Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/9 của 12 con giáp: Mão gia đạo bình an, Thân chú ý sức khỏe

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/9 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/9 dự đoán, người tuổi Thìn nhờ sự tốt, thân thiện của mình mà vận tài lộc thăng tiến nhanh chóng. Người tuổi Dậu có thể sẽ được giao cho trọng trách hoặc nắm giữ vai trò lớn trong công ty.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của Tý cho thấy, vận trình như sự nghiệp và tình cảm của bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn thường ngày. Công việc “thuận buồm xuôi gió”, các kế hoạch đề ra được tiến hành như dự tính. Con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân trên nhiều phương diện hoặc lĩnh vực khác nhau.

Vận trình tình cảm của bạn không hài hòa trong ngày hôm nay. Cục diện tử vi dự đoán, tạo ra không ít xung khắc giữa các cặp đôi. Người trong cuộc không có ý muốn nhường nhịn, hòa giải nên hiểu lầm càng ngày càng chồng chất.

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/9 của 12 con giáp: Mão gia đạo bình an, Thân chú ý sức khỏe - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Tử vi của người tuổi Sửu vào ngày 20/9 dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn diễn ra tương đối hanh thông. Con giáp này vốn dĩ là người sống nhiệt tình, thẳng thắn và luôn hành xử chân thành với người khác. Thêm vào đó, Sửu có tinh thần kiên cường và thái độ làm việc hăng hái nên công việc diễn ra càng thêm thuận lợi.

Trong thứ Hai này, nếu có người mời hợp tác thì tuổi Sửu nên nhanh chóng nhận lời không nên chần chừ vì sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến. Mọi vấn đề về tiền bạc thì bạn nên giải quyết một cách linh hoạt và cẩn trọng. Con giáp này không nên nóng vội khi bàn chuyện làm ăn, kinh doanh vì dễ đưa đến hiểu lầm tranh cãi.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần sẽ không gặp phải vấn đề khó khăn gì trong sự nghiệp. Vận thế nghề nghiệp tương đối bình an và hạnh phúc. Bạn đang có nhiều cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp của mình. Trong công việc, bạn được cấp trên hoặc lãnh đạo đánh giá cao, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng trở lên hòa thuận hơn và điều này có lợi cho những kế hoạch mà bạn sẽ thực hiện trong tương lai sau này.

Con giáp này đã có sự lựa chọn vô cùng đúng đắn và đang đi trên con đường rất phù hợp với bản thân mình. Lợi nhuận thu được đủ khiến Dần cảm thấy hài lòng về thành quả mình đã làm ra. Con giáp này nên thử tìm hiểu thêm những lĩnh vực kinh doanh khác để tiền bạc trong túi được “sinh sôi nảy nở” nhiều hơn.

Tuổi Mão

Tử vi thứ Hai ngày 20/9 cho thấy, vận trình sự nghiệp của bạn đang có Chính Quan tọa mạng, làm nguồn động lực phấn đấu trong công việc của Mão tăng cao. Trong công việc người tuổi Mão thể hiện mình là người đoan chính, chăm chỉ và có trách nhiệm. Con giáp này khi nhận nhiệm vụ cấp trên giao bạn nên thận trọng, suy nghĩ kỹ càng và thực hiện từng bước một.

Sự may mắn tiếp tục theo Mão ở mặt tình cảm. Bạn có được một người tri kỷ luôn ở bên động viên tinh thần cũng như chia sẻ những khó khăn, vất vả mà bản thân phải trải qua. Hãy trân trọng và dành tình yêu thương cũng như sự quan tâm cho người ấy nhiều hơn nữa nhé.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ Hai đầu tuần của người tuổi Thìn gặp cục diện Tam Hội, mang tới tinh thần tranh đấu và lòng kiên trì trong mặt tài chính. Một khi mục tiêu tiền bạc được xác định người tuổi Thìn sẽ làm việc không biết mệt mỏi. Bạn sẽ thể hiện năng lực của mình vào mặt hành động. Sự tốt bụng luôn giúp đỡ đồng nghiệp cũng giúp vận tài lộc thăng tiến.

Nhìn chung đường tình duyên của Thìn chỉ ở mức bình bình. Do thế giới nội tâm của bạn quá phức tạp nên người khác khó lòng làm thân với bạn. Mặc dù bên ngoài trông con giáp này khá chính trực khảng khái, nhưng tư tưởng bên trong lại xuất hiện nhiều suy nghĩ mâu thuẫn, bài trừ người lạ.

Tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ trong ngày 20/9 khá may mắn do gặp Trường Sinh tọa mệnh, chủ một ngày sáng tạo, mở rộng tư tưởng và khả năng phát triển trong kinh doanh, làm ăn có nhiều bước tiến triển tốt đẹp. Người tuổi Tỵ được tương trợ, tư duy tính toán hoạt bát nhanh nhẹn dễ dàng có được suy nghĩ và cách làm rất mới về tiền nong.

Trên phương diện tình cảm, trong khoảng thời gian này tuổi Tỵ và nửa kia rất dễ nảy sinh mâu thuẫn. Đối phương và bạn có thể bất đồng quan điểm về nhiều chuyện trong cuộc sống, từ công việc, tiền bạc cũng như tính cách. Nếu muốn tiếp tục mối quan hệ này, bạn nên dành thời gian trò chuyện, tâm sự cùng nhau để cả hai có thể hiểu nhau hơn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/9 của 12 con giáp: Mão gia đạo bình an, Thân chú ý sức khỏe - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của người tuổi Ngọ dự đoán, hôm nay bạn sẽ trải qua một ngày khá yên bình, không có quá nhiều sự biến động trong thứ Hai này. Vận trình sự nghiệp gặp Chính Ấn, tuổi Ngọ sẽ nhanh chóng nắm bắt và giải quyết nhanh chóng những vấn đề xảy ra trong công việc và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp như mong đợi.

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ gặp Thương Quan. Cục diện này chủ một ngày tài lộc đầy đủ, sung túc. Tuy nhiên, đôi lúc công việc làm ăn kinh doanh của Ngọ sẽ không tốt do thua thiệt với đối thủ.

Tuổi Mùi

Tử vi nhận thấy vận trình tình cảm, gia đạo của người tuổi Mùi hôm nay khó mà yên ổn như mọi ngày. Tính cách nóng lạnh thất thường của bạn có thể làm tình cảm của bạn lúc hợp lúc tan. Con giáp này nên kiềm chế cảm xúc của mình, tránh nóng giận nếu muốn gia đạo an bình.

May mắn là hôm nay cát khí của người tuổi Mùi rất vượng. Thứ Hai là ngày tốt để bạn mở rộng quy mô kinh doanh hay khởi công, khai trương và các công việc làm ăn cũng có tỷ lệ thành công cao hơn. Bởi vậy, nếu bạn có kế hoạch liên quan tới tài chính thì hãy tiến hành, nhưng hãy chắc chắn rằng kế hoạch này đã được chuẩn bị kỹ trước đó.

Tuổi Thân

Nhờ gặp Tài Tinh mà vận trình tài lộc của người tuổi Thân hôm nay khá ổn định. Bạn là người có quan niệm về tiền bạc rất rõ ràng, luôn làm tốt công việc của mình và trọng chữ tín trong tiền bạc. Phàm những chuyện liên quan tới đầu tư, chi tiêu thì nên dựa vào quyết định của mình, không nên nghe lời xúi dục của người khác.

Trong ngày 20/9, con giáp này có thể gặp một số vấn đề liên quan tới gan, thận. Tuổi Thân có thể tham khảo các bài tập khí công giúp hồi phục lại sự cân bằng trong cơ thể và uống đủ nước để chăm sóc tốt ngũ tạng của mình.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu trong ngày thứ Hai này được tử vi dự đoán là rất hanh thông. Con giáp này ngồi vào vị trí, được giao cho trọng trách hoặc nắm giữ vai trò lớn trong công ty và điều này khiến nhiều người thấy ghen tị, cho rằng đó chỉ là do may mắn.

Trong tình cảm, Dậu là người khá trầm ổn, thành thục nên đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho nửa kia của mình. Bạn có thói quen lo xa, mặc dù vận tình duyên đang êm đềm nhưng luôn cảm thấy điều gì đó bất an. Bạn nên chăm sóc mối nhân duyên của mình, cùng người kia vun đắp tình cảm để có cảm giác an toàn nhiều hơn.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay khá dễ vướng vào chuyện thị phi do tính tình quá thẳng thắn, bộc trực của mình. Đối với bạn bè thân thiết thì tính tình này không có gì nhưng với người mới tiếp xúc thì bạn có thể bị đánh giá là thiếu sự tôn trọng và không chín chắn.

Mặt tài vận của Tuất được hỗ trợ bởi Tam Hội Thủy cục, khiến tài chính của bạn gặp được nhiều may mắn hơn thường. Bằng tính tình lương thiện, thích giúp đỡ người khác, con giáp này có thể mang về cho mình nhiều cơ hội tốt về tài lộc.

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/9 của 12 con giáp: Mão gia đạo bình an, Thân chú ý sức khỏe - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày 20/9 dự đoán sẽ gặp một số tình huống xấu bất ngờ ập tới. Bạn nên đề phòng gặp kẻ tiểu nhân trong công việc, giúp đỡ người lại bị người hại, chơi xấu. Cục diện Dịch Mã đem tới tin tức xung đột, phải chạy vạy nhiều nơi mới lo lót được công việc ổn thỏa.

May mắn là những chuyển biến trong công việc không cản được sự may mắn trong vận trình tài lộc của Hợi trong hôm nay. Con giáp này dựa vào thực lực của mình để giành lấy cơ hội làm ăn kinh doanh với các đối tác lớn, nhờ đó mà nguồn thu cũng được tăng lên và có thể thoải mái trong việc chi tiêu mà không phải đắn đo quá nhiều.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới