Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 18/12 của 12 con giáp: Dậu thuận lợi mọi đường, Dần thần tài gõ cửa

Tử vi hàng ngày hôm nay 18/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/12 dự đoán, người tuổi Mùi trong ngày cần phải cẩn thận hơn khi làm việc, nhất là những người làm kế toán, sổ sách, ngân hàng,…

Tuổi Tý 

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày thứ Bảy suôn sẻ hanh thuận. Cục diện Tam Hội hỗ trợ đem tới cho người tuổi này những cơ hội lý tưởng để kết nối với mọi người xung quanh. Việc mạnh dạn bày tỏ quan điểm và chân thành lắng nghe góp ý từ người khác sẽ giúp các mối quan hệ thêm gắn kết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng viên mãn. Tuổi Tý và nửa kia đang có khoảng thời gian tràn ngập niềm vui bên nhau. Người độc thân cũng cảm thấy rung động trước cách bày tỏ tình cảm chân thành của người bạn mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc khả quan. Thiên Tài đem lại tín hiệu đáng mừng trong phương diện tài chính với những người này.

Cẩn trọng: Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống trong ngày Thủy khí vượng. Tuổi Canh Tý: Cần mạnh dạn bày tỏ chính kiến, quan điểm của mình. Tuổi Nhâm Tý: Nên quan tâm tới sức khỏe của bản thân hơn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 18/12 của 12 con giáp: Dậu thuận lợi mọi đường, Dần thần tài gõ cửa - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay không có nhiều lo lắng. Tam Hội nhắc nhở người tuổi này nên khéo léo và linh hoạt hơn trong quá trình làm việc nhóm. Bản mệnh hãy tận dụng sức mạnh của tập thể để có thể chinh phục các mục tiêu đã đặt ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Thổ – Thủy xung khắc là điềm báo của những xung đột, bất hòa trong mối quan hệ với người trong nhà. Người tuổi này hãy học cách lắng nghe, đó là cách để phá bỏ khoảng cách với nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Con giáp này có thể gạt bỏ nỗi lo tài chính để bắt đầu những kế hoạch ngắn và dài hạn.

Cẩn trọng: Việc nổi giận, buồn bực không giúp giải quyết vấn đề gì. Tuổi Đinh Sửu: Đừng quên hạ thấp cái tôi trong các tình huống khác nhau. Tuổi Tân Sửu: Tránh tự tiện làm theo ý mình.

Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ trôi chảy. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tiếng nói chung với mọi người xung quanh, khiến công việc trở nên thuận lợi hơn. Đây cũng là thời điểm thích hợp để người làm kinh doanh, buôn bán tìm cơ hội làm ăn cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc nồng nàn. Người độc thân dễ dàng tìm được một nửa thương yêu nhờ đào hoa vượng. Những ai đã lập gia đình liên tục hâm nóng tình cảm vì sợ sự phai nhạt, ảm đạm.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Ngũ hành tương sinh giúp con giáp này tìm được cơ hội để cải thiện phương diện tài chính.

Cẩn trọng: Tránh bỏ bữa hay thức khuya kéo dài. Tuổi Bính Dần: Thận trọng khi kết giao với người khác. Tuổi Canh Dần: Nên có niềm tin với gia đình hơn.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay có nhiều thách thức. Thiên Quan xuất hiện với một vài rắc rối và khó khăn. Nhưng trở ngại cũng là cách để con giáp này bộc lộ trí tuệ, khả năng thích ứng và xử lý vấn đề. Tuy nhiên, hãy cố gắng giải quyết các vấn đề càng sớm càng tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng may mắn. Người độc thân những tín hiệu tích cực trong phương diện tình cảm. Các cặp đôi hoàn toàn có thể bàn tới chuyện cưới sinh khi thấy tình cảm chín muồi.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Thu nhập không ổn định khuyên bản mệnh làm gì cũng cần thận trọng, đừng lúc nào cũng tiêu xài phung phí.

Cẩn trọng: Cần duy trì lối sống khoa học, ăn uống điều độ và đủ chất. Tuổi Đinh Mão: Mau chóng xử lý những việc đang còn dang dở. Tuổi Quý Mão: Chú ý hơn tới các vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay chưa được ổn định. Điềm báo có một vài rắc rối bất ngờ có thể tìm tới và làm ảnh hưởng tới tinh thần bạn. Tuy nhiên, với tài ứng biến linh hoạt và sự giúp đỡ của quý nhân, con giáp này hoàn toàn có thể xử lý trôi chảy mọi thứ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa như mong đợi. Người tuổi này nên học cách tôn trọng quyền riêng tư và cảm xúc của đối phương. Học cách trân trọng cảm nhận, cách suy nghĩ của người khác cũng là điều cần thiết để duy trì tình cảm bền lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tuổi Thìn tỏ ra không hài lòng, rất có thể là liên quan tới phương diện tiền bạc trong ngày Thổ – Thủy xung khắc.

Cẩn trọng: Tránh tác động tới vị trí của Nhân thần. Tuổi Bính Thìn: Đừng bao giờ bỏ ngoài tai mọi lời góp ý. Tuổi Canh Thìn: Tránh áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn hơn thường. Chính Ấn xuất hiện dự báo con giáp này đã cơ bản vượt qua giai đoạn thách thức nhất. Tuy vậy, bản mệnh hãy thể hiện tinh thần đón nhận tất cả thay vì chủ quan cho rằng mọi thứ đã ổn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất an trách móc. Lục Xung xuất hiện cho thấy tuổi Tỵ đang gặp rào cản tâm lý khá lớn. Bạn dễ dàng cáu giận, bực tức và trút những tiêu cực đó lên người nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Tài chính có vẻ khả quan hơn khi con giáp này đã có cách sắp xếp, làm việc khoa học hơn.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe không được tốt do ảnh hưởng của Hỏa – Thủy xung khắc. Tuổi Đinh Tỵ: Nên học cách giữ gìn các mối quan hệ. Tuổi Tân Tỵ: Đừng đòi hỏi thế này thế kia với người bên cạnh.

Tử vi hàng ngày hôm nay 18/12 của 12 con giáp: Dậu thuận lợi mọi đường, Dần thần tài gõ cửa - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận may mắn. Thiên Ấn xuất hiện giúp người tuổi này thành công trong lĩnh vực sáng tạo với trí tưởng tượng phong phú. Tuy nhiên, bản mệnh cần tính toán kỹ càng hơn chứ không nên mãi mơ mộng và xa rời thực tế.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang gây cản trở. Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng ít nhiều lên hòa khí gia đình và sự gắn kết đôi lứa. Các cặp đôi mới tìm hiểu không có nhiều cơ hội trò chuyện, tình cảm khó mà chín muồi.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp may. Bản mệnh có thể có vài khoản tiền bất ngờ như thưởng, trúng số.

Cẩn trọng: Tránh mọi tác động lên vị trí của Thai thần. Tuổi Mậu Ngọ: Không vội nản lòng khi gặp khó khăn. Tuổi Canh Ngọ: Chớ nên ngại ngần khi gặp cơ hội tốt.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay có chút căng thẳng. Tỷ Kiên xuất hiện khuyên những người này cần phải cẩn thận tuyệt đối khi làm việc, nhất là những ai làm việc liên quan tới giấy tờ, sổ sách. Trong một số tình huống, hãy buông bỏ và tìm điều phù hợp hơn cho mình nếu cảm thấy cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc viên mãn. Tam Hợp xuất hiện đem tới bình yên và những cảm xúc đặc biệt cho người tuổi này. Bản mệnh cảm giác như mình là người hạnh phúc nhất thế gian, nhất là những ai mới yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Thổ – Thủy xung khắc dự báo phương diện tài chính kém sắc, do đó tránh chủ quan mà chi tiêu phung phí.

Cẩn trọng: Nhẹ dạ cả tin có thể mất tiền oan, tránh cho vay vào thời gian này. Tuổi Đinh Mùi: Nên mạnh dạn bày tỏ và bảo vệ quan điểm riêng. Tuổi Quý Mùi: Dành thời gian và sự quan tâm hơn cho gia đình.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay không được may mắn cho lắm. Thân – Hợi tương hại nhắc nhở người tuổi này làm việc gì cũng cần đề cao cảnh giác nếu không muốn tiểu nhân làm hại. Đừng nghĩ ai tỏ ra thân thiện, hòa đồng cũng tốt tính nhưng cũng đừng đề phòng quá mức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa lãng mạn. Người tuổi Thân cảm nhận được tình yêu và khao khát được sống trong những cảm xúc này mãi. Những người chưa lập gia đình khó chịu được cảm giác cô đơn lâu ngày.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Bạn có thể sẽ rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan do áp lực tài chính gây nên.

Cẩn trọng: Khó khăn khiến bản thân xuống tinh thần. Tuổi Giáp Thân: Đề phòng họa tiểu nhân đeo bám và gây khó dễ. Tuổi Canh Thân: Đừng vội tin những lời mật ngọt.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra thuận buồm xuôi gió. Thực Thần đem tới vận may và những điều tuyệt vời mà con giáp này xứng đáng nhận được. Đừng quên gửi lời cảm ơn tới những người đã giúp đỡ, hỗ trợ mình để đạt được thành quả hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa nồng nàn. Người độc thân dễ tìm được ý trung nhân sau khoảng thời gian dài cô đơn. Những ai đã lập gia đình có thể tìm lại được những cảm xúc vẹn nguyên thuở đầu.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện. Con giáp này được trả công xứng đáng cho những gì đã làm suốt thời gian qua.

Cẩn trọng: Tránh chủ quan hay coi thường lời nói của người khác. Tuổi Đinh Dậu: Tranh thủ tạo dựng và duy trì các mối quan hệ xã giao. Tuổi Kỷ Dậu: Đừng lúc nào cũng suy nghĩ tiêu cực, bi quan.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không được suôn sẻ. Bạn có thể gặp những rắc rối nghiêm trọng nếu cứ vội vàng và hấp tấp. Bản mệnh đừng vội tin vào cảm nhận ban đầu mà hãy có sự quan sát đa chiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm bất an. Người tuổi Tuất cảm thấy nặng nề bởi tình cảm trao đi không được đáp trả như mong đợi. Cảm giác cô đơn trong chính mối quan hệ gia đình lúc này mới đáng sợ làm sao.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tuổi này có thể cải thiện phương diện tài chính của mình bằng những kế hoạch kiếm tiền dự phòng.

Cẩn trọng: Sức khỏe kém sắc trông thấy do ảnh hưởng của Thổ – Thủy xung khắc. Tuổi Giáp Tuất: Nên tập trung làm tốt việc được giao. Tuổi Bính Tuất: Loại bỏ suy nghĩ làm hại người khác.

Tử vi hàng ngày hôm nay 18/12 của 12 con giáp: Dậu thuận lợi mọi đường, Dần thần tài gõ cửa - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không quá căng thẳng. Những vấn đề rắc rối mà con giáp này đang đối diện không quá ghê gớm như bạn tưởng. Chính Quan xuất hiện hỗ trợ bản mệnh một tay trong quá trình xử lý các rắc rối và khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tranh cãi thường xuyên. Cục diện Tự Hình khiến việc suy diễn, ghen tuông gây ra nhiều vấn đề cho mối quan hệ. Cách yêu đương lạnh nhạt và hờ hững chỉ càng khiến mối quan hệ thêm xa cách.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Do đó, việc chi tiêu một cách khoa học là điều cần thiết giúp tài chính được duy trì ổn định.

Cẩn trọng: Sức khỏe đi xuống do ảnh hưởng của Thủy khí vượng. Tuổi Tân Hợi: Đừng lúc nào cũng chỉ biết trách móc người khác. Tuổi Quý Hợi: Nên suy nghĩ cởi mở và lạc quan hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới