Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 18/1 của 12 con giáp: Dần linh hoạt ứng biến, Dậu có hậu phương nâng đỡ

Tử vi hàng ngày hôm nay 18/1 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/1 dự đoán, người tuổi Mão có thể sẽ gặp nhiều áp lực dồn nén từ công việc, gia đình hay chuyện tình cảm. Tốt nhất, con giáp này nên phân rõ chuyện cá nhân với công việc để tiến độ chung không bị ảnh hưởng.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra ổn thoả. Khả năng nhìn xa trông rộng và sắp xếp công việc đâu ra đó giúp mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. Tuy nhiên, những người này cần phải nỗ lực gấp nhiều lần mới mong gặt hái nhiều thành tựu hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang khá lo lắng. Tác động trực tiếp của hung vận khiến cho câu chuyện tình yêu của các cặp đôi trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm. Giữa các cặp vợ chồng có bức tường vô hình đang ngáng trở.

Tài vận: Vận trình tài lộc trung bình. Mặc dù không có của dư của để nhưng bản mệnh vẫn có được cuộc sống không vướng bận chuyện tiền nong.

Cẩn trọng: Gia đạo bất an vì xung đột, bất đồng ý kiến. Tuổi Canh Tý: Nên giữ lòng kiên định trong mọi tình huống. Tuổi Nhâm Tý: Tình cảm vợ chồng phai nhạt theo thời gian.

Tử vi hàng ngày hôm nay 18/1 của 12 con giáp: Dần linh hoạt ứng biến, Dậu có hậu phương nâng đỡ - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Con giáp này đã có sự chuẩn bị, sắp xếp công việc từ trước, cộng với tác động của Cát tinh nên làm gì cũng thuận lợi và nằm trong kế hoạch. Bản mệnh sẽ được cấp trên tin tưởng giao cho những công việc quan trọng, từ đó có thể chứng tỏ năng lực của mình một cách rõ ràng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút bất hoà. Con giáp này đang có thái độ, cách cư xử thiếu chừng mực đối với những người thân yêu. Điều này vô hình trung tạo ra khoảng cách giữa bản mệnh với người bạn đời của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Bản mệnh có thể gạt bỏ nỗi lo tài chính, an tâm chi trả và nâng cao chất lượng cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Cảm xúc không được kiểm soát tốt nên dễ trở nên nóng nảy vô cớ. Tuổi Đinh Sửu: Còn khép kín nên chưa tìm được người phù hợp. Tuổi Tân Sửu: Hạn chế tranh cãi những vấn đề không đáng.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay có nhiều thăng trầm. Sự xuất hiện của hung tinh nhắc nhở con giáp này cần phải linh hoạt và nhạy bén hơn trong các tình huống khác nhau. Bên cạnh đó, đừng bao giờ xem nhẹ ý kiến và lời khuyên của những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút xáo trộn. Khi mới bước chân vào cuộc sống hôn nhân, con giáp này thường tỏ ra bối rối và không quen. Nhưng bản mệnh sẽ nhanh chóng hoà nhập được với tổ ấm nhỏ của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này đang gặp khá nhiều trở ngại trong việc kiếm tiền.

Cẩn trọng: Không cần phải lo sợ khi bắt tay làm việc gì vì xung quanh còn chỗ để hậu thuẫn. Tuổi Bính Dần: Sức khỏe đi xuống, nên tranh thủ nghỉ ngơi. Tuổi Nhâm Dần: Sự chân thành bao giờ cũng mang lại thiện cảm tốt hơn.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Áp lực công việc lẫn sự kém hòa hợp trong các mối quan hệ gia đình, tình cảm khiến mọi thứ trong cuộc sống của bạn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Thứ ba này là ngày “hung vận lấn át, cát vận suy” đối với bản mệnh, vậy nên nếu có ý định làm việc lớn thì nên tạm hoãn một thời gian.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh xung đột. Mâu thuẫn giữa người tuổi Mão và nửa kia ngày càng trở nên gay gắt vì hiểu lầm lớn thêm dần. Người trong cuộc không ngừng tổn thương lẫn nhau bởi những chuyện trong quá khứ.

Tài vận: Vận trình tài lộc hao tài. Tử vi báo hiệu mất tiền oan vì nhiều lý do, dù bạn hầu như không tiêu xài, mua sắm gì.

Cẩn trọng: Có nhiều khoảng cần phải chi trả, nên nâng cao thái độ cảnh giác vẫn tốt hơn. Tuổi Đinh Mão: Không nên so sánh mình với người khác. Tuổi Tân Mão: Nên tha thứ cho lỗi lầm của người khác.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trơn tru, thẳng tắp. Sự chăm chỉ, cần mẫn và đam mê với công việc không quảng ngày đêm giúp bản mệnh thu về được những thành tựu đáng nể và ghi ấn tượng đẹp trong mắt cấp trên. Đây sẽ là cơ hội tốt để con giáp này chứng tỏ thực lực của mình trên đường đua công danh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc ngập tràn. Cảm xúc yêu đương mới mẻ mang tới cho hai người những phút giây ngọt ngào bên cạnh người mình yêu thương. Cả hai luôn tìm về nhau như một chỗ dựa tinh thần to lớn trong xã hội đầy rẫy sóng gió.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Thần Tài đem tới cho con giáp này khá nhiều cơ hội cải thiện nguồn thu nhập.

Cẩn trọng: Sức khỏe đi xuống do làm việc vào thời gian đáng lý ra phải được nghỉ ngơi. Tuổi Bính Thìn: Thời gian nghỉ ngơi còn hạn chế nên tinh thần căng thẳng. Tuổi Nhâm Thìn: Không nên lúc nào cũng giữ thái độ đề phòng quá mức.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Công việc làm ăn buôn bán của bạn đang gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn bao giờ hết. Bản mệnh dễ tìm được mối làm ăn tiềm năng, hàng hoá trôi chảy, khách hàng nườm nượp nên đường công danh rộng mở trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần bày tỏ ngay. Có lẽ đây là thời điểm thích hợp để người tuổi Tỵ thẳng thắn thổ lộ tình cảm của mình với người thầm thương trộm nhớ. Mối quan hệ sẽ có bước tiến xa hơn nếu cả hai cùng hướng trái tim về nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Công việc làm ăn thuận lợi đem tới khoản thu nhập không quá ít ỏi như trước.

Cẩn trọng: Làm việc bận rộn nên không có thời gian dành cho gia đình. Tuổi Ất Tỵ: Không nên áp đặt cảm xúc của mình lên người khác. Tuổi Kỷ Tỵ: Tránh xa những người chỉ tạo ra năng lượng tiêu cực.

Tử vi hàng ngày hôm nay 18/1 của 12 con giáp: Dần linh hoạt ứng biến, Dậu có hậu phương nâng đỡ - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay không thuận lợi. Con giáp này vẫn luôn thích tự làm theo ý mình mà bỏ qua mọi lời khuyên bảo, góp ý từ những người xung quanh. Cùng với tinh thần sa sút mà làm việc gì cũng không tập trung kéo theo sự giảm sút của năng suất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tình cảm gia đình dễ bị rạn nứt vì xung đột ngày càng lớn trong quá trình chung sống. Còn với những người độc thân, bạn vì mải mê kiếm tiền, ham công tiếc việc nên mãi vẫn chưa tìm được một nửa ưng ý

Tài vận: Vận trình tài lộc đáng lo. Thu nhập không ổn định trong tình hình tài chính có nhiều biến động.

Cẩn trọng: Tính tình xốc nổi và cứng nhắc gây ra nhiều phiền toái trong công việc. Tuổi Bính Ngọ: Lời nói nên đi liền với hành động. Tuổi Mậu Ngọ: Không thể bắt ép người khác làm theo ý mình.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Mọi kế hoạch đều đang đi đúng hướng mà con giáp này mong muốn. Dù là người làm công ăn lương hay người làm công việc kinh doanh, mua bán đều sẽ gặp nhiều thuận lợi trong các quyết định của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm sắc rực rỡ. Người độc thân dễ dàng tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Ban đầu chỉ là bạn bè nhưng sau đó có nhiều cơ may đi tới mối quan hệ cao hơn, như là người yêu, là bạn đời.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi thuận. Chính Tài nâng đỡ đem tới cho con giáp này nguồn thu nhập chính vững vàng.

Cẩn trọng: Xu hướng vung tay quá trán dễ khiến túi tiền vơi trong chớp mắt. Tuổi Đinh Mùi: Cần sáng suốt đối diện với mọi vấn đề. Tuổi Quý Mùi: Tránh lãng phí thời gian cho những việc vô ích.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Sự thông minh, linh hoạt và óc quan sát tốt giúp những người này có thể nắm bắt tốt các cơ hội chuyển mình trong công việc hiện tại. Chỉ cần rèn cho mình lòng kiên định và nhẫn nại thì dù có gặp phải khó khăn gì cũng đều qua đi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nổi cơn sóng gió. Do có điềm báo tiểu nhân giáng hoạ nên mối quan hệ vợ chồng dễ đổ vỡ, có thể là sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Chưa kể, tình cảm của hai người cũng đã tồn tại vết nứt từ trước.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Bản mệnh làm chủ được tài chính nhờ có nguồn thu vững vàng, nên tranh thủ trả bớt số nợ từ trước.

Cẩn trọng: Nút thắt trong cuộc sống gia đình luôn gây ra cảm giác bất an. Tuổi Giáp Thân: Sự sắp đặt chỉ tạo ra cảm giác gượng ép, khó chịu. Tuổi Mậu Thân: Cố chấp trong tình cảm, cuối cùng chỉ đau lòng.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Những người này có thể tìm được sự hậu thuẫn chắc vững từ những người thân yêu. Nên dù có gặp phải bao nhiêu khó khăn, thách thức cũng đều nghĩ cách để vượt qua được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ bị chùn bước. Tình yêu không được như mong đợi vì đó chỉ là tình cảm đơn phương, xuất phát từ một phía. Song bản mệnh đừng vội nản lòng mà hãy kiên trì đợi mối duyên tốt hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc không có biến động. Tốt nhất là nên trích một khoản để tích luỹ thay vì cứ chi tiêu vô tội vạ.

Cẩn trọng: Ai cũng có sai lầm, tránh dằn vặt và tự trách móc bản thân. Tuổi Đinh Dậu: Nên dành ngày nghỉ trọn vẹn cho bản thân. Tuổi Quý Dậu: Cũng có lúc cần lắng nghe tiếng lòng của mình.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Mọi khó khăn đều đã qua đi và đây là cơ hội tốt để con giáp này thể hiện năng lực, bản lĩnh của mình. Nếu có thể thì hãy mạnh dạn mở rộng quy mô làm ăn hay tìm kiếm sự hợp tác khác ngoài những kế hoạch hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kết hợp ăn ý. Chỉ cần nhìn vào ánh mắt của người kia thì người còn lại đã có thể hiểu được họ nghĩ gì, muốn gì. Sự đồng điệu trong tâm hồn ấy là điều may mắn mà bản mệnh tìm được sau nhiều sóng gió, thăng trầm.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ngờ bừng sáng. Quý nhân chiếu mệnh tiếp thêm động lực kiếm tiền cho những người này.

Cẩn trọng: Nên học cách bao dung thay vì chỉ trích, cứng nhắc trong mọi chuyện. Tuổi Bính Tuất: Nên học cách mắt nhắm mắt mở trong tình yêu. Tuổi Nhâm Tuất: Lo lắng chỉ khiến vấn đề thêm phức tạp.

Tử vi hàng ngày hôm nay 18/1 của 12 con giáp: Dần linh hoạt ứng biến, Dậu có hậu phương nâng đỡ - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Con giáp này vẫn có thể làm chủ và lý trí đưa ra những quyết định quan trọng. Tuy nhiên, đứng trước những tình huống phát sinh bất ngờ, bản mệnh vẫn khó tránh khỏi sự hoang mang, lo lắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa thể nói trước. Tình yêu được ví như con dao hai lưỡng, hạnh phúc hay đau khổ luôn song hành với nhau. Con giáp này nên nhìn về tương lai và sống tốt ở hiện tại, những gì đã qua thì không nên day dứt để thêm đau lòng.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Ngoài thu nhập từ công việc chính thì các nghề tay trái cũng mang lại cho những người này khoản lợi nhuận khá.

Cẩn trọng: Mâu thuẫn nội tâm gay gắt chưa tìm được cách để tháo gỡ. Tuổi Đinh Hợi: Chịu thiệt một chút cũng không gây ra vấn đề nghiêm trọng. Tuổi Quý Hợi: Chê bai người khác là hành động vô cùng sai trái.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới