổi Mùi

Cục diện tử vi của Mùi hôm nay có tốt có xấu, nên điều chỉnh kịp thời tâm trạng của mình. Con giáp này sẽ gặp phải một số thử thách trong công việc, nên biết cách xử lý mềm dẻo, linh hoạt thì mới có được kết quả tốt. Mùi nên chú ý đề phòng tranh chấp đúng sai, nói ít làm nhiều, xử lý tốt các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau.

Tài lộc trong ngày 21/9 có dao động lớn, thu nhập kha khá nhưng của cải một phần bị thất thoát, có kẻ tranh giành mối làm ăn, chú ý giữ chặt ví tiền, dù vay mượn hay đầu tư cũng phải thận trọng. Về phương diện tình cảm đào hoa, chú ý kiềm chế những cảm xúc không tốt, dành nhiều thời gian hơn cho đối phương và tránh cãi vã, xung đột.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Thân đang chịu tác động của hung tinh, khiến mọi kế hoạch mà bạn đã lập ra trước đó bị đổ vỡ. Cục diện tử vi không mấy suôn sẻ kéo theo việc làm ăn buôn bán của bạn cũng trở nên hẩm hiu, ế ẩm trong ngày. Con giáp này nên hết sức cẩn trọng trong việc điều khiển xe cộ, tránh vội vàng, hấp tấp dẫn đến va chạm.

Gia đạo của Dậu trong ngày khá an bình, mọi người trong gia đình có quãng thời gian quây quần bên nhau khiến mọi khó khăn mà Thân đã phải trải qua trong ngày như ‘gió thoáng qua tai’. Bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh và năng lượng để bạn vững bước trong chặng đường sắp tới.

Tuổi Dậu

Cục diện không tốt trong ngày 21/9 sẽ ảnh hưởng đến mọi mặt trong cuộc sống của người tuổi Dậu. Công việc gặp phải nhiều trở ngại khiến bản thân con giáp này khó giữ bình tĩnh và lạc quan như những ngày thường. Bạn nên tránh xung đột với đồng nghiệp và cấp trên nếu không muốn vận trình sự nghiệp đi xuống trong ngày.

Tài vận của Dậu cũng không được khả quan, tiền tài khó tụ dễ tán cho nên bạn cần tránh chi tiêu và đầu tư mạo hiểm trong thời gian này.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay khá tham vọng trong công việc và đang rất muốn ‘tiến thân lập nghiệp’ nhưng với kỹ năng hiện có của bản thân thì chưa thể thực hiện được điều này. Con giáp này cần học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm nhiều hơn nếu muốn thành công trong tương lai.

Phương diện tình cảm của tuổi Tuất khá tốt, bạn có thể an tâm phát triển sự nghiệp vì luôn có hậu phương vững chắc ủng hộ mình. Bên cạnh đó, rất có thể tối nay bạn sẽ nhận được một điều bất ngờ từ nửa kia của mình đấy.

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/9 của 12 con giáp: Dần tự tin là chính mình, Mùi ổn định cảm xúc - Ảnh 3.

Nguồn: @viviaxxa

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi sẽ phát triển ‘như diều gặp gió’ trong ngày. Bạn đang nỗ lực tích lũy kinh nghiệm và cố gắng hoàn thành công việc của mình theo cách tốt nhất. Chính vì thế nên con giáp này có thể sẽ đạt được nhiều ‘quả ngọt’ trong công việc vào hôm nay.

Tuổi Hợi sẽ nhận được nhiều tin tức tốt đẹp trong chuyện tình cảm vào thứ Ba này. Bạn và người ấy đang có quãng thời gian vô cùng hạnh phúc bên nhau. Nửa kia cũng chính là nguồn động lực to lớn giúp Hợi luôn cố gắng hết mình trong công việc.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới