Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/12 của 12 con giáp: Tý gặp chút rắc rối, Tỵ gia đạo hài hòa, êm ấm

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/12 dự đoán, người tuổi Tuất có vẻ như đang gặp khá nhiều rắc rối trong cuộc sống. Bạn cần giữ tâm thế bình tĩnh, tích cực để đối mặt với mọi chuyện.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay có chút xáo trộn. Tác động của cục diện Kiếp Tài khiến người tuổi này dễ vướng mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp. Bản mệnh có xu hướng coi trọng quan điểm của mình mà không xem lời nói của người khác ra gì, vì vậy mà hạn chế cơ hội phát triển bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng hòa hợp. Việc thẳng thắn chia sẻ mọi chuyện sẽ giúp Tý phá vỡ mọi khoảng cách tồn tại trong quan hệ gia đình. Cãi vã là việc không thể tránh khỏi trong hôm nay nhưng mọi thứ đều sẽ nhanh chóng ổn thỏa.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tài vận kém sắc do ảnh hưởng của công việc không thuận, hiệu quả đem lại giảm sút so với trước.

Cẩn trọng: Không nên ích kỷ chỉ biết tới cảm xúc bản thân. Tuổi Giáp Tý: Dễ vướng thị phi, tranh chấp. Tuổi Bính Tý: Cần loại bỏ suy nghĩ tiêu cực, bi quan.

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/12 của 12 con giáp: Tý gặp chút rắc rối, Tỵ gia đạo hài hòa, êm ấm - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay có hung – cát đan xen. Bạn có thể nhận được sự tín nhiệm của cấp trên. Tuy vậy, việc bảo thủ và không muốn thay đổi những thứ rập khuôn chính là thứ khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội thăng tiến quan trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không thực yên ổn. Tử vi khuyên những người này nên mạnh dạn chia sẻ, trao đổi về mọi điều trong cuộc sống với nửa kia của mình. Việc cất giữ tâm sự trong lòng chỉ khiến đôi bên càng ngày càng xa cách nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nhờ việc chăm chỉ làm lụng thời gian qua mà con giáp này tích góp được ít nhiều tiền của.

Cẩn trọng: Hạ thấp cái tôi, tôn trọng ý kiến những người xung quanh. Tuổi Quý Sửu: Nên hạ thấp cái tôi và học cách thỏa hiệp.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay ngập tràn may mắn. Những người làm nghề tự do dễ dàng cải thiện vị trí và hoàn thành công việc của mình một cách thuận lợi. Bản mệnh hoàn toàn có thể tìm được người cùng chí hướng, từ đó có thể kết hợp trong nhiều hạng mục làm ăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dồi dào cảm xúc. Tuổi Dần coi trọng việc hâm nóng tình cảm và không bao giờ để cảm xúc nhạt nhòa, nguội lạnh. Những người đã lập gia đình nhờ vậy mà không cảm thấy chán ngán nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. May mắn ghé thăm đem tới cho bản mệnh những cơ hội kiếm tiền tiềm năng.

Cẩn trọng: Nên sắp xếp công việc hợp lý để có thêm thời gian để nghỉ ngơi. Tuổi Mậu Dần: Tiết kiệm tiền bạc, sử dụng tiền của hợp lý. Tuổi Canh Dần: Quan tâm hơn tới các vấn đề về sức khỏe.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay thuận lợi trôi chảy. Bạn nên mạnh dạn thực hiện các kế hoạch, mục tiêu đã ấp ủ từ trước. Sự chần chừ hay do dự chỉ khiến bạn đánh mất thời cơ dành cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn yêu thương. Quý nhân soi đường dẫn lối giúp người độc thân mau chóng tìm được người trong mộng. Những người đã lập gia đình có thể hóa giải mâu thuẫn và trở về những ngày tháng như mới yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Sự nhạy bén, tháo vát sẽ đem tới cho bản mệnh những cơ hội kiếm tiền quý giá.

Cẩn trọng: Tránh làm việc quá sức mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuổi Đinh Mão: Mạnh dạn thực hiện các kế hoạch đang ấp ủ. Tuổi Tân Mão: Chú ý hơn tới sức khỏe bản thân.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay còn khá nhiều bất lợi bủa vây. Ảnh hưởng của cục diện Thiên Quan khiến con giáp này dễ vướng thị phi, tranh chấp với đồng nghiệp và cấp trên. Bản mệnh được khuyên nên thay đổi cách cư xử, nói năng để giữ cho mình không lỡ lời dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn chưa thể hòa hợp được. Tuổi Thìn và cả nửa kia cần học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia để có sự thấu hiểu, cảm thông. Lời nói vô tình có thể làm tổn thương người độc thân, khiến họ không dám mở lòng thêm lần nữa.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Do thói chi tiêu phung phí, lại nhẹ dạ dễ tin nên con giáp này có thể mất tiền oan.

Cẩn trọng: Chú ý hơn tới cách ăn nói, hành xử nếu không muốn gặp họa. Tuổi Bính Thìn: Tránh nhẹ dạ cả tin hay để lời ngọt ngào dụ dỗ. Tuổi Canh Thìn: Gặp mâu thuẫn gay gắt với nửa kia.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay không được thuận lợi. Bạn có thể sẽ gặp phải một số khó khăn, rắc rối trong thứ Ba này. Bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với các vấn đề xảy ra bất ngờ. Đây cũng là cách giúp con giáp này không bị tổn thương về mặt tinh thần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp hạnh phúc khi mối quan hệ gia đình của các cặp đôi càng thêm khăng khít. Sự lắng nghe, chia sẻ thường xuyên giúp ai nấy đều cảm thấy nhẹ nhõm, dễ chịu.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém như ý. Do đó, bản mệnh cần lập kế hoạch chi tiêu khoa học để không rơi vào tình trạng vay mượn, túng thiếu.

Cẩn trọng: Tránh để ý tới lời bàn ra tán vào từ mọi người xung quanh. Tuổi Đinh Tỵ: Tránh đổ mọi trách nhiệm lên người khác. Tuổi Tân Tỵ: Cần dũng cảm đối mặt với các vấn đề.

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/12 của 12 con giáp: Tý gặp chút rắc rối, Tỵ gia đạo hài hòa, êm ấm - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay khởi sắc hanh thông. Tác động tích cực của Tam Hợp giúp con giáp này lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết và hăng hái trong công việc. Bản mệnh luôn trong trạng thái sẵn sàng để đón nhận các nhiệm vụ mới và không ngại xông pha để đạt được thành tích nổi bật nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tìm được duyên lành. Mộc sinh Hỏa mở ra cơ hội tìm kiếm một nửa tâm đầu ý hợp cho người độc thân. Bản mệnh dễ có cảm tình với người mới gặp dù cả hai chưa thật sự hiểu rõ về nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nhờ sự khéo léo, nhanh trí mà con giáp này tránh được điềm báo hao tài.

Cẩn trọng: Nóng vội đánh giá hay đưa ra quyết định nào đó đều khiến bản thân gặp trở ngại. Tuổi Mậu Ngọ: Đặt ra nhiệm vụ và mục tiêu cao hơn. Tuổi Nhâm Ngọ: Mở lòng đón nhận tình cảm của người khác.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận may mắn khi con giáp này dễ dàng phát huy được lợi thế của mình. Bản mệnh được cấp trên trọng dụng, dù theo đuổi con đường học vấn, thi cử hay công danh sự nghiệp cũng đều được như ý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phạm đào hoa dữ. Người đã lập gia đình nên chú ý hơn trong mối quan hệ với người khác giới. Riêng người độc thân chớ vội đồng ý lời tán tỉnh từ một người mới quen.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Bản mệnh thể hiện được tài năng, sự nhanh trí trong việc nắm bắt cơ hội cải thiện tài chính.

Cẩn trọng: Nên đề phòng, giữ thái độ cảnh giác với các mối quan hệ xung quanh. Tuổi Ất Mùi: Chú ý hơn tới cách cư xử của bản thân. Tuổi Quý Mùi: Nên cân nhắc kỹ lưỡng trước quyết định quan trọng.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vất vả khó khăn. Tác động của cục diện Dần – Thân tương xung khiến bạn dù có nỗ lực hết sức nhưng mọi việc đều không thể hoàn thiện như ý muốn. Tuổi Thân đừng vội nản lòng mà hãy xem đó là bài học kinh nghiệm để cố gắng hơn trong thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu sự quan tâm trong mối quan hệ yêu đương. Dường như con giáp này đang còn khá vô tâm với mối quan hệ tình cảm của mình. Bản mệnh hãy bớt chút thời gian cho công việc, sở thích cá nhân để quan tâm hơn tới nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực sáng. Nếu có ý định xuất hành, hãy đi về hướng Tây để gặp Tài Thần.

Cẩn trọng: Nên học cách cân bằng cuộc sống của mình. Tuổi Bính Thân: Cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh. Tuổi Canh Thân: Lắng nghe người đi trước để có thêm kinh nghiệm.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay hanh thông may mắn. Chính Ấn xuất hiện đem tới ảnh hưởng tích cực lên phương diện công việc. Sự thông minh, tài trí ngoài ra còn giúp tuổi Dậu có đủ bản lĩnh đối mặt với thách thức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần thêm sẻ chia. Mối quan hệ của bạn và người ấy đang trải qua khoảng thời gian tồi tệ. Cả hai có tâm sự gì cũng cất giữ trong lòng nên cứ mãi nặng nề, khó xử.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Con giáp này có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của mình nhờ sự ứng biến tài tình, thông minh.

Cẩn trọng: Đừng vội hài lòng với những gì mình đang có. Tuổi Đinh Dậu: Đi đầu trong những nhiệm vụ khó khăn. Tuổi Quý Dậu: Giúp đỡ người xung quanh mà không toan tính.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất hôm nay khó khăn nan giải. Con giáp này có thể sẽ dễ nảy sinh xung đột, bất đồng với cấp trên. Bản mệnh được khuyên nên chú ý tới cách diễn đạt, cư xử để không gây mất lòng người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tranh cãi gay gắt. Mộc khắc Thổ báo hiệu một cuộc cãi vã nảy lửa sắp xảy ra. Các cặp đôi cần học cách đặt mình vào vị trí của người kia để có thêm sự cảm thông, thấu hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Bản mệnh do còn chi tiêu vô tội vạ nên không kiểm soát được túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Không nên chuyện gì cũng để vào mắt, nếu không sẽ rất mệt mỏi. Tuổi Bính Tuất: Không nên thờ ơ, lạnh nhạt với người nhà. Tuổi Canh Tuất: Tránh đối đầu với người có chức quyền.

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/12 của 12 con giáp: Tý gặp chút rắc rối, Tỵ gia đạo hài hòa, êm ấm - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay bình ổn hơn thường. Bạn mỗi khi bắt tay vào việc gì đều nỗ lực gấp nhiều lần khả năng bạn có. Bản mệnh được khuyên hãy chăm chỉ, siêng năng để thay đổi cách đánh giá của người khác về mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp yêu thương. Thủy sinh Mộc giúp mối quan hệ trong gia đình trở nên thân thiết, bền chặt. Con giáp này tìm được chỗ dựa tinh thần vững chắc là nửa kia để vượt qua mọi sóng gió của cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Có thể nói đây là thành quả xứng đáng với công sức bản mệnh bỏ ra.

Cẩn trọng: Nên có niềm tin vào bản thân, vào những người xung quanh. Tuổi Kỷ Hợi: Mạnh dạn đối diện với khó khăn, thách thức. Tuổi Quý Hợi: Chần chừ, do dự nên dễ bỏ lỡ thời cơ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới