Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/12 của 12 con giáp: Tỵ mọi vận trình suôn sẻ, Tuất cần nghỉ ngơi nhiều hơn

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/12 dự đoán, người tuổi Mão trong ngày làm gì cũng “thuận buồm xuôi gió”, có quý nhân hỗ trợ trong công việc và thu về nhiều lợi nhuận trong con đường tài lộc.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn có phần kém may mắn hơn so với mọi ngày. Ảnh hưởng của cục diện tương hại khiến công việc của con giáp này gặp nhiều điềm rủi, rắc rối. Bạn dễ bị người khác hiểu lầm cũng như bị tiểu nhân quấy phá, khiến kết quả công việc không được như ý muốn. Tuy nhiên, dù mọi chuyện có diễn ra thế nào đi nữa thì bạn đều có thể nhanh chóng vượt qua bằng sự mạnh mẽ của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều trở ngại. Ngũ hành xung khắc là nguyên nhân chính của các cuộc mâu thuẫn trong gia đình. Do không ai trong cả hai người có ý muốn nhường nhịn đối phương nên không khí gia đình càng thêm nặng nề.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Thiên Tài xuất hiện mang tới cho con giáp này khá nhiều may mắn trong lĩnh vực tài chính, từ nguồn thu chính cho tới thu nhập phụ.

Cẩn trọng: Nên có quyết đoán, sự dứt khoát để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tuổi Bính Tý: Không nên việc gì cũng làm tự ý. Tuổi Mậu Tý: Nên học cách khiêm tốn và lắng nghe người khác.

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/12 của 12 con giáp: Tỵ mọi vận trình suôn sẻ, Tuất cần nghỉ ngơi nhiều hơn - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay không được dễ dàng như mong đợi. Tỷ Kiên xuất hiện khuyên con giáp này nên tránh xa đám đông, cự cãi hay bao đồng với những người khác. Những chuyện vụn vặt trong công sở sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình thăng tiến của con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Tính khí nóng nảy khiến những người này không giỏi kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình, dẫn đến bất đồng quan điểm và cãi vã với người thân. Người độc thân cũng khó tìm được người thương vì chưa có ai hợp ý.

Tài vận: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ, đó là lý do con giáp này cần tới một kế hoạch chi tiêu hợp lý, rõ ràng hơn.

Cẩn trọng: Sức khỏe gặp chút vấn đề do thiếu nước, tinh thần sa sút. Tuổi Đinh Sửu: Dễ rơi vào bẫy tiểu nhân của kẻ xấu. Tuổi Tân Sửu: Tổn thất vì phải khắc phục hậu quả.

Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay ngập tràn tin vui. Chính Quan xuất hiện đem tới cho người tuổi này tin vui tới tấp trong quá trình làm việc. Đó là kết quả xứng đáng dành cho công sức, tài năng và thời gian mà bản mệnh bỏ ra trong một thời gian dài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc vui vẻ. Người còn độc thân được khuyên nên mở rộng trái tim mình để đón nhận những tình cảm mới. Học cách trân trọng người bên cạnh, các khoảnh khắc trong hiện tại là cách để hạnh phúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Con giáp này có thể làm chủ túi tiền của mình, ngoài ra còn được đánh giá cao ở khả năng kiếm tiền.

Cẩn trọng: Nên làm việc đúng trình tự và xử lý từng rắc rối một. Tuổi Bính Dần: Nói năng khó nghe dễ gây mất lòng người khác. Tuổi Canh Dần: Cần tâm sự với người thân tín nhiều hơn.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra khởi sắc vô cùng. Cục diện Tam Hợp trong ngày thứ Năm giúp con giáp này làm việc gì cũng thuận lợi dễ dàng. Tính cách hiền hòa, tài trí và khả năng ứng biến linh hoạt giúp bản mệnh nhanh chóng chinh phục mục tiêu do mình đặt ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút xung đột. Bản mệnh được khuyên cần cố gắng tiết chế cảm xúc, cái tôi của mình khi ở cạnh người ấy. Có những lời nói dù vô tình nhưng cũng đã gây ra những tổn thương nghiêm trọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Nhờ sự thông minh, biết cách tạo nguồn tiền mà con giáp này không phải rơi vào cảnh chật vật.

Cẩn trọng: Tránh nói năng, hành xử thiếu suy nghĩ. Tuổi Kỷ Mão: Tránh kiêu căng và ngạo mạn quá mức. Tuổi Quý Mão: Nên quan tâm hơn tới tình cảm cá nhân.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn thách thức. Sự ngang bướng, cứng đầu hay “lỳ như trâu” khiến người tuổi này không chịu tiếp thu ý kiến, góp ý từ đồng nghiệp và sếp. Điều này khiến bản mệnh nhận về khá nhiều chỉ trích và thái độ không hài lòng từ những người làm chung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn hạnh phúc. Tuổi Thìn và nửa kia đang cùng nhau tạo nên những dấu ấn cho câu chuyện tình cảm của hai người. Người độc thân có thể sẽ sớm tìm lại được cảm xúc yêu đương nồng nhiệt.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Kiếp Tài xuất hiện đe dọa túi tiền của người tuổi Thìn, có nguy cơ mất tiền cao.

Cẩn trọng: Hạn chế mua sắm, tiêu tiền một cách vô tội vạ. Tuổi Mậu Thìn: Cần mạnh dạn bày tỏ ý kiến cá nhân. Tuổi Nhâm Thìn: Dễ vướng kiện tụng, tranh chấp.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay thành công rực rỡ. Chính Ấn soi đường chỉ lối giúp bản mệnh gặt hái được những thành tựu lớn trong công việc. Con giáp này dễ dàng được cấp trên ưu ái và có thể sẽ được cất nhắc lên vị trí mới trong thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm may mắn tươi đẹp. Trải qua nhiều sóng gió, thử thách trong chuyện tình cảm, bạn và nửa kia nay đã có thể ngồi lại bên nhau và tâm sự tất cả mọi thứ. Người độc thân sẽ sớm tìm được một nửa kia thuộc về mình nhờ vận đào hoa dồi dào.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Người tuổi Tỵ biết cách xoay xở, dù thu nhập “lúc lên lúc xuống” nhưng bạn vẫn có được cuộc sống thoải mái, không phải lo lắng hay bận tâm quá nhiều về chuyện tiền bạc.

Cẩn trọng: Làm việc cần có kế hoạch, tham vọng lớn hơn. Tuổi Quý Tỵ: Cần mạnh dạn, chủ động tạo dựng mối quan hệ xã giao.

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/12 của 12 con giáp: Tỵ mọi vận trình suôn sẻ, Tuất cần nghỉ ngơi nhiều hơn - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Thiên Ấn trợ mệnh giúp bản mệnh có thể mau chóng vượt qua khó khăn, trở ngại trong lòng để chinh phục thành công. Bản mệnh có thể phát huy sở trường của mình để thu về những thành tích vang dội trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nồng nàn hạnh phúc. Lục Hợp trợ mệnh giúp đường tình duyên của con giáp này như được nâng đỡ. Mối quan hệ vợ chồng gắn bó khăng khít, cả hai luôn muốn dành thời gian, sự quan tâm dành cho nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Bản mệnh cần tránh nhẹ dạ cả tin để tránh những mất mát, hao tài, giảm lộc ngoài ý muốn.

Cẩn trọng: Mọi thứ đều diễn ra thuận lợi, may mắn. Tuổi Bính Ngọ: Đừng để khó khăn, thách thức cản trở mình.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay được dự đoán là sẽ có nhiều rắc rối. Dường như bản mệnh đang để cảm xúc cá nhân chi phối khá nhiều tới tâm trạng, năng suất và quá trình làm việc của mình. Sự tập trung bị ngắt quãng bởi những lúc chán chường có thể gây ra cho con giáp này những tai họa nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít nhiều trở nên thiếu kiên nhẫn. Tuổi Mùi cần phải đặt mình vào vị trí của người kia để có thể thấu hiểu và cảm thông. Đừng lúc nào cũng vội vàng trong cả nói năng và hành xử, kẻo gây ra tổn thương cho người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định giúp con giáp này có thể cải thiện chất lượng cuộc sống vật chất lẫn tinh thần.

Cẩn trọng: Sức khỏe kém sắc do ảnh hưởng của ngày Mộc Thổ tương xung. Tuổi Đinh Mùi: Dễ gặp khó khăn, rắc rối khi làm việc. Tuổi Quý Mùi: Tránh suy nghĩ tiêu cực, bi quan.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vượt tầm kiểm soát. Thương Quan ngăn trở khiến con giáp này buộc lòng chấp nhận để xảy ra những việc vượt tầm kiểm soát. Bản mệnh không nên áp đặt người khác phải thế này thế khác theo mong muốn của bản thân mà hãy tôn trọng họ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang ngập tràn trong yêu thương. Người tuổi này cảm thấy như bản thân là người hạnh phúc nhất thế gian khi tìm được một người thấu hiểu, biết sẻ chia cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Do có vài khoản phát sinh bất ngờ, nếu không có kế hoạch tài chính rõ ràng rất dễ đẩy mình vào thế khó.

Cẩn trọng: Tránh nhẹ dạ cả tin mà hãy nghe theo sự hướng dẫn của người khác. Tuổi Canh Thân: Nên biết ưu điểm của mình ở đâu để phát triển. Tuổi Nhâm Thân: Đừng bỏ qua các cơ hội trước mắt.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay thuận lợi trăm bề. Thực Thần xuất hiện giúp người làm kinh doanh, buôn bán tìm được nhiều cơ hội tốt trong công việc làm ăn, đầu tư hay mua bán. Người làm công ăn lương không có quá nhiều thay đổi trong công việc trong ngày này. Tuy nhiên, bạn hãy cứ chăm chỉ, nhẫn nại để có được sự tín nhiệm của cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng lý tưởng. Tử vi cũng cho biết đây là cơ hội tốt để người độc thân thể hiện sự quyến rũ, cuốn hút của mình. Con giáp này hãy cứ yêu thương bản thân, sẻ chia cùng người bên cạnh và trân trọng hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thực Thần tụ khí đem tới không ít cơ hội lý tưởng để con giáp này phát tài.

Cẩn trọng: Đừng che giấu cảm xúc trong lòng mình. Tuổi Đinh Dậu: Nên tập trung vào công việc của bản thân. Tuổi Quý Dậu: Đừng mãi sống khép kín, thu mình.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Đây là một ngày kém may mắn đối với bạn, do vậy, khi làm việc gì con giáp này cũng cần thận trọng và chỉn chu. Những người này có lúc muốn bỏ cuộc giữa chừng vì không còn niềm tin vào những việc mình làm. Những lúc rơi vào trạng thái này, bản mệnh hãy ngừng mọi công việc lại và dành thời gian cho việc nghỉ ngơi để khôi phục nguồn năng lượng tích cực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chịu nhiều tổn thương. Mùi – Tuất tương phá gây ra những rắc rối, trở ngại về mặt tình cảm với những người này. Có thể nói tuổi Tuất đã hy sinh nhiều điều nhưng thứ nhận về chẳng đáng là bao.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Kiếp Tài nhập cục là điềm báo về họa phá tài đang đến gần.

Cẩn trọng: Tránh tác động tới vị trí của Nhân thần. Tuổi Giáp Tuất: Chịu không ít áp lực do công việc gặp khó. Tuổi Mậu Tuất: Làm việc gì cũng cần có động lực.

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/12 của 12 con giáp: Tỵ mọi vận trình suôn sẻ, Tuất cần nghỉ ngơi nhiều hơn - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra cát lành như ý. Chính Quan xuất hiện đem tới điềm báo may mắn cho người tuổi này, khiến bản mệnh dễ gặt hái thành tựu. Tinh thần trách nhiệm cao, lại dám nghĩ dám làm giúp những người này có thể vượt qua được những thử thách mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc vô cùng. Mùi – Hợi rơi vào cục diện Bán Hợp giúp đường tình duyên trở nên càng thêm rõ rệt. Bản mệnh có thể dễ dàng tìm được niềm hạnh phúc từ trong những điều giản đơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Hãy nắm bắt mọi cơ hội có được để cải thiện tài chính cho mình.

Cẩn trọng: Nên tập trung vào những việc đang làm, không để điều gì chi phối. Tuổi Đinh Hợi: Mâu thuẫn nối tiếp gây ra mệt mỏi. Tuổi Tân Hợi: Xa cách với người thân, bạn bè.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

bài viết mới