Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 18/2 của 12 con giáp: Dậu bị tiểu nhân cản trở, Tý may mắn ngập tràn

Tử vi hàng ngày hôm nay 18/2 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/2 dự đoán, thứ Sáu này người tuổi Sửu cần đề phòng có kẻ lợi dụng, phá hoại danh tiếng và kết quả mà bạn đang cố gắng bấy lâu.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra ổn thỏa. Các kế hoạch gần như đã được sắp xếp xong xuôi nên con giáp này có thể an tâm nghỉ ngơi sau khoảng thời gian vắt kiệt sức lực. Bản mệnh nên dành thời gian này để xây dựng cho những kế hoạch tiếp theo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn vui vẻ. Các cặp đôi đang có khoảng thời gian đắm chìm trong mật ngọt yêu thương. Hạnh phúc mà hai người cảm nhận được lúc này có thể xua tan đi mọi nỗi muộn phiền.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu ổn định từ công việc chính giúp con giáp này có thể an tâm trang trải cho sinh hoạt trong ngày.

Cẩn trọng: Đề phòng tai nạn do bất cẩn trong việc đi đứng. Tuổi Giáp Tý: Chuyện tình cảm gặp nhiều buồn phiền. Tuổi Bính Tý: Không nên trốn tránh mâu thuẫn trong tình cảm.

Tử vi hàng ngày hôm nay 18/2 của 12 con giáp: Dậu bị tiểu nhân cản trở, Tý may mắn ngập tràn - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Tinh thần phấn khởi và tràn đầy nhiệt huyết giúp người tuổi này có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Thành tựu thu hái được có thể làm động lực để bản mệnh tiếp tục nỗ lực trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Sự cởi mở trong quá trình biểu đạt cảm xúc giúp con giáp này đến gần hơn với người mình cảm mến. Tuy nhiên, mối quan hệ có thể đi xa được hay không lại còn phụ thuộc vào nhiều thứ.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Tuy nhiên, việc chi tiêu cần được cân nhắc chừng mực hơn nếu không muốn rơi vào tình trạng thiếu túng.

Cẩn trọng: Đề phòng có kẻ lợi dụng, phá hoại danh tiếng. Tuổi Ất Sửu: Quyết định nóng vội khó tránh sai lầm. Tuổi Đinh Sửu: Đánh mất sai lầm vì những bất cẩn ngớ ngẩn.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không mấy thuận lợi. Ảnh hưởng bởi các cảm xúc tiêu cực khiến người tuổi này không thể toàn tâm toàn ý lo cho đường sự nghiệp. Bản mệnh nên tạm nghỉ một thời gian, đợi tinh thần ổn định thì hãy quay trở lại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm buồn bã. Dự đoán sẽ có mâu thuẫn xảy ra do không tìm được tiếng nói chung. Việc nên làm lúc này là cố giữ bình tĩnh để không đẩy mọi việc đi quá xa.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Nguyên nhân lớn nhất được xác định là do thói tiêu pha hoang phí, thiếu kế hoạch gây ra.

Cẩn trọng: Cảm xúc thay đổi phức tạp, ngay đến bản thân còn không thể kiểm soát tốt. Tuổi Mậu Dần: Tiểu nhân xuất hiện gây họa trong công việc. Tuổi Canh Dần: Đề phòng chiêu trò của những người đồng nghiệp.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay hôm nay diễn ra hanh thông. Đặc biệt là những người còn đang theo đuổi đường học vấn có thể gặt hái khá nhiều thành tích nổi bật. Còn những người làm kinh doanh thì tìm được đối tác, khách hàng tiềm năng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Tình cảm đong đầy yêu thương nhưng chỉ sợ con giáp này không đủ bình tĩnh để đối mặt với những rắc rối bất ngờ. Việc gì cũng có thể giải quyết êm đẹp, chỉ cần cả hai chịu ngồi xuống nói chuyện cùng nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Ngoài thu nhập chính thì con giáp này còn có thêm một vài khoản thu nhỏ lẻ khác.

Cẩn trọng: Suy nhược cơ thể do áp lực công việc, cuộc sống. Tuổi Đinh Mão: Nảy sinh xích mích với đồng nghiệp do bất đồng quan điểm. Tuổi Tân Mão: Tránh để cảm xúc riêng tư ảnh hưởng tới quá trình làm việc.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Tử vi ngày mới cho thấy người tuổi Thìn cần phải đưa ra những quyết định quan trọng trong ngày hôm nay. Việc cần làm lúc này là giữ bình tĩnh, sáng suốt để không phải đưa ra các lựa chọn sai lầm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Tình yêu chân thành là yếu tố giúp gắn kết sợi dây tình cảm của các cặp đôi. Người độc thân còn vương vấn những điều đã qua nên chưa sẵn sàng để bắt đầu mối quan hệ mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh mà bản mệnh tránh được việc vay mượn.

Cẩn trọng: Lơ là cảnh giác nên biến mình thành đối tượng lợi dụng của kẻ xấu. Tuổi Giáp Thìn: Công việc đối diện với nhiều rủi ro. Tuổi Bính Thìn: Tâm trạng tiêu cực ảnh hưởng tới quá trình làm việc.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Đây là cơ hội tốt để người tuổi Tỵ phát huy khả năng sáng tạo của mình. Mọi nhiệm vụ mà bản mệnh đều được hoàn thành xuất sắc, từ đó có được đánh giá cao của cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hóa giải hiểu lầm. Quý nhân nâng đỡ giúp tình yêu trở nên khăng khít và nồng nàn hơn lúc trước. Mâu thuẫn được gỡ bỏ giúp các cặp đôi có thêm sự thấu hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Bản mệnh được đánh giá cao ở khả năng tìm kiếm và nắm bắt cơ hội kiếm tiền.

Cẩn trọng: Cần hạn chế uống nước đá để cổ họng bớt đau rát. Tuổi Đinh Tỵ: Tình cảm nguội lạnh vì xem nhẹ việc hâm nóng cảm xúc. Tuổi Kỷ Tỵ: Cần dành nhiều thời gian hơn để ở cạnh người mình yêu thương.

Tử vi hàng ngày hôm nay 18/2 của 12 con giáp: Dậu bị tiểu nhân cản trở, Tý may mắn ngập tràn - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tinh thần trách nhiệm cao, ý chí tiến thủ và sự kiên trì bền bỉ chính mang lại cho bản mệnh đánh giá cao từ cấp trên. Tuy vậy, con giáp này vẫn cần nỗ lực nhiều hơn nữa chứ đừng vội hài lòng với hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần rạn nứt. Người tuổi Ngọ gặp trở ngại trong việc làm chủ cảm xúc của mình nên dễ đẩy mối quan hệ tình cảm vào chỗ khó xử. Các cặp đôi nên có nhiều thời gian hơn để chia sẻ cảm xúc, trò chuyện và thấu hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Con giáp này đã có thể tự tin cải thiện chất lượng cuộc sống của mình bằng chính nguồn thu vững vàng.

Cẩn trọng: Áp lực do bản thân tự tạo ra, nên nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Tuổi Bính Ngọ: Thường đưa ra các quyết định vội vàng. Tuổi Mậu Ngọ: Dễ bị lừa gạt bởi những lời đường mật.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Cơ hội thăng tiến rõ ràng hơn, thế nhưng có nắm bắt được hay không lại hoàn toàn phụ thuộc vào sự nhạy bén của con giáp này. Nếu không được thì hãy thử lại, chỉ cần đừng vội bỏ cuộc là được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tâm trạng não nề khiến người tuổi Mùi không còn tâm sức nghĩ tới việc yêu đương. Khoảng cách giữa hai người ngày một thêm xa nên cần hâm nóng trở lại càng sớm càng tốt.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tuy nhiên, nguồn thu chính có hơi bấp bênh do có kẻ cố tình phá hoại.

Cẩn trọng: Đề phòng tiểu nhân đeo bám và gây chuyện thị phi.Tuổi Tân Mùi: Thiếu sáng suốt trong các quyết định tài chính.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Cơ hội bày ra trước mắt nhưng người tuổi này vẫn không biết cách tận dụng triệt để. Đừng vội bi quan hay bỏ cuộc vì bản mệnh hoàn toàn có thể chủ động tạo ra cơ hội cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Các cặp đôi lại có thêm sự thấu hiểu và trân quý nhau hơn sau bao sóng gió. Người độc thân cũng tìm được bến đỗ bình yên sau khoảng thời gian dài cô đơn lẻ bóng.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Việc này đòi hỏi người tuổi Thân phải có kế hoạch quản lý tài chính thông minh, khoa học và hiệu quả.

Cẩn trọng: Sức khỏe đang có dấu hiệu sa sút rõ rệt, nên ăn uống điều độ. Tuổi Mậu Thân: Tình cảm rạn nứt vì thiếu sự thấu hiểu. Tuổi Canh Thân: Cần tránh đốt cháy giai đoạn trong tình yêu.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Phần lớn trở ngại đều do tiểu nhân cố tình bày ra dễ khiến bạn không thể trở tay kịp. Những lúc thế này cần bản mệnh giữ vững bình tĩnh và sự sáng suốt hơn bao giờ hết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Đào hoa vượng mang tới cho người độc thân những mối duyên số tốt lành. Điều này vô tình gây bất lợi và những hiểu lầm chẳng đáng cho người đã có đôi có cặp.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Con giáp này cần cố gắng lên kế hoạch quản lý chi tiêu rõ ràng và hợp lý.

Cẩn trọng: Đề phòng các mối quan hệ xung quanh, tránh nhẹ dạ cả tin. Tuổi Đinh Dậu: Tai họa nghiêm trọng từ những sai lầm nhỏ nhặt. Tuổi Tân Dậu: Chuyện tình cảm rạn nứt theo thời gian.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Cách làm việc quyết đoán và khả năng lãnh đạo mang lại cho con giáp này khá nhiều lợi thế trong quá trình xử lý công việc. Nhiều người còn tìm đến tuổi Tuất như một chỗ dựa tinh thần để trấn an lại bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều thay đổi. Người tuổi Tuất cũng cảm nhận rõ rệt sự thay đổi trong cảm xúc của mình. Người độc thân nên lắng nghe cảm xúc con tim để đưa ra sự lựa chọn thông minh.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Một vài khoản thu ngoài luồng bên cạnh công việc chính mang tới cho người tuổi này cuộc sống dư dả.

Cẩn trọng: Sức khỏe sa sút do làm việc quá sức. Tuổi Mậu Tuất: Cần có chính kiến của riêng mình.

Tử vi hàng ngày hôm nay 18/2 của 12 con giáp: Dậu bị tiểu nhân cản trở, Tý may mắn ngập tràn - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra lúc thăng khi trầm. Bản lĩnh là thứ sẵn có nhưng nếu không tìm cách để phát huy thì sẽ không mang lại hiệu quả. Bản mệnh có chút kiêu ngạo khi đạt chút thành tựu nhưng may sao vẫn làm chủ được bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa ngọt ngào. Mối tình trong sáng mang tới cho những người trong cuộc thứ cảm xúc đặc biệt. Người độc thân khi chưa tìm được ai để yêu thương thì cũng đừng gượng ép mình với người không có cảm xúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Công việc không quá trôi chảy nhưng nhờ sự tức thời mà có thể thu về những khoản hời vượt ngoài mong đợi.

Cẩn trọng: Cần chú ý hơn tới các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Tuổi Kỷ Hợi: Đầu tư cần sáng suốt trong cách nhìn nhận thời cơ. Tuổi Tân Hợi: Chuyện tình cảm gặp nhiều trở ngại.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới