Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 17/2 của 12 con giáp: Thân tài lộc bấp bênh, Hợi có cát tinh trợ mệnh

Tử vi hàng ngày hôm nay 17/2 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/2 dự đoán, thứ Năm này người tuổi Tý cần cân nhắc kỹ lưỡng những lời đề nghị hợp tác, lời mời làm ăn

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra có chút rủi ro. Tử vi ngày mới dự báo công việc của con giáp này sẽ phải đối diện với nhiều rắc rối khi mà xung quanh luôn có sự xuất hiện của tiểu nhân. Tiến độ công việc bị trì hoãn khiến cấp trên không còn tin tưởng con giáp này như lúc trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tẻ nhạt buồn chán. Cảm xúc không còn tươi mới, cộng dồn các áp lực cuộc sống khiến cho tình cảm dễ rạn nứt. Người độc thân bận rộn với việc kiếm tiền nên không quá nồng nhiệt với chuyện tình cảm.

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn. Đặc biệt là những người đang làm công việc kinh doanh sẽ nhận được nhiều lộc may.

Cẩn trọng: Cần cân nhắc kỹ càng trước những lời mời làm ăn. Tuổi Mậu Tý: Năng lực đang bị đánh giá sai lệch. Tuổi Canh Tý: Nên biết tự lượng sức mình.

Tử vi hàng ngày hôm nay 17/2 của 12 con giáp: Thân tài lộc bấp bênh, Hợi có cát tinh trợ mệnh - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay tương đối xán lạn. Khối lượng công việc tăng nhanh đáng kể nhưng nhờ khả năng sắp xếp, phân chia công việc hợp lý mà bản mệnh phát huy được tối đa năng lực của mình. Bên cạnh đó, bản mệnh còn có thêm thời gian để lên kế hoạch cho những dự định tiếp theo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang chịu áp lực. Gánh nặng cơm áo gạo tiền cũng như các mối quan hệ xã hội khiến các cặp đôi không còn giữ được sự hòa thuận. Một phần cũng vì bản mệnh quá khắt khe đối với người bạn đời của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc phát sáng. Việc kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn khi bản thân con giáp này đã biết nắm bắt tốt các cơ hội mà không phải ai cũng nhìn ra.

Cẩn trọng: Có kẻ gây ra nhiều mâu thuẫn cho chuyện tình cảm. Tuổi Đinh Sửu: Không cần tốn thời gian tranh cãi với người không hiểu. Tuổi Kỷ Sửu: Suy nghĩ bi quan và tiêu cực khiến mọi chuyện càng thêm khó khăn.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Tử vi cho rằng đây là thời điểm thích hợp để bạn tăng tốc về đích và mang về những thành tựu rực rỡ trong sự nghiệp. Quý nhân xuất hiện đúng lúc giúp bản mệnh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có phần ảm đạm. Đào hoa dữ khiến chuyện tình cảm không còn may mắn hay đủ đầy yêu thương. Việc cần làm lúc này là dành cho nhau khoảng không gian riêng tư cần thiết để nhìn nhận lại những việc đã qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Việc tiêu xài phung phí có thể khiến túi tiền thay đổi theo chiều hướng xấu.

Cẩn trọng: Làm việc liên tục cần thư giãn để tinh thần thoải mái. Tuổi Giáp Dần: Chuyện tình cảm trải qua nhiều nỗi buồn. Tuổi Mậu Dần: Cần mạnh dạn gánh vác trách nhiệm của mình.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay hôm nay diễn ra với đủ may rủi. Các kế hoạch mà con giáp này đang thực hiện bất ngờ gặp trở ngại do có kẻ tìm cách ngáng chân. Trong các mối quan hệ, tuổi Mẹo cần phải nâng cao tinh thần cảnh giác để giảm tránh rủi ro ngoài ý muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút lắng đọng. Những tưởng đã tìm thấy bình yên thì bất ngờ nảy sinh xung đột. Điều nên làm lúc này là im lặng chờ cho cơn nóng giận qua đi và giải quyết mọi chuyện trong bình hòa.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Tài chính càng trở nên hanh thông khi có sự hỗ trợ của Tam Hợp.

Cẩn trọng: Đề phòng những trò quấy rối của kẻ tiểu nhân. Tuổi Đinh Mão: Không nên trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác. Tuổi Tân Mão: Cần tránh xa những người không có ý tốt.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Tuổi Thìn nhanh chóng trở thành đối tượng chịu sự nghi ngờ, đả kích của những người đồng nghiệp. Việc tranh cãi sẽ không mang lại bất cứ ích lợi gì, ngoại trừ việc khiến bản thân trở nên mệt mỏi và tốn thời gian.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Các cặp đôi đang có khoảng thời gian thực sự vui vẻ và thấu hiểu lẫn nhau. Người độc thân cảm thấy nhung nhớ, rung động trước một người dù chỉ mới vừa gặp.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Việc kiếm tiền trở nên khó khăn, nhất là khi bản mệnh lại nhẹ dạ cả tin.

Cẩn trọng: Sức khỏe sa sút do chủ quan, coi thường những dấu hiệu bất ổn. Tuổi Giáp Thìn: Đề phòng có tranh chấp tiền và quyền. Tuổi Bính Thìn: Nên kiên nhẫn chờ đợi thời cơ phù hợp.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng lý tưởng. Thực lực và quyết tâm cao độ là yếu tố giúp cho con giáp này có thể vượt qua mọi thách thức đặt ra trong công việc. Tinh thần lạc quan còn đem tới cho những chú Rắn sự tin cậy, tín nhiệm từ cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm. Đào hoa nở rộ giúp chuyện tình yêu của các cặp đôi bền vững theo thời gian. Người độc thân có thể chủ động ngỏ lời yêu thương với người mình thích vì cơ hội thành đôi là rất cao.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Các dự án đầu tư bắt đầu đi vào hoạt động nhưng bước đầu đã thu về số tiền không nhỏ.

Cẩn trọng: Nên giữ sự cầu tiến, ham học hỏi để tiến bộ hơn mỗi ngày. Tuổi Kỷ Tỵ: Tuyệt đối không nên phán xét ai khi chưa rõ vấn đề. Tuổi Tân Tỵ: Quan sát còn phiến diện nên đưa ra đánh giá chưa chuẩn xác.

Tử vi hàng ngày hôm nay 17/2 của 12 con giáp: Thân tài lộc bấp bênh, Hợi có cát tinh trợ mệnh - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Quý nhân che chở giúp người tuổi Ngọ tự tin thích ứng linh hoạt với mọi tình huống khác nhau. Công việc được giải quyết một cách hiệu quả và bước đầu mang về những thành tích to lớn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tồn tại khoảng cách. Các bậc phụ huynh cần tìm cách để có thêm sự thấu hiểu với các con của mình. Tình yêu xuất phát từ trái tim sẽ sớm chạm tới được trái tim của người đối diện.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Đặc biệt là người làm kinh doanh nhờ nắm bắt tốt thời cơ mà mang về khoản lời đáng kể.

Cẩn trọng: Lời nói nặng nề có thể làm tổn thương người xung quanh. Tuổi Giáp Ngọ: Có vài việc dù đã tính toán trước nhưng không tránh được rủi ro. Tuổi Nhâm Ngọ: Có người gây rắc rối nên tốn thời gian giải quyết vấn đề.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra rủi nhiều hơn may. Nhưng phần lớn tai họa mà con giáp này đang phải đối diện đều xuất phát từ tính cách cố chấp, bảo thủ. Do ảnh hưởng của hung tinh còn làm tăng nguy cơ vướng vào những cuộc tranh chấp lợi ích với đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn phiền lẻ loi. Người độc thân mải mê làm việc, đến khi dừng lại thì mới thấy cô đơn cùng cực. Để cân bằng được thời gian dành cho công việc và gia đình, dũng khí và sự kiên trì là điều cần thiết.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Nhờ sáng suốt trước các quyết định tài chính mà bạn đem về cho mình những cơ hội kiếm tiền lý tưởng.

Cẩn trọng: Đối đầu với những người cộng sự do xung đột lợi ích. Tuổi Ất Mùi: Sự thận trọng giúp bản mệnh giảm tránh được rủi ro. Tuổi Quý Mùi: Tránh tiến hành những việc đại sự trong hôm nay.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Được biết con giáp này đang làm việc thiếu khoa học, lại dễ bỏ cuộc giữa chừng nên tự cản trở con đường thăng tiến của chính mình. Nếu còn làm việc thiếu kế hoạch và kỷ luật thì mọi thứ sẽ càng trở nên khó khăn hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nồng nhiệt hân hoan. Người độc thân trở nên quyến rũ và cuốn hút hơn trong mắt của những người khác giới xung quanh. Nhưng sự lựa chọn sau cùng, hãy cứ để trái tim lên tiếng và dẫn lối.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Đặc biệt là trong tình hình kinh tế nhiều biến động, đừng quên chú trọng tới việc tiết kiệm.

Cẩn trọng: Cần học cách cân bằng tốt giữa cảm xúc và lý trí. Tuổi Giáp Thân: Công sức bị phủ nhận sạch trơn. Tuổi Mậu Thân: Tài chính khốn đốn, chật vật với cuộc sống.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Quý nhân trợ lực giúp người tuổi Dậu phát huy được tối đa năng lực và trí tuệ của mình. Nếu biết tranh thủ thời gian này để tăng tốc về đích thì mọi thứ sẽ có cú lội ngược dòng xuất sắc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Chuyện tình cảm ngày càng trở nên mãnh liệt khi cả hai luôn dành cho nhau sự chia sẻ, cảm thông cần thiết. Tình yêu mà bản mệnh cần không cần phải quá to tát, chỉ cần bình dị nhưng chân thành.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Quý nhân nâng đỡ giúp con giáp này không còn khó khăn trong quá trình cải thiện nguồn thu nhập.

Cẩn trọng: Nên học cách yêu thương bản thân, nhất là sức khỏe. Tuổi Kỷ Dậu: Dễ bị hiểu lầm do lời nói thiếu thận trọng.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vất vả khó khăn. Sự thẳng thắn, ăn ngay nói thẳng dễ làm con giáp này mất lòng nhiều người xung quanh. Các rắc rối không đâu liên tục tìm tới gây ra sự hoang mang và mất phương hướng cho nhiều người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình yên hòa hợp. Mối quan hệ tình cảm không có nhiều biến chuyển, cả hai vẫn luôn dành cho nhau cảm xúc chân thực nhất. Riêng người độc thân chưa quên hẳn buồn khổ trong quá khứ nên không nghĩ nhiều tới việc yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc hao hụt. Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng chỉ cần một chút bất cẩn thì mọi thứ đều có thể tiêu biến.

Cẩn trọng: Tâm trạng căng thẳng nên không thể tập trung làm tốt việc gì. Tuổi Bính Tuất: Cần thay đổi thói quen xấu càng sớm càng tốt. Tuổi Canh Tuất: Không nên nghi ngờ lòng tốt của người khác.

Tử vi hàng ngày hôm nay 17/2 của 12 con giáp: Thân tài lộc bấp bênh, Hợi có cát tinh trợ mệnh - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Cát tinh trợ mệnh giúp những người trụ tại năm Hợi có được sự bứt phá lớn trong công việc. Tinh thần trách nhiệm cao, chịu thương chịu khó đem về cho bản mệnh nhiều thành quả mỹ mãn vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Mối quan hệ giữa hai người bắt đầu xuất hiện rạn nứt, nguyên do là bởi vì cả hai không có sự thấu cảm cho nhau. Chuyện gì cũng có cách giải quyết, tốt nhất nên giữ bình tĩnh trong lúc mâu thuẫn xảy ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc phát sáng. Quý nhân nâng đỡ đem tới cho bản mệnh nhiều tin vui bất ngờ liên quan tới phương diện này.

Cẩn trọng: Đề phòng bệnh ngoài da, cảm sốt do thời tiết thay đổi thất thường. Tuổi Ất Hợi: Chưa cải thiện được tình hình tài chính vì quan sát chưa kỹ càng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới