Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/11 của 12 con giáp: Dần tài lộc tăng tiến, Hợi tình cảm phai nhạt

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/11 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/11 dự đoán, người tuổi Dậu trong thứ Ba này không nên vì chủ quan và vội vàng mà đánh mất cơ hội trước mặt

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay thuận buồm xuôi gió. Những người này sẽ nhận được sự tín nhiệm và cất nhắc của cấp trên nếu đang làm trong lĩnh vực kinh doanh. Tuổi Tý sẽ tìm được nguồn hỗ trợ tốt từ những người bạn, đồng đội của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc lo lắng. Tác động của hung tinh gây ra những bất hoà, căng thẳng trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Nửa kia cảm thấy không được tôn trọng vì con giáp này luôn đề cao cái tôi của mình trên tất thảy.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực sáng. May mắn đem tới cho con giáp này những tin vui bất ngờ liên quan tới vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Lưu ý hơn tới sức khỏe, nhất là hoạt động của dạ dày. Tuổi Giáp Tý: Làm hỏng việc vì tính khí nóng nảy. Tuổi Nhâm Tý: Nên có chính kiến riêng trong chuyện tình cảm.

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/11 của 12 con giáp: Dần tài lộc tăng tiến, Hợi tình cảm phai nhạt - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay chưa như ý muốn. Sự xuất hiện của tiểu nhân khiến cho những kế hoạch đi lệch khỏi quỹ đạo mong muốn. Tuy nhiên, con giáp này cũng đừng vội nản lòng vì đây chỉ là thách thức bước đầu cần phải chinh phục.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đào hoa khởi sắc. Quý nhân che chở đem tới cho người độc thân những cơ hội yêu đương tốt lành. Những người đã lập gia đình cần phải tương tác nhiều hơn để cảm xúc tránh rơi vào trạng thái xa cách, lạnh nhạt.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Nguyên nhân là do bản mệnh chưa có kế hoạch quản lý tài chính khoa học.

Cẩn trọng: Tránh chủ quan đối với tình hình sức khỏe. Tuổi Ất Sửu: Dễ gặp rắc rối trong quan hệ tình cảm. Tuổi Tân Sửu: Không nên giữ mãi lỗi sai của người khác trong lòng.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay vô cùng hanh thông. Con giáp này bắt đầu ngày làm việc với tinh thần hăng say, nhiệt tình. Có thể thấy nguồn năng lượng tích cực đã giúp con giáp này thu gặt được khá nhiều thành tích vượt ngoài tính toán.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nguy cơ rạn nứt. Công việc bận rộn, mỗi người lại theo đuổi những lý tưởng riêng nên không có nhiều thời gian để ở cạnh nhau. Con giáp này có thể sẽ nhận sự trách móc từ nửa kia vì không làm tròn trách nhiệm trong gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Người tuổi này dễ dàng tìm được các cơ hội tốt để nâng cao thu nhập hiện tại.

Cẩn trọng: Sức khỏe chưa được đảm bảo tốt vì chưa sắp xếp công việc hợp lý. Tuổi Mậu Dần: Còn nhiều việc dang dở cần giải quyết sớm. Tuổi Canh Dần: Quan hệ gia đình nảy sinh vấn đề lục đục.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay tương đối vất vả. Hoạ tiểu nhân đeo bám khuyên người tuổi Mão làm việc gì cũng cần thận trọng và chỉn chu. Các nhiệm vụ mà bản mệnh đang nắm giữ còn nhiều vấn đề phức tạp, chỉ cần bất cẩn một chút cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm kém sắc. Do có điềm báo xấu đe dọa tới mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Nếu như không có sự đồng lòng, cảm thông sẽ khó bảo vệ được sự hoà hợp trong quan hệ tình cảm này.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Người tuổi này cần phải có các biện pháp phòng hờ mọi trường hợp thất thoát có thể xảy ra.

Cẩn trọng: Còn bị động, thiếu quyết đoán nên bỏ lỡ nhiều cơ hội đáng quý. Tuổi Ất Mão: Không nên phản ứng thái quá trước những ý kiến trái chiều. Tuổi Tân Mão: Nên thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ trong lòng.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay thuận lợi suôn sẻ. Quý nhân nâng đỡ giúp con giáp này làm công việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh chỉ cần kiên trì thực hiện các kế hoạch đã đặt ra thì sẽ sớm chạm tay được tới mục tiêu của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào lãng mạn. Các cặp đôi đã lập gia đình có được khoảng thời gian vui vẻ. Sau nhiều hiểu lầm thì tuổi Thìn và nửa kia lại có thêm sự thấu hiểu, cảm thông.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Ảnh hưởng của phá tài nên mọi ý định nâng cao thu nhập của con giáp này đều bị gây khó dễ.

Cẩn trọng: Đặt niềm tin lầm người nên gánh chịu rắc rối. Tuổi Bính Thìn: Nên học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác. Tuổi Nhâm Thìn: Làm việc thiếu lập trường, quan điểm.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay hanh thông. Nhờ có các ý tưởng độc đáo và táo bạo mà con giáp này đưa ra tạo bước đệm vững chắc cho bản mệnh trên con đường tiến thân. Nhờ tinh thần hào hứng và nhiệt tình mà con giáp này luôn có đủ năng lượng để đối mặt với mọi khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Đào hoa nở rộ đem tới cho người độc thân những mối duyên số tốt lành. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu tính chuyện về chung một nhà vào một ngày không xa.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nguồn thu nhập không tới từ công việc chính mà có được từ công việc tay trái.

Cẩn trọng: Nên đề cao cảnh giác vì không phải ai cũng đáng tin cậy. Tuổi Ất Tỵ: Cần giữ sự ôn hoà, bình ổn trong mọi mối quan hệ.Tuổi Đinh Tỵ: Nên tự mình đứng dậy sau khó khăn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/11 của 12 con giáp: Dần tài lộc tăng tiến, Hợi tình cảm phai nhạt - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay trôi chảy. Tử vi cho biết đây là thời điểm thích hợp để con giáp này nắm bắt các cơ hội thăng tiến quan trọng. Bản mệnh được khuyên nên chuẩn bị tinh thần vững vàng để nhận lấy những trách nhiệm mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút cản trở. Không khí gia đình khó mà êm ấm vì bất đồng trong quan điểm sống. Cả hai người không có ý muốn tháo gỡ triệt để nút thắt nên tạo ra sự khó chịu trong tình yêu hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Thu nhập hiện tại đủ để chi trả cho các nhu cầu và sở thích của bản thân.

Cẩn trọng: Chuyện tình cảm gây ra không ít lo lắng và buồn phiền. Tuổi Bính Ngọ: Thiếu nhiệt huyết trong những việc mình làm. Tuổi Nhâm Ngọ: Nói trước sẽ bước không qua.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày có chút khó khăn. Bạn đang thiếu bản lĩnh và sự quyết đoán nên dễ bỏ lỡ khá nhiều cơ hội chuyển mình tốt. Ngoài ra thì điềm báo hoạ tiểu nhân đeo bám còn đặt ra nhiều nỗi lo cho các kế hoạch sắp tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc lo lắng. Bản mệnh đòi hỏi và áp đặt suy nghĩ, mong muốn của mình một cách vô lý lên đối phương. Điều này có thể tạo ra khoảng cách và cảm giác ngột ngạt cho cả hai bên.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Dự báo con giáp này có thể chịu nhiều thiệt thòi trong lĩnh vực tài chính do nhẹ dạ cả tin.

Cẩn trọng: Nhỏ nhen, ích kỷ có thể phá vỡ quan hệ tình cảm đang tốt đẹp. Tuổi Đinh Mùi: Tình cảm gia đình nảy sinh nhiều vấn đề. Tuổi Tân Mùi: May mắn không tự nhiên mà có.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay kém chút suôn sẻ. Con giáp này đang bị chi phối bởi những cảm xúc cá nhân mãnh liệt nên đánh mất tập trung vào những việc mình làm. Tránh xem nhẹ những sai sót nhỏ vì nó cũng có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều bất ngờ. Người độc thân nhận được lời tỏ tình yêu thương vào lúc bất ngờ nhất. Mối quan hệ cũng tiến triển khá nhanh và mang tới cho người trong cuộc những cảm xúc đặc biệt khó quên.

Tài vận: Vận trình tài lộc tạm ổn. Nhờ tiết kiệm và vun vén chi tiêu mà con giáp này có thể làm chủ được túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Buồn phiền vì vết thương cũ bị gợi lại. Tuổi Giáp Thân: Chỉ có quyết tâm mới đưa bạn tới nơi cần đến. Tuổi Bính Thân: Đánh giá khách quan không mang lại cái nhìn toàn diện.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay thuận lợi. Đặc biệt là những người đang làm công việc kinh doanh sẽ tìm được khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, nếu chủ quan và vội vàng ngủ quên trên chiến thắng sẽ đánh mất lợi thế trong hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bỏ lỡ nhân duyên. Con giáp này đang tự chặn đứng mọi cơ hội yêu đương tốt lành vì cách cư xử thiếu chừng mực. Những người đã lập gia đình cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo vô tình làm tổn thương nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn. Quý nhân che chở đem tới cho bản mệnh những món hời đáng kể trong công việc kinh doanh.

Cẩn trọng: Xu hướng chi tiêu hoang phí dễ gây ra những thất thoát nghiêm trọng. Tuổi Kỷ Dậu: Nên học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến. Tuổi Quý Dậu: Hay lo lắng những việc không đâu.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay không được suôn sẻ. Môi trường làm việc luôn ở trong tình trạng căng thẳng do mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác không mấy tốt đẹp. Con giáp này chỉ cần sơ suất đôi chỗ cũng đã gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón đầu yêu thương. Niềm an ủi lớn nhất của người tuổi Tuất lúc này phải kể đến sự quan tâm và tình yêu to lớn của người ấy. Khi có chuyện gì xảy ra thì họ vẫn cam tâm tình nguyện ở bên cạnh, cùng tìm cách vượt qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Xui xẻo nối tiếp khiến bản mệnh khó làm chủ được túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Đặt niềm tin sai chỗ nên dễ bị phản bội. Tuổi Giáp Tuất: Bị động, chờ đợi sẽ không thay đổi được điều gì. Tuổi Bính Tuất: Không nên quên đi những người giúp đỡ mình.

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/11 của 12 con giáp: Dần tài lộc tăng tiến, Hợi tình cảm phai nhạt - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay vô cùng lý tưởng. Người tuổi này thành công trong việc tạo dựng lòng tin và sự tín nhiệm của cấp trên. Các ý tưởng đưa ra trong khoảng thời gian này cũng được đánh giá cao, khả năng cao sẽ được đưa vào thực hiện trong thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút phai nhạt. May mắn khi đối phương là người hiểu chuyện nên luôn có sự cảm thông và sẻ chia với con giáp này. Từ đó, người tuổi Hợi có thể an tâm tập trung phát triển sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Nguồn thu nhập ổn định và có khả năng tăng cao nhờ những biểu hiện xuất sắc trong quá trình làm việc.

Cẩn trọng: Áp lực nặng nề ảnh hưởng ít nhiều tới sức khỏe. Tuổi Ất Hợi: Cần dũng cảm đối mặt với vấn đề mình đang gặp phải. Tuổi Đinh Hợi: Đợi chờ phép màu chẳng bằng tự mình tạo ra nó.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới