Thứ Năm, Tháng Ba 30, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/2 của 12 con giáp: Hợi tài lộc khởi sắc, Dần thiếu sự bứt phá

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/2 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/2 dự đoán, Chủ Nhật này người tuổi Mão sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, nhờ cách ứng biến linh hoạt mà giải quyết được ổn thoả mọi việc.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thuận lợi. Tử vi khuyên người tuổi này cần phải mạnh dạn thể hiện năng lực thông qua các ý tưởng sáng tạo. Khi dám nói ra suy nghĩ và quan điểm của mình thì bản mệnh sẽ nhận được đánh giá cao từ mọi người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm sắc. Công việc bận rộn và có nhiều vấn đề cần giải quyết nhưng con giáp này vẫn dành đủ thời gian cho gia đình. Bản mệnh vẫn luôn thể hiện trách nhiệm dành cho gia đình, và điều này giúp nửa kia thêm phần tin tưởng.

Tài vận: Vận trình tài lộc chững lại. Sự thiếu quyết đoán đặt ra nhiều vấn đề đáng lo đối với phương diện tài chính.

Cẩn trọng: Chưa có kế hoạch chăm sóc tốt cho sức khỏe. Tuổi Canh Tý: Không nên ôm hết khó khăn vào mình.

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/2 của 12 con giáp: Hợi tài lộc khởi sắc, Dần thiếu sự bứt phá - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Vốn là con giáp chăm chỉ, cần cù nên người tuổi Sửu tìm được những cơ hội tốt để thăng tiến trong công việc. Đồng thời, nhờ có quý nhân nâng đỡ mà các mục tiêu đã gần thu hoạch được những kết quả rực rỡ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ có lục đục. Bất đồng trong quan điểm sống gây ra những xung đột và cãi vã cho mối quan hệ hai người. Bản mệnh gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình nên dễ có những lời nói khó nghe làm tổn thương nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Những khoản thu bất ngờ giúp bản mệnh dễ dàng củng cố nguồn tài chính cho mình.

Cẩn trọng: Tránh chủ quan trong việc cân đối cảm xúc. Tuổi Quý Sửu: Nên mạnh dạn chia sẻ khó khăn để tìm được sự hỗ trợ.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay dễ dàng. Tử vi ngày mới cho biết con giáp này có thể dồn hết trí lực vào những kế hoạch đang thực hiện. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn chưa có sự bứt phá nào vì thiếu đi sự liều lĩnh và mạo hiểm cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm buồn bã. Hung vận lấn át khuyên những chú Hổ cố gắng giữ thái độ ôn hoà, điềm tĩnh để giải quyết các rắc rối trong hoà bình. Con giáp này có thể tự tay phá vỡ tình yêu của mình chỉ vì quyết định nóng vội.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Khả năng lãnh đạo được vận dụng hiệu quả, nhờ đó mà có những khoản tiền ngoài mong đợi.

Cẩn trọng: Rắc rối đeo bám gây mệt mỏi, căng thẳng. Tuổi Bính Dần: Chưa giữ được chính kiến của mình.Tuổi Canh Dần: Dễ mắc sai lầm vì những quyết định nóng vội.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay vô cùng trôi chảy. Không quá khó khăn để con giáp này hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Mặc dù khó tránh khỏi các rắc rối phát sinh bất ngờ nhưng nhờ cách ứng biến linh hoạt mà giải quyết được ổn thoả mọi việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón tin cát lành. Các cặp đôi sắp sửa có thêm bước tiến đáng kể trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Con giáp này vẫn luôn trông chờ vào hạnh phúc, sự ngọt ngào như chuyện cổ tích trong tương lai.

Tài vận: Vận trình tài lộc đáng lo. Tử vi ngày mới nhắc nhở bản mệnh nên thận trọng với túi tiền của mình hơn trong mọi tình huống.

Cẩn trọng: Sai sót nhỏ có thể gây ra những hậu quả nặng nề. Tuổi Ất Mão: Không nên vội hài lòng với những gì đang có. Tuổi Quý Mão: Cố gắng bồi dưỡng năng lực từng ngày.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay có chút lo ngại. Người tuổi Thìn trong mỗi quyết định cần phải đề cao sự thận trọng, nếu không sẽ ảnh hưởng tới danh dự bản thân. Dù làm việc trong bất cứ lĩnh vực nào thì cũng đừng quên yêu cầu quan trọng là trung thực, cầu tiến.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất ngờ thăng hoa. Đào hoa che chở giúp người độc thân có thêm cơ hội gặp được tiếng sét ái tình của đời mình. Nhưng tương lai chưa thể khẳng định điều gì, quan trọng vẫn là ở cố gắng của hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Việc rộng rãi trong chi tiêu có thể đẩy con giáp này vào cảnh túng thiếu bất cứ lúc nào.

Cẩn trọng: Đừng lúc nào cũng xuề xoà, qua loa. Tuổi Bính Thìn: Nên đặt mình vào vị trí của người khác. Tuổi Canh Thìn: Không nên chỉ biết đề cao quan điểm cá nhân.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Con giáp này có xu hướng làm tốt việc khi được làm việc một mình. Còn lại sẽ phát huy được năng lực sáng tạo và mang về những thành tích nổi bật.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Chuyện tình yêu đón nhiều tin cát lành, người độc thân không cần phải lo sợ cảm giác cô đơn kéo dài lâu. Những người đã lập gia đình có khoảng thời gian yêu thương nồng nàn.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định mang tới cho bản mệnh sự thoải mái, bớt đi lo lắng.

Cẩn trọng: Sức khỏe đáng báo động do kiệt sức, thiếu thời gian nghỉ ngơi. Tuổi Ất Tỵ: Khó tránh thị phi và tranh chấp. Tuổi Tân Tỵ: Đắc tội tiểu nhân vì không có sự đề phòng.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình công việc của bạn trong ngày hôm nay diễn ra đang dần khởi sắc. Tinh thần hăng hái, nhiệt huyết giúp những người này mau chóng chinh phục được những mục tiêu cao cả. Hãy tận dụng thế mạnh của mình để nâng cao hiệu quả trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc vui vẻ. Tam Hợp xuất hiện giúp con giáp này có được khoảng thời gian thực sự vui vẻ bên cạnh nửa kia. Hãy học cách trân trọng hạnh phúc mình đang có vì không phải ai cũng được may mắn đến vậy.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Ngũ hành tương sinh hỗ trợ con giáp này khá nhiều vấn đề rắc rối liên quan tới tài chính.

Cẩn trọng: Nên chi tiêu tiết kiệm, tránh mua những thứ xa xỉ. Tuổi Bính Ngọ: Không nên vội vàng đưa ra quyết định. Tuổi Mậu Ngọ: Nên biết xác định điểm mạnh, điểm yếu riêng.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay hung cát đan xen. Tử vi ngày mới cho rằng con giáp này muốn có một ngày làm việc hiệu quả thì cần có kế hoạch chống lại những cám dỗ xung quanh. Bản mệnh hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình và không để điều gì chi phối cảm xúc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút muộn phiền. Thổ – Mộc xung khắc cho thấy con giáp này và nửa kia đang có ít nhiều bất đồng, mâu thuẫn. Thay vì tranh cãi, hãy thẳng thắn nói chuyện với nhau để tìm ra vấn đề.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Tiểu nhân xuất hiện có thể khiến con giáp này mất tiền oan.

Cẩn trọng: Sức khỏe xuống dốc nên khó tập trung làm việc. Tuổi Đinh Mùi: Có thể bỏ qua ý kiến không giúp mình tốt hơn. Tuổi Tân Mùi: Cần giữ khoảng cách với mọi người xung quanh.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay không được may mắn cho lắm. Thực Thần chiếu mệnh cho thấy con giáp này đang mất tập trung cũng như dễ để cảm xúc chi phối. Bản mệnh cần ổn định lại tinh thần trước khi muốn quay trở lại với guồng quay công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất hòa đôi chút. Tuổi Thân và nửa kia có lúc không tìm được tiếng nói chung trong quá trình chung sống. Nhưng sau đó, cả hai nhanh chóng hóa giải hiểu lầm bằng cuộc trò chuyện thẳng thắn.

Tài vận: Vận trình tài lộc khó khăn. Con giáp này dễ rơi vào tình huống khó khăn, chật vật do thu nhập giảm sút đáng kể.

Cẩn trọng: Kim – Mộc xung khắc dự báo tình hình sức khỏe kém khả quan. Tuổi Bính Thân: Đừng lúc nào cũng bi quan, tiêu cực. Tuổi Nhâm Thân: Chú ý tới các vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay khó như mong đợi. Thương Quan tác động đặt ra tình huống con giáp này có thể đối diện với vài cú sốc trong ngày. Bản mệnh không chấp nhận được thực tế và cuối cùng để mình buông xuôi mà không có chút nỗ lực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít có xáo trộn. Người tuổi Dậu chân thành, chủ động khi bày tỏ tình cảm và đây là cách để bạn nâng niu tình cảm hiện tại. Người độc thân có khả năng tìm được bạn đời ưng ý nhờ duyên số mỉm cười.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp rắc rối. Tiểu nhân đe dọa khiến con giáp này mất tiền oan nếu như còn nhẹ dạ cả tin.

Cẩn trọng: Không nên chần chừ mà bỏ qua các cơ hội tốt trước mắt. Tuổi Đinh Dậu: Nên tâm sự với bạn đời nhiều hơn. Tuổi Quý Dậu: Đừng chuyện gì cũng giấu trong lòng.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay gặp nhiều chướng ngại vật. Tỷ Kiên xuất hiện cho biết con đường làm ăn của con giáp này đang gặp phải những chông gai, trắc trở. Nỗ lực, tự tin sẽ giúp mọi việc trở nên dễ thở hơn, tốt nhất nên thả lỏng để khôi phục tinh thần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút buồn phiền. Thổ – Mộc xung khắc khuyên những người đang yêu hạ thấp cái tôi, tránh để sự ngang bướng ảnh hưởng tới hòa khí gia đình. Người độc thân có thể đi tìm hạnh phúc cho mình nhờ sự chủ động, hòa đồng.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp khó khăn. Tuy nhiên, bản mệnh không cần bi quan quá mức mà ảnh hưởng tới túi tiền thêm nữa.

Cẩn trọng: Dễ mắc bệnh ở bụng, tránh tác động lên vị trí này. Tuổi Mậu Tuất: Có những chuyện cần thời gian để tìm ra lời giải đáp. Tuổi Nhâm Tuất: Tránh nói lời tổn thương người khác.

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/2 của 12 con giáp: Hợi tài lộc khởi sắc, Dần thiếu sự bứt phá - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không có trắc trở. Lục Hợp xuất hiện cho biết con giáp này tìm được chỗ dựa vững vàng từ những người xung quanh. Bản mệnh cảm thấy tự tin, tích cực hơn nên dường như không điều gì có thể làm khó được bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng mỹ mãn. Ngũ hành tương sinh mang tới tinh thần thoải mái, giúp những người này thoải mái bày tỏ tình cảm của mình. Người độc thân không còn e dè, ngại ngần trong việc nói lên suy nghĩ của mình với những người xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Thiên Tài xuất hiện mang tới cơ hội cải thiện tài chính thấy rõ cho con giáp này.

Cẩn trọng: Nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao để cải thiện sức khỏe. Tuổi Đinh Hợi: Còn chần chừ, do dự vì vài chuyện. Tuổi Quý Hợi: Nắm bắt cơ hội để tiến hành đại sự.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới