Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/8 của 12 con giáp: Tỵ tài lộc khởi sắc, Mùi chú ý sức khỏe

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/8 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/8 dự đoán, người tuổi Thân nên quyết đoán hơn khi giải quyết công việc nếu không muốn rơi vào tình trạng “tiến thoái lưỡng nan” trong thứ Sáu này.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của Tý cho thấy, vận trình như sự nghiệp và tình cảm của bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn thường ngày. Công việc “thuận buồm xuôi gió”, các kế hoạch đề ra được tiến hành như dự tính. Con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân trên nhiều phương diện hoặc lĩnh vực khác nhau. Đây là cơ hội khá hiếm có, khi mà giữa biết bao nhiêu người, bạn được chọn để làm việc này. Vậy nên, hãy thể hiện bản thân một cách tốt nhất nhé.

Vận trình tình cảm của bạn không hài hòa trong ngày hôm nay. Cục diện tử vi dự đoán, tạo ra không ít xung khắc giữa các cặp đôi. Người trong cuộc không có ý muốn nhường nhịn, hòa giải nên hiểu lầm càng ngày càng chồng chất.

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/8 của 12 con giáp: Tỵ tài lộc khởi sắc, Mùi chú ý sức khỏe - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Tử vi của người tuổi Sửu vào ngày 20/8 dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn diễn ra tương đối hanh thông. Con giáp này vốn dĩ là người sống nhiệt tình, thẳng thắn và luôn hành xử chân thành với người khác. Sự quyết đoán trong ngày khiến bạn sớm nắm bắt được nhiều cơ hội tốt. Thêm vào đó, Sửu có tinh thần kiên cường và thái độ làm việc hăng hái nên công việc diễn ra càng thêm thuận lợi.

Trong thứ Sáu này, nếu có người mời hợp tác thì tuổi Sửu nên nhanh chóng nhận lời không nên chần chừ vì sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến. Mọi vấn đề về tiền bạc thì bạn nên giải quyết một cách linh hoạt và cẩn trọng. Con giáp này không nên nóng vội khi bàn chuyện làm ăn, kinh doanh vì dễ đưa đến hiểu lầm tranh cãi.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần sẽ không gặp phải vấn đề khó khăn gì trong sự nghiệp. Vận thế nghề nghiệp tương đối bình an và hạnh phúc. Bạn đang có nhiều cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp của mình. Trong công việc, bạn được cấp trên hoặc lãnh đạo đánh giá cao, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng trở lên hòa thuận hơn và điều này có lợi cho những kế hoạch mà bạn sẽ thực hiện trong tương lai sau này.

Con giáp này đã có sự lựa chọn vô cùng đúng đắn và đang đi trên con đường rất phù hợp với bản thân mình. Lợi nhuận thu được đủ khiến Dần cảm thấy hài lòng về thành quả mình đã làm ra. Con giáp này nên thử tìm hiểu thêm những lĩnh vực kinh doanh khác để tiền bạc trong túi được “sinh sôi nảy nở” nhiều hơn.

Tuổi Mão

Tử vi thứ Sáu ngày 20/8 cho thấy, vận trình sự nghiệp của bạn đang có Chính Quan tụ mạng, làm nguồn động lực phấn đấu trong công việc của Mão tăng cao. Trong công việc người tuổi Mão thể hiện mình là người đoan chính, chăm chỉ và có trách nhiệm. Sự ảnh hưởng của Chính Quan khiến bạn khi nhận nhiệm vụ cấp trên giao bạn nên thận trọng, suy nghĩ kỹ càng và thực hiện từng bước một.

Sự may mắn tiếp tục theo Mão ở mặt tình cảm. Bạn có được một người tri kỷ luôn ở bên động viên tinh thần cũng như chia sẻ những khó khăn, vất vả mà bản thân phải trải qua. Hãy trân trọng và dành tình yêu thương cũng như sự quan tâm cho người ấy nhiều hơn nữa nhé.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ Sáu trong tuần của người tuổi Thìn gặp cục diện Tam Hội, mang tới tinh thần tranh đấu và lòng kiên trì trong mặt tài chính. Một khi mục tiêu tiền bạc được xác định người tuổi Thìn sẽ làm việc không biết mệt mỏi. Bạn sẽ thể hiện năng lực của mình vào mặt hành động. Sự tốt bụng luôn giúp đỡ đồng nghiệp cũng giúp vận tài lộc thăng tiến.

Nhìn chung đường tình duyên của Thìn chỉ ở mức bình bình. Do thế giới nội tâm của bạn quá phức tạp nên người khác khó lòng làm thân với bạn. Mặc dù bên ngoài trông con giáp này khá chính trực khảng khái, nhưng tư tưởng bên trong lại xuất hiện nhiều suy nghĩ mâu thuẫn, bài trừ người lạ.

Tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ trong ngày 20/8 khá may mắn do gặp Trường Sinh tọa mệnh, chủ một ngày sáng tạo, mở rộng tư tưởng và khả năng phát triển trong kinh doanh, làm ăn có nhiều bước tiến triển tốt đẹp. Người tuổi Tỵ được tương trợ, tư duy tính toán hoạt bát nhanh nhẹn dễ dàng có được suy nghĩ và cách làm rất mới về tiền nong.

Trên phương diện tình cảm, trong khoảng thời gian này tuổi Tỵ và nửa kia rất dễ nảy sinh mâu thuẫn. Đối phương và bạn có thể bất đồng quan điểm về nhiều chuyện trong cuộc sống, từ công việc, tiền bạc cũng như tính cách. Nếu muốn tiếp tục mối quan hệ này, bạn nên dành thời gian trò chuyện, tâm sự cùng nhau để cả hai có thể hiểu nhau hơn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/8 của 12 con giáp: Tỵ tài lộc khởi sắc, Mùi chú ý sức khỏe - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của người tuổi Ngọ dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và đạt được những thành công nhất định. Con giáp này đã biết cách phát huy những khả năng tiềm ẩn của mình và tận dụng thế mạnh đó để chinh phục những thử thách khó khăn và đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, con giap này cũng nên chú ý một chút đến những mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên để không phá vỡ chuỗi may mắn trong hôm nay.

Tình cảm gặp Chính Ấn vận chủ về một ngày thuận lợi. Dù gặp nhiều luồng ý kiến bất đồng thì Ngọ vẫn có thể khắc chế cảm xúc và hành vi ngôn ngữ của mình. Ngọ không bao giờ đề cập hoặc dự đoán trước những chuyện mà mình không nắm chắc.

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay gặp Thương Quan, chủ một ngày làm việc rất siêng năng và chăm chỉ. Bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ trong công việc, song vẫn có những kẻ xấu đang ganh ghét, đố kị muốn hãm hại. Con giáp này cũng không nên buồn phiền vì những điều đó, bởi không ai có thể làm hài lòng tất mọi người, bản thân Mùi chỉ nên tập trung làm nhiệm vụ của mình thật tốt là được.

Bù lại vận trình tình duyên của con giáp này rất tốt đẹp, có nhiều dấu hiệu khả quan. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có cơ hội để bày tỏ với người mình thích. Còn với các cặp đôi đang yêu, hãy tận hưởng những giây phút hạnh phúc, vui vẻ bên cạnh nhau, vun đắp vững chắc hơn cho mối lương duyên này và cùng nắm tay nhau vượt qua mọi thử thách, trở ngại của cuộc đời.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân hôm nay nên quyết đoán hơn khi giải quyết công việc nếu không muốn rơi vào tình trạng “tiến thoái lưỡng nan” trong thứ Sáu này. Nếu con giáp này biết kết hợp giữa trí tuệ và thực tế khi làm việc thì sự nghiệp mới tốt lên được, đừng quá bay bổng, làm việc không đầu không cuối.

Tình hình sức khỏe của Mùi trong ngày Thứ Sáu này cũng không được tốt lắm. Cẳng thăng, áp lực trong công việc khiến bạn trở nên mệt mỏi, chán nản công việc. Bản mệnh cần nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể để tránh bị quá tải, kiệt sức. Nên thay đổi chế độ ăn uống thanh đạm, tránh cay nóng nhiều dầu mỡ có hại cho sức khỏe.

Tuổi Dậu

Tử vi trong ngày thứ Sáu này cho thấy, vận trình sự nghiệp của Dậu đang bị giảm sút đáng kể. Con giáp này nên chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh những tình huống phát ngôn thiếu suy nghĩ, không biết kiêng nể gì nên dễ tự rước họa vào thân. Hơn nữa, kẻ tiểu nhân luôn chực chờ sơ hở của bạn để tung tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng đến uy tín của tuổi Dậu.

Vận tình cảm gặp Chính Quan, đem tới nhiều thuận lợi và suôn sẻ trong mối quan hệ gia đình, bạn bè. Tuy nhiên bạn cũng nên chuẩn bị trước những tình huống bất ngờ, không nên cãi nhau với nửa kia vì những việc vặt vãnh. Dậu nếu còn độc thân sẽ khó mà chọn lựa được mối quan hệ thật sự và bạn tương đối thích hợp quen biết với những người trưởng thành.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong ngày 20/8 có cách làm việc quyết đoán, chăm chỉ, nhiệt tình lại còn chút nghiêm khắc, ép buộc người khác, cho nên các mối quan hệ xã giao có thể không tốt và dễ gặp phải thị phi. Tuy nhiên, mặt tích cực tinh thần làm việc của Tuất lại hiệu suất hơn bình thường, vì vậy cuộc sống có phần phong phú và bận rộn hơn.

Trong chuyện tình cảm người tuổi Tuất chu đáo và lương tốt bụng. Mọi việc luôn được bạn xử lý chu đáo, đâu ra đó. Tuy nhiên, con giáp này sẽ gặp thiệt thòi trong các mối quan hệ cần cạnh tranh với nhiều người khác.

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/8 của 12 con giáp: Tỵ tài lộc khởi sắc, Mùi chú ý sức khỏe - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Hôm nay, cục diện tử vi của tuổi Hợi cho thấy, bạn đang bắt đầu mọi thứ với tốc độ làm việc khá chậm chạp. Sự nghiệp xuất hiện nhiều chọn lựa khiến bạn rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan. Nếu tiếp tục suy tính mà không hành động ngay, con giáp này có thể làm tuột mất cơ hội béo bở nhất tuần. Ngoài ra, bạn làm gì cũng đặt sự công bằng lên hàng đầu, vậy nên trong quan hệ với đồng nghiệp luôn gặp phải nhiều thiệt thòi.

Gia đạo của Hợi đang hạnh phúc, vui vẻ và bình an trong hôm nay. Con giáp này sẽ nhận được tin tốt đẹp về công việc làm ăn của bạn bè hoặc của người thân ở xa. Nếu bạn là người chưa lập gia đình, hôm nay cũng là một ngày hứa hẹn vận đỏ trong tình duyên sẽ đến với bạn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới