Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/11 của 12 con giáp: Tỵ mọi chuyện hanh thông, Tuất sức khỏe xuống dốc

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/11 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/11 dự đoán, người tuổi Mão không nên hành, ăn nói thiếu suy nghĩ trong thứ Bảy này nếu không muốn vận trình sự nghiệp đi xuống.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay cần thận trọng hơn. Tý – Mùi tương hại khuyên bạn nên cẩn thận, chỉn chu hơn trong từng việc mình làm. Bản mệnh có thể phá hỏng mọi công sức bấy lâu chỉ vì một lỗi sai nhỏ, vì vậy hãy cố gắng kiểm tra lại trước khi giao nộp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít khi biến động. Con giáp này và bạn đời của mình đang trải qua những khoảnh khắc bình yên. Người độc thân có chút rung động trước người mình cảm mến, hãy lắng nghe cảm xúc con tim.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất lợi. Ngũ hành xung khắc nhắc nhở tuổi Tý nên quan tâm tới vấn đề tiết kiệm vì dễ có áp lực tài chính.

Cẩn trọng: Có thể tận dụng các cơ hội đang có trước mắt. Tuổi Giáp Tý: Cách hành xử cứng nhắc, chỉ nghĩ tới cảm xúc bản thân. Tuổi Canh Tý: Tránh quan tâm quá nhiều tới chuyện người khác.

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/11 của 12 con giáp: Tỵ mọi chuyện hanh thông, Tuất sức khỏe xuống dốc - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không quá dễ dàng. Lục Xung xuất hiện cho thấy con giáp này đang gánh chịu khá nhiều áp lực khi phải một mình giải quyết mọi việc. Yêu cầu con giáp này phải phát huy tốt khả năng hùng biện cũng như thuyết phục người khác của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa đẹp đẽ. Các cặp đôi có được khoảng thời gian thoải mái để cởi mở, chia sẻ mọi điều với nhau. Tuy nhiên, đừng để mọi thứ trở nên thái quá mà hãy có điểm dừng, khoảng cách.

Tài vận: Vận trình tài lộc có lợi. Thiên Ấn xuất hiện mang tới những khoản lợi nhuận đáng kể nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ.

Cẩn trọng: Sức khỏe bị ảnh hưởng do tác động của Thổ khí vượng. Tuổi Kỷ Sửu: Cần đặt mình vào vị trí của những người xung quanh. Tuổi Quý Sửu: Đừng vội chê bai, trách cứ người khác.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra may mắn hơn trước. Tử vi dự báo đây là thời điểm thích hợp để con giáp này tiến hành các kế hoạch ấp ủ bấy lâu. Thay vì suy nghĩ hời hợt một vấn đề, bản mệnh cần thấu đáo cũng như có mục tiêu rõ ràng hơn về điều mình làm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm mâu thuẫn nhỏ nhặt. Mộc – Thổ xung khắc cho thấy những chuyện lặt vặt có thể ảnh hưởng tới hòa khí gia đình. Đời sống tình cảm nặng nề vì không ai biết cách dung hòa.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Chính Tài ghé thăm mang tới cho con giáp này may mắn đáng kể trong lĩnh vực tài chính.

Cẩn trọng: Tranh thủ giờ tốt tiến hành việc trọng đại. Tuổi Bính Dần: Vợ chồng nên bỏ qua những hiểu lầm. Tuổi Mậu Dần: Cần học cách bao dung, tha thứ cho người khác.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay bất lợi. Bạn được nhắc nhở thận trọng do ảnh hưởng của cục diện tương hại. Bản mệnh có thể sẽ phải trả giá cho những hành động thiếu suy nghĩ, cân nhắc. Mộc – Thổ xung khắc khuyên bạn nếu có khó khăn gì thì hãy trình bày để tìm kiếm sự giúp đỡ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc trông thấy. Người tuổi Mão gần như đã tìm được cảm xúc, niềm vui thật sự của mình. Người độc thân dễ dàng tìm được người đồng hành nhờ sự cởi mở, thoải mái.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Thiên Tài chiếu mệnh giúp con giáp này dễ dàng vượt qua các cái bẫy tài chính.

Cẩn trọng: Nên điều chỉnh thói quen ăn uống, sinh hoạt kém lành mạnh. Tuổi Kỷ Mão: Còn kiêu ngạo và tự mãn quá mức. Tuổi Tân Mão: Được khuyên khiêm tốn và siêng năng học hỏi.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra liên tiếp tin vui. Sự xuất hiện của Chính Ấn mang tới khá nhiều may mắn và thuận lợi cho đường sự nghiệp của bản mệnh. Con giáp này có xu hướng giúp đỡ người khác, và niềm vui của tuổi Thìn dường như cũng chỉ xoay quanh việc này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp êm đềm. Tuổi Thìn và người bạn đời của mình đang trải qua khoảng thời gian lý tưởng. Người độc thân khó tìm được một nửa còn lại vì tính cách khó khăn, khó chịu.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Sự tinh tế, nhạy bén đem lại cho bản mệnh những khoản lời rủng rỉnh trong kinh doanh.

Cẩn trọng: Sức khỏe không quá tốt, tránh làm việc nặng. Tuổi Mậu Thìn: Cần mau chóng tìm ra nút thắt và cách hóa giải. Tuổi Nhâm Thìn: Đừng vội vàng hài lòng với những gì mình đang có.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ trôi chảy. Chính Quan xuất hiện thúc đẩy công việc của con giáp này tiến triển nhanh và đạt kết quả lý tưởng. Bản mệnh cần tự tin hơn với những thứ mình đang làm, đừng để điều gì chi phối và làm mất tập trung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn cảm xúc. Tam Hội nâng đỡ đem tới cơ hội yêu đương cho người độc thân, nhưng cần có sự cởi mở. Sự chân thành, tin tưởng lẫn nhau giúp những người đã lập gia đình có được một ngày đầm ấm.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Sự thông minh, nhìn xa trông rộng đem lại cho bản mệnh khoản hời đáng kể nếu làm nghề buôn bán.

Cẩn trọng: Tránh đánh mất sự tỉnh táo, thoải mái cần thiết. Tuổi Quý Tỵ: Cần chủ động, tự tin hơn trong chuyện tình cảm.

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/11 của 12 con giáp: Tỵ mọi chuyện hanh thông, Tuất sức khỏe xuống dốc - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay mệt mỏi nặng nề. Thiên Quan xuất hiện cho thấy người tuổi này đang theo đuổi sự tôn trọng, tôn nghiêm. Việc đặt ra khá nhiều tiêu chuẩn có thể khiến con giáp này mỏi mệt và áp lực hơn bao giờ hết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lạnh nhạt xa cách. Tam Hội nhắc nhở con giáp này dù bận rộn thế nào cũng đừng quên dành thời gian cho gia đình của mình. Sự yêu thương, quan tâm lẫn nhau sẽ bù đắp được những tổn thương không gì có thể xoa dịu.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tuy nhiên, rủi ro tài chính vẫn đang ở đâu đó nên cần hết sức thận trọng.

Cẩn trọng: Dễ đánh mất kiên nhẫn, cảm xúc chưa được cân bằng do ảnh hưởng của Hỏa – Thổ xung khắc. Tuổi Bính Ngọ: Cố gắng lắng nghe, tiếp thu quan điểm của người khác. Tuổi Nhâm Ngọ: Nên lập kế hoạch rõ ràng cho tương lai.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay sáng rực suôn sẻ. Thiên Ấn xuất hiện giúp những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, ngành nghề tự do,… đạt nhiều thành tích vang dội. Sự hỗ trợ nhiệt tình từ những người xung quanh giúp bản mệnh đủ điều kiện thể hiện năng lực bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít nhiều xáo trộn. Tử vi khuyên người tuổi Mùi nên hạ thấp cái tôi và tìm cách nói chuyện hòa hợp với nửa kia. Người độc thân chưa quên được quá khứ nên khó lòng tìm được tình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Nhưng chỉ có những người nhạy bén, biết nắm bắt thời cơ mới mong cải thiện được nguồn thu.

Cẩn trọng: Cần dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và khôi phục sức khỏe do ảnh hưởng của Thổ khí vượng. Tuổi Kỷ Mùi: Nên mạnh dạn làm điều mình thích. Tuổi Tân Mùi: Đừng quá cố chấp, cứng nhắc với quan điểm riêng.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay nan giải khó khăn. Sự xuất hiện của Kiếp Tài dự báo con giáp này đang tỏ ra bối rối với khối lượng công việc khổng lồ. Ngoài ra, việc để chuyện riêng tư ảnh hưởng tới cảm xúc, tâm lý còn khiến bản mệnh không đạt được kết quả tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượt ngoài ý muốn. Ngũ hành tương sinh giúp con giáp này dễ dàng gắn kết trong các hoạt động cộng đồng. Tuổi Thân độc thân có thể tìm được người thú vị qua các hoạt động này.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Việc đặt ra kế hoạch, tiết kiệm là vô cùng cần thiết để hạn chế những rủi ro.

Cẩn trọng: Nên ưu tiên làm việc vặt để tránh gây sai sót, rắc rối. Tuổi Mậu Thân: Mỏi mệt vì trở thành tâm điểm của đám đông. Tuổi Nhâm Thân: Vội vàng gây ra sai lầm đáng tiếc.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay căng thẳng nan giải. Tỷ Kiên xuất hiện cho thấy có những chuyện rắc rối không thể giải quyết trong một sớm một chiều. Thực tế có nhiều thứ khác biệt so với suy nghĩ nên cách tốt nhất là nên chuẩn bị cho thật tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ yêu thương. Kim – Thổ tương sinh mang tới cho người tuổi Dậu và nửa kia một ngày tốt lành. Hạnh phúc mỉm cười khiến người độc thân cũng khó lòng tin được.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tử vi khuyên con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và càng chi tiết càng tốt.

Cẩn trọng: Hung tinh xuất hiện báo hiệu những trắc trở, muộn phiền. Tuổi Đinh Dậu: Có thể rơi vào cảnh cô lập, buồn chán. Tuổi Kỷ Dậu: Nên mở rộng các mối quan hệ xã giao.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khó như mong đợi. Mùi – Tuất tương phá nhắc nhở bạn về việc buông bỏ, cụ thể phải bỏ đi thứ gì đó mà con giáp này đặc biệt yêu thích. Bản mệnh buộc phải vượt qua cảm xúc cá nhân mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn bã chán nản. Tuổi Tuất và nửa kia gặp vài mâu thuẫn, từ đó khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng. Người độc thân cũng chưa thể tìm được người thương vì bản mệnh chưa sẵn sàng.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Con giáp này có được sự khôn ngoan, linh hoạt mà không phải ai cũng có.

Cẩn trọng: Sức khỏe xuống dốc, mệt mỏi trong ngày Thổ khí vượng. Tuổi Bính Tuất: Cần học cách lắng nghe những người xung quanh. Tuổi Nhâm Tuất: Nên học cách quản lý thu nhập hợp lý.

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/11 của 12 con giáp: Tỵ mọi chuyện hanh thông, Tuất sức khỏe xuống dốc - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay kém sắc vất vả. Thương Quan tác động cho thấy sự bốc đồng, nóng vội có thể gây ra cho bản mệnh vô số rắc rối. Tử vi còn dự báo về những cuộc mâu thuẫn trong mối quan hệ nơi công sở, với đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gắn kết sâu đậm. Tam Hợp giúp sức nên đôi lứa có thêm những cảm nhận sâu sắc về nhau. Tuổi Hợi độc thân có cơ hội tìm được một nửa yêu thương, có thể tiến xa hơn trong tương lai.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn thỏa. Vấn đề tài chính không phải là nỗi lo lớn trong ngày, bản mệnh có được khoản tích lũy vững vàng.

Cẩn trọng: Sức khỏe là vấn đề không nên lơ là, nhất là trong ngày Thổ – Thủy xung khắc. Tuổi Ất Hợi: Mâu thuẫn quan điểm với cấp trên. Tuổi Tân Hợi: Tình cảm gia đình lạnh nhạt.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới