Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/12 của 12 con giáp: Hợi tài lộc vượng phát, Thìn tiến thoái lưỡng nan

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/12 dự đoán, người tuổi Dậu sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn nhờ vào tinh thần hăng hái và năng lực thực sự của mình.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Lục Hợp giúp sức nên người tuổi này nhanh chóng hoàn thành công việc của mình. Con giáp này mạnh dạn thay đổi cách thức, hướng làm việc và điều này giúp bạn mau chóng gây ấn tượng trong mắt cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tồn tại mâu thuẫn. Tác động của Thổ khắc Thủy nhắc nhở con giáp này về những vấn đề tồn đọng trong đời sống gia đình. Các cặp đôi cần nói chuyện rõ ràng với nhau để tìm ra mấu chốt và từ đó có hướng xử lý phù hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, việc chi tiêu phóng khoáng khiến bản mệnh đôi lúc rơi vào tình trạng túng thiếu.

Cẩn trọng: Tránh lờ đi những rắc rối, bất hòa. Tuổi Giáp Tý: Học cách nhẫn nhịn và kiên nhẫn. Tuổi Canh Tý: Cần điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt.

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/12 của 12 con giáp: Hợi tài lộc vượng phát, Thìn tiến thoái lưỡng nan - Ảnh 1.

Nguồn: Tencent

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay may mắn trôi chảy. Tính cách hào phóng và tốt bụng giúp bản mệnh mau chóng tạo được thiện cảm với những người xung quanh. Hãy tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình, tuổi Sửu sẽ có lúc được lợi từ các mối quan hệ xã giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lạnh nhạt xa cách. Công việc bận rộn khiến con giáp này không còn tâm trí để ý tới cảm nhận hay quan tâm nửa kia một cách chu đáo. Bạn cần dành nhiều thời gian hơn nữa để tình cảm không xa cách.

Tài vận: Vận trình tài lộc phát tài. Thực Thần trợ mệnh giúp người làm nghề tự do dễ dàng phát tài trong hôm nay.

Cẩn trọng: Nên biết nhìn xa trông rộng và nắm bắt thời cơ. Tuổi Đinh Sửu: Có niềm tin với những người thân yêu. Tuổi Kỷ Sửu: Sắp xếp lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay hanh thông dễ dàng. Chính Ấn xuất hiện giúp tuổi Dần được cấp trên, đồng nghiệp tin tưởng. Khả năng ứng biến linh hoạt giúp những người này tự tin và bản lĩnh hơn khi đương đầu với các khó khăn, thách thức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có xáo trộn. Tuổi Dần độc thân đang cảm thấy mới mẻ trong cảm xúc, có chút rung động với người mới quen. Những người đã lập gia đình cần hâm nóng cảm xúc thường xuyên để tình cảm không xa cách.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Do thói chi tiêu phung phí mà tiền bạc không cánh mà bay.

Cẩn trọng: Nên cởi mở tư duy, tránh bó hẹp trong những tư tưởng chật hẹp. Tuổi Mậu Dần: Tự hại mình vì tính cứng đầu, bướng bỉnh. Tuổi Canh Dần: Chỉ hứa những gì làm được.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay không quá nan giải. Người tuổi Mão được đề cao bởi tính cách chăm chỉ, thông minh và tinh thần trách nhiệm cao. Những người làm kinh doanh có thể gặp vài rắc rối, nhưng có thể xử lý với sự trợ giúp của những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngột ngạt căng thẳng. Mộc khắc Thổ cho thấy mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi trở thành vấn đề đáng lo. Mỗi người cần học cách lắng nghe nhiều hơn trước khi có ý trách móc.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp khó. Do đó, bản mệnh cần hạn chế vung tiền cho những món đồ xa xỉ.

Cẩn trọng: Tránh mọi tác động lên vị trí của Nhân thần. Tuổi Kỷ Mão: Coi trọng hơn tới thái độ sống. Tuổi Tân Mão: Dễ mắc các bệnh liên quan tới phổi, hô hấp.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay vất vả khó khăn. Tác động của cục diện Tương Phá dự báo con giáp này dễ bị kẻ xấu hãm hại, lợi dụng. Để tránh rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, bản mệnh nên chuẩn bị tinh thần vững vàng và quan trọng là phải bình tĩnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Tuổi Thìn độc thân có xu hướng sống khép mình và ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Có vẻ như bạn chưa muốn bước ra khỏi cuộc tình cũ nên chưa sẵn sàng đón nhận tình cảm mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu khoa học, hợp lý để tránh mất tiền oan.

Cẩn trọng: Lời nói vô ý có thể khiến kẻ xấu coi đó là sơ hở. Tuổi Bính Thìn: Không nên quá nghiêm khắc, quy củ. Tuổi Mậu Thìn: Mâu thuẫn từ việc sống nguyên tắc.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra khó như mong đợi. Tác động của Kiếp Tài khiến con giáp này chịu sự ngờ vực từ đồng nghiệp, cộng sự của mình. Bản mệnh nên dùng hành động thực tiễn để chứng minh thay vì ra sức tranh cãi, bàn luận.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp thương yêu. Tuổi Tỵ và nửa kia dành nhiều thời gian để sẻ chia, trò chuyện, nhờ vậy mà có thêm sự thấu hiểu. Mỗi khi gặp bế tắc, cả hai sẽ tìm được lời khuyên từ người còn lại.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Người tuổi này đang gặp vài bất lợi trong quá trình làm ăn, hợp tác nên dễ rơi vào tình trạng vay mượn.

Cẩn trọng: Không nên sợ hãi, chùn bước trước bất kỳ ai. Tuổi Kỷ Tỵ: Cần cởi mở hơn trong các mối quan hệ xã giao. Tuổi Tân Tỵ: Giúp người đừng nên toan tính.

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/12 của 12 con giáp: Hợi tài lộc vượng phát, Thìn tiến thoái lưỡng nan - Ảnh 2.

Nguồn: Tencent

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, Vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay vất vả trông thấy. Ảnh hưởng của cục diện Tương Hại cho thấy người tuổi này khó giữ được sự điềm tĩnh trong những tình huống khẩn cấp. Bản mệnh được khuyên tránh gây sự, tranh cãi với ai nếu không muốn gây khó dễ cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm quan tâm lẫn nhau. Hỏa sinh Thổ giúp tình cảm gia đình trở nên khăng khít và bền chặt. Bạn cũng nhận được tình cảm, sự săn sóc tương tự và đó là động lực để tuổi Ngọ thêm mạnh mẽ trong cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nhờ cách chi tiêu khoa học, hợp tình hợp lý mà bản mệnh vẫn làm chủ được túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Nên kiên nhẫn, có niềm tin vào lựa chọn của mình hơn. Tuổi Bính Ngọ: Sống hướng thiện, chăm giúp người giúp đời. Tuổi Canh Ngọ: Cần học cách kiểm soát cơn nóng giận.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay còn đó khó khăn. Người tuổi này có xu hướng tự tin, kiêu ngạo quá mức trong ngày phạm cục diện Tương Hình. Bản mệnh sẽ khó tránh được rắc rối nếu cứ tiếp tục bỏ ngoài tai những lời khuyên ngăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn vui vẻ. Người tuổi này cần học cách đặt mình vào vị trí của người khác để lắng nghe, chia sẻ. Hạnh phúc không dễ kiếm tìm nên hãy học cách trân trọng những gì mình đang có.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Con giáp này do chi tiêu vô tội vạ nên không kiểm soát được túi tiền, có thể sẽ cần tới vay mượn.

Cẩn trọng: Nên chú ý hơn tới cách ăn nói nếu không muốn làm mất lòng người khác. Tuổi Đinh Mùi: Suy nghĩ chu toàn trước các quyết định. Tuổi Tân Mùi: Gặp sai sót do tính khí hấp tấp.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khá là ổn thỏa. Tuổi Thân với sự nhanh trí, thông minh mà không có điều gì có thể làm khó bạn. Việc chủ động, tinh thần trách nhiệm cao đã đem tới cho con giáp này những cơ hội lý tưởng phát triển bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đào hoa nở rộ. Tuổi Thân dù đã lập gia đình hay còn độc thân cũng dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới. Những người đã cưới vợ cưới chồng nên giữ khoảng cách an toàn với người khác giới bên ngoài.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Bản mệnh có được cuộc sống sung túc nhờ chăm chỉ lao động, làm việc hăng say.

Cẩn trọng: Tránh hành động tùy tiện mà gây tổn thương tới người bên cạnh. Tuổi Bính Thân: Thiếu chín chắn dễ dẫn tới sai lầm. Tuổi Mậu Thân: Chăm chỉ và kiên nhẫn mới có được thành công.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra có chút khó khăn. Bạn đã vượt qua giai đoạn này một cách ngoạn mục nhờ vào tinh thần hăng hái và năng lực thực sự của mình. Nhờ vậy mà bạn đúc rút cho mình những bài học kinh nghiệm quý giá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điều kém vui. Người tuổi này có xu hướng đổ mọi bực dọc lên những người mình yêu thương. Nếu không thể kiểm soát cảm xúc tốt thì về lâu dài sẽ ảnh hưởng tới hoà khí gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc đáng lo. Con giáp này cần phải giữ sự đề phòng, thận trọng đối với túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng tới cách cư xử với mọi người. Tuổi Đinh Dậu: Thay vì nghĩ ngợi thì nên bắt tay vào hành động. Tuổi Kỷ Dậu: Nên mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình.

Tuổi Tuất

Vận thăng tiến dễ dàng. Chính Quan xuất hiện cho thấy con giáp này sẽ dễ dàng thăng quan tiến chức trên đường sự nghiệp. Bản mệnh cần giữ thái độ nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm thì mới được ghi nhận công sức xứng đáng

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém chút yên bình. Hiểu lầm đã được giải quyết ổn thỏa, các cặp đôi không còn hiềm khích nặng nề. Đừng vội trách móc ai khi chưa có sự quan sát, nhìn nhận công bằng.Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Bản mệnh với sự thông minh và chút may mắn đã làm chủ được tài vận trong ngày.

Cẩn trọng: Tránh khăng khăng với ý kiến, quan điểm của riêng mình. Tuổi Đinh Hợi: Nên nhìn thẳng vào các khúc mắc đang tồn tại. Tuổi Quý Hợi: Cần nhạy bén mới thấy được các rắc rối.

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/12 của 12 con giáp: Hợi tài lộc vượng phát, Thìn tiến thoái lưỡng nan - Ảnh 3.

Nguồn: Tencent

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực liên quan tới nghệ thuật, quảng cáo. Con giáp này nên cân bằng tốt cảm xúc của mình, không để sự nóng nảy làm ảnh hưởng tới vận trình làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp hòa thuận. Tình cảm gia đình luôn giữ được sự ấm êm và hoà thuận. Người độc thân thoải mái bày tỏ tình cảm với người mình có cảm tình và may mắn được đối phương hồi đáp.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Con giáp này nhạy bén nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền trước mắt và làm đầy túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Làm việc bất cẩn dễ gây ra nhiều sai lầm nghiêm trọng. Tuổi Ất Hợi: Đề phòng những lời thị phi, đặt điều phá hoại danh tiếng. Tuổi Đinh Hợi: Nên thực tế hơn với cuộc sống hiện tại.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới